Vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank: vay nhanh, lãi suất thấp.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank

Một trong những chương trình vay không chứng minh thu nhập rất nhiều khách hàng quan, chọn lựa vì tính đơn giản, đó chính vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank.

Vay vốn có lẽ là thuật ngữ rất quen thuộc đối với nhiều cá nhân và doanh nghiệp hiện nay. Việc vay vốn giúp họ đảm bảo được các nhu cầu về chi tiêu cũng như đầu tư của mình. Thế nhưng vay theo bảo hiểm nhân thọ thì không phải ai cũng biết đến. 

Đây là một hình thức cho vay mới được áp dụng gần đây bởi ngân hàng TPBank, tạo điều kiện giúp khách hàng vay vốn dễ dàng hơn. Để hiểu thêm về hình thức vay này, Gocnhintaichinh.com xin chi tiết cho bạn rõ ràng hơn về khoản vay tốt nhất tại ngân hàng TMCP Tiên Phong hiện nay.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank là gì?

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu được vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank là gì? Thông thường, khi nói đến hình thức này thì người ta sẽ hiểu đó là vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ TPBank. 

Đây là một hình thức cho vay vốn được áp dụng đối với những khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ TPBank và tất nhiên sẽ không cần có tài sản bảo đảm. Hay nói cách khác là khi vay vốn, bạn không cần có tài sản đảm bảo thế chấp mà chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm mà thôi.

Hạn mức duyệt vay vốn sẽ được dựa trên số tiền đóng phí bảo hiểm hằng năm của mỗi khách hàng. 

Vì vậy, nếu bạn là người có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và đang có nhu cầu về một khoản vay nhanh với lãi suất ưu đãi thì lựa chọn hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank được xem là phương án tối ưu nhất cho bạn đấy!

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ TPBank cũng được xem như là một loại tài sản của khách hàng. Chính vì thế, nhiều khách hàng vẫn thường thắc mắc về việc liệu trong quá trình vay vốn, khách hàng có nắm giữ luôn hợp đồng bảo hiểm của họ hay không. 

Hay nếu như họ gặp rủi ro thì hợp đồng bảo hiểm đó sẽ được áp dụng như thế nào. Rất đơn giản, trong trường hợp ngân hàng nắm giữ hợp đồng bảo hiểm của khách hàng thì họ vẫn được chi trả kể cả khi khách hàng đó gặp những vấn đề rủi ro hoặc tử vong. 

Việc vay trả góp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ TPBank sẽ được ngân hàng xét duyệt khoản vay dựa trên số phí bảo hiểm nhân thọ mà một khách hàng đóng hằng năm. 

Từ đó ngân hàng mới đưa ra quyết định có cho khách hàng vay hay không. Để có thể được vay vốn dựa trên bảo hiểm nhân thọ TPBank, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện dưới đây.

 • Thứ nhất: khách hàng đi vay cần có đầy đủ trách nhiệm pháp lý, với độ tuổi nằm trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi.
 • Thứ hai: cần có mức thu nhập ổn định nhằm đảm bảo được vấn đề về tài chính trong quá trình trả góp tại ngân hàng.
 • Thứ ba: mức phí bảo hiểm phải đóng tối thiểu là 3 triệu/năm, có thể đóng theo kỳ, theo tháng, quý hoặc năm, tùy vào mong muốn và điều kiện của khách hàng.
 • Thứ tư: hợp đồng bảo hiểm phải có hiệu lực trên 1 năm kể từ lúc được ký kết.
 • Cuối cùng: khách hàng không được rơi vào các nhóm nợ xấu của bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào trước đó. Đây là một trong những điều kiện rất quan trọng để xét duyệt cho vay theo bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên đây, việc vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ TPBank của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank.

Ưu điểm vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank.​

Việc vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ TPBank mang lại cho mọi người những lợi ích vô cùng to lớn. Vì vậy, hình thức này hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng cho việc vay vốn của mình.

Để biết những lợi ích đó là gì thì hãy cùng tìm hiểu qua những ưu điểm của việc vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank mang lại nào!

Đầu tiên, nếu lựa chọn hình thức vay vốn này, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập của mình mỗi tháng bằng giấy tờ hoặc bảng lương. Điều đặc biệt, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản.

Đây là một trong những điều tiện lợi khiến khách hàng hài lòng về loại hình vay này. Việc vay vốn được trả góp hàng tháng nên khách hàng cũng sẽ không bị áp lực về tài chính.

Tiếp theo, lãi suất vay theo hình thức này sẽ được xác định dựa trên mức đóng phí bảo hiểm nhân thọ hàng năm của khách hàng ( sẽ được trình bày cụ thể hơn ở phần tiếp theo). Đồng thời, quy trình duyệt khoản vay được diễn ra nhanh chóng, thông thường là từ 2 – 3 ngày.

Ưu điểm tiếp theo khi vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank đó là hạn mức vay dựa trên mức phí đóng bảo hiểm của khách hàng, khoản vay có thể lên đến 100 lần mức phí đóng hàng tháng, tùy vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Thủ tục vay vốn theo hình thức này rất đơn giản, nhanh chóng mà không đòi hỏi nhiều giấy tờ (sẽ được chúng tôi trình bày cụ thể hơn ở phần sau). 

Một trong những điều khiến khách hàng ngần ngại khi vay vốn đó chính là lo sợ phải làm nhiều loại giấy tờ phức tạp trong quá trình vay. Điều này dẫn đến tình trạng duyệt vay của khách hàng diễn ra chậm hơn. 

Nhưng khi vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank, bạn sẽ không phải bận tâm về điều này. Bạn sẽ nhận được khoản tiền vay của mình chỉ sau khoảng 2 đến 3 ngày kể từ thời điểm kết thúc việc duyệt vay của ngân hàng. Đặc biệt, phí làm hồ sơ vay của bạn sẽ được miễn phí toàn bộ.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn tất toán hồ sơ bất cứ khi nào họ muốn cho ngân hàng. Đây là một trong những ưu thế lớn tại TPBank mà ít có ngân hàng nào có được.

Ưu điểm cuối cùng của việc vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank đó là bạn sẽ được sở hữu ngay tiền mặt trong khoảng thời gian ngắn.

Như vậy là bạn đã phần nào hiểu được những ưu điểm của việc vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank. Hy vọng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi quyết định lựa chọn hình thức vay vốn này cho mình.

Quy trình và thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank.

Quy trình và thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank.​

Như chúng tôi có nói đến ở phần trên, quy trình, thủ tục vay theo bảo hiểm nhân thọ thường diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng nhằm đáp ứng được nhu cầu vay vốn cao của nhiều khách hàng hiện nay. 

Người vay vốn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác các loại giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu thì hồ sơ của họ sẽ dễ dàng được phê duyệt. 

Quy trình vay:

 • Bước 1: Khách hàng tìm đến chi nhánh ngân hàng TPBank gần nhất tại nơi sinh sống của mình để nộp hồ sơ cho nhân viên tại quầy giao dịch.
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ thông báo cho khách hàng những thông tin về khoản vay mà họ sẽ được hỗ trợ. Chẳng hạn như thời hạn vay là bao lâu, lãi suất hàng tháng như thế nào và số tiền mà khách hàng phải thanh toán theo hợp đồng hàng tháng.
 • Bước 3: Sau khi được nhân viên thông báo thì khách hàng có thể từ chối khoản vay bất cứ lúc nào. Khách hàng tiếp nhận những thông tin về hợp đồng của mình. Trong trường hợp khách hàng đồng ý, nhân viên ngân hàng sẽ soạn hợp đồng và tiến hành các thủ tục cho vay sau đó.
 • Bước 4: Nhân viên thẩm định của ngân hàng gần nhất tại nơi khách hàng sinh sống sẽ đến để làm việc, kiểm tra và đối chiếu các bản gốc mà khách hàng đang nắm giữ tại nhà.
 • Bước 5: Sau khi kiểm tra và đối chiếu, nhân viên thẩm định ngân hàng sẽ xem xét. Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu thì họ sẽ tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng.
 • Bước 6: Trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 ngày làm việc, toàn bộ quá trình đăng ký hồ sơ sẽ được tiến hành và khách hàng sẽ nhận được khoản vay của mình nay sau đó.

Điều kiện vay.

 • Khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ với thời hạn từ 6 tháng trở lên.
 • Phí bảo hiểm hàng tháng của khách hàng phải ở mức trên 167.000 đồng/tháng tương đương với trên 2.000.000 đồng/năm.
 • Một điều kiện quan trọng cần lưu ý đó là người đi vay phải đứng tên hợp đồng bảo hiểm của mình.
 • CMND hoặc thẻ căn cước photo.
 • Hộ khẩu photo nguyên cuốn.
 • Có biên lai đóng phí bảo hiểm trong vòng 3 hoặc 6 tháng gần nhất. Biên lai sẽ phụ thuộc vào khoản trả phí bảo hiểm hàng tháng của khách hàng.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (bản photo).
 • Giấy đề nghị vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ (nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn)

Lưu ý.

Có một lưu ý mà khách hàng cần nắm rõ trong việc vay theo bảo hiểm nhân thọ đó là: các giấy tờ đã được yêu cầu cần phải có bản gốc để nhân viên có thể đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ vay cho khách hàng.

Tuyện đối không giao bất kỳ bản gốc nào cho nhân viên tín dụng hoặc người đại diện phía ngân hàng TPBank.

Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank bao nhiêu?

Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank là điều mà rất nhiều khách hàng muốn vay vốn tại đây thường quan tâm. Vậy thì lãi suất khi vay vốn theo loại hình này thì như thế nào?

Đối với vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank, quý khách hàng sẽ được duyệt vay một cách nhanh chóng với lãi suất rất hấp dẫn, chỉ từ 1,2%/tháng. Đây là một mức lãi suất cực kỳ ưu đãi được TPBank đưa ra, nhằm hỗ trợ tối đa việc đáp ứng nhu cầu vay vốn cho khách hàng.

Lời kết. 

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những gì mình thắc mắc về hình thức vay này, bao gồm điều kiện để được vay, quy trình, thủ tục đăng ký, lãi suất vay,…trước khi quyết định lựa chọn hình thức vay vốn phục vụ cho nhu cầu chi tiêu của mình. 

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin liên quan đến vấn đề vay theo bảo hiểm nhân thọ TPBank. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè mình nữa nhé!

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments