Vay theo lương Sacombank: Cập nhật hồ sơ, quy trình vay mới!

Bạn là nhân viên của một công ty hay một công chức nhà nước? Bạn đang cần tiền gấp và muốn đăng ký vay theo lương ngân hàng Sacombank? Tuy nhiên, không phải cũng hiểu rõ chính sách, điều khoản và quan trọng nhất điều kiện vay như thế nào khi vay ngân hàng này

Vậy bài viết dưới đây, Gocnhintaichinh.com sẽ giúp bạn tìm ra cách vay theo lương Sacombank mà bạn cần biết cách soạn hồ sơ vay chi tiết cho đến tất tần tật quy trình thẩm định Sacombank đang áp dụng mới nhất hiện nay nhé!

Sacombank ngân hàng là gì?

Dịch vụ chuyển tiền ngân hàng Sacombank.

Ngân hàng thương mại cổ phần Thương Tín có tên viết tắt là ngân hàng Sacombank. Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, và được thành lập năm 1991 với số vốn ban đầu chỉ có 3 tỷ.

Năm 2012 số vốn điều lệ của ngân hàng tăng lên 14,76 tỷ. Điều này giúp ngân hàng Sacombank trở thành ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất, nằm trong top 3 ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam. 

Ngân hàng Sacombank luôn có đa dạng sản phẩm như: sản phẩm thẻ, vay thế chấp, vay tài chính, vay theo bảo hiểm xã hội, gửi tiết kiệm,… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, thu hút phần lớn khách hàng trong nước và nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.

Sacombank cung cấp dịch vụ tín dụng nào?

1. Vay thế chấp tài sản.

Vay thế chấp tài sản tại Sacombank là hình thức vay thế chấp bằng sổ đỏ. Tại Sacombank sản phẩm vay thế chấp tài sản có các gói vay như: gói vay mua nhà, gói vay sản xuất kinh doanh, gói vay mua xe.

Lãi suất của sản phẩm vay thế chấp tài sản tại Sacombank không quá cao, chỉ dao động từ 11% đến 13%/ năm. Đặc biệt Sacombank sẽ thường có các ưu đãi trong năm, vì vậy lãi suất có thể giảm xuống chỉ còn 6% đến 7%/ năm trong thời gian ưu đãi.

Để có thể thực hiện vay thế chấp tài sản tại Sacombank, khách hàng cần phải có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành có phòng giao dịch của ngân hàng, cùng với nguồn thu nhập ổn định đảm bảo thanh toán đúng kỳ hạn. 

Bên cạnh đó khách hàng cũng cần phải có phương án sử dụng vốn vay phù hợp và đúng quy định pháp luật, cũng như cần phải có tài sản đảm bảo là giấy tờ chứng minh chủ sở hữu của bất động sản như: sổ đỏ, sổ hồng,… Đặc biệt lịch sử tín dụng cá nhân của khách hàng không được có nợ xấu trong thời gian vay.

2. Vay tín chấp theo lương.

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay vốn phổ biến tại Sacombank. Với ưu điểm không cần tài sản đảm bảo hay công ty phải bảo lãnh, duyệt hồ sơ dựa trên sự uy tín cá nhân cũng như đơn vị mà khách hàng đang công tác. 

Cùng với hoàng loạt sản phẩm cho vay nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, mua xe, mua nhà, kinh doanh, vay trả góp theo tháng,… của khách hàng. Sản phẩm vay theo lương Sacombank luôn mang lại nhiều lợi ích nhất có thể đối với các khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính và cần tiền gấp.

Để có thể tham gia sản phẩm vay tín chấp theo lương này, khách hàng không chỉ cần phải đạt đủ số tuổi quy định của ngân hàng cũng như có địa chỉ gần chi nhánh của Sacombank. Mà khách hàng còn phải có mức lương tối thiểu 3 triệu/ tháng cũng như không hỗ trợ vay tiền nợ xấu trong khoảng thời gian vay.

Bên cạnh đó lãi suất của sản phẩm vay theo lương Sacombank cũng không quá cao. Tùy thuộc vào đối tượng cho vay mà mức lãi suất của ngân hàng chỉ dao động từ  1% đến 2,17%/ tháng.

3. Thẻ tín dụng ngân hàng.

Thẻ tín dụng ngân hàng, đây luôn là sản phẩm phổ biến ở tất cả các ngân hàng trên thế giới. Thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank cũng vậy. Đây là loại thẻ được ngân hàng Sacombank phối hợp với các trung tâm phát hành mở thẻ tín dụng cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trước trả sau.

Để có thẻ mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần đủ 18 trở lên và có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại nơi hoạt động của Sacombank. Nếu khách hàng làm thẻ tín chấp thì cần có tài sản đảm bảo cũng như có thu nhập ổn định và đã làm việc ít nhất 3 tháng tại đơn vị đang công tác.

4. Gói vay kinh doanh cho doanh nghiệp lớn.

Hầu hết các doanh nghiệp đều có những khoảng thời gian gặp khó khăn về kinh tế, vì biết được điều này nên ngân hàng Sacombank đã cho ra sản phẩm gói vay kinh doanh cho doanh nghiệp lớn. 

Gói vay này có các ưu điểm nổi bật như: có thể vay và trả nợ nhiều lần, có thể được xem xét và vay đến 100% giá trị tài sản đảm bảo, cũng như có các tiện ích và ưu đãi kèm theo trong từng thời kỳ, và các doanh nghiệp thuộc tất cả các thành phần kinh tế đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam đều có thể vay.

Đặc biệt lãi suất của gói vay chỉ từ 7,2%/ năm và được tính theo phương thức dư nợ giảm dần. 

Tuy nhiên để có thể thực hiện gói vay này, các doanh nghiệp cần phải có phương án kinh doanh hiệu quả và khả thi, cùng với mục đích phù hợp với quy định của pháp luật. Bên cạnh đó nguồn tài chính của doanh nghiệp phải đảm bảo ổn định để trả nợ vay, cũng như có tài sản để có thể đảm bảo khoản vay này. 

Ưu điểm vay theo lương Sacombank.

Vay theo lương Sacombank

1. Lãi suất ưu đãi.

Lãi suất của gói vay theo lương Sacombank rất ưu đãi, chỉ từ 9,6%/ năm tức chỉ khoảng 0,8%/ tháng. Nhờ có mức lãi ưu đãi này mà khách hàng không cần quá áp lực về khoản tiền nợ cần trả mỗi kỳ. 

Bên cạnh đó các khách hàng thân thiết của Sacombank, có thu nhập ổn định, giữ chức vụ quan trọng trong công ty cũng như có lịch sử tín dụng tốt sẽ được vay với lãi suất ưu đãi hơn.

Ngoài ra lãi suất của gói vay theo lương Sacombank sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với đối tượng cho vay, cụ thể như sau:

  • Khách hàng là công chức nhà nước có lãi suất dao động từ 1% đến 1,2%/ tháng.
  • Khách hàng đang công tác tại các công ty cổ phần, tập đoàn lớn sẽ có mức lãi từ 1,3% đến 1,4% mỗi tháng.
  • Khách hàng là nhân viên làm việc tại các công ty tư nhân, công ty cổ phần mới thành lập dưới 5 năm sẽ vay với mức lãi dao động từ 1,4% đến 2,17% mỗi tháng.

2. Thanh toán tiền vay linh hoạt.

Với thời đại công nghệ hiện đại phát triển, các khách hàng của Sacombank có rất nhiều cách để có thể thanh toán khoản vay của mình. Cách thức phổ biến và truyền thống nhất là thanh toán tại các phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank.

Tuy nhiên hiện tại khách hàng không cần phải đến ngân hàng mà có thể thực hiện thanh toán tiền vay qua ứng dụng Sacombank Pay. Một ứng dụng quản lý tài chính trên thiết bị di động được quản lý bởi ngân hàng. 

Ứng dụng này giúp khách hàng xác thực online, giao dịch nhanh chóng, thanh toán tiện lợi. Mọi thao tác giao dịch đều được thực hiện online ngay trên điện thoại của khách hàng, hoàn toàn nhanh gọn, tiện lợi.

Không chỉ có thế, để đáp ứng nhu cầu thực hiện giao dịch trên máy tính hoặc Laptop của khách hàng, ngân hàng Sacombank đã thành lập một trang web ngân hàng điện tử riêng của Sacombank. Với các danh mục như:

  • Internet Banking: hỗ trợ giao dịch cũng như quản lý tài khoản mọi lúc thông qua kết nối với laptop và máy tính.
  • Mobile Banking: hỗ trợ giao dịch và quản lý tài khoản thông qua kết nối với Smartphone và iPad.
  • Alert: phụ trách thông báo các khoản giao dịch đến số điện thoại đăng ký với ngân hàng.

3. Chính sách, điều khoản minh bạch.

Các chính sách về điều khoản cho vay của Sacombank hoàn toàn minh bạch và được nêu rõ ràng chi tiết trong từng danh mục trên hợp đồng cho vay.

Các điều khoản và thông tin về quy trình, số tiền, đồng tiền vay, trả nợ vay, thời hạn cho vay, phí phạt và lãi suất đều được ngân hàng phân tích chi tiết trong các hợp đồng cho vay,… sẽ được ngân hàng liệt kê rõ ràng ngay trong hợp đồng khi giao dịch với khách hàng.

Chi tiết cách vay theo lương ngân hàng Sacombank mới nhất.

1. Điều kiện cho vay.

Để có thể thực hiện gói vay theo lương Sacombank, khách hàng cần có đủ các điều kiện sau:

  • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, và có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh thành  có chi nhánh của  ngân hàng Sacombank.
  • Khách hàng không có nợ xấu ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào trong thời điểm vay 
  • Khách hàng có thu nhập tối thiểu 5 triệu/ tháng đối với thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, các tỉnh thành khác mức thu nhập tối thiểu chỉ 3 triệu/ tháng.

2. Quy trình vay.

Bước 1: Liên hệ nhân viên tín dụng Sacombank.

Khách hàng  liên hệ đến nhân viên tư vấn của ngân hàng Sacombank để được tư vấn về các gói vay.

 Bên cạnh đó nhân viên tư vấn cũng sẽ giúp đỡ khách hàng tìm ra gói vay phù hợp với nhu cầu của mình, cũng như chia sẻ cho khách hàng các chính sách, ưu đãi, điều kiện, thủ tục và lãi suất.

Bước 2: Hoàn tất hồ sơ và đăng ký vay vốn Sacombank.

Sau khi được tư vấn, khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục cũng như chuẩn bị hồ sơ vay vốn gồm những gì! Khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ và hoàn tất hồ sơ sớm và gửi lại cho ngân hàng.

Bước 3: Chờ ngân hàng xem xét và hồ sơ vay tiền

Hồ sơ của khách hàng sẽ được gửi đến phòng giám định để xác minh mức độ chính xác về thông tin cũng như nguồn thu nhập của khách hàng.

Bước 4: Nhận kết quả duyệt tiền, đến PGD ký hợp đồng vay và nhận tiền.

Khi hồ sơ của khách hàng đã đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ thông báo kết quả và tiến hành giải ngân cho khách hàng. Khách hàng có thể đến phòng giao dịch ký hợp đồng và nhận tiền hoặc nhận tiền thông qua tài khoản.

Bước 5: Thanh toán khoản vay hàng tháng.

Sau khi nhận tiền vay, hàng tháng ngân hàng sẽ gửi thông báo và nhắc nhở khách hàng trả nợ. 

Khách hàng nên trả nợ đúng hạn trong hợp đồng. Ngoài cách làm thủ tục trực tiếp tại ngân hàng, khách hàng cũng có thể trả nợ thông qua tài khoản của mình.

Lãi suất vay theo lương ngân hàng Sacombank có thực sự hấp dẫn?


Lãi suất vay theo lương tại ngân hàng Sacombank khá thấp so với các tổ chức tín dụng khác, chỉ từ 0.8%/ tháng. Vì vậy khách hàng của Sacombank không phải lo lắng về gánh nặng lãi suất cao mỗi khi vay vốn.

Ngoài ra ngân hàng Sacombank luôn có các ưu đãi theo từng thời kỳ, cũng như ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của ngân hàng. Nhờ có những ưu đãi này mà lãi suất của khách hàng cũng giảm xuống, như vậy lãi suất đã thấp nay còn thấp hơn đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Vì thế lãi suất của ngân hàng Sacombank thật sự rất hấp dẫn đối với người vay.

FAQ- Vay theo lương Sacombank.

1. Tôi đang nợ xấu ngân hàng khác có thể vay theo lương Sacombank không?

Ngân hàng Sacombank cũng giống như các ngân hàng lớn khác. Đối với các khách hàng thuộc nhóm nợ xấu từ nhóm 3 trở lên sẽ không được vay bất kỳ gói vay nào tại ngân hàng. 

Bên cạnh đó các khách hàng nằm trong danh sách nợ xấu FE Credit nói riêng hay các tổ chức tài chính khác  nói chung đang nằm ở nhóm 2 và nhóm 1 sau, khi khách hàng đã hoàn thành khoản vay trước đó, khách hàng có thể thực hiện khoản vay mới với ngân hàng Sacombank. Tuy nhiên  khách hàng sẽ chịu lãi suất cao hơn những người khác.

2. Tôi buôn bán tự do chỉ có tài khoản ngân hàng Sacombank có vay được không?

Hiện tại chính sách vay theo lương của ngân hàng Sacombank không có điều khoản áp dụng cho các khách hàng là tiểu thương buôn bán tự do. Tuy nhiên ngân hàng Sacombank đã cho ra sản phẩm gói vay dành cho các tiểu thương, khách hàng có thể tham khảo thêm.

3. Tôi sử dụng thẻ tín dụng và vay tiền nhiều bên có thể vay thêm Sacombank không? 

Nếu khách hàng đã hoàn tất khoản vay tại các tổ chức tín dụng khác. Khách hàng hoàn toàn có thể lập thủ tục vay gói vay mới tại ngân hàng Sacombank.

Lời kết.

Vừa rồi chính là bài viết hướng dẫn cách vay theo lương Sacombank mà cách khách hàng nên biết. Hy vọng bài viết sẽ đem lại đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn trước khi đăng ký gói vay theo lương tại ngân hàng Sacombank.

Có thể bạn chưa biết!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây