#6 Tài chính cho vay tiền bằng Cavet xe máy lãi suất ưu đãi.

Một trong những chương trình vay vốn tài chính: gói vay cao, lãi suất thấp và quan trọng nhất chính là thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn. Đó chính là vay tiền bằng cavet xe máy! 

Tuy nhiên, câu hỏi lớn được đặt ra, có quá nhiều tổ chức tài chính hiện nay đang cho vay, đâu là đơn vị uy tín, có thể hỗ trợ theo tiêu chí mà chúng ta đang quan tâm. Hãy cùng Gocnhintaichinh.com liệt kê danh sách các công ty tài chính uy tín, hàng đầu trong nước với các gói vay hấp dẫn là gì nhé!

Tìm hiểu gói vay tiền bằng cavet xe máy là gì?

vay tiền bằng cavet xe máy

Trái với các chương trình cho vay truyền thống hiện nay, chẳng hạn vay dựa vào mức lương hàng tháng hay dựa trên khả năng trả nợ bằng các hóa đơn tiện ích khác, ví dụ hoá đơn tiền điện, nước, internet hay truyền hình cáp. Với một điều kiện là khách hàng phải đứng tên sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn linh hoạt từ 10 đến 100 triệu đồng.

Tuy nhiên, vay tiền bằng cavet xe máy không chính chủ hay đứng tên đi chăng nữa vẫn có thể vay tiền tài chính một cách dễ dàng. Vậy, dựa vào tiêu chí nào mà ngân hàng, công ty cho vay lại cấp một khoản vốn dù không cần phải thế chấp xe máy, cavet? Đây chính là lý do:

Đó là 3 tiêu chí quan trọng nhất để tổ chức cho vay tiền bằng cavet xe máy biết được khách hàng có thể vay vốn, có khả năng thanh toán hay không? 

Dĩ nhiên, điều quan trọng nhất  giờ chính là chọn một trong danh sách các công ty cho vay dưới đây theo tiêu chí: đơn giản chứng từ, thủ tục gọn, quy trình nhanh và lãi suất thấp nha.

Danh sách các công ty tài chính cho vay tiền bằng Cavet xe máy.

Danh sách các công ty tài chính cho vay tiền bằng Cavet xe máy.

Xin lưu ý rằng các công ty dưới đây sẽ không giữ bản gốc Cavet xe máy hay bất kỳ giấy tờ nào từ khách hàng. Khoản vay được cấp dựa và các tiêu chuẩn mà mỗi tài chính đưa ra, khách hàng vừa có gói vay phù hợp vừa có thể giữ xe máy của mình.

Xứng đáng nằm trong danh sách đầu tiên các công ty cho vay tiền bằng cavet xe máy này. Được thành lập từ những năm 2010 cho đến nay, công ty đã có mặt hầu hết 63 tỉnh thành toàn quốc. Áp dụng mạnh mẽ cho vay tiền mặt và các chương trình trả góp điện máy, xe máy lãi suất ưu đãi thấp nhất thị trường tài chính. Vậy, đến với gói vay này, khách hàng sẽ có những chính sách ưu đãi nào!

Thời hạn sử dụng xe máy từ lúc mua cho đến thời điểm vay dựa trên cavet xe sẽ là:

 • Dưới 6 tháng: Số tiền vay tại FE Credit tối đa 90% giá trị thực tế của xe máy đó.
 • Trên 6 tháng và dưới 12 tháng: Số tiền khách hàng vay được không quá 80% giá trị xe.
 • Từ tháng thứ 13 và dưới 48 tháng: hạn mức vay lúc này sẽ là 70% giá trị của chiếc xe gắn máy.
 • Từ tháng 49 về sau: khách hàng sẽ được hỗ trợ gói vay tương ứng với 60% giá trị xe. 

Đối với lãi suất vay theo chương trình nay, FE Credit sẽ có mức lãi dao động từ 1.66% đến 2.17% tuỳ thuộc vào tuổi thọ, dòng đời và giá trị thực tế của xe.

Được biết đến một trong những công ty thành công trong nước vì các gói vay tiền ưu đãi. Với 100% vốn đầu tư Hàn quốc, Mirae asset ngày càng được khách hàng tin tưởng, lựa chọn dịch vụ tài chính vì đảm bảo các tiêu chí như sau:

 • Khoản vay dựa trên cavet xe đến 100 triệu, kỳ hạn trả góp từ 6 đến 36 tháng.
 • Không cần phải chứng minh thu nhập, giá trị xe cao, tuổi đời ngắn thì khoản vay vốn tại công ty này càng cao.
 • Được lái xe, giữ cavet bên mình nhưng vẫn đảm bảo lãi suất vay thấp nhất có thể.

Xét về cách định giá khoản vay thì MAFC cũng tương tự như công ty tài chính FE Credit. Đây sẽ là tổ chức tài chính uy tín và xứng đáng nằm trong danh sách vay tiền thủ tục đơn giản nhé.

Được biết đến một tổ chức tài chính đa quốc gia, Home credit hiện đang là “đối thủ” xứng tầm trong phân khúc tài chính nói chung hay mảng cho vay tiền mặt đa tiện ích nói riêng.

Đến với chương trình cho vay tiền mặt tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tốt nhất khi đang là khách hàng cá nhân tại công ty này (hiện đang trả góp tiền mặt, điện máy). Dựa vào khả năng thanh toán đúng hẹn, khoản vay cao nên cơ hội tiếp cận vay tiền bằng cavet xe máy HomeCredit là rất cao.

Với vốn sở hữu 100% từ Nhật bản, công ty này sẽ là sự lựa chọn không thể nào hơn vì sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, nghiệp vụ tư vấn cao và đặc biệt luôn có những gói vay tốt dành cho khách hàng cá nhân. 

Đến với chương trình bằng cavet xe này, bạn có thể được hỗ trợ vốn đến 70 triệu, kỳ hạn 36 tháng và lãi suất không quá 2.17% tháng. Vấn đề định giá khoản vay hỗ trợ cũng tương tự như HomeCredit và FE Credit bạn nhé.

Và cuối cùng trong danh sách này sẽ là công ty tài chính Tima. Xét về thời gian thành lập, Tima còn khá mới mẻ nhưng xét về mức độ uy tín, vốn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính thì đây sẽ là lựa chọn tốt nhất, bởi vì.

Tima không chỉ là đơn vị vay vốn uy tín, mà còn là tài chính trung gian, kết nối rất nhiều ngân hàng và các công ty uy tín, hàng đầu khác. Từ điều kiện từng khách hàng mà Tima sẽ định hướng một khoản vay phù hợp dựa vào 3 tiêu chí: khoản vay cao, lãi suất tốt và thủ tục đơn giản nhất.

Một trong những công ty tài chính được lập ra bởi ngân hàng MBBank cho thấy sự uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp đến chứng nào!. Với sự đơn giản trong thủ tục, quy trình vay được tối giản để khách hàng không phải chờ đợi quy trình vay quá lâu!

Vay tiền theo cavet xe máy tại MCredit sẽ là giải pháp tốt nhất nếu bạn đang mong chờ dịch vụ tài chính từ ngân hàng. 

Quy trình vay tiền bằng cavet xe máy như thế nào?

Với mỗi tài chính sẽ có những thủ tục, chính sách khác nhau. Nhưng nếu xét về cách tính khoản vay, lãi suất cũng như hồ sơ thì các công ty đều có một điểm chung, đó chính là:

Quy trình vay

 • Bước 1: Liên hệ tổ chức cho vay phù hợp với điều kiện của mình nhất. Hoàn tất các giấy tờ vay theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn làm hồ sơ.
 • Bước 2: Đến trực tiếp phòng giao dịch, địa điểm tiếp nhận hồ sơ vay của công ty tài chính đó. Xin lưu, đại diện tổ chức chỉ nhận bản photo và đối chiếu, tuyệt đối không giao bản gốc cho nhân viên tư vấn nhé.
 • Bước 3: Hồ sơ vay sẽ được nhập lên hệ thống và tiến hành thẩm định. Thời gian dự kiến từ 1 đến 3 ngày, tuỳ thuộc vào đơn vị hỗ trợ cho vay. Khách hàng có thể nhận được thông báo từ nhân viên làm hồ sơ vay của mình.
 • Bước 4: Sau khi nhận thông báo giải ngân (tin nhắn) khách hàng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh tài chính gần nhất để làm thủ tục nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Lời kết.

Tổng hợp các công ty tài chính cực kỳ chất lượng, uy tín hàng đầu Việt nam trên sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đang cần vốn và muốn vay tiền bằng Cavet xe máy, phải không nào!

Tuy nhiên, kinh nghiệm từ Gocnhintaichinh.com, bạn cần hiểu rõ mỗi tài chính hỗ trợ với mỗi tiêu chí khác nhau, có nghĩa khách hàng cần nên xét điều kiện cá nhân của mình như thế nào và chọn cho mình một đơn vị cho vay phù hợp nhất. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn ai! Hãy bình luận bên dưới, các chuyên viên tài chính sẽ sớm phản hồi và giúp bạn có một khoản vay thật sự hoàn hảo.

5/5 - (10 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây