TOP+5 Vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe uy tín!

Một câu hỏi lớn đặt ra, có ngân hàng, công ty tài chính nào uy tín cho vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe!. Bạn đã nhiều lần gọi đến các tổ chức tài chính nhưng đều bị từ chối với một lý do, đó chính là cần cung cấp thêm một trong các chứng từ thể hiện mức thu nhập hoặc khả năng thanh toán của bạn?

Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ bật mí cho bạn làm thể nào có thể vay vốn trực tiếp ngân hàng, công ty khoản vay cao nhưng vẫn đảm bảo lãi suất tốt nhất thị trường, cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé.

Vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe là gì?

vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe

Xét theo sản phẩm tín dụng hiện này mà các ngân hàng đang áp dụng, sẽ có 2 nhóm chính. Đó chính là:

1. Vay tín chấp.

Hay nhiều người biết đến với cụm từ vay tiêu dùng cá nhân, cả 2 thuật ngữ ngày đều nói đến duy nhất một đối tượng, đó chính là chương trình vay này chỉ áp dụng khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty, mức lương trung bình từ 3 triệu đồng trở lên (mức lương thực lãnh càng cao, lãi suất vay càng giảm).

2. Vay tiền mặt hay còn gọi không chứng minh thu nhập.

Nhiều khách hàng nhầm tưởng vay tín chấp với hình thức vay tiền mặt. Với cụm từ vay tiền mặt thì sản phẩm vay sẽ nhiều và đa dạng hơn, chẳng hạn như vay bằng cavet xe (không cần thế chấp hoặc cầm cố nhé), vay dựa vào hoá đơn tiện ích mà bạn đứng tên hoặc có thể vay vốn dựa vào sự uy tín trả góp tốt ở công ty nào đó trên 06 tháng. 

Tất cả các sản phẩm vay ấy đều nói chung là vay tiền mặt hay còn gọi vay tiền không chứng minh thu nhập.

Vậy, chương trình vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe có trong danh mục ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ hay không?

Câu trả lời là vẫn có, tuy nhiên sẽ rất ít ngân hàng và công ty. Vì thế, Góc nhìn tài chính sẽ liệt kê giúp bạn danh sách các tổ chức tài chính cho vay bằng 2 chứng từ này tốt nhất hiện nay. Với quy trình nhanh gọn, thủ tục đơn giản và dĩ nhiên, 100% miễn phí nhé.

5 Tổ chức vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe tốt nhất hiện nay.

Bạn có biết, bằng lái xe rất quan trọng trong việc tham gia giao thông nhưng không ai ngờ có thể vay tiền mặt (không phải cầm đồ) một cách dễ dàng! Để không mất thời gian của bạn nữa, sau đây là danh sách tổ chức cho vay tốt nhất hiện nay.

Mirae asset

1. Công ty Mirae Asset.

Đây là một trong những công ty tài chính đa quốc gia và có vốn 100% từ Hàn quốc. Hiện tại Mirae asset hỗ trợ các tỉnh thành phố Đông Nam Bộ với đa dạng các chương trình vay vốn như sau:

Với mức lãi suất vay dao động từ 1.8% đến 2.89% tháng, khoản vay từ 10 đến 100 triệu và kỳ hạn trả góp từ 6 đến 36 tháng. Khách hàng có thể dễ dàng cân đối kỳ hạn góp phù hợp với khả năng thanh toán của mình.

FE Credit

2. Công ty FE Credit.

Không còn quá xa lạ với khách hàng đã từng vay tiền online mặt hoặc mua hàng trả góp điện máy. Hiện công ty FE Credit có mặt trên 63 tỉnh thành, hỗ trợ khách hàng vay trả góp điện máy với mức lãi suất ưu đãi. Không những thế, bạn có 2 sự lựa chọn khi vay vốn ở đây:

Khách hàng cá nhân của FE Credit, nghĩa là bạn đã hoặc đang trả góp một sản phẩm nào đó của công ty này. Được tổng đài gửi tin nhắn, gọi điện cấp khoản vay ưu đãi. Thủ tục vay vốn chỉ cần Chứng minh thư và đến phòng giao dịch FE Credit nhận tiền mà thôi.

Vay bằng CMND và bằng lái xe, đây là một trong những sản phẩm vay tốt nhất mà công ty tài chính này áp dụng.

Bạn vẫn có thể được cấp vay đến 70 triệu với lãi suất tốt, kèm theo quy trình vay hiện nay FE Credit đều thông qua xứ lý tự động, nên vấn đề bảo mật, tham chiếu người thân hay đến nhà khảo sát sẽ không còn nữa nhé.

Home Credit

3. Công ty Home Credit.

Tương tự như công ty tài chính FE Credit, nhưng xét về kinh nghiệm tài chính và nguồn vốn, sự ảnh hưởng ở khu vực Châu Á thi Home Credit là công ty tài chính lớn nhất và uy tín nhất.

Với Logo màu đó, biểu tượng khuôn mặt tươi cưới là luôn gây sự chú ý của khách hàng khi đặt chân đến các trung tâm điện máy, siêu thị phải không nào!

Hiện nay, Home credit có 2 chương trình vay, đó là vay trả góp điện máy lãi suất ưu đãi, có những suất khuyến mãi 0% lãi trả góp và vay tiền mặt.

Xét riêng vay tiền mặt thì công ty chia nhóm khách hàng thành 2 phần, khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tài chính tại công ty này và nhóm kia là khách hàng mới.

Vậy, nếu bạn là người chưa từng vay trả góp bao giờ tại Home Credit thì sao? Không sao hết, vì vay tiền CMND và Bằng lái xe ở Home Credit vẫn hỗ trợ nhé.

Mức lãi suất dao động từ 2.17% tháng, khoản tiền đề xuất hỗ trợ đến 50 triệu và kỳ hạn trả góp dao động 6 đến 36 tháng.

4. Công ty HD Saison.

Được biết đến nhiều nhất với chương trình vay trả góp xe máy lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn nhưng ít ai ngờ HD Saison vẫn có chương trình vay CMND và bằng lái xe!

Với khoản vay từ 10 đến 50 triệu, bạn có thể tuỳ ý chọn kỳ hạn trả góp từ 6 đến 36 tháng để cân đối khả năng chi trả, phù hợp với mức sinh hoạt hàng tháng của mình.

Hiện HD Saison áp dụng vay tiền mặt với lãi suất dao động từ 2.17% đến 3.11% tháng. Tuỳ theo việc bạn chứng minh thêm khả năng trả nợ (như làm việc công ty gì, kinh doanh ở đầu, nguồn thu nhập hàng tháng bao nhiêu?) mà mức lãi suất vay có thể tiếp tục giảm.

Tima

5. Công ty Tima.

Cuối cùng trong danh sách này chính là sàn giao dịch Tima. Xin lưu ý rằng đây không phải tổ chức tài chính thẩm định và cấp khoản vay cho bạn. Họ là sàn giao dịch kết nối khách hàng đi vay và các tổ chức tài chính uy tín (có thể là một trong 4 công ty cho vay ở trên)

Ưu điểm của Tima là bạn chỉ việc để lại thông tin cá nhân và lựa chọn sản phẩm vay phù hợp. Phần còn lại hãy để cho công ty này lựa ra các gói vay với lãi suất tốt nhất.

Thủ tục vay tiền bằng CMND và bằng lái xe như thế nào?

Với danh sách 5 tổ chức tài chính uy tín trên đều có một số điểm chung về thủ tục, quy trình và xét duyệt hồ sơ. Bạn cần nắm rõ trước khi bắt đầu đăng ký vay vốn ở họ nhé.

Điều kiện vay.

Quy trình vay.

Lời kết.

Rất khó để bạn có thể vay vốn ngân hàng, vì họ chỉ áp dụng khách hàng đang đi làm công ty hoặc buôn bán có giấy phép kinh doanh mà thôi.

Nếu ngay lúc này, bạn chưa thể nào chứng minh cho ngân hàng biết khả năng trả nợ của mình sẽ tốt như thế nào! Thì vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe chính là giải pháp kịp thời. Với danh sách các tổ chức uy tín trên, chắn chắn bạn sẽ được vay và số tiền hỗ trợ được như ý muốn, chúc bạn thành công!

4.9/5 - (11 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây