Hướng dẫn: Vay tiền bằng điện thoại Samsung, OPPO, Xiaomi.

Vay tiền online ngày càng được khách hàng đón nhận hơn khi các chương trình từ web/ app hỗ trợ tốt trên các thiết bị di động. Vậy, làm thế nào để vay tiền bằng điện thoại Samsung, vay tiền bằng điện thoại OPPO, Xiaomi lãi suất thấp, quy trình đơn giản và quan trọng nhất thời gian nhận tiền trong ngày!

Hãy cùng Gocnhintaichinh tham khảo nhanh danh sách các đơn vị hỗ trợ vay tiền trực tuyến tốt nhất trên hai dòng điện thoại của tập đoàn Samsung, Oppo hay Xiaomi bạn nhé!

Vay tiền bằng điện thoại là gì?

Hướng dẫn: Vay tiền bằng điện thoại Samsung, OPPO, Xiaomi.

Điện thoại không chỉ là thiết bị nghe gọi, giải trí mà giờ đây bạn có thể sử dụng như một vật dụng kết nối với các công ty tài chính, ngân hàng hỗ trợ vay online bằng internet.

Vay tiền bằng điện thoại Samsung, OPPO, Xiaomi là cách tốt nhất vì đây là những công ty lớn, áp dụng công nghệ mạnh mẽ vì thế trong quá trình điền thông tin, khách hàng sẽ không bị một chút chậm trễ hay phát sinh lỗi nào đó.

Những thế mạnh từ vay tiền bằng điện thoại Samsung, OPPO, Xiaomi.

Trái ngược hoàn toàn với cách vay tiền truyền thống đa phần ngân hàng và các công ty tài chính lớn, chẳng hạn như FE Credit, Mirae asset, Fico TPBank. Các tổ chức này đều áp dụng một quy trình vay với rất nhiều chứng từ cá nhân, chứng minh nguồn thu nhập và thời gian phê duyệt trung bình 3-6 ngày làm việc

Tương tự như vay tiền bằng điện IPhone mà Gocnhintaichinh gợi ý vừa rồi thì vay tiền bằng điện thoại Samsung, OPPO cũng là một ý hay vì người vay được đáp ứng các ưu đãi như sau:

Quy trình đăng ký vay tiền bằng điện thoại OPPO, Samsung, Xiaomi nhanh chóng.

Trước khi bắt đầu đăng ký vay tiền online dù bất kỳ ngân hàng hay đơn vị lớn nào. Bạn cần đọc, hiểu rõ chính sách, quy định của khoản vay, bao gồm hợp đồng tín dụng gồm những thông tin gì, lịch thanh toán có không và lãi suất sau khi giải ngân có đúng như ban đâu nêu lên không!

Tiếp đến, cần xem xét các đơn vị app/ web vay tiền có được khách hàng tin tưởng đăng ký hay đằng sau họ là công ty gì, lĩnh vực hoạt động chính có phải là tín dụng! Và khi bạn tham khảo tất tận tật những vấn đề trên, dưới đây là cách đăng ký vay tiền bằng điện thoại Samsung, OPPO.

Điều kiện vay.

  • Công dân Việt nam
  • Thu nhập tối thiểu 3 triệu
  • Chấp nhận nợ xấu, đang vay nhiều bên
  • Có tài khoản ngân hàng bất kỳ, CMND/ CCCD rõ nét

Quy trình vay.

Trước tiên: lựa chọn đơn vị cho vay tiền online phù hợp với khoản vay mong muốn. Trường hợp bạn cần vay nhiều hơn có thể đăng ký cùng lúc các app vay khác nhau.

Bước 2: Tiến hành truy cập vào đường dẫn cho vay theo sự gợi ý của chúng tôi, điền chi tiết các thông tin cá nhân, thu nhập và số tài khoản ngân hàng của mình

Bước 3: Tải anh chân dung của mình (có hình ví dụ cách nhập) và hai mặt chứng minh thư hay căn cước công dân.

Bước 4: Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay, nhấp chọn “đồng ý nhận tiền” hệ thống cho vay sẽ tiến hành thẩm định tự động, tự chấm điểm tín dụng khách hàng. Thông thường mất 30 phút và tiền tự động chuyển vào tài khoản của người đi vay. 

Cuối cùng: Thanh toán tiền vay theo sự hướng dẫn của tổng đài viên, sau đây là các cổng chuyển tiền: ví điện tử, internet banking và điểm liên kết.

Lãi suất vay tiền bằng điện thoại Samsung, OPPO bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền bằng điện thoại Samsung, OPPO bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền mặt online nói chung khá cao, theo quy định luật tín dụng do ngân hàng nhà nước phát hành không được vượt 20% năm nhưng thực tế khi vay tiền thông qua điện thoại samsung, oppo sẽ cao hơn, dao động từ 35% đến 60% năm. 

Vậy làm thế nào để có thể vay vốn với lãi suất tốt nhất, sau đây là một vài kinh nghiệm cá nhân từ Gocnhintaichinh:

Có nên vay tiền bằng điện thoại Samsung, OPPO, Xiaomi?

Như những gì chúng tôi kể, lãi suất vay tiền online vẫn cao hơn rất nhiều so với vay tiêu dùng ngân hàng hay các chương trình vay bằng hóa đơn tiện ích, hợp đồng tín dụng mà các công ty khác hỗ trợ, điển hình như Fico TPBank.

Và một điều nữa, số tiền từng lần vay không cao, họ chỉ hỗ trợ từ 500k đến 3-4 triệu một lần vay, bạn cần tiền đến vài chục triệu cũng không nên chọn vay theo hình thức này! 

Tuy nhiên, vay vốn trên mạng sẽ rất phù hợp với bất kỳ ai đang cần tiền trong ngày, nhất là 30 phút và sử dụng tiền để đóng học phí hay các chuyện cấp bách khác. 

Lời kết.

Chủ đề nêu trên hy vọng giúp bạn có những thông tin tổng quan về một cách vay tiền mới, đó chính là vay tiền bằng điện thoại Samsung, OPPO, Xiaomi. Tưởng chừng chỉ là thiết bị phục vụ cho các nhu cầu trong cuộc sống nhưng mấy ai biết đến sự lợi hại khi đi vay vốn phải không nào! Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy đặt bình luận ở dưới, chúng tôi sẽ trả lời nhanh trong thời gian sớm nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây