25+ Vay tiền bằng Hộ Chiếu (Passport) uy tín, mới

Một trong những vật bất ly thân khi du lịch, công tác nước ngoài là gì chắc bạn cũng biết, đó chính là Hộ chiếu. Bài viết này chúng ta sẽ không đề cập đến du lịch mà nói đến một dịch vụ rất hay: app vay tiền bằng Hộ chiếu (Passport) với khoản vay cao, lãi suất thấp, 100% miễn phí.

Nào! Dõi theo Gocnhintaichinh.com khám phá xem các đơn vị nào cho vay tiền mặt trực tuyến uy tín, tốt nhất trong những năm gần đây và đặc biệt chỉ cần hộ chiếu, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả nhé!

Vay tiền bằng Passport (Hộ chiếu) là gì?

Vay tiền bằng Hộ Chiếu (Passport): Đăng ký app, duyệt 100%.

Rất đáng ngạc nhiên phải không nào! Hình thức vay tín chấp ngân hàng nói chung hay xét  lĩnh vực cho vay tiền trực tuyến đã quá quen thuộc trong cuộc sống mỗi chúng ta. Mượn tiền luôn là chủ đề sôi nổi qua bao nhiêu thời đại. 

Hầu hết các đơn vị cho vay tiền khi tiến hành đăng ký làm hồ sơ, người vay cần phải có sẵn các chứng từ cá nhân, nào là CMND/ CCCD và sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tạm trú nếu sống khác địa chỉ thường trú.

Chưa kể hàng loạt các chứng từ thể hiện mức thu nhập hàng tháng như sao kê lương ngân hàng giấy xác nhận có mộc tròn đỏ công ty đóng vào.

App vay tiền bằng Hộ chiếu (Passport) loại bỏ hết những yếu tố trên vì biết rằng ai cũng cần tiền và nhanh chóng đạt được gói vay tốt không mất nhiều thì giờ để chuẩn bị các giấy tờ, nó ảnh hưởng đến công việc lẫn kinh doanh của khách hàng.

Ưu điểm vượt trội từ vay tiền bằng Passport.

Có quá nhiều lý do mà khách hàng ngày càng tin tưởng, chọn vay tiền bằng hộ chiếu như một giải pháp rút gọn thời gian xoay vòng vốn nhằm mục đích kinh doanh, mua sắm hay đóng tiền học phí của mình. Đây là những thế mạnh từ cách vay tiền nhanh trong ngày như sau:

 • Hỗ trợ khách hàng vay vốn từ 500k cho đến 100 triệu đồng chỉ duy nhất hộ chiếu
 • Kỳ hạn thanh toán vô cùng linh động 10 ngày đến 60 tháng. Bạn có thể tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào mình muốn với phí kết thúc hợp đồng tín dụng khá rẻ.
 • Lãi suất cam kết không quá 20% năm, tuân thủ đúng với quy định ngân hàng nước phát hành và yêu cầu tất cả các tổ chức tài chính tuân theo.
 • Vay tiền bằng passport sẽ phù hợp nhất với ai đã và đang nợ xấu từ nhóm 2 trở lên, đặc biệt đang có nhiều khoản trả góp, bị từ chối vay ở các ngân hàng.
 • Không cần gặp mặt, tiền tự động chuyển vào tài khoản người đi vay chỉ trong vài phút đăng ký online

Hướng dẫn đăng ký app vay tiền bằng hộ chiếu (Passport)

Hướng dẫn đăng ký app vay tiền bằng hộ chiếu (Passport) mới nhất 2021.

Tượng tự như vay tiền bằng CMND và Hộ khẩu, để không bị trở ngại nào trong quá trình vay tiền bằng sổ hộ chiếu, bạn cũng nên nắm rõ những quy định dưới đây nhé.

Điều kiện vay.

 • Hỗ trợ vay tiền mặt toàn quốc, không giới hạn khu vực địa lý
 • Công dân Việt nam, tuổi từ 18 và không quá 70 nam, nữ
 • Đang kinh doanh, buôn bán có thu nhập mỗi tháng trên 3 triệu
 • Chấp nhận đang có nợ xấu, bị từ chối vay tiền ở nhiều nơi khác

Quy trình vay.

 • Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY để chọn một trong các đơn vị vay tiền uy tín, cập nhật mới nhất từ chúng tôi.
 • Bước 2: Trước khi bắt đầu điền vay, hãy chắc chắn rằng mọi thông tin: số tiền vay, kỳ hạn thanh toán, lãi suất cho đến quy trình, điều khoản dịch vụ vay tiền bạn đã nắm rõ!
 • Bước 3: Hãy điền những thông tin cá nhân, thu nhập theo sự hướng dẫn của đơn vị cho vay tiền. Lưu ý điền đúng với những gì Passport thể hiện nhé.
 • Bước 4: Vì đây là cho vay tiền online 24/24 nên bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng. Nếu chưa có thì hãy dừng lại bước này và phòng giao dịch ngân hàng nào đó để tạo nhanh số tài khoản
 • Bước 5: Xem xét mọi thông tin, kiểm tra kỹ có thiếu xót hay viết sai gì không trước nhấp vào nút xác nhận đồng ý nhận tiền nhé.
 • Cuối cùng: Hệ thống sẽ tự động thẩm định bằng cách kiểm tra các trường thông tin của bạn có thực sự đúng mà không cần phải gọi điện thoại đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp như vay tiền ở ngân hàng. Ở bước này bạn sẽ chờ 30 -60 phút, tiền tự động giải ngân trong tài khoản khách hàng.

Thanh toán tiền app vay tiền bằng hộ chiếu (Passport) ở đâu?

Thanh toán tiền app vay tiền bằng hộ chiếu (Passport) ở đâu?

Có rất nhiều cách đóng tiền góp của chương trình vay tiền bằng hộ chiếu này. Nhưng vỏn vẹn 3 cách này bạn có thể thao tác nhanh, tránh mất thời gian và công sức nhất.

Ví điện tử.

Hãy tải các ứng dụng như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay,… về điện thoại hoặc máy tính bảng, sau đó liên kết tài khoản ngân hàng, vào mục thanh toán/ tra cứu khoản trả góp. Nhập đúng số hợp đồng vay và tiến hành đóng tiền.

Internet banking

Đơn giản hơn nữa là bạn đăng nhập vào app/ web ngân hàng và chọn chuyển khoản liên ngân hàng. Nhưng ở cách này hãy nhập đúng số hợp đồng vay vào phần ghi chú để bên cho vay xác minh đúng tài khoản thanh toán tiền góp của khách hàng nha.

Đến PGD/ Chi nhánh ngân hàng.

Đây là cách cuối cùng và tiện lợi với ai có nhà, nơi làm việc gần với phòng giao dịch, bạn chỉ cần ghé và thực hiện giao dịch chuyển tiền đi thông thường. Giao dịch viên sẽ gửi bạn giấy chuyển tiền, điền người thụ hưởng, số tài khoản, mã số hợp đồng vay của bạn còn lại để nhân viên ngân hàng thay bạn thực hiện.

Lời kết.

Trước khi đăng ký tổ chức tài chính nào, bạn cần phải tìm hiểu dịch vụ vay tiền có thực sự tốt không! Vì hiện nay ồ ạt tín dụng đen, app vay tiền Trung quốc với lãi suất rất cao, mập mờ về số tiền góp. 

Với mong muốn hỗ trợ mọi người vay tiền bằng cách sàng lọc và kiểm chứng những app vay tiền bằng hộ chiếu (Passport) lãi thật thấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời để mọi mục đích vay vốn được thực hiện luôn trong ngày thay vì chờ đợi quá lâu. 

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây