Khám phá 20+ Web Vay tiền cấp tốc online 24/24 tháng 06/2020

Vay tiền online không phải trào lưu, không đơn giản chỉ phát triển trong một thời gian ngắn rồi khách hàng sẽ chuyển sang hình thức vay vốn truyền thống với những giấy tờ, quy trình và thời gian chờ đợi kết quả.

Các chương trình vay tiền cấp tốc online 24/24  sẽ là một xu thế mới, không chỉ dành riêng cho người đi vay, họ cần thời gian xử lý nhanh gọn, thủ tục đăng ký đơn giản. Mà ở phía tổ chức tài chính cũng giảm tải đi rất nhiều chi phí, chẳng hạn như không cần quá nhiều nhân sự tiếp cận khách hàng, xử lý hồ sơ và thu hồi nợ nữa.

Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ cùng bạn tìm hiểu danh sách 20 công ty tài chính uy nhất hiện nay đang hỗ trợ vay tiền online xét duyệt không quá 24 tiếng, cùng đón xem nhé.

Vay tiền cấp tốc online 24/24 là gì?

Vay tiền cấp tốc online 24/24

Với chương trình vay vốn từ 500 ngàn và lên đến 15 triệu ngay trong ngày, vay tiền online cấp tốc được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn thay thế cho cho chương trình vay tín chấp truyền thống mà các ngân hàng đang áp dụng, bởi những ưu điểm dưới đây:

 • Đăng ký dễ dàng, trái với vay tiền ngân hàng hay một số tổ chức cho vay lớn như FE Credit, Mirae asset hay Jaccs chẳng hạn. Thủ tục cần phải cung cấp các giấy tờ cá nhân có thu nhập của mình, chẳng hạn như hợp đồng lao động hoặc sao kê lương. Vay tiền cấp tốc online 24/24 chỉ cần duy nhất nhập số chứng minh mà thôi.
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Nếu bạn thấy cảm thấy chán nản bởi một lần làm hồ sơ vay ở các tổ chức tài chính trước đó, thời gian từ lục nộp cho đến khi nhận tiền trung bình từ 3 đến 7 ngày. Giờ đây, vay tiền nhanh online chỉ mất vỏn vẹn 30 phút, tiền tự động chuyển vào tài khoản cá nhân của mình.
 • Không xác minh nhà, nơi đang làm việc hoặc gọi đến người thân, bạn bè tham chiếu. Danh sách các công ty cho vay tiền uy tín chúng tôi dã chọn lọc rất kỹ. Bạn chỉ cần nhập đúng thông tin cá nhân và thu nhập của mìn. Việc còn lại là chờ sự xác nhận của bên vay và đợi tin nhắn chuyển tiền mà thôi.

Đó là những thế mạnh mà vay tiền cấp tốc 24/24 cam kết với khách hàng. Liệu vay tiền nhanh trong ngày quá đơn giản vậy có mang đến rủi ro nào cho khách hàng không? Câu trả lời là:

 • Mọi thông tin vay vốn của khách hàng được bảo mật 100%. Hệ thống website, ứng dụng được trang bị công nghệ bảo mật thông tin tốt nhất hiện nay.
 • Trước khi bắt đầu đăng ký vay vốn, khách hàng sẽ được hướng dẫn cung như cung cấp chính xác các điều khoản, lãi suất, số tiền vay, ngày thanh toán cũng như quy trình gồm những bước gì.
 • Phương thức thanh toán khoản vay ở danh sách các công ty cho vay tiền nhanh cấp tốc 24/24 liên kết với nhiều điểm giao dịch. Bạn có thể dễ dàng thanh toán số tiền góp qua ví Momo, VietPay, Zalo Pay và các ứng dụng khác áp dụng công nghệ Fintech tiên tiến.

Vay tiền cấp tốc online 24/24 với 20 công ty uy tín nhất 2020.

Một thông tin khá thú vị ở các công ty ty cho vay tiền online, đó chính là họ không hề kiểm tra lịch sử tín dụng, hay còn gọi kiểm tra CIC (thuộc trung tâm tín dụng quốc gia).

Vì vậy, bạn đang chậm thanh toán hoặc đang nợ xấu (từ nhóm 2 trở lên) vẫn có thể Vay tiền cấp tốc online 24/24  với danh sách này.

Gợi ý.

Điểm hạn chế của vay tiền trực tuyến chính là số tiền khi đăng ký vay lần đâu mỗi công ty tài chính không cao, số tiền vay thường dao động từ 500 ngàn đến 2.5 triệu, cho đến 3 triệu đồng.

Nếu bạn đang cần tiền gấp và số tiền ấy cao hơn so với khoản vay tối đa mỗi công ty ấy. Cách tốt nhất và hợp lệ, chính là bạn có thể vay NHIỀU công ty tài chính CÙNG MỘT LÚC, điều này là hợp lệ nhé.

Cashwagon.vn

#1 Cashwagon.

Không quá xa lạ với ai đó đã từng có kinh nghiệm Vay tiền cấp tốc online 24/24  rồi phải không nào!

Cashwagon đang có chương trình ưu đãi, đó là vay tiền lên đến 4 triệu đồng ngay trong ngày với lãi suất 0%. Lưu ý, chỉ áp dụng cho các suất đăng ký thành công sớm nhất trong ngày. Nếu bạn muốn và và chỉ đóng tiền gốc thôi thì nên “canh me” vay tiền 0% lãi suất ở Cashwagon này nhé.

#2 Robocash.

Với nền tảng kết nối giữa người cần tiền nhanh trong ngày và người đầu tư. Robocash được nhiều khách hàng chọn lựa vay vốn, đặc biệt vay gộp một lúc nhiều tổ chức tài chính online lại với nhau.

Tuy thành lập từ lâu, một trong những nền tảng thành công trong thị trường tài chính đa quốc gia. Robocash ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực vay online. Với chính sách rõ ràng, thao tác đăng ký nhanh gọn. 

Bạn cần gấp tiền ngay trong ngày, với số tiền chỉ từ 1 triệu đến 1.5 triệu thôi, vay ở công ty này chính là sự chọn tuyệt vời nhất có thể rồi đó nha!

#3 ZVay.

Hiện Zvay đang áp dụng cho vay trên app điện thoại nhưng không vì thế mà cản trở đến nhu cầu vay vốn của bất kỳ ai. Việc sở hữu một chiếc điện thoại kết nối internet không còn khó khăn như vài năm trước nữa.

Bạn cần vay Zvay, có thể lên ứng dụng IOS hoặc android và tải ngay app công ty này nhé, mọi thao tác vay rất dễ dàng.

One Clicj Money

#4 One Click Money.

Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu không đề cập vay tiền online tại công ty tài chính này. Hiện One Click Money đang dẫn đầu các công ty cho vay về tỷ lệ duyệt khoản vay.

Với khoản vay chỉ từ 500k cho đến 3 triệu đồng, bạn đang cần một số tiền nhỏ nhưng không biết xoay sở ở đâu, vay vốn tại đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

#5 Vamo.

Áp dụng nền tảng công nghệ vào cho vay tiền nhanh, Vamo hiện là bên thứ 3 với mục đích kết nối khách hàng với bên cho vay. Tuy khách hàng không vay trực tiếp từ nền tảng này, nhưng xét về uy tín, bảo mật thông tin và chính sách rõ ràng thì Tamo vẫn có thể đáp ứng và nằm trong danh sách các nền tảng vay tiền uy tín nhất hiện nay.

Tamo áp dụng vay vốn làm 2 lần, lần đầu khách hàng có thể đề xuất từ 500k đến 1.5 triệu đồng. Khi đã thanh toán và vay tiếp, số tiền cao nhất có thể vay vốn lên đến 10 triệu đồng.

Senmo.vn

#6 Senmo.

Với logo hoa sen và giao diện website bắt mắt, đó không phải là tất cả khi nói về Senmo. Website vay tiền này được thừa hưởng năng lực cũng như chuyên môn cao từ đội ngũ nhân sự từ Công Ty TNHH Gofingo Việt Nam, một trong những công ty có tiếng về công nghệ hiện nay.

Tương tự như cách vay ở Vamo, khoản vay cho khách hàng đầu tiên từ 500.000đ cho đến 4.000.0000 đ. Khi đã vay rồi và vay nữa, số tiền mà Senmo có thể đề xuất cao nhất 10 triệu đồng, quy trình nhanh gọn và giải ngân cấp tốc 24/24.

Tamo.vn

#7 Tamo.

Đứng ở vị trí tốp 10 Vay tiền cấp tốc online 24/24  sẽ là công ty Tamo. Nền tảng tài chính được thành lập bởi công ty TNHH Sofi Solution, được đánh giá có tiềm lực tài chính lẫn chuyên môn cao trong ngành tài chính.

Nếu xét về gói vay cao nhất, Tamo có thể hỗ trợ số tiền trong ngày lên đến 15 triệu đồng. Nhưng nếu bạn cần số tiền ích hơn chẳng hạn 250 ngàn, Tamo vẫn có thể đáp ứng và duyệt nhanh chỉ trong ít phút.

moneycat

#8 Money Cat.

Được biết đến với tên gọi “vay tiền siêu tốc”, MoneyCat được nhiều quan tâm hơn khi đăng ký vay và nhận tiền chỉ vỏn vẹn trong 15 phút.

Được thành lập bởi công ty TNHH MTV Lentop. Khoản vay mà công ty này có thể hỗ trợ tối thiểu 500.000đ và tối đa 3 triệu. Nếu bạn cần số tiền cao hơn, có thể áp dụng vay nhiều công ty tài chính khác nhau và ưu tiên những công ty nào tỷ lệ duyệt cao, nhanh gọn như Money Cat nhé.

VNCredit

#9 VNCredit.

Wow….Thật bất ngờ về công ty tài chính này vì số tiền vay có thể đề xuất lên đến 90 triệu đồng. Bạn đã từng vay vốn ở ngân hàng với số tiền này bao giờ chưa!

Với hàng tá giấy tờ cần chuẩn bị, thủ tục xác mình rất cẩn thận (đến khảo sát nhà, nơi đang làm việc và tham chiếu gia đình, bạn bè) thì việc vay vốn ở VNCredit có thể là giải pháp nhanh gọn nhất. Vì công ty tài chính này vẫn đảm bảo lãi suất thấp và thời gian sử lý nhanh gọn trong ngày, hãy đăng ký và trải nghiệm vay tiền VNCredit nhé.

Cash24h

#10 Cash24h.

Được thành lập bởi công ty cổ phần Deal Tech, Cash24h đưc cộng đồng tài chính chú ý nhiều hơn khi áp dụng vay vốn với tiêu chí: rõ ràng, minh bạch và lãi suất tốt.

Với khoản vay tối đa một khách hàng vay lần đầu đến 15 triệu, tối thiểu 1 triệu đồng. Chắc hạn số tiền náy có thể giải quyết mọi vấn đề tài chính của bạn ngay trong ngày.

#11 Doctor đồng.

Theo khảo sát người đi vay tiền online thì có trên 95% khách hàng biết đến Doctor đồng. Đây chính là công ty tài chính tiên phong áp dụng công nghệ vay tiền online lần đầu tiền tại Việt Nam.

Nhờ sự thành công vang dội trên nền tảng kết mang đến một khoản vay nhanh gọn, thủ tục đơn giản, Doctor đồng chính là tượng đài vay tiền cấp tốc online 24/24 mà các tổ chức tài chính thấy, áp dụng và chuyển hường dần dần từ vay tiền truyền thống sang hình thức online như công ty tài chính này.

Bạn cần một công ty cho vay thật sự uy tín, Doctor đồng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với khoản vay lần đầu 500 ngàn đến 1.5 triệu đồng, vay lần tiếp theo đến 10 triệu và cam kết duyệt nhanh gọn trong 30 phút.

Credit now

#12 Credit Now.

Áp dụng nền tảng sàn giao dịch tài chính, nơi bạn có thể điền thông tin và mức thu nhập cá nhân của mình tại Credit Now. Chỉ trong ít phút, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên tư vấn công ty tài chính này, cung cấp chi tiết các sản phẩm vay vốn ở các tổ chức tài chính nối tiếng như: Ngân hàng OCB, SHB, công ty tài chính FE Credit, Mirae asset hay HD Saison.

Với khoản vay tối thiếu 10 triệu và lên đến 100 triệu chỉ cần chứng minh thu nhập hay dựa vào khả năng chi trả. Credit Now sẽ cung cấp và đưa ra sự gợi ý bạn nên chọn vay cũng như điều kiện cá nhân phù hợp vay vốn ở ngân hàng hay là các công ty tài chính trên.

Credit now chính là sự lựa chọn tốt khi bạn cần một khoản vay cao (dưới 10 triệu có thể vay ở danh sách website trên) và mong muốn một lãi suất vay tốt nhất có thể. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc về thời gian, vì ở các tổ chức lớn trên phải trả qua quy trình thẩm định (có xác minh địa chỉ và tham chiếu người thân) và thời gian xử lý hồ sơ tối thiểu 3 ngày làm việc nhé.

#13 AVay.

Danh sách này không thể thiếu Avay, cũng tương tự như nền tảng Credit Now, sàn kết nối người đi vay và các tổ chức tài chính lớn. Nhưng xét về thâm niêm cũng như lượng khách hàng quan tâm, tin tưởng nhất chính là Avay.

Được thành lập bởi Công ty TNHH Trusting Social với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và từng làm việc ở các ngân hàng đa quốc gia. AVay sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp tài chính hoàn hảo, từ lãi suất đến phương thức thanh toán tốt nhất có thể.

Bạn cần vay đến 80 triệu và muốn tối giản các thủ tục đăng ký ít nhất có thể, hãy thử đăng ký và trải nghiệm dịch vụ tài chính nổi tiếng Avay này nhé!

#14 Easy Credit.

Dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn đến 50 triệu và phương thức trả góp gốc và lãi trải dài đến 20 tháng. Vay tiền mặt Easy Credit sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn nếu bạn quan tâm đến quy trình chuyên nghiệp, lãi suất tốt và quan trọng nhất mọi thông tin phải bảo mật 100%.

Bạn có biết! Easy Credit hơn hẳn các nền tảng vay tiền hiện nay bởi đằng sau website này là một doanh nghiệp tầm cỡ Việt Nam, đó chính là Công Ty Tài chính Cổ phần Điện lực.

Tima

#15 Tima.

Một trong những sàn giao dịch tài chính, kết nối người đi vay và các bên cho vay thành công và uy tín nhất không ai ngoài Tima.

Nơi bạn có thể đăng ký thông tin, sau khi xác nhận thành công bạn có thực sự vay vốn và mong muốn hỗ trợ gói vay bao nhiêu. Tima sẽ gợi ý cũng như kết nối bên vay liên hệ lại khách hàng, đưa ra các gói vay phù hợp nhất.

#16 MBBank.

Thật bất ngờ khi danh sách thứ 16 lại là ngân hàng Quân Đội phải không nào! Sớm biết thị trường tín dụng chuyển hướng dần sang Online, MBBank đã chủ động cho ra đời app MB.

Bạn chỉ cần tải về, tạo tài khoản theo sự hướng dẫn của ngân hàng. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể ghé vào giao diện chính và tiến hành đăng ký vay vốn.

Vậy, lãi suất có thực sự tốt. Mình tin chắc rằng nếu nói về tiền lãi thì MBBank tự tin thấp nhất các công ty tài chính cho vay khác. Tuy nhiên, vì đây là hình thức vay online đầu tiên mà ngân hàng áp dụng, sẽ không thể nào xử lý và giải ngân nhanh trong ngày, nếu mục đích vay vốn của bạn không quá gấp rút trong ngày, nên chọn vay vốn MBBank đầu tiên nhé.

Mirae asset

#17 Mirae asset.

Được biết đến là một trong những công ty tài chính lớn khu vực Miền Nam, nếu bạn đã từng vay một lần ở Mirae asset sẽ biết được thủ tục đăng ký đơn giản, lãi suất thấp là thế nào rồi!

Hiện Mirae asset cung cấp các gói chương trình như: vay theo lương, hoá đơn tiện ích (truyền hình cấp, internet, điện, nước), Cavet xe hay vay theo sao kê tài khoản ngân hàng.

vib

#18 VIB.

Hay với tên gọi đầy đủ ngân hàng Quốc Tế Việt Nam, viết tác là VIB. Bạn muốn được tư vấn một khoản vay tín chấp ngân hàng đảm bảo 3 yếu tố: số tiền vay lên đến 500 triệu, kỳ hạn trả góp kéo dài 5 năm và quan trọng nhất, lãi suất vay chỉ có 8.8% năm.

Được xem một trong những ngân hàng áp dụng vay tiêu dùng cá nhân tốt nhất theo đánh gia của tài chính nói chung. Nay VIB mở rộng với chính sách đăng ký vay vốn online và cam kết tổng đài liên hệ lại tư vấn thủ tục trong vòng 24 tiếng.

#19 UOB

Với tên gọi đầy đủ là ngân hàng Ngân Hàng United Overseas trụ sở chính Q.1. Có thể lần đầu tiền bạn biết tên ngân hàng này, phải không nào!

Tuy mới phát triển sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân, nhưng lãi suất và gói vay ở ngân hàng này rất tốt. Nếu bạn đang kinh doanh online và trả qua cảm giác từng đi vay ngân hàng nhưng không thành công bởi vì làm việc online không thể chứng minh thu nhập được. 

Hãy thử đăng ký Vay tiền cấp tốc online 24/24  tại ngân hàng UOB một lần, trải nghiệm sự chuyên nghiệp về dịch vụ ngân hàng 100% vốn đầu tư nước ngoài nhé.

ngân hàng shinhan

#20 Shinhan Bank.

Đây sẽ là tài chính “nặng ký” nhất trong danh sách 20 website vay tiền online uy tín nhất năm 2020 vì vay nhanh, lãi suất thấp (chỉ từ 0.74% tháng) và vốn vay đến 500 triệu đồng.

Với chương trình vay tín chấp và cấp thẻ tín dụng kèm theo hoàn toàn miễn phí. Shinhan Bank áp dụng khách hàng có thu nhập chính từ mức lương chuyển khoản và sinh sống ở 3 khu vực trọng điểm: Hồ chí minh, Hà nội và Bình dương.

Nếu bạn không quan tâm đến thời gian xử lý hồ sơ từ 3 đến 5 ngày làm việc, có thể đăng ký vay tiền online tại ngân hàng này một lần, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và quy trình thẩm định chuyên nghiệp từ ngân hàng 100% vốn Hàn Quốc nhé.

Gợi ý.

 • Bạn muốn một khoản vay cao hơn, từ 50 đến 500 triệu và lãi suất thấp, dao động từ 0.74% và không quá 1% tháng. Tham khảo ngay danh sách các ngân hàng cho vay tiền trả góp hàng tháng ưu đãi nhất nha.

Kinh nghiệm vay tiền cấp tốc online 24/24 tỷ lệ duyệt 100%.

Để đảm bảo rằng bạn không bị bất cứ trở ngại nào trong quá trình điền thông tin tiền cấp tốc onine 24/24, bạn cần hiểu rõ các thông tin dưới đây để tăng tỷ lệ duyệt vay cao nhất.

Điều kiện.

 • Áp dụng độ tuổi cho vay từ 20 và không vượt quá 60 tuổi nam lẫn nữ.
 • Áp dụng cho vay toàn quốc, ngoại trừ các khu vực vùng đảo.
 • Có nguồn thu nhập tối thiểu 3 triệu (không cần chứng minh) từ đi làm công ty, kinh doanh.
 • Đang có Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước, tài khoản ngân hàng bất kỳ còn hiệu lực.
 • Nên chụp trước CMND hoặc thẻ căn cước cả 2 mặt vì trong quá trình điền thông tin đăng ký, bên vay sẽ yêu cầu bạn tải ảnh lên. Lưu ý, đây là bước không cần thiết nhưng bạn cung cấp đầy đủ thì tỉ lệ duyệt khoản vay lên đến 100%

Đăng ký.

 • Bước 1: Hãy truy cập vào website hoặc ứng dụng vay tiền cấp tốc online 24/24 bạn muốn vay.
 • Bước 2: Trước khi tiến hành điền thông tin đăng ký, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc và hiểu rõ các điều khoản vay tiền: số tiền vay lần đầu bao nhiêu, lãi suất, ngày góp và phương thức thanh toán ở đâu?
 • Bước 3: Điền đúng các thông tin cá nhân của mình (trên CMND). Lưu ý, ở phần chứng minh thu nhập, tuyệt đối không điền thông tin như: việc làm không ổn định, nội trợ, thất nghiệp. Vì khi chọn những thông tin này, lập tức hệ thống vay sẽ từ chối tự động và không cho phép bạn đăng ký lại nữa.
 • Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được cuội gọi xác nhận lại về khoản vay một lần nữa. Hãy lắng nghe thật kỹ và đối chiếu lại lãi suất, số tiền nhận được có đúng với khoản vay đăng ký không nhé. Sau khi đồng ý, chúc mừng bạn, chỉ ít phút sau bạn sẽ nhận được tin nhắn chuyển tiền thành công nhé.
 • Bước 5: Thanh toán đúng hẹn. Đây là điều cực kỳ quan trọng, vì vay tiền cấp tốc online nói chung khi chậm thanh toán sẽ phát sinh phí phạt rất cao và bạn sẽ bị chặn vay lại công ty tài chính đó.

Lời kết.

Góc nhìn tài chính đã dành rất nhiều thời gian để sàng lọc và kiểm tra pháp lý của danh sách các website vay tiền cấp tốc Online 24/24 trên. Với một hy vọng duy nhất, cung cấp những thông tin giá trị nhất cho khách hàng, là người lần đầu đi vay vốn, đặc biệt vay tiền online đầy rẫy các tổ chức tín dụng đen trá hình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến chủ đề này cần các chuyên gia tài chính giải đáp. Đừng ngần ngại để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể nhé.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments