Cash24: Vay online 15 triệu ưu đãi 0% lãi suất chỉ cần CMND.

vay tiền cash24

Rất khó để có một khoản vay cao khi vay tiền Online. May mắn thay Cash24 có thể đáp ứng số tiền đến 15 triệu ngày trong ngày mà không cần thế chấp. Vậy, Cash24 là gì, vay tiền Cash24 như thế nào và cuối cùng Cash24 có uy tín không

Mọi thông tin về đơn vị này sẽ được bật mí tại Gocnhintaichinh.com, một website gợi ý khoản vay tốt nhất cho bạn.

Cash24 là gì?

Là một nền tảng web được tích hợp công nghệ 4.0, Fintech ngày càng trở nên sự lựa chọn hầu hết các đơn vị vay vốn, kể cả ngân hàng. Cash24 được thành lập bởi Công ty Cổ Phần Ideal Tech, tập hợp bởi đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng.

Cash24 là gì? Rất nhiều câu hỏi liên quan đến đơn vị này, cũng đúng khi ngày càng có nhiều app/ web vay tiền online nhan nhản trên mạng, người vay tiền rất khó phân biệt đâu là uy tín và đâu là trá hình bởi bàn tay cho vay nặng lãi của tín dụng đen.

Tin vui dành cho bạn nếu là người lần đầu tham khảo vay tiền trên mạng, theo thống kê mới nhất từ 12/2020 cho đến nay, Cash24 đã giải ngân và chuyển tiền thanh công hơn 6.000 khách hàng với khoản vay khiêm tốn từ 1 đến 15 triệu. 

Điều đáng nói ở đây là một quy trình 100% tự động hoá bởi hệ thống, khách hàng chỉ nhận duy nhất một cuộc gọi xác nhận từ thẩm định và thế là tiền tự chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Ưu điểm vay tiền Cash24.

Cũng tương tự như các app vay tiền online mà Gocnhintaichinh đã gợi ý, Cash24 xứng đáng nằm trong top đơn vị vay tốt nhất năm 2020 vì sự vượt trội như sau:

 • Duyệt số tiền vay cao nhất trong các đơn vị cho vay tiền online, từ 1 đến 15 triệu sau 10 phút đăng ký
 • Kỳ hạn trả góp lên đến 12 tháng, trái với các tổ chức khác chỉ được tối đa 1-3 tháng mà thôi
 • Được thông báo trước lịch thanh toán, số tiền từng kỳ góp và tổng gốc lãi phải trả bao nhiêu.
 • Khách hàng được tất toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào, đóng tiền vay bằng chuyển khoản, ví điện tử và các điểm giao dịch liên kết với Cash24.

Hạn chế khi vay tiền Cash24

Xét về lãi suất, khó có các đơn vị vay trên nền tảng web, app sánh bằng nhưng so với các ngân hàng, công ty tài chính khác cho vay khoản tiền tối thiểu 10 đến 15 triệu, vay tiền Cash24 có lãi suất khá cao, chính vì thế bạn nên cân nhắc nên vay ngân hàng hay trực tiếp Cash24 nhé.

Ngoài ra, bạn không còn quyền chọn thời gian trả góp theo như ý mình được, Cash24 sẽ gợi ý chỉ duy nhất đóng tiền trong vòng 12 tháng, không hơn cũng không kém! Nhưng không sao! Qua kỳ thanh toán thứ 2, bạn có thể tất toán khoản vay với phí đóng cũng không hề cao chút nào, đó chính 5% tính trên dư nợ gốc còn lại.

Cân nhắc khả năng trả nợ, rất nhiều người cần tiền nhưng không quan tâm đến có thể thanh toán đúng và đủ số tiền vay hay không? Cũng như bao app/ web vay khác, Cash24 cũng thực hiện biện pháp thu hồi nợ.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh Cash24.

Đăng ký cash24

Cash24 vẫn chưa hỗ trợ khách hàng vay qua app điện thoại hay máy tính bảng tải về. Chỉ duy nhất thông qua truy cập web Cash24, nhưng giao diện rất dễ dàng trong việc điền thông tin đăng ký, bạn cứ yên tâm vì toàn bộ quy trình chỉ vỏn vẹn 15 phút nha.

Bước 1: lựa chọn khoản vay.

Dùng tay di chuyển hạn mức vay dao động từ 1 đến 15 triệu. Tuyệt vời ở Cash24 không yêu cầu khách hàng phải vay lần đầu thì khoản vay tiếp theo mới được tối đa, bạn cứ vay hạn mức cao nhất có thể nhé.

ĐĂNG KÝ VAY

Bước 2: điền thông tin cá nhân.

Ở bước này khá quan trọng, bạn nên điền thông tin cá nhân của mình trùng khớp với Chứng minh thư hay thẻ căn cước gồm có 2 mặt. Cách điền như sau:

 • Thông tin cơ bản: họ và tên, nơi sinh, số CMND, ngày cấp, nơi cấp
 • Tình trạng hôn phối: có 2 mục: độc thân hay đã lập gia đình.
 • Địa chỉ hiện tại: đang sống một địa chỉ khác hộ khẩu
 • Địa chỉ thường trú: ghi chính xác ở trang đầu tiên sổ hộ khẩu
 • Thông tin công việc: bạn đang làm công việc gì, kinh doanh hay hưởng lương công ty, mức lương thực lãnh bao nhiêu?
 • Số điện thoại: số đang sử dụng (không yêu cầu chính chủ) và 2 số điện thoại tham chiếu của người thân, ưu tiên mối quan hệ gia định trước.
Điền thông tin

Bước 3: phê duyệt khoản vay.

Ngay khi bạn xác nhận vay, hệ thống Cash24 sẽ tự động thẩm định và chấm điểm hồ sơ khách hàng. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ công ty này gửi về, đó mã OPT để xác minh thông tin thôi, không sao hết.

Bạn cần vào lại Cash24 để nhập thêm số tài khoản hay dãy số mặt trước thẻ ATM cũng được. Chỉ mất 1-3 phút sau tiền tự động chuyển khoản.

Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng thì có vay tiền Cash24 không? Không sao, sẽ có sự lựa chọn thứ 2 về cách nhận tiền mặt thông qua điểm giao dịch Vietnam Post và phòng giao dịch ngân hàng VPBank theo chỉ định của Cash24.

Lưu ý: Khi đến địa điểm nhận tiền mặt, bạn cần mang theo CMND gốc và mật khẩu mà Cash24 đã nhắn tin.

Hướng dẫn thanh toán tiền vay Cash24.

Hướng dẫn thanh toán tiền vay Cash24.

Vui nhất là gì khận tiền vay Cash24 nhanh, đơn giản nhưng nhiệm vụ không thể nào quên và bỏ qua, đó là thanh toán tiền góp hàng tháng. Hãy thực sự nghiêm túc khoản nợ của mình tại Cash24 vì sau này khi cần tiền, bạn có thể quay lại đăng ký lần 2,3 và tốc độ duyệt vay nhanh hơn rất nhiều! Các cách thanh toán tiền vay như sau.

Chuyển khoản ngân hàng.

Ưu tiên dùng Internet banking vì tiết kiệm thời gian lẫn công sức, nhưng đóng tiền vay bằng cây ATM hay phòng giao dịch ngân hàng VPBank gần nhất cũng là sự lựa chọn tốt.

 • Người thụ hưởng: Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 • Số tài khoản: 184948532
 • Tại ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
 • Chi nhánh: Hồ Chí Minh
 • Nội dung thanh toán: Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồng

Thanh toán qua ví điện tử, điểm thu hộ

Tải ví Momo, Viettel Pay hay Zalo Pay và kết nối tài khoản của mình, vào danh sách trả góp và chọn Cash24 để thanh toán/

Với các điểm thu hộ thì lại khác, khi chuyển khoản không được hoặc cảm thấy đóng tiền qua ví phức tạp. Rất đơn giản, hãy đến bất kỳ cửa hàng tiện lợi, chẳng hạn như Family Mart, Circle K, VinMart,… có thể thanh toán qua cổng Payoo là được nhé.

Câu hỏi.

Được thành lập bởi công ty CP Ideal Tech có nhiều năm hoạt động trong ngành tài chính. Đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm chuyên môn cao, kể cả công nghệ 4.0

Chỉ cần công dân Việt Nam, tuổi từ 18 trở lên, đang đi làm công ty hay tự doanh đều được hỗ trợ

Chỉ cần CMND hoặc căn cước còn hạn sử dụng, không bị mất gốc hay mờ số. Cuối cùng là có điện thoại để chụp một hình chân dùng trên tay cằm chứng minh thư là được.

Sau khi nhân viên xác nhận vay thành công, tiền tự động chuyển vào tài khoản người vay. Kỳ hạn trả góp mặc định 12 tháng và có lịch đóng rõ ràng.

Cách 3 cách đóng tiền vay: Ví điện tử, Chuyển khoản ngân hàng và điểm thu hộ có tích hợp cổng thanh toán Payoo.

Hạn mức vay tiền dao động từ 1 triệu và cao nhất là 15 triệu, không yêu cầu phải vay và thanh toán lần đầu.

Lời kết.

Với chương trình vay Cash24, bạn có thể chụ động tài chính của mình hơn vì thời gian có tiền nhanh trong 15 phút, quy trình duyệt nhanh không làm phiền đến người thân, bạn bè. Đặc biệt, đang có chương trình khuyến mãi 0% lãi suất, đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments