Cách vay tiền FE Credit qua sim Viettel uy tín, duyệt nhanh!

Vay tiền FE Credit qua sim Viettel là một hình thức khá mới nhằm giúp FE Credit tiếp cận được các khách hàng sở hữu sim Viettel chính chủ đang có nhu cầu vay vốn đầu tư hoặc tiêu dùng và cung cấp cho họ trải nghiệm vay tiền nhanh gọn và uy tín nhất.

Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích về hình thức vay mới mẻ nhưng đơn giản và hiệu quả này. Nào, cùng Gocnhintaichinh hiểu cặn kẽ hơn về: lãi suất, quy trình, điều kiện cho vay tiền dựa vào sim Viettel tại FE Credit nhé!

Vay tiền FE Credit qua sim Viettel là gì?

Vay tiền FE Credit qua sim Viettel

FE Credit là một trong những đơn vị tài chính với uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong suốt những năm qua, FE Credit đã mang đến sự hài lòng cho hàng triệu khách với nhiều dịch vụ tài chính đề cao tính bền vững và an toàn. 

Với lợi thế liên kết cùng các đơn vị uy tín trong và ngoài nước, FE Credit ngày càng nâng cao vị thế của mình trên thị trường và trong lòng của hàng triệu khách hàng. Vay tiền qua sim Viettel là một trong những gói vay chứng minh sự liên kết của những cái tên uy tín nhất tạo nên một dịch vụ an toàn và hiệu quả nhất.

Đây là một hình thức vay tín chấp áp dụng có khách hàng sở hữu sim điện thoại Viettel chính chủ. FE Credit dựa vào lịch sử sử dụng sim điện thoại để đánh giá khả năng tài chính của khách hàng, từ đó thẩm định những khoản vay phù hợp. Đối với hình thức vay này khách hàng không cần thế chấp hay bảo lãnh mà vẫn nhận được khoản vay như ý.

Cần lưu ý vay tiền FE Credit qua sim Viettel?

Kế thừa sự thành công từ vay tiền theo sim điện thoại tại MBBank, vay tiền bằng sim Viettel tại FE Credit được ưa chuộng bởi khách hàng hoàn toàn có thể tiếp cận khoản vay như ý chỉ trong vài phút hoàn thành quy trình vay. 

Tuy nhiên, khách hàng cần chú ý những điều sau đây để quy trình vay được diễn ra thuận lợi và hiệu quả:

 • Xác định rõ nhu cầu vay: khách hàng chỉ nên thực hiện khoản vay khi thật sự cần đến và cần xác định rõ nhu cầu và khả năng trả nợ để không gây ra tình trạng nằm trong danh sách nợ xấu
 • Kiểm tra kỹ hợp đồng vay: thông qua hợp đồng cho vay khách hàng có thể biết được hạn mức, thời hạn thanh toán, các loại phí kèm theo, phí phạt đối với từng trường hợp…chính vì thế, khách hàng cần hiểu rõ để tránh những mâu thuẫn về sau.
 • Thanh toán đúng lịch trả nợ: thông thường FE Credit sẽ thông báo qua tin nhắn khi gần đến thời hạn thanh toán, hãy chắc rằng bạn không bỏ lỡ thông báo và thanh toán đúng hạn để tránh những khoản phí phạt đáng tiếc.
 • Nếu có bất cứ vấn đề hay thắc mắc về khoản vay, đừng ngần ngại liên hệ với tổng đài FE Credit để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Tham khảo những chương trình ưu đãi hiện hành để tăng hiệu quả cho khoản vay của bạn

Lợi thế cũng như hạn chế khi vay tiền FE Credit bằng sim Viettel?

Ưu điểm

Làm thế nào để dịch vụ vay tiền bằng CCCD ở FE Credit qua sim Viettel được nhiều khách hàng tin dùng? Những ưu điểm sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi trên:

 • Điều kiện vay đơn giản và dễ tiếp cận: gói vay này không yêu cầu giấy tờ chứng minh thu nhập hay bất cứ tài sản đảm bảo nào. Khách hàng chỉ cần sở hữu sim Viettel chính chủ và thỏa mãn những yêu cầu FE Credit đặt ra là có thể thực hiện khoản vay một cách dễ dàng.
 • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng: khách hàng có thể hoàn thành thủ tục chỉ trong vài phút với chiếc smartphone của mình và nhận được khoản vay ngay sau khi hoàn thành thủ tục. 
 • Hạn mức lên đến vài chục triệu đồng và thời hạn linh hoạt mang đến khách hàng một phương thức giải quyết vấn đề tài chính hiệu quả.
 • Đa dạng hình thức thanh toán: FE Credit cung cấp nhiều hình thức thanh toán trực tiếp và online thông qua những đối tác uy tín để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Nhược điểm

Tuy hình thức vay tiền qua sim Viettel có nhiều ưu điểm nhưng vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế sau đây:

 • Lãi suất cao hơn các hình thức vay thế chấp khác: với hình thức vay này độ tin cậy của khách hàng sẽ chỉ dựa trên lịch sử sử dụng sim điện thoại và thông tin cá nhân của khách hàng, chính vì thế mức lãi suất sẽ cao hơn. Chính vì thế, gói vay này chỉ phù hợp với nhu cầu hạn mức thấp và thời hạn vay ngắn.
 • Hiện tại FE Credit chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND qua sim điện thoại với nhà mạng Viettel, các nhà mạng khác vẫn chưa được hỗ trợ.

Ai mới được vay tiền nhanh FE Credit bằng sim Viettel?

1. Điều kiện vay tiền qua FE Credit Viettel

Khách hàng cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây để được duyệt khoản vay:

 • Khách hàng đủ năng lực hành vi dân sự, tuổi từ 20 đến 60.
 • Khách hàng sở hữu sim Viettel chính chủ và có thời hạn sử dụng trên 1 năm.
 • Khánh hàng không có nợ xấu tại bất kỳ đơn vị tài chính nào.
 • Khách hàng không bị FE Credit từ chối hồ sơ vay trong vòng 4 tháng.
 • Thu nhập trung bình hằng tháng của khách hàng phải từ 3 triệu trở lên.

2. Hồ sơ vay vốn cần những gì?

Hồ sơ vay tiền FE Credit qua sim Viettel tương đối đơn giản, sau khi khách hàng check Sim Viettel vay tiền thành công, người vay giờ đây chỉ cần cung cấp những giấy tờ sau đây để có được một khoản vay như ý:

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Bản photo hộ khẩu/Giấy tạm trú (có công chứng)
 • Ảnh 3×4 được chụp không quá 6 tháng

Đặc điểm vay tiền qua FE Credit Viettel

Ngoài những điểm mạnh về dịch vụ vay nhanh chóng và an toàn, FE Credit còn hoàn thiện gói vay bằng cách thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đáp ứng chính xác những mong muốn của khách hàng. 

Hạn mức vay bao nhiêu?

Thấu hiểu được nhu cầu nguồn vốn của khách hàng, FE Credit sáng tạo nên dịch vụ vay tuy đơn giản về thủ tục và điều kiện nhưng vẫn đáp ứng được nguồn vốn như ý cho khách hàng. 

Đối với gói vay tiền qua sim Viettel, khách hàng có thể tiếp cận khoản vay lên đến 70 triệu đồng để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Thời gian thanh toán khoản vay

FE Credit cung cấp thời hạn thanh toán khoản vay cực kỳ linh động từ 6 đến 36 tháng. Khách hàng hoàn toàn có tất toán khoản vay trước hạn bất cứ lúc nào có nhu cầu những phải chịu một khoản phí nhất định.

Lãi suất vay tiền bằng sim nhà mạng Viettel

Tuỳ vào từng khách hàng lãi suất sẽ giao động từ tối thiểu 1.4%/tháng đến 2.95% tháng. Những tiêu chí như độ uy tín trong thời gian sử dụng sim Viettel, lịch sử tín dụng sẽ quyết định lãi suất vay. 

Chính vì vậy, để có được mức lãi suất thấp cùng với hạn mức cao hãy đảm bảo độ uy tín trong suốt thời gian sử dụng cùng với không có nợ xấu trong lịch sử tín dụng của bạn.

Vay tiền tại FE Credit bằng sim thẻ Viettel có mất phí không?

Khi sử dụng gói vay tiền online 24/24 bằng thẻ sim Viettel, khách hàng hoàn toàn không mất bất cứ khoản phí nào bao gồm: phí thẩm định hồ sơ, phí thanh toán….

Tuy nhiên, khách hàng cần phải chú ý các mức phí phạt trong những trường hợp chậm thanh toán, tất toán trước hạn..để tránh phải chịu phí phạt không đánh có.

Cách vay tiền FE Credit qua sim Viettel

FE Credit cung cấp những quy trình đa dạng để từng nhóm khách hàng khác nhau đều có thể tiếp cận một cách dễ dàng như sau:

Vay tiền bằng sim Viettel qua tổng đài

Tổng đài FE Credit luôn hỗ trợ khách hàng vay tiền qua hai số Hotline: 1900 6535 và 1900 234 588. Khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp đến tổng đài, ngay lập tức nhân viên sẽ tư vấn một cách tận tình giúp khách hàng chọn được gói vay như ý nhất.

Tại đây, quy trình vay tiền bằng sim Viettel sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng theo sự hướng dẫn của nhân viên tổng đài và khách hàng có thể nhận tiền ngay sau khi hoàn tất.

Vay tiền qua ứng dụng di động FE Credit $NAP

Chỉ với một chiếc smartphone cài đặt ứng dụng FE Credit $nap, khách hàng hoàn toàn có thể tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Từ khi ra mắt vào năm 2018, ứng dụng này được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi trải nghiệm tuyệt vời và cực kỳ an toàn.

Sau khi cài đặt ứng dụng, điền đầy đủ thông tin cá nhân và cung cấp hình ảnh giấy tờ theo yêu cầu, khách hàng có thể lựa chọn gói vay mong muốn, hồ sơ sẽ được duyệt trong 15 phút và giải ngân sau khi hồ sơ đã hợp lệ.

Vay tiền qua trang chủ FE Credit

Khách hàng có thể truy cập trang chủ theo địa chỉ: FEcredit.com.vn và làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Chọn gói vay mong muốn 
 • Bước 2: Chọn hạn mức và thời hạn khoản vay
 • Bước 3: Hoàn thành hồ sơ vay theo mẫu
 • Bước 4: Hệ thống sẽ thẩm định hồ sơ và trả kết quả cho khách hàng trong vài phút
 • Bước 5: Ký hợp đồng vay và giải ngân

Cách tra cứu thông tin khoản vay FE Credit sim Viettel

Cách tra cứu thông tin khoản vay FE Credit cực kỳ đơn giản. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 8083 bằng số điện thoại đã đăng ký khoản vay, cụ thể như sau;

 • Tra cứu tiền góp hàng tháng: Soạn TG số CMND/CCCD gửi đến 8083
 • Tra cứu tình trạng hợp đồng vay: Soạn HD số CMND/CCCD gửi đến 8083

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tiền bằng sim Viettel chính chủ

FE Credit mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thanh toán khoản vay như:

 • Thanh toán tại các điểm giao dịch FE Credit 
 • Thanh toán qua Internet Banking 
 • Thanh toán qua ví điện tử MoMo
 • Thanh toán qua các đơn vị thu hộ như: Thế giới di động, Điện máy xanh, Payoo, VNPost,…

Thực hư vay tiền FE Credit qua sim Viettel lừa đảo?

Bên cạnh sự tín nhiệm của khách hàng về dịch vụ cho vay tại FE Credit cũng tồn tại nhiều thông tin tố cáo FE Credit lừa đảo, không minh bạch gây ra sự hoang mang trong dư luận. 

Tuy nhiên, thông qua quá trình điều tra của cơ quan chức năng đã cho thấy 2 nguyên nhân chính sau đây dẫn đến tồn tại những cáo buộc này:

 • Các tổ chức tín dụng khác giả danh FE Credit để thực hiện những hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng những hình thức cho vay không cần thế chấp, cho vay khi có nợ xấu với lãi suất cắt cổ. 
 • Người vay không hiểu rõ thủ tục cho vay, cách tính lãi suất và các khoản phí phạt khi vi phạm hợp đồng. Sự chủ quan của người cho vay đối với hợp đồng vay của mình có thể dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Khi vi phạm điều khoản hợp đồng và phải chịu các mức phí phạt, hay sự hiểu lầm về cách tính lãi suất dẫn đến khách hàng nghĩ mình đã bị lừa.

Mong là những thông tin trên có thể khiến khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ cho vay tại FE Credit, đây cũng chính là những lưu ý quan trọng để tránh những hiểu lầm và thất thoát tài chính không đáng có.

FAQ - Vay tiền FE Credit thông qua sim Viettel

1. Cú pháp – cách nhắn tin vay tiền của Viettel 

Để đăng ký vay tiền FE Credit qua sim Viettel khách hàng có thể soạn cú pháp sau đây:

 • TM gửi 5566, FE21 gửi 5566, FE22 gửi 5566, FE25 gửi 5566, hoặc FE29 gửi 5566

2. Những loại sim điện thoại nào cho phép vay tiền FE Credit?

Hiện nay, đối với nhà mạng Viettel cả hai loại sim trả trước và trả sau đều được hỗ trợ dịch vụ vay tiền tại FE Credit. Đối với các nhà mạng khác, FE Credit hiện chưa cung cấp gói vay này .

3. Nợ xấu có được hỗ trợ vay tiền FE Credit không?

Đối với trường hợp khách hàng có nợ nhóm 1 (nợ trong hạn hoặc quá hạn dưới 10 ngày)

FE Credit vẫn cố gắng hỗ trợ tạo điều kiện tiếp cận nguồn vốn miễn là khách hàng chứng minh được khả năng trả nợ tại thời điểm thực hiện khoản vay. Đối với các nhóm nợ xấu còn lại, FE Credit sẽ từ chối cấp vốn.

4. Chậm thanh toán bao nhiêu ngày sẽ bị nợ xấu?

Nợ xấu được định nghĩa là khoản nợ khó đòi khi người vay không thể thanh toán đúng thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng vay quá 90 ngày. 

Khi khách hàng nằm trong trường hợp có nợ xấu sẽ rất khó để hồ sơ vay được duyệt, chính vì thế hãy chú ý đến khoản vay của mình để tránh những hạn chế tín dụng về sau.

5. Lý do khiến hồ sơ vay của bạn bị từ chối

Đối với gói vay tiền FE Credit qua sim Viettel, hồ sơ vay của bạn có thể bị từ chối bởi những nguyên nhân sau đây:

 • Sim Viettel dùng để đăng ký vay không chính chủ và có thời hạn sử dụng dưới 1 năm
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng kém uy tín (có nợ xấu)
 • Khách hàng có hồ sơ vay tại nhiều đơn vị tài chính khác nhau cùng một thời điểm
 • Hồ sơ vay sai hoặc thiếu giấy tờ theo yêu cầu

Lời kết

Mong rằng những thông tin trên có thể mang đến cho bạn cái nhìn chi tiết nhất về gói cho vay tiền FE Credit qua sim Viettel cực kỳ tiện lợi. Đây sẽ là một phương pháp hiệu quả và an toàn để giải quyết vấn đề nguồn vốn giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh cũng nhưng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thiết yếu.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây