10+ Vay tiền không cần chứng minh thu nhập lãi thấp

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập chính là giải pháp cấp bách để bạn có thể thực hiện mọi hoạt động tài chính của mình. Từ kinh doanh, mua nhà hay trang trải những lo toan trong cuộc sống nhờ hạn mức vốn vay đến 900 triệu đồng với lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với vay thế chấp ngân hàng!

Thấu hiểu những khó khăn trên, nhiều ngân hàng và công ty cho vay đã tạo cơ hội tiếp cận nguồn vốn với những gói vay tiền không cần chứng minh thu nhập giúp người vay giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và an toàn. Bài viết sau đây Gocnhintaichinh sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về gói vay tiền  tiện lợi và hiệu quả này.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là gì?

vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là một hình thức vay tiền trả góp theo tháng không còn xa lạ đối với mọi người. Các công ty tài chính sẽ chỉ dựa vào uy tín cá nhân của khách hàng để thẩm định hồ sơ vay tín chấp

Người có nhu cầu vay không cần phải thế chấp tài sản, người bảo lãnh hay chứng minh thu nhập mà vẫn có một khoản vay như mong muốn. Hiện tại, hình thức này đã được phát triển thành nhiều gói vay đa dạng để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân, một số gói vay phổ biến như sau:

Chỉ với những giấy tờ đơn giản cùng một lịch sử tín dụng sạch, người vay tiền hoàn toàn có thể tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng và minh bạch.

Tuy nhiên, đối với hình thức vay không cần chứng minh thu nhập hạn mức vay khá thấp và lãi suất cao hơn so với vay có chứng minh thu nhập và tài sản đảm bảo. Chính vì thế, hình thức này chỉ phù hợp với nhu cầu vốn gấp, thời hạn vay ngân hàng ngắn hoặc trung hạn với hạn mức dưới 100 triệu.

Đánh giá đơn vị vay online không cần chứng minh thu nhập uy tín

Điều kiện được vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

So với các hình thức vay tiền khác, điều kiện vay trả góp không chứng minh thu nhập tương đối đơn giản.

Người có nhu cầu vay vốn chỉ cần chứng minh khả năng trả nợ bằng thông tin cá nhân và một số giấy tờ theo yêu cầu cùng với lịch sử tín dụng sạch là có thể đăng ký vay một cách dễ dàng.

Ngân hàng cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập lãi thấp

Hiện nay, rất nhiều ngân hàng uy tín cung cấp gói vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập với lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Sau đây là những ngân hàng uy tín với gói vay có lãi suất thấp nhất bạn nên biết.

vay tiền không cần chứng minh thu nhập ngân hàng vpbank

Ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam với hàng triệu lượt giao dịch hằng năm. VPBank hướng đến sự hoàn thiện các dịch vụ cho vay không yêu cầu chứng minh thu nhập với thủ tục nhanh chóng và lãi suất ưu đãi mang đến cho khách sự lựa chọn tối ưu để giải quyết vấn đề tài chính.

Đến với VPBank, hồ sơ vay sẽ được thẩm định dựa trên tính trung thực của thông tin và lịch sử tín dụng của bạn từ đó sẽ quyết định hạn mức, thời hạn và lãi suất.

 • Hạn mức: đối với lần vay đầu tiên tối đa 20 triệu và tối đa 200 triệu cho các lần vay tiếp theo.
 • Thời hạn linh động từ 6 đến 36 tháng tuỳ thuộc vào hạn mức vay và nhu cầu cá nhân
 • Lãi suất vay nhanh chỉ từ 15.99%/năm được tính theo dư nợ giảm dần

Để đăng ký khoản vay khách hàng có thể liên hệ tổng đài, trực tiếp đến các văn phòng giao dịch, thực hiện quy trình vay online trên trang web hoặc ứng dụng di động cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng nhưng không kém phần an toàn.

Ngân hàng TPBank 

TPBank là ngân hàng dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào các giao dịch tài chính nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nhờ vào công nghệ TPBank có thể phục vụ người vay ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật thông tin một cách tốt nhất.

Với gói vay tiền đa dạng, từ vay tiền theo hoá đơn tiện ích, vay theo lương cho đến vay không cần chứng minh thu nhập bằng hợp đồng tín dụng, bảo hiểm nhân thọ,… Đến với TPBank với hoàn toàn có thể thực hiện quy trình vay online bất cứ lúc nào với tỷ lệ duyệt hồ sơ lên tới 98%.

Dịch vụ vay tại TPBank sở hữu những ưu đãi vượt trội với hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng cùng thời gian vay linh động lên đến 36 tháng. Đặc biệt, mức lãi suất cho vay không chứng minh thu nhập cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1.6%/tháng cùng nhiều chương trình khuyến đãi hấp dẫn.

vay tiền không cần chứng minh thu nhập Ngân hàng MB

Ngân hàng MB

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank) trực thuộc Bộ Quốc Phòng là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam. Ngân hàng MB luôn không ngừng cải tiến về công nghệ và nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành một ngân hàng mang đến sự thuận tiện và lợi ích tối đa cho người đi vay tiền

Dịch vụ cho vay không cần chứng minh thu nhập tại ngân hàng MB nhận được nhiều sự quan tâm bởi nhiều gói vay đa dạng, thủ tục đơn giản có thể hoàn thành chỉ trong vài phút và giải ngân nhanh chóng sau hoàn thành hợp đồng cho vay.

Ngoài ra, bạn có thể được duyệt hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng trong tối đa 36 tháng với mức lãi suất 17.625%/năm mà hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí dịch vụ nào.

Ngân hàng MSB

Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) là một trong những ngân hàng có lịch sử lâu đời và uy tín nhất Việt Nam. Cùng với việc tận dựng thế mạnh từ tiềm lực, MSB luôn đổi mới nhằm đưa ra những sản phẩm tài chính chất lượng mang đến những giá trị vượt trội hơn!

Giải pháp vay tiền không cần chứng minh thu nhập tại MSB với hồ sơ đơn giản có thể được hoàn thành online giúp khách hàng dễ dàng thực hiện bất cứ khi nào có nhu cầu.

Chỉ cần cung cấp 1 trong 4 chứng từ ( CMND/CCCD/Hộ khẩu/hợp đồng lao động) đã có thể tiếp cận được nguồn vốn với hạn mức lên đến 100 triệu đồng trong 60 tháng với mức lãi suất chỉ từ 15%/năm.

Đặc biệt, MSB thường xuyên có những ưu đãi cho người vay tiền như miễn phí lãi trong 30 ngày đầu tiên hoặc ưu đãi nâng hạn mức cho những lần vay tiếp theo, hãy tận dụng tối đa những ưu đãi này để khoản vay mang lại lợi ích tối ưu hơn.

Đơn vị tài chính cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập uy tín

Ngày nay, không những các ngân hàng mà nhiều đơn vị tài chính cũng chú trọng phát triển các gói vay không cần chứng minh thu nhập để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sau đây là những tổ chức cho vay uy tín với những gói vay ưu đãi nhất sẽ được giới thiệu đến bạn.

MoneyCat

Money Cat

MoneyCat là một công ty tài chính được nhiều khách hàng biết đến bởi các gói vay 10 triệu chỉ cần CMND đa dạng, tối ưu lợi ích của người vay với quy trình đơn giản, xét duyệt hoàn toàn tự động và vô cùng nhanh chóng. Khi sử dụng các dịch vụ vay tại MoneyCat khách hàng không cần lo lắng về vấn đề thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập, chỉ với CMND và vài phút thực hiện đăng ký là có thể sở hữu khoản vay như ý.

Đến với MoneyCat, bạn có thể tiếp cận hạn mức vay từ 1 đến 3 triệu đối với lần vay đầu tiên và 10 triệu cho các lần vay tiếp theo trong thời hạn lên đến 182 ngày cùng lãi suất chỉ từ 12%/năm. Đặc biệt, khách hàng mới có thể nhận được những ưu đãi người đi vay mới miễn phí 0% lãi suất khi sử dụng gói vay lần đầu với kỳ hạn 10 ngày.

Bạn có thể tải ngay app MoneyCat về điện thoại và làm theo hướng dẫn là có thể đăng ký  vay như ý. Thông qua ứng dụng mọi thông tin về khoản vay sẽ được cập nhập rõ ràng và minh bạch giúp bạn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ vay.

ATM Online

ATM Online

ATM Online chuyên cung cấp dịch vụ cho vay nóng không cần chứng minh thu nhập cực kỳ nhanh chóng với quy trình xét duyệt tự động nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn vốn một cách kịp thời đến với khách hàng.

Đến với ATM Online người vay ngoài nhu cầu vay tiền chỉ cần CMND và thẻ ATM ngân hàng,  chỉ cần cung cấp chứng minh thư hoặc hộ khẩu để hoàn tất hồ sơ vay. Hạn mức vay tại ATM Online lên đến 15 triệu cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 12%/năm có thể giải quyết nhu cầu vốn của khách hàng một cách nhanh chóng, sau đó khoản vay được chia nhỏ trả góp trong tối đa 6 tháng giúp khách hàng dễ dàng chi trả.

Robocash

Robocash

Robocash được phát triển trên nền tảng web vay tiền hoàn toàn tự động với công nghệ Fintech giúp thẩm định hồ sơ vay tự động, từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với những thủ tục rườm rà trước đây.

Gói vay tiền không chứng minh thu nhập tại Robocash với hạn mức lên đến 10 triệu với tỷ lệ duyệt đơn vay lên đến 95% có thể mang lại cho người vay một giải pháp cho vay hiệu quả và thuận tiện nhất.

Với hạn mức vay tiền nóng góp đứng nêu trên khách hàng có thể chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 đến 6 tháng với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 15%/năm. Đặc biệt, đối với lần vay đầu tiên khách hàng có thể được miễn lãi suất trong 14 ngày đầu tiên của thời hạn vay.

Doctor Đồng

Doctor đồng.

Doctor Đồng thuộc sở hữu của công ty tài chính LGC với nhiều năm kinh trong lĩnh vực tư vấn tín dụng cá nhân cùng với tiềm lực bền vững. Tận dụng nền tảng đó, Doctor Đồng ngày càng phát triển và chiếm được niềm tin của mỗi người với những sản phẩm vay tiền chuyên nghiệp và an toàn.

Dịch vụ cho vay tiền online 24/24 không chứng minh thu nhập là một trong những dịch vụ được chú trọng hoàn thiện trải nghiệm của khách hàng một cách tối đa. Chỉ cần CMND bạn có thể thực hiện một khoản vay lên đến 10 triệu bất cứ lúc nào với lãi suất ưu đãi chỉ từ 12%/năm.

Trong thời hạn vay tiền online không cần gặp mặt có thể trả góp lên đến 12 tháng, khách hàng vay tiền tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phương thức thanh toán khoản vay như: đến trực tiếp điểm giao dịch, địa điểm thu hộ, thanh toán qua ví điện tử hoặc internet banking…Mọi thông tin về khoản vay sẽ được cập nhật kịp thời và minh bạch trên ứng dụng điện tử giúp chủ động theo dõi khoản vay của mình.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập hiện nay

Thị trường tài chính đang ngày càng trở nên sâu rộng hơn, các công ty cho vay ngày càng phát triển dựa trên nhu cầu đa dạng của khách hàng, chính vì thế nhiều hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập được đưa ra nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Sau đây là một số hình thức vay tiêu biểu:

1. Vay bằng sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân

Hình thức vay này cho phép người vay hoàn thiện hồ sơ vay của mình với chỉ hộ khẩu và CMND. Ngân hàng và đơn vị tài chính sẽ dựa vào giấy tờ cung cấp và lịch sử tín dụng để thẩm định khoản vay và đưa ra hạn mức và lãi suất phù hợp.

2. Vay bằng giấy đăng ký xe máy, xe ô tô

Đối với vay tiền bằng CMND và bằng lái xe này, tuỳ vào loại giấy đăng ký xe khoản vay sẽ được xét duyệt dựa trên giá trị của tài sản như: hãng xe, thời gian sử dụng, giá trị đã tiêu hao do hư hỏng, tiền sử sử dụng xe …và lịch sử tín dụng. Người vay vẫn có thể sử dụng xe mà vẫn có thể tiếp cận được nguồn vốn như mong muốn.

3. Vay bằng giấy phép lái xe

Tương tự như 2 hình thức vừa nêu trên, vay tiền bằng giấy phép lái xe tương đối đơn giản. Hạn mức, thời hạn và lãi suất vay sẽ được thẩm định dựa trên giá trị của giấy tờ về mặt pháp lý, độ khó trong việc sát hạch giấy phép lái xe và lịch sử tín dụng cá nhân.

Người vay nên sử dụng giấy phép lái xe chính thủ để hoàn thành hồ sơ vay và giấy phép sẽ không bị giữ lại trong suốt quá trình vay.

4. Vay bằng hợp đồng bảo hiểm

Bảo hiểm nhân thọ từ lâu đã trở thành một phương pháp tích lũy tài chính và sinh lời cực kỳ hữu dụng mang lại một cơ sở vững chắc cho tương lai.

Tuy nhiên, chỉ một số ít người đang tham gia bảo hiểm biết về lợi ích thứ 2 của đó chính là một dạng tài sản đảm bảo phi vật chất giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các đơn vị cho vay tiền và ngân hàng sẽ dựa trên nhưng tiêu chí như: giá trị hợp đồng bảo hiểm, loại bảo hiểm, thời hạn đã đóng bảo hiểm,..và lịch sử tín dụng cá nhân để xét duyệt mức vay và lãi suất phù hợp. Đây là một hình thức tuyệt vời để tối đa hoá lợi ích của hợp đồng bảo hiểm.

Hướng dẫn cách vay tiền không cần chứng minh thu nhập mới nhất

Điều kiện vay

Khách hàng cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau đây để sử dụng dịch vụ vay tiền không cần chứng minh thu nhập:

 • Các gói vay tiền phù hợp cho người từ 18 tuổi, không quá 65 nam, 55 nữ
 • Có nguồn thu nhập ổn định theo tháng trên 3.000.000đ từ hoạt động kinh doanh hay đi làm hưởng lương công ty
 • Có số tài khoản ngân hàng và chứng minh thư còn hiệu lực sử dụng tại thời điểm nộp hồ sơ vay cho đến giải ngân, nhận tiền
 • Lưu ý rằng đa số các ngân hàng (nếu có trong danh sách vay tiền không cần chứng minh thu nhập này) không nhận làm hồ sơ nợ xấu từ nhóm 2 trở lên hoặc người vay mất khả năng chi trả (DTI) do trả góp tiền mặt, sử dụng hết hạn mức thẻ tín dụng

Quy trình vay

Quy trình vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập bao gồm những bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ đơn vị tổ chức cho vay để nhận tư vấn và lựa chọn gói vay phù hợp
 • Bước 2: Tiến hành hoàn thành hồ sơ vay và cung cấp giấy tờ tương ứng với gói vay theo yêu cầu
 • Bước 3: Hồ sơ sẽ được thẩm định và thông báo hạn mức duyệt vay đến khách hàng
 • Bước 4: Ký hợp đồng vay và giải ngân

Đóng tiền vay trả góp ở đâu?

Cùng với sự phát triển công nghệ hiện nay, các đơn vị vay tiền cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về phương thức thanh toán khoản vay một cách tiện lợi và an toàn nhất. Khách hàng có thể lựa chọn những phương thức sau đây:

Chuyển khoản

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào bằng hình thức chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng hoặc các ứng dụng ví điện tử như: Momo, ZaloPay, ViettelPay,…cực kỳ tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian.

Trực tiếp PGD ngân hàng

Đây là một phương thức thanh toán vẫn được nhiều khách hàng áp dụng bởi sự an toàn và minh bạch của nó. Khách hàng có thể đến các PGD ngân hàng thực hiện thanh toán theo hướng dẫn một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Lời kết

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập đã và đang trở thành một phương thức giải quyết các vấn đề tài chính một cách an toàn và hiệu quả. Hi vọng những thông tin trên có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình một đơn vị cho vay uy tín và các gói vay mang lại lợi ích tối đa một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 vote)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây