5 Chương trình vay tiền Mirae Asset lãi suất từ 1.5% tháng.

Một trong những công ty tài chính cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất 2020, không thể không đề cập đến vay tiền Mirae asset. Với sự đa dạng về các sản phẩm vay, quy trình nhanh gọn, bảo mật thông tin và quan trọng nhất lãi suất tốt.

Vậy, vay tín chấp Mirae asset là gì? Bạn cần hiểu rõ hơn về công ty tài chính này trước khi quyết định vay vốn hay không? Gocnhintaichinh.com sẽ cung cấp những thông tin chi tiết, cập nhật mới về công ty này nha.

Tìm hiểu Mirae asset gì?

vay tiền mirae asset

Mirae asset hay với tên gọi đầy đủ là công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam, rất nhiều khách hàng nhớ đến vắn tắt hơn là MAFC.

Mirae asset Việt Nam là một chi nhánh từ tập đoàn tài chính Mirae asset có nguồn vốn 100% từ Hàn quốc được thành lập từ những năm 1997 cho đến nay.

Xuất thân từ một tập đoàn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính nói chung và mảng tín dụng nói riêng. Công ty tài chính MAFC được rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ vay vốn với đa dạng sản phẩm vay, tư vấn viên chăm sóc khách hàng rất tốt và quy trình, lãi suất có thể cạnh tranh với các ngân hàng và các công ty tài chính đang áp dụng vay tín chấp hiện nay.

Chi nhánh công ty tài chính MAFC được ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép từ tháng 11 năm 2010 và đúng 1 năm sau, công ty tài chính đã đi vào hoạt động với sản phẩm vay tiền mặt là chủ đạo.

  • Với đầy đủ: công ty tài chính Mirae asset Việt Nam.

  • Tên quốc tế: Mirae asset Finance Company Viet Nam Limited

  • Mã số thuế: 0311132506

  • Trụ sở chính: 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Vietnam.

  • Số điện thoại: (08) 7300 7777

4 Chương trình vay tiền Mirae asset là gì?

Nhằm đáp ứng đại đa số khách hàng thuộc mọi ngành nghề khác nhau. Từ đi làm hưởng lương công ty cho đến kinh doanh tự do, buôn bán đều có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay tiền Mirae asset một cách dễ dàng. Với hình thức vay vốn đa dạng như sau:

Vay theo bảo hiểm y tế.

Áp dụng khách hàng đang có thẻ bảo hiểm y tế công ty cấp. Chương trình vay hỗ trợ khách hàng vay nhanh đến 20 triệu và thời gian xét duyệt khoản vay nhanh nhất trong ngày.

Vay theo hoá đơn tiện ích.

Áp dụng khách hàng đứng tên hoá đơn như: điện, nước, truyền hình cáp hay internet. Số tiền tiêu thụ hàng tháng càng nhiều thì khoản vay tiền Mirae asset càng lớn.

Vay theo mức lương.

Đây là chương trình vay vốn được công ty tài chính hỗ trợ khoản vay tối đa và lãi suất thấp nhất hiện nay. Bạn có thể vay đến 70 triệu đồng, kỳ hạn 36 tháng và lãi suất chỉ từ 1.5% tháng.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ.

Một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng chọn vay nhất vì tính đơn đơn giản, thủ tục nhanh gọn và lãi suất thấp nhất trong tất cả các chương trình vay tiền không chứng minh thu nhập khác.

Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp.

Bạn đang vay tiền mặt hoặc mua hàng trả góp điện máy ở các công ty tài chính khác (Ví dụ: FE Credit, Home credit hay HD Saison,…).

Vay tiền mặt dựa trên góp uy tín ở tổ chức tài chính khác trên 06 tháng sẽ rất phù hợp với bạn. Vì thủ tục đơn giản, quy trình không xác minh nhà và thẩm định trong 24h.

Điều kiện, thủ tục vay tín chấp Mirae asset là gì?

Trái với các tổ chức tài chính cho vay hiện nay cần phải chuẩn bị rất nhiều về chứng từ vay vốn, từ giấy tờ cá nhân đến chứng minh nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Với khoản vay tín chấp Mirae asset, công ty tài chính dường như tối giản mọi thứ, giúp khách hàng nhanh chóng hoàn tất để tiếp cận nguồn vốn tốt nhất có thể.

Chương trình vay Mirae asset chỉ áp dụng tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương. Các tỉnh thành khác vẫn chưa áp dụng hỗ trợ.

Độ tuổi cho vay từ 22 trở lên và không quá 55 đối với nữ, 60 đối với nam. Đang đi làm, kinh doanh có nguồn thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng.

Trường hợp đã từng (5 năm gần nhất) hoặc đang nợ xấu, chậm thanh toán vay tiền mặt, mua hàng trả góp điện máy hay thẻ tín dụng trên 10 ngày. Chương trình vay tiền mặt Mirae asset có quyền từ chối tiếp nhận hồ sơ vay đó!

Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước.

Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn hoặc bản sao y công chứng không quá 6 tháng.

Các chứng từ thể hiện mức thu nhập (vay theo lương cần có thẻ bảo hiểm y tế, hợp đồng lao động, phiếu lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất). Hoặc chương trình vay thể hiện khả năng chi trả (hoá đơn tiện ích đứng tên).

Quy trình vay tiền Mirae asset ra sao?

Quy trình vay tiền Mirae asset ra sao?

Sau khi hoàn tất các giấy tờ mà nhân viên tư vấn công ty Mirae asset đã tư vấn trước đó. Để đảm bảo tính minh bạch khi vay đúng công ty tài chính chứ không phải dịch vụ. Mọi điều khoản vay vốn rõ ràng và công khai. Khách hàng cần thực hiện các bước dưới đây.

Khách hàng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch công ty để hoàn tất hồ sơ đăng ký cấp vay (địa chỉ: 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh).

Hồ sơ sẽ được nhập lên hệ thống và thẩm định sẽ tiến hành rà soát lại các chứng từ một lần nữa.

Sau khi thỏa các quy định vay vốn, nhân viên thẩm định sẽ gọi xác minh khác hàng và người tham chiếu. Lưu ý tuỳ theo chương trình vay vốn mà khách hàng chọn, sẽ tiến hành xác minh địa chỉ đang sinh sống hay là không (khách hàng cần hỏi rõ nhân viên tư vấn trong quá trình làm hồ sơ vay)

Sau khi mọi quy trình hoàn tất, hồ sơ khách hàng được duyệt sẽ nhận được tin nhắn từ Mirae asset gửi về. Nội dung tin nhắn là khoản vay hỗ trợ.

 

Khách hàng có thể quay lại phòng giao dịch ban đầu đăng ký cấp vay để làm thủ tục giải ngân.Có 3 phương thức nhận tiền mà công ty tài chính này đang áp dụng:

 

Tiền tự động chuyển vào tài khoản người đi vay. Lưu ý chỉ áp dụng vay theo mức lương.

Nhận tiền trực tiếp tại phòng giao dịch.

Nhận tiền thông qua bưu điện cấp huyện, thị xã trở lên.

Thanh toán tiền vay Mirae asset ở đâu?

kỳ thanh toán khoản vay đầu tiên sẽ là ngày giải ngân của tháng tới. Chẳng hạn khách hàng duyệt và giải ngân vào ngày 15/06/2020 thì kỳ thanh toán đầu tiên sẽ là ngày 15/07/2020.

Hiện tại công ty tài chính Mirae asset hỗ trợ khách hàng các cổng thanh toán phổ biến nhất hiện nay, đó là:

Gợi ý.

Có nên vay tiền Mirae asset không?

Năm 2020 với rất nhiều tổ chức tài chính cho vay ra đời nhưng đa phần đều có khuynh hướng cho vay tiền nhanh online là chính! 

Điều này rất rủi ro vì đa phần các website, ứng dụng vay trực tuyến hiện nay là tín dụng đen hoặc có nguồn gốc không rõ ràng. Nắm được thông tin người đi vay rất cần tiền và muốn nhận tiền nhanh nhất, không mất thời gian thủ tục lẫn quy trình thẩm định. 

Và thế là người đi vay gánh những hậu quả lãi suất cao và các chi phí phát sinh không được nêu trong điều khoản ban đầu.

Vay tiền Mirae asset vẫn có thể đáp ứng 3 yếu tố quan trọng nhất: lãi suất thấp, bảo mật thông tin và quy trình đơn giản. 

Với bề dày lịch sử cũng như kinh nghiệm trong mảng tài chính nói chung. Mirae asset sẽ là một công ty tài chính cho vay đáng để bạn quan tâm nhất hiện nay.

Lời kết.

Bạn đang tìm hiểu Mirae asset là gì và cần những thông tin chi tiết hơn về công ty tài chính này! Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc Inbox ngay Fanpage Gocnhintaichinh.

Các chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ bạn vay tiền Mirae asset cũng như các câu hỏi liên quan, dĩ nhiên hoàn toàn miễn phí.

4.9/5 - (14 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây