#7 Đơn vị vay tiền nhanh trong ngày lý tưởng nhất năm 2021.

vay tiền nhanh trong ngày

Đoán xem! Bạn cần vốn gấp nhưng không biết xoay sở như thế nào! Phân vân mượn người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… nhưng lo lắng vì làm phiền họ. Mong muốn một giải pháp khác và bế tắc khi tìm kiếm trên mạng các cụm từ: vay tiền nhanh trong ngày, vay tiền nhanh online, vay tiền nhanh chỉ cần CMND, vay tiền bằng CMND,…. và rất nhiều các truy vấn khác không đếm xuể!

Gocnhintaichinh.com, một nơi giúp bạn có thể yên tâm chọn các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu, điều kiện của bạn. Chúng tôi lắng nghe và gợi ý những chương trình vay vốn tốt nhất năm 2021 và để tránh mất thời gian của bạn, hãy cùng tham khảo đơn vị hỗ trợ vay trả góp dưới đây nhé.

Vay tiền nhanh là gì?

Không giống như vay tín chấp mà các ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng hiện nay, vay tiền nhanh là một sản phẩm giúp người đi vay đạt được khoản tiền trong ngày mà không phải chờ đợi từ 3-7 ngày và kèm theo hàng loạt các quy trình thẩm định ngân hàng.

Vay tiền nhanh trong ngày được đón nhận nhiều hơn khi mổ hình tín dụng lần lượt chuyển sang công nghệ 4.0, các tổ chức tài chính ưu tiên tiếp cận và tư vấn khách hàng vay thông qua hình thức Digital Marketing.

Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày.

Chứng minh thư

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực, lưu ý để xác minh danh tính người vay, không giao bản gốc.

vay toàn quốc

VAY TOÀN QUỐC

Chỉ cần là công dân Việt Nam trên 18 và không 60 tuổi. Có nguồn thu nhập ổn định từ kinh doanh, làm công ty.

Tài khoản ngân hàng

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Vì đây là chương trình vay không cần gặp mặt nên tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng người đi vay.

Ưu điểm vay tiền nhanh trong ngày là gì?

Có bao giờ bạn hoàn tất hồ sơ cá nhân, chứng minh thu nhập để vay vốn bao giờ chưa! Nếu bạn đã từng đi vay rồi sẽ cảm thấy chán chường như thế nào với vô số quy định, quy trình vay tiền phải không nào! Một vài so sánh cơ bản giúp người đi vay đầu tiên có thể hiểu rõ sự vượt trội của vay tiền nhanh chỉ cần CMND như thế nào nhé.

Vay tiền ngân hàng

  • Rất nhiều giấy tờ phải chuẩn bị, nào là: CMND/ CCCD, Hộ khẩu, tạm trú (sống một địa chỉ khác), sao kê lương hay giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất có mộc đỏ công ty và cuối cùng là bảo hiểm y tế doanh nghiệp cấp
  • Quy trình tối thiểu 5 ngày: từ lúc nhập hồ sơ vay lên hệ thống cho đến thời điểm giải ngân, trải qua khảo sát nhà, nơi đang làm, kinh doanh.
  • Nợ xấu hay đang vay nhiều bên là lý do hồ sơ bị từ chối và phải chờ thời gian rất lâu để có thể đăng ký vay lại ngân hàng.

Vay tiền nhanh 24/24

  • Chỉ cần tải CMND lên web/ app vay tiền online, hệ thống sẽ tự chấm điểm hồ sơ mà không gọi xác minh hay đến nhà khảo sát
  • Cho vay toàn quốc, trái với ngân hàng giới hạn khu vực địa lý thì vay tiền nhanh chỉ cần có mạng 4g, Wifi, truy cập vào mạng và tiến hành đăng ký
  • Xét duyệt siêu tốc, thời gian nhận tiền vỏn vẹn sau 30 phút và thậm chí còn nhanh hơn thế nữa

Đó chính là sự khác biệt giữa 2 mô hình cho vay hiện nay, một bên phải đăng ký trực tiếp và bên còn lại ngồi ở nhà và tiền vay sẽ tự động chuyển vào tài khoản, không cần đi đâu xa.

Danh sách vay tiền nhanh mới, uy tín 2021

Và dĩ nhiên, sau đây là các công ty cho vay tiền online đảm bảo 3 tiêu chí: rõ ràng về lãi suất, quy trình vay không làm phiền người tham chiếu, khoản vay và thông tin cá nhân người đi vay sẽ được bảo mật 100%.

Bạn có biết! Vay tiền nhanh trong ngày không cần gặp mặt, tiền chuyển trực tiếp vào tài khoản khách hàng sau khi đăng ký. 

Hình thức này rất phổ biến trong 1-2 năm đỗ lại, nhưng theo thống kê thì có khoản 60% đến 70% đều từ tín dụng đen, một website, một ứng dụng điện thoại cá nhân cho vay tiền nóng lập nên với hình thức cho vay lãi suất cao

Chính vì thế, hãy thực sự cân nhắc trước khi bắt đầu đăng ký. Bạn sẽ rất mất thời gian để tự mình tham khảo nhưng chỉ vài phút có khoản vay nhanh, uy tín tại đây, bắt đầu nào!

Senmo

Senmo

Lãi suất 0%

MBBank

Ngân hàng MBBank

Lãi suất từ 0.65% tháng

Doctor đồng

Doctor Đồng

0% Lãi suất, phí vay

Cash24

Cash24

0% Cho 10 ngày đầu

MoneyCat

Money Cat

0% Lãi suất vay

OnCredit

ONCredit

0% Khoản vay đầu tiên

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi

Tamo

Tamo

0% Khoản vay đầu tiên

MoneyVeo

MoneyVeo

100% duyệt nhanh

ATM online

ATM Online

14 Ngày miễn lãi

Visame

Visame

Lãi vay 1.5% tháng

Mazilla

Mazilla

Lãi 1.5% tháng

Credilo

Tiền Ơi

Lãi vay 0.01% khách mới

Takomo

Takomo

Miễn phí 7 ngày lãi suất

App MBBank

#1. MBBank.

Mở đầu các ứng cử viên vay nhanh online sẽ là ngân hàng Quân Đội, viết tắc là MBBank. Thấu hiểu khách hàng cần gì khi đi vay và dấu ấn trong năm 2020 vừa qua chính là ứng dụng ngân hàng đã có thêm chức năng vay tiền 100% trực tuyến. Có khác biệt gì nhiều khi đến trực tiếp PGD đăng ký thay vì chọn vay tiền nhanh trong ngày qua app! 

Bạn sẽ được tùy chọn số tiền vay 25-500 triệu trong kỳ hạn 1-5 năm và còn hơn thế nữa, lãi suất cam kết thấp chỉ 12%/ năm theo dư nợ giảm dần.

Doctor đồng.

#2. Doctor Đồng.

Sai sót rất lớn chúng ta bỏ qua công ty Doctor Đồng! Phát triển công nghệ cho vay tự động từ năm 2015 gặt hái nhiều thành công, được rất nhiều đơn vị cho vay khác áp dụng quy trình vay để hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn. 

Cash24h

#3. Cash24

Bạn đã từng vay tiền mặt, mua trả góp điện máy hay mở thẻ tín dụng ưu đãi từ FE Credit sẽ hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ lẫn độ uy tín cao từ công ty. Cash24 là một thương hiệu riêng của FE được thành lập trong năm 2020 hứa hẹn mang đến những tinh tế hơn khi vay tiền bằng CMND.

Senmo

#4. Senmo.

Bạn là một Fan trung thành với các tạp chí tài chính lớn trong và ngoài nước sẽ không thể nào bỏ qua tiền thần, là cha đẻ của app vay tiền nhanh Senmo này! GoFinGo một tập đoàn hoạt động lĩnh vực các dịch vụ tài chính đa quốc gia có vô số chi nhánh rải rác khu vực Châu Á, Âu. 

Moneycat

#5. MoneyCat

Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực Fintech nói chung hay tín dụng nói riêng. MoneyCat kế thừa hệ thống cho vay nhanh chuyên nghiệp, khách hàng có thể nhận tiền vay trong tích tắc vì tốc độ xử lý giao dịch thần tốc. 

Không dừng lại ở đó, các chương trình khuyến mãi luôn diễn ra, thời điểm này vô cùng lý tưởng khi vay tiền 0% lãi suất, số tiền đến 10 triệu và hạn trả tiền chỉ có 30 ngày, giúp bạn tiết kiệm tiền lãi, thời gian trả.

Robocash

#6. Robocash.

Bạn phân vân có nên chọn vay các trang vay tiền nhanh mới nhất vì cảm thấy rủi ro tín dụng đen! Đề xuất tốt nhất cho bạn là Robocash phát triển cty TNHH Chuồn Chuồn, có 3 chi nhánh ở: Lào, Philippin, indonesia.

Ấn tượng lãi 18.3% năm và thanh toán 3-6 tháng, giao diện đẹp mặt và bảo mật thông tin người vay, đó chính là ưu điểm vay tiền Robocash.

vay tiền Mazilla

#7. Mazilla

Thành viên mới trong cộng đồng vay vốn, hứa hẹn mang lại các trải nghiệm, dịch vụ vay tốt nhất. Mazilla là nền tảng từ đơn vị vay 100% vốn nước ngoài. Hãy thử đăng ký một lần và so sánh với các app/ web trên có uy tín hay không nhé.

4 Bước vay tiền nhanh trong ngày hoàn toàn đơn giản.

các bước vay tiền nhanh trong ngày

Trước khi bắt đầu vay tiền dù bất kỳ đâu điều quan trọng và cơ bản nhất chính là hiểu rõ các điều khoản của đơn vị hỗ trợ vốn. Bạn nên dành từ 5-10 phút đọc hết các quy định đó và xem xét khoản vay tiền nhanh đó có thực sự phù hợp, sau cùng thực hiện các bước đăng ký như phần hướng dẫn dưới đây.

Điền thông tin vay.

Hãy chọn cho mình một đơn vị hỗ trợ vay phù hợp, sau đó truy cập vào đường dẫn theo gợi ý của Gocnhintaichinh, điểm đến là trang chủ bên vay.

Các thông tin vay cần phải chính xác, lưu ý điền đúng nội dung ở 2 mặt Chứng minh thư hay thẻ căn cước.

Nhập dữ liệu

Rất quan trọng nếu bạn đang cần tiền gấp và không muốn một trở ngại nào xảy ra. Vay tiền nhanh trong ngày ở mọi đơn vị cho vay đều có cùng một điểm chung, đó chính là:

  • Bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng, vay online không cần gặp mặt tiền giải ngân tự động chuyển vào tài khoản theo chỉ định của bạn
  • Nên chụp trước 2 mặt Chứng minh nhân dân và một hình chân dung của bạn. Một số web vay tiền bắt buộc phải tải 3 tấm hình này để nhận diện khách hàng trước khi duyệt tiền

Xét duyệt khoản vay.

Sau xong toàn bộ quá trình điền thông tin, hãy chắc chắn những gì mình khi không bị sai hay thiếu xót, ở bước gần cuối này, bạn hãy tự mình kiểm tra mọi thông tin cá nhân, thu nhập, tài khoản một lần nữa trước khi bắt đầu chọn đồng ý vay nhé.

Hệ thống Online sẽ tự động chấm điểm hồ sơ vay, thông thường thời gian chờ sẽ mất từ 10 phút cho đến 1 tiếng đồng hồ. Một số chỗ cho vay sẽ có nhân viên tổng đài gọi điện thoại xác nhận trước khi giải ngân

Nhận tiền vay

Đây có lẽ là bước mà bạn đang háo hức nhất, có đúng không nào! Một tin nhắn từ ngân hàng sẽ gửi và dĩ nhiên, đó chính là thông báo biến động số tiền trong tài khoản, chúc mừng bạn đã vay thành công.

Nếu chỉ có tài khoản mà chưa cấp thẻ ATM, hãy đến trực tiếp ngân hàng, khi đi mang theo chứng minh gốc để lãnh tiền nha.

Thanh toán khoản vay.

Trước khi đến hạn thanh toán, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS với nội dung gồm: số tiền gốc lãi sẽ trả, hạn chót là ngày nào và số tài khoản thụ hưởng.

Về phương thức đóng tiền rất nhiều sự lựa chọn như: chuyển khoản ngân hàng, đóng qua ví điện tử (MoMo, Viettel Pay, Zalo Pay,..) và các điểm liên kết (Vinmart, Family Mart, Circle K,..)

Đánh giá từ khách hàng khi vay tiền nhanh trong ngày.

Nguyễn Vân Anh
Nguyễn Vân AnhKinh doanh online
Read More
"Thật may mắn biết đến chương trình vay tiền bằng CMND này. Công việc của tôi là bán quần áo Online, vì thế rất khó chứng minh thu nhập vay ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác. Rất cảm ơn Góc Nhìn Tài Chính đã tư vấn tôi một khoản vay hoàn hảo như vậy"
Trẫn Nhã Yến
Trẫn Nhã YếnNhân viên
Read More
"Vì mình đang cần tiền gấp và rất khó để xoay sở với gia định, bạn bè. Mình đã tham khảo các đơn vị vay tiền nhanh bằng CMND rồi, nhưng rất hoan man về lãi suất! Sau khi tìm hiểu kỹ và được Gocnhintaichinh.com hỗ trợ, mình quyết định chọn danh sách website, ứng dụng trên để vay vốn"
Trần Diệu Nhi
Trần Diệu NhiNội trợ
Read More
"Tuy tôi không có đi làm hay kinh doanh, nhưng có ngồn thu nhập ổn định từ cho thuê dãy phòng trọ. Vì vài lý do cá nhân nên tôi cần tiền gấp trong ngày, sau khi tìm hiểu kỹ rất nhiều website vay tiền online, tôi đã quyết định đăng ký tại đây. Không khỏi ngạc nhiên vì số tiền tôi mượn được nhanh mà lãi suất cũng rất tốt!"
Previous
Next

Những câu hỏi vay tiền nhanh trong ngày bằng CMND.

Tin vui! Danh sách các ứng dụng, website trên khi đăng ký vay sẽ không kiểm trả lịch sử dụng của bạn, dù bạn đang nợ xấu nhóm 5 đi nữa, vẫn có thể vay tiền online bình thường nhé.

Bạn sợ làm phiền đến gia đình, bạn bè vì số tiền mượn chỉ vài triệu đồng! Điều đó ảnh hưởng ít nhiều đến mối quan hệ, vay tiền trực tuyến sẽ loại bỏ những lo lắng đó vì hỗ trợ cấp tốc trong ngày.

Với số tiền mà bạn có thể vay vốn mỗi tài chính trên, số tiền dao động từ 500k đến 15 triệu đồng một lần vay.

Tuy nhiên, nếu bạn cần số tiền cao hơn mức tối đa mỗi website, ứng dụng hỗ trợ. Bạn có thể vay nhiều công ty tài chính khác nhau để tối ưu khoản vay của mình nhé.

Kỳ hạn trả góp thông thường khách hàng thanh toán một lần bao gồm cả gốc và lãi sau 30 ngày giải ngân khoản vay. Sẽ có một số công ty khác cho vay tối đa 3 tháng, bạn cần tìm hiểu quy định vay vốn ở công ty trước khi đăng ký nhé.

Không nợ xấu nhưng chậm trả bạn sẽ vi phạm hợp đồng vay và mức phí cộng vào số tiền góp rất cao. Tuy không có con số tiền phạt cựu thể nào vì đây mỗi bên cho vay quy định không thống nhất. Bạn cần xem xét mục đích, điều kiện thanh toán của mình tốt không trước khi bắt đầu đăng ký.

Bạn có thể kết hợp vay nhiều công ty tài chính khác nhau để huy động một khoản vay cao, dĩ nhiên điều này vẫn hợp lệ.

Hiện nay các tổ chức cho vay sẽ áp dụng hạn mức vay tối đa cho 2 nhóm. Nhóm 1: lần đâu đi vay hạn mức duyệt tối đa từ 3 đến 5 triệu. Sau khi vay rồi và vay nữa, khoản vay lần sau có thể đề xuất tối đa từ 10 đến 15 triệu đồng.

Nghe có vẻ khó tín phải không nào! Sự thật là nếu bạn thực hiện đúng các hướng dẫn bên dưới, mình đảm bảo rằng khoản vay sẽ duyệt tuyệt đối và thời gian đăng ký nhanh hơn rất nhiều, đó chính là.

Cần chụp hình trước CMND mặt trước và mặt sau, kèm theo một tấm ảnh bạn đang cầm CMND. Điều này rất cần thiết, mặc dù một số công ty tài chính cho vay có thể cho bạn bỏ qua bước này nhưng điểm vay của bạn sẽ không cao! Để chắc chắn nhất, bạn nên chụp sẵn và lưu trong điện thoại nhé.

Cần chuẩn bị trước các thông tin về tài khoản ngân hàng, chẳng hạn như số tài khoản, chi nhánh, tên đầy đủ ngân hàng là gì. Nhiều người chi viết đến tên giao dịch ngân hàng chứ không nhớ chính xác đầy đủ tên là gì. Chính vì thế, khi đến bước nhập thông tin ngân hàng thì không nhớ rõ là số tài khoản mình thuộc ngân hàng nào!

Ví dụ:

Vietcombank là tên giao dịch và ngắn gọn dễ nhớ, nhưng đầy đủ là ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt nam.

Vì lãi suất vay sẽ cao hơn với vay tín chấp hay vay tiền mặt như FE Credit, Home Credit, HD Saison,… Nhưng vay tiền nhanh có ưu điểm là giải quyết được nhu cầu cần tiền trong vòng vài tiếng. 

Với khoản vay nhỏ, nên chọn hình thức vay này, với số tiền cần từ vài trăm triệu trở lên nên ưu tiên tìm hiểu vay thế chấp hay vay tiêu dùng cá nhân từ ngân hàng.

Vay tiền nhanh trong ngày không cần gặp mặt có một ưu điểm hơn so với các chương trình của ngân hàng. Đó chính là giải ngân nhanh trong ngày, tiền vay sẽ tự động chuyển vào tài khoản cá nhân của mình. Nếu bạn cần tiền mặt gấp trong vài tiếng thì đây chính là giải pháp tốt nhất.

Với khoản vay tiền nhanh bằng CMND, khách hàng chỉ cần có nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên, không cần chứng minh thu nhập như vay tiền trả góp hàng tháng ở các ngân hàng hay các công ty tài chính khác.

Lời kết

Với hy vọng gợi ý thay khách hàng đang có nhu cầu vay vốn nhưng hoài nghi vay tiền nhanh trong ngày hiện nay chứa cạm bẫy cho vay nặng lãi, không rõ ràng điều khoản. Nhiệm vụ chính từ GNTC đến cộng đồng là cập nhật và cung cấp kiến thức tín dụng dưới góc nhìn chuyên gia liệt kê các đơn vị cho vay hoàn hảo, đạt 3 yêu cầu: lãi suất thấp, duyệt nhanh và miễn phí. Hãy để lại bất kỳ câu hỏi nào mà bài viết này chưa kịp giải đáp dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể.

5/5 - (10 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây