20+ Vay tiền nóng góp tuần uy tín

Đối với thời đại ngày nay thì việc vay tiền nóng không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Khi muốn giải quyết nhanh chóng các vướng mắc về tài chính nhiều người đã tìm tới hình thức vay tiền nóng góp tuần. Liệu rằng chúng có tồn tại rủi ro nào không? 

Giải đáp về vay tiền nóng góp tuần được gocnhintaichinh.com giải đáp chi tiết qua bài viết sau. Tham khảo để hiểu thêm về hình thức cho vay đang được nhiều người lựa chọn. 

Vay tiền nóng góp tuần là gì?

TOP+5 Vay tiền nóng góp tuần: lãi suất thấp, 100% duyệt ngay.

Vay tiền nóng trả góp tuần là hình thức vay tiền cấp tốc online 24/24 với hồ sơ và thủ tục đơn giản. Người vay có thể chia nhỏ khoản nợ và thanh toán cho bên cho vay theo tuần với khoản tiền gốc và lãi tương ứng. 

Đây là hình thức có thời gian vay dài, ngắn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bên cho vay và người vay sẽ tự thỏa thuận với nhau về số tiền, thời gian và cả lãi suất. Đến mỗi tuần thì người vay phải trả một khoản cả tiền gốc lẫn tiền lãi theo như đã thống nhất trước khi vay.

TOP Đơn vị cho vay tiền nóng góp tuần uy tín.

Đặc điểm của vay tiền nóng góp tuần

Khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND ở các đơn vị cho vay, khách hàng cần phải hiểu rõ những vấn đề liên quan tới hình thức mình lựa chọn. Dưới đây là một số phân tích giúp bạn biết nên hay không nên vay tiền góp tuần.

 Ưu điểm

Nhược điểm

Danh sách đơn vị cho vay tiền nóng góp tuần uy tín

Khi mà nhu cầu nhanh về tài chính của con người ngày càng nhiều thì đã có rất nhiều nơi tổ chức cho vay tiền. Do đó, bạn khó có thể biết được nơi nào thật sự uy tín. Dưới đây là một số đơn vị cho vay bạn có thể tham khảo, hãy lưu lại để tránh bị lừa đảo bởi những cơ sở ảo.

Takomo

Takomo

Takomo là đơn vị cho vay tiền nóng toàn quốc bằng hình thức online thuộc công ty TNHH EIB, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị ra đời với mục đích cung cấp cho khách hàng dịch vụ tài chính 24/7 đáng tin cậy. 

 • Đối tượng sử dụng khoản vay là người có quốc tịch Việt Nam, có độ tuổi từ 22-60 tuổi và có thu nhập ổn định. 
 • Thủ tục vay cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một ảnh chụp cá nhân, ảnh chụp chứng minh thư hoặc căn cước công dân. 
 • Lãi suất hàng năm rơi vào khoảng 40-80% tùy mức phí vay, thời hạn dài nhất là 2 năm. Khoản được vay từ 500-10 triệu đồng.

Khi gần đến thời hạn, Takomo sẽ gửi tin nhắn nhắc nhở bạn và bạn cần thanh toán đúng lúc tránh bị phát sinh phí khi trễ. 

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thanh toán muộn, Takomo cần xem xét để thỏa thuận, áp dụng biện pháp thu hồi nợ theo quy định hiện hành.

vay tiền Mazilla

Mazilla

Mazilla là một thành viên của ngành công nghiệp cho vay trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam. Dịch vụ hoạt động 24/7 nên khách hàng có thể truy cập mazilla.vn bất cứ lúc nào, cho phép truy cập có giới hạn vào các phần mềm so sánh để tìm kiếm công ty cho vay được cấp phép.

 • Dịch vụ này dành cho những người trên 18 tuổi. Các khoản vay có thể từ trên 120.000 đồng/tháng với hạn mức vay 15 triệu góp 12 tháng được nhiều khách hàng chọn lựa
 • Khi dịch vụ không còn phù hợp với bạn thì có thể chọn ngừng hoặc hủy bất cứ lúc nào. 
 • Lãi suất của các khoản vay hàng năm thấp nhất là 0%, cao nhất là 20%. Thời hạn vay nhiều nhất là 2 năm. 
 • Để nhận tiền, khách hàng cần thẻ ngân hàng, điện thoại di động và là người có quốc tịch Việt Nam.
Vay tiền Credilo

Credilo

Cũng giống như Mazilla, Credilo không phải là một công ty cho vay tiền duyệt hoàn toàn tự động. Theo phương thức “dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu” người dùng truy cập vào phần mềm để dễ dàng tìm kiếm một công ty cho vay được cấp phép. Khách hàng cần đăng ký tài khoản và cập nhật đầy đủ, đúng thông tin vào hồ sơ của mình.

 • Thời hạn cho vay dưới 2 năm với lãi suất hàng năm thấp nhất là 0%, cao nhất là 20%. 
 • Mỗi tháng người dùng cần trả phụ phí tương đương 120 nghìn đồng để duy trì tài khoản. 

Trong trường hợp tiền trả khoản vay quá thời hạn, bên cho vay bắt buộc phải áp dụng một khoản phụ phí. Khi trả nợ đúng hạn, bạn sẽ tạo dựng một lịch sử tín dụng tốt và có thể có cơ hội nhận khoản vay tốt hơn trong tương lai.

Vay tiền Visame

Visame

Đây cũng là một web trực thuộc ngành công nghiệp cho vay trực tuyến 24/7. Khi người dùng muốn tìm kiếm các công ty cho vay uy tín có thể lựa chọn phương pháp này. Thay vì đắng đo tìm kiếm ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng chứng minh thư, thì đơn vị này hỗ trợ không thể nào tốt hơn!

 • Dịch vụ này dành cho khách hàng trên 18 tuổi. Lãi suất hàng năm 0%- 20% cùng phí 120 nghìn đồng/ tháng. 
 • Thời hạn vay không quá 2 năm. Khoản được vay tùy vào công ty mình lựa chọn.
vay tiền Tiền ơi

Tiền Ơi

Thuộc sự quản lý của công ty TNHH Business Master, thành phố Hồ Chí Minh. Giống như các đơn vị khác, thủ tục vay ở đây vô cùng đơn giản chỉ cần tới chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, bằng lái xe. 

Ngoài ra, khách hàng có thể hoàn tất thủ tục với online với thiết bị có kết nối internet và không mất phí tư vấn. 

 • Tiền ơi cung cấp dịch vụ cho vay ngắn hạn (6 tháng – 1 năm), khoản vay dài nhất có thời hạn 18 tháng. 
 • Đơn vị áp dụng mức lãi suất 0.01% cho khoản vay lần đầu. Lãi suất hàng năm rơi vào khoảng 20%-30%. 

Đây cũng là một lựa chọn hợp lý khi bạn muốn vay tiền nóng góp tuần khi mà ngân hàng chưa thể giải quyết kịp.

Hướng dẫn vay tiền nóng góp tuần mới nhất

Hầu hết các đơn vị tài chính web/ app vay online đều cung cấp dịch vụ vay tiền nóng góp tuần với thủ tục khá đơn giản. Cụ thể, quy trình vay vốn đến giải ngân nhìn chung bao gồm các bước sau:

Điều kiện vay

Không như ở ngân hàng cần phải có tài sản thế chấp, thu nhập để đảm bảo có thể trả khoản vay. 

Các đơn vị cho vay tiền nóng góp tuần thường chỉ yêu cầu có chứng minh nhân dân (đủ tuổi công dân). 

Hai bên sẽ cùng thỏa thuận thống nhất với nhau về các khoản vay, lãi suất, thời gian mà không bị ràng buộc bởi tổ chức nào khác.

Hồ sơ chuẩn bị

Như những phân tích ở trên, hồ sơ chuẩn bị vay tiền này đơn giản hơn rất nhiều so với các hình thức khác. 

Mỗi nơi cho vay sẽ có quy định riêng với từng loại giấy tờ. Một bộ hồ sơ cơ bản thường có đơn đề nghị vay tiền, giấy chứng minh nhân dân photo, ảnh chân dung, giấy tạm trụ, bảng lương hay hóa đơn tiền điện,… Đối với giấy tờ photo nên mang bản gốc đến để đối chiếu.

Quy trình vay

 

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ tới đơn vị cho vay tiền nóng góp tuần.
 • Bước 2: Hai bên đi vay và cho vay cùng thỏa thuận các khoản vay, lãi suất, thời hạn cho vay.
 • Bước 3: Nếu cùng thống nhất cùng làm hồ sơ vay tiền và ký hợp đồng.
 • Bước 4: Bên vay nhận tiền từ bên cho vay.

Lãi suất vay tiền nóng góp tuần bao nhiêu?

Như chúng ta đã biết, hình thức này được giao dịch do hai bên cho vay và đi vay thỏa thuận. Tuy vậy, mức lãi suất thường sẽ cao gấp 2-5 lần mức bình thường tức là khoảng từ 50%- 75% hàng năm. 

Tuy nhiên, lãi suất cụ thể như thế nào vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào sự thống nhất giữa hai bên, không có mức cố định. Bởi vì sự thuận lợi, đơn giản, nhanh chóng nên nhiều người vẫn chấp nhận một mức lãi suất như vậy.

Thanh toán tiền vay trả góp ở đâu?

Thanh toán tiền vay trả góp ở đâu?

Tùy vào đơn vị mà bạn lựa chọn để vay tiền sẽ có những phương thức thanh toán khác nhau. Thường thì họ sẽ có cả hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng và trả bằng tiền mặt.

 Mọi người sẽ tới ngay trụ sở cho vay theo kỳ hạn để trả một khoản tiền lãi và tiền gốc như đã thỏa thuận. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với bên cho vay để được cung cấp tài khoản tín dụng để chuyển khoản.

Nên vay tiền nóng góp tuần không?

Khi bạn đang gặp vấn đề về tài chính cần phải giải quyết gấp thì đây là một lựa chọn hợp lý. Ngân hàng sẽ không bao giờ giải quyết cho bạn vay nhanh không cần giấy tờ, chứng minh thu nhập. 

Với hình thức này, khách hàng chỉ cần có giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân đã thực hiện dịch vụ dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý trong việc chọn nơi vay để hạn chế rủi ro xảy ra vì hiện nay có nhiều đơn vị ảo lập ra để đánh vào tâm lý muốn vay tiền nhanh để lừa tiền.

FAQ - Vay tiền nóng góp tuần

Để tìm hiểu thêm về vay tiền nóng góp tuần, bạn có thể tham khảo thêm thông tin sau:

1/ Nợ xấu có vay tiền góp tuần không?

Nhiều người đang lo ngại về việc đang có nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức tài chính khác nên sợ bị từ chối. 

Bạn nên biết rằng nợ xấu vẫn có thể vay nóng tiền góp tuần như bình thường. Tuy nhiên, mức lãi suất bạn cần chi trả có thể cao hơn so với những cá nhân không mắc nợ xấu. 

2/ Có thể vay cùng lúc 2,3 đơn vị không?

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn thực hiện đúng quy trình vay tiền từ các đơn vị. Nhưng với điều kiện bạn phải đảm bảo rằng có khả năng chi trả, nếu không sẽ xảy ra những trường hợp không đáng có. 

3/ Chậm thanh toán có chịu phí phạt hay không?

Đối với hầu hết các đơn vị cho vay khi bạn chậm thanh toán sẽ bắt buộc có các khoản phí phạt. Bởi khi thỏa thuận hai bên đã thống nhất với nhau về điều khoản thời hạn cho vay. 

Vì vậy, khách hàng nên thực hiện đúng các vấn đề đã được nêu trong hợp đồng tránh phải chịu mức phí không đáng có.

Lời kết.

Trên đây là một số thông tin cần thiết liên quan tới vấn đề vay tiền nóng góp tuần. Nếu bạn quan tâm tới hình thức này thì hãy lưu ý kỹ trước khi lựa chọn một đơn vị cho vay để tránh những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên, nếu bạn không thật sự cần giải quyết vấn đề nhanh thì nên sử dụng các dịch vụ ngân hàng để đảm bảo uy tín nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây