Vay tiền ở Điện Máy Xanh: 3 Bước đơn giản có tiền ngay!

Vay tiền ở Điện Máy Xanh là một trong những câu hỏi khách hàng liên hệ với chúng tôi nhiều nhất trong thời gian gần đây. Thấu hiểu những nguyện vọng từ một khách hàng, là người cần tiền với mong muốn tiếp cận vốn vay lãi suất thấp, thủ tục không quá phức tạp và quan trọng nhất khoản vay phù hợp với điều kiện cá nhân mình.

Chính vì lẽ đó, Gocnhintaichinh.com xin hướng dẫn bạn đọc cách có khoản vay bằng cách đến bất kỳ Điện Máy Xanh nào cũng có thể được trợ vốn miễn phí 100%.

Vay tiền ở Điện Máy Xanh là gì?

Vay tiền ở Điện Máy Xanh: 3 Bước đơn giản có ngay khoản vay.

Nếu nói về dịch vụ chăm sóc khách hàng, ah không! Phải kể đến nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, bất kể khách hàng vào có mua sản phẩm điện máy ở Điện Máy Xanh hay không, đều được đón tiếp rất nhiệt tình và tư vấn một cách chuyên nghiệp.

Điện Máy Xanh đã có mặt hầu hết 63 tỉnh thành, tuy mới thành lập 10 năm nhưng đã có trên 1691 siêu thị trên toàn quốc

Với phương châm “khách hàng là thượng đế” đơn vị này có hỗ trợ khách hàng không chỉ những sản phẩm điện máy, điện tử chất lượng tốt nhất mà còn áp dụng các chương trình trả góp ưu đãi, giúp mọi đối tượng khách hàng có thu nhập thấp vẫn có thể sở hữu những sản phẩm tuyệt vời.

Tuy không phải đơn vị trực tiếp hỗ trợ vay trả góp tín dụng nhưng với sự lớn mạnh, độ uy tín nên Điện Máy Xanh đã và đang liên kết rất nhiều công ty tài chính lớn nhất Việt Nam, điển hình như là: FE Credit, Home Credit, HD Saison, ACS, Mirae asset,...

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền ở Điện Máy Xanh trên toàn quốc.

Như những gì mà Gocnhintaichinh trao đổi trên, Điện Máy Xanh là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ uy tín chứ không phải một tổ chức tài chính cho vay tiêu dùng cá nhân.

Với sự gắn kết với những đơn vị lớn nhất hiện nay, bạn vẫn có thể vay tiền ở Điện Máy Xanh bằng cách nhờ các đối tác, các nhân viên tư vấn trả góp sẵn sàng hỗ trợ bạn về điều kiện cũng như thủ tục vay tiền mặt ở họ như thế nào. Vậy, các bước thực hiện để có một khoản vay nhanh như sau:

Ghé Điện Máy Xanh gần nhất.

Có mặt hầu hết các trung tâm lớn, thật không khó đến trực tiếp trung tâm ĐMX phải không nào! 

Khi đi, hãy mang theo các giấy tờ cá nhân (Chứng minh thư, sổ hộ khẩu) và các chứng từ thể hiện mức thu nhập hoặc khả năng chi trả, chẳng hạn như: sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy tờ xe, hợp đồng bảo hiểm/ tín dụng khoản vay.

Trao đổi khoản vay các đối tác

Sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ, tư vấn ở các công ty tài chính lớn, điển hình như vay tiền mặt ở Home Credit. Bạn hãy đến bàn tư vấn và trao đổi khoản vay mong muốn, mục đích sử dụng vốn để làm gì

Quan trọng nhất, cần phải thể hiện cho bên vay khả năng trả nợ và điểm tín dụng tốt (CIC sạch)

Hoàn tất thủ tục vay

Hoàn tất thủ tục vay

Mỗi tài chính sẽ có những chính sách, quy định vay tiền hoàn toàn khác nhau. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn cần đạt những tiêu chí tối thiểu như sau:

  • Độ tuổi cho vay trên 22 và dưới 65 nam, 55 nữ
  • Vẫn nhận làm hồ sơ nợ xấu trong trường hợp khách hàng đã thanh toán đủ kỳ chậm thanh toán đó, ngày đăng ký vay cách kỳ nợ xấu đó ít nhất 02 tháng, vì công ty tài chính chỉ check cic sơ bộ chứ không 5 năm gần nhất như ngân hàng.
  • Chứng minh thu nhập là điều cần bắt buộc dù đi vay ở bất kỳ đâu, hãy mang càng nhiều chứng từ cá nhân lẫn thể hiện khả năng chi trả của bạn nhé.

Quy trình thẩm định vay tiền ở Điện Máy Xanh.

Sau khi nhân viên tín dụng tiếp nhận hồ sơ và cho nhập lên hệ thống. Bạn có thể quay về nhà và chờ phản hồi của hệ thống bên vay. Quy trình tường diễn ra các bước như sau:

  • Bước 1: Tải hồ sơ sau khi xem xét thỏa điều kiện đầu vào. Kiểm tra lịch sử tín dụng và chuyển sang thẩm định cuộc gọi.
  • Bước 2: Xác minh phone thành công sẽ có nhân viên thẩm định ghé nơi đang sinh sống, làm việc để kiểm tra lại một lần nữa trước khi chuyển sang trạng thái phê duyệt khoản vay.
  • Bước 3: Đây cũng là bước cuối cùng vay tiền ở Điện Máy Xanh rồi đó, thông thường từ lúc nhập đến khi có kết quả hồ sơ có hỗ trợ không sẽ mất 3-5 ngày làm việc. Ngay khi hồ sơ được vay, khách hàng sẽ được thẩm định viên gọi lại xác nhận về lãi suất, lịch thanh toán, sau đó quay lại Điện Máy Xanh, gặp lại đối tác và ký vào hợp đồng tín dụng.

Thanh toán tiền vay ở Điện Máy Xanh như thế nào?

Một trong những cách thanh toán vay tiền trả góp hiệu quả nhất chính là ghé lại siêu thị ĐMX, quầy thu ngân sẽ tiếp nhận khoản trả góp hàng tháng của bạn. Ngoài ra, các cách đóng tiền ngay tại nhà mà bạn cần phải biết.

Đóng qua internet banking

Ngân hàng điện tử chính là lợi thế giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian lẫn công sức, người vay chỉ cần truy cập vào website, app ngân hàng, vào mục chuyển tiền khác hệ thống.

Khi giao dịch, hãy nhớ phần ghi chú là mục phải điền mã số hợp đồng vay để hệ thống cho vay ghi nhận đó chính là khoản thanh toán của bạn nhé.

Thanh toán bằng ví điện tử

Ba ví phổ biến, chiếm nhiều lượt tải là ví MoMo, Zalo Pay, Alipay,… Sau khi tải về điện thoại, liên kết tài khoản ngân hàng, vào danh mục trả góp, chọn logo bên vay, nhập CMND/ CCCD và tiến hành thanh toán, thế là xong!

Có nên vay tiền ở Điện Máy Xanh không?

Có nên vay tiền ở Điện Máy Xanh không?

Sẽ là sự chọn không thể nào tốt hơn khi bạn không thỏa các yêu cầu vay vốn ngân hàng, như vay tín chấp bắt buộc phải có sao kê lương, chỉ hỗ trợ người đi làm công ty.

Còn với vay thế chấp đòi hỏi phải có tài sản đảm bảo chính chủ và nằm trong địa bàn cho vay của ngân hàng.

Nhưng với sản phẩm đa tiện ích, vay tiền ở ĐMX, nơi có rất nhiều đơn vị uy tín, họ có thể có danh mục, chương trình vay nào đó phù hợp với điều kiện cá nhân.

Xét về lãi suất không bằng ngân hàng nhưng thấp hơn hẳn so với vay tiền cấp tốc online 24/24 hay còn gọi vay tiền trực tuyến, rất khó tìm một app/ web vay uy tín.

FAQs - Vay tiền ở Điện Máy Xanh

1. Vay tiền ĐMX có cho tất toán trước hạn không?

Tùy bạn vay tiền ở công ty nào tại siêu thị Điện Máy Xanh, để có thể kết thúc khoản vay trước hợp đồng thỏa thuận, yêu cầu người vay phải trả góp trên 6 kỳ.

2. Tôi có phải vay trực tiếp ĐMX không hay phải qua trung gian?

Là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nên các đối tác tài chính chuyên cung cấp gói vay tiền mặt, trả góp rất nổi tiếng. ĐMX tuy không hỗ trợ cho vay trực tiếp nhưng thông qua họ, khách hàng dễ dàng được hỗ trợ nhanh, chuyên nghiệp

3. Chậm thanh toán trả góp ở Điện Máy Xanh có bị nợ xấu không?

Chả trễ trên 10 ngày theo quy định của CIC, khách hàng vẫn bị vào danh sách nợ cần chú ý. Tổng số ngày trả chậm càng nhiều gây ảnh hưởng đến uy tín sau này, khó có thể vay tiền ngân hàng.

Lời kết.

Trên đây là tóm tắt nhanh cách vay tiền ở Điện Máy Xanh, một trong những đơn vị nổi tiếng, chiếm nhiều cảm tình của khách hàng vì thái độ làm việc tích cực cũng như đón tiếp niềm nở. Bạn cần được giải đáp, hãy để lại bình luận dưới đây, GNTC sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây