Cách vay tiền online chuyển khoản Vietcombank lãi thấp

Nhắc đến ngân hàng được khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính nhiều nhất, không ai không biết đến ngân hàng Vietcombank. Tuy nhiên, theo khảo sát mới nhất từ chúng tôi, có khoảng 54% người cần vốn vay lại không biết đến chương trình vay tiền online chuyển khoản Vietcombank lãi suất hấp dẫn, quy trình duyệt nhanh.

Trong bài viết này, Nguyễn Ánh Trúc Founder tại Website Gocnhintaichinh.com sẵn sàng hướng dẫn vay nhanh online chuyển khoản ngân hàng Vietcombank một cách nhanh chóng, đơn giản nhất. Tự tin hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tín dụng ngân hàng, mọi câu hỏi liên quan đến vay tiền của bạn sẽ sớm được giải đáp.

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là gì?

Được cộng đồng tài chính tranh luận từ năm 2015 khi một số đơn vị tài chính (không phải ngân hàng) cho vay tiền nhanh 100% trên internet! Nghĩa là người đi vay chỉ cần tải chứng minh thư và điền vào thông tin lên app/ web của hộ, tiền tự động giải ngân và ngay lập tức chuyển đến tài khoản khách hàng vỏn vẹn sau 15-30 phút.

Cho đến nay, người vay có khuynh hướng vay tiền online không cần gặp mặt bởi vì sự đơn giản trong quá trình thẩm định và không giới hạn ngành nghề hay vị trí địa lý của khách hàng. Năm 2021 tin vui  đến hàng trăm ngàn khách hàng cá nhân Vietcombank khi ngân hàng này đã triển khai thành công sản phẩm vay tiền online chuyển khoản Vietcombank với nhiều tính năng hứa hẹn mang đến trải nghiệm vay vốn chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm vay tiền online chuyển khoản Vietcombank

Ưu điểm vay tiền online chuyển khoản Vietcombank

Không mấy xa lạ từ người thành phố đến miền quê, tỉnh lẻ, ngân hàng Vietcombank cung cấp nhiều dịch vụ tài chính, ảnh hưởng tích cực đến các hoạt động hàng ngày mỗi người trong chúng ta

Đặc biệt hệ thống Digital Bank số một Việt Nam. Sẽ có rất nhiều điều “hay ho” nhưng chúng ta sẽ chi tiết hơn những thế mạnh khi vay tiền online chuyển khoản Vietcombank nhanh là gì bạn nhé!

 • Hình thức vay 10 triệu đồng tối thiểu cho đến hạn mức cao nhất 300 triệu đồng không tài sản đảm bảo với điều khoản dễ dàng
 • Kỳ hạn trả góp 12 đến 60 tháng. Khách hàng có thể tùy chọn thời gian góp cũng như quyền tất toán dư nợ gốc còn lại bất kỳ lúc nào
 • Trực tiếp tải app vay tiền bằng CMND và một số chứng từ đơn giản, hoàn toàn online Vietcombank mà không phải qua trung gian nào cả. Các bước tải ứng dụng cực kỳ đơn giản
 • Một số điều lưu ý, ngân hàng hiện không hỗ trợ nợ xấu hay người đang có quá nhiều khoản nợ từ vay tiền, thẻ Vietcombank

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online chuyển khoản ngân hàng Vietcombank.

vay tiền trả góp tổ chức được gọi là Big 4 ngân hàng hiện nay, bạn cũng phải dành ít thời gian để tham khảo các tiêu chí vay tiền online chuyển khoản ngay Vietcombank để không gặp bất cứ trở ngại trong quá trình đăng ký link vay tiền nhanh chóng tiết kiệm thời gian lẫn công sức bỏ ra nhé!

1/ Ai được vay?

 • Áp dụng vay tiền online từ 18 tuổi và không quá 65 nam, 55 nữ
 • Đang đi làm công ty, lương 5 triệu và chuyển vào tài khoản ngân hàng Vietcombank
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng, doanh nghiệp người vay nằm trong danh sách liên kết với ngân hàng.

2/ Quy trình vay

 • Bước 1: Hãy truy cập vào app vay tiền online chuyển khoản Vietcombank và tải về điện thoại hoặc máy tính bảng để bắt đầu thủ tục đăng ký vay
 • Bước 2: Nếu bạn đã có internet banking hay mobile banking trước đó, hãy nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào. Nhưng với người mới thì sao? Hãy nhập chọn mục “Đăng ký mới” dưới màn hình app Vietcombank và tạo tài khoản mới tại Ngân hàng
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng thành công, hãy truy vấn vào danh mục “vay tiêu dùng”. Khách hàng chỉ cần điền các thông tin cá nhân, thu nhập của mình. Sau khi hoàn tất, hãy nhập chọn “Đồng ý đề nghị vay vốn Vietcombank”
 • Bước 4: Quá trình vay tiền hoàn tất, giờ đây bạn cần cuộc gọi xác nhận từ thẩm định ngân hàng Vietcombank. Sau khi phê duyệt có thể đến trực tiếp Phòng giao dịch Vietcombank để làm thủ tục giải ngân qua thẻ ATM Vietcombank và lãnh tiền vay kèm theo nhận hợp đồng tín dụng VCB

Lãi suất vay tiền online chuyển khoản Vietcombank bao nhiêu?

Xét về lãi vay thì người vay không có gì bàn cãi nhiều bởi vay tiền online chuyển khoản trực tiếp ngân hàng Vietcombank, khách hàng được hưởng lãi vay không quá 12%/ năm theo dư nợ cố định hàng tháng.

Lãi suất vay Vietcombank càng giảm khi điều kiện cá nhân người vay càng tốt, nghĩa là mức lương thực lãnh không chỉ chuyển khoản Vietcombank thôi mà còn cao, công ty nằm trong TOP doanh nghiệp lớn Việt Nam chẳng hạn.

Thanh toán khoản vay Vietcombank ở đâu?

Chuyển tiền Vietcombank

Bạn có thể thanh toán ngay ứng dụng hoặc truy cập vào VCB Digibank TẠI ĐÂY để thanh toán khoản trả góp của mình. Nhưng ngoài cách này ra, khách hàng có thể đóng tiền vay theo các cổng liên kết dưới đây.

 • Ví điện tử: MoMo, Zalo Pay,… có mục trả góp online và có thể thanh toán khoản vay Vietcombank dễ dàng
 • Các điểm giao dịch 24/7: như Family Mart, Circle K, MiNiStop,… Người vay có thể đến trực tiếp các siêu thị này để trả góp.

Lời kết.

Trên đây là toàn bộ cách vay tiền online chuyển khoản Vietcombank mà bạn cần lưu ý đến, đặc biệt những ai chưa có kinh nghiệm vay tín chấp ngân hàng bao giờ. Vậy, theo bạn ngân hàng Vietcombank có phải là đơn vị cho vay vốn tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để lại bình luận dưới đây hoặc trao đổi thêm với đội ngũ nhân sự chúng tôi, là các chuyên gia tài chính sẵn sàng lắng nghe và gợi ý gói vay hoàn hảo nhất!

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây