Home Credit – Duyệt vay online 3 phút, không gọi điện xác minh làm phiền người thân

Khi nhu cầu của người tiêu dùng lớn thì nhiều đơn vị cho vay tín chấp ra đời để đáp ứng vấn đề vay tiêu dùng. Bên cạnh những ngân hàng thì các công ty cho vay tài chính ra đời, trong đó có Home Credit Vietnam. Đây là một trong những công ty tín dụng có thể giúp giải quyết nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng. Việc vay tiền online Home Credit Việt Nam khá đơn giản và nhanh chóng nên được nhiều người vay yêu thích. 

Home Credit là tổ chức tài chính có các dịch vụ vay tín chấp đa dạng. Vay tiền online Home Credit rất đơn giản với nhiều hình thức thanh toán giúp bạn thuận tiện hơn. Ở bài viết này, chúng ta sẽ phân tích chi tiết đến bạn thông tin về hình thức này.

Đôi nét về Home Credit

Home Credit là trực thuộc tập đoàn Home Credit đến từ Cộng hòa Séc. Tập đoàn này đang dẫn đầu thị trường cho vay tài chính tiêu dùng với tổng giá trị lên đến hơn 14 tỷ Euro. Hiện nay, tập đoàn này đang có mặt tại nhiều quốc gia như Mỹ, Nga, Ấn Độ, Philippines, Indonesia, Việt Nam… để giải quyết vấn đề tài chính tiêu dùng cho khách hàng. 

Tập đoàn Home Credit bắt đầu tiến quân vào thị trường Việt Nam vào năm 2008. Sau đó, công ty con Việt Nam đã liên tục phát triển và trở thành một trong những công ty cho vay tài chính tiêu dùng lớn trong nước. Ngày nay, công ty Home Credit có trụ sở chính đặt tại Hồ Chí Minh cùng với hơn 10 văn phòng đại diện tại những thành phố lớn trong cả nước. 

Với hơn 6000 điểm giao dịch, công ty tài chính này tự tin có thể giải quyết được nhiều vấn đề tài chính cho khách hàng. Bên cạnh đó, các dịch vụ tại công ty này cũng rất đa dạng để phục vụ cho khách hàng được tốt hơn. 

Các dịch vụ tài chính tại Home Credit

Vay tiền online Home Credit: hạn mức 300 triệu với lãi 0.65%

Ngày nay, các dịch vụ tài chính tại Home Credit khá đa dạng từ cho vay trả góp cho đến vay tiền mặt. Những dịch vụ về cung cấp thẻ tín dụng để giải quyết những vấn đề tiêu dùng cho khách hàng cũng được Home Credit thực hiện. 

Một dịch vụ không thể nào thiếu trong các công ty cho vay tài chính như Home Credit là cho vay tiêu dùng online. Việc vay tiền tại Home Credit có thể thực hiện thông qua điện thoại hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch. Tuy nhiên, việc vay tiền online khá nhanh chóng nên người đi vay thường chọn vay trực tuyến thay vì đến các điểm giao dịch. 

Ưu điểm vay tiền online Home Credit

Không phải tự nhiên mà việc vay tiền online tại Home Credit được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện. Dịch vụ vay tiền tại đây được đánh giá là có nhiều điểm tiện lợi cho khách hàng. 

1/ Được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp phép

Home Credit luôn được khách hàng yêu thích và tin tưởng bởi đây là Công ty Tài Chính được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trong 14 năm hoạt động, Home Credit đã có mặt tại 63 tỉnh thành, phục vụ hơn 14 triệu khách hàng Việt Nam.

2/ Bảo mật thông tin khách hàng, an toàn khi vay

Toàn bộ quy trình xét duyệt khoản vay của Home Credit sử dụng công nghệ tiên tiến, giúp xét duyệt mà không cần gọi điện thoại xác minh làm phiền người thân hay đồng nghiệp của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi khoản vay và được nhắc nợ qua app với giao diện thân thiện, dễ sử dụng nên người vay luôn cảm giác an tâm, không bị gọi điện thoại nhắc nợ làm phiền. Việc bảo mật thông tin người vay cũng là ưu tiên hàng đầu của công ty này, khách hàng sử dụng các sản phẩm của Home Credit rất an tâm không bị lộ thông tin cá nhân và người thân.

3/ Hạn mức lớn đến 200 triệu đồng, lãi suất từ 0,65%/tháng

Để đáp ứng nhiều nhu cầu vay khác nhau, Home Credit có hạn mức cho vay linh hoạt từ 5 đến 200 triệu đồng cùng lãi suất chỉ từ 0,65%/tháng (lãi phẳng tham khảo). Ví dụ: Vay 20 triệu trong 6 tháng, mỗi tháng chỉ đóng hơn 3 triệu.

Home Credit sẽ thông báo rõ số lãi, phí cần đóng mỗi tháng trước khi ký hợp đồng vay, đảm bảo luôn minh bạch mọi khoản phí.

4/ Duyệt vay siêu tốc 3 phút, giải ngân 2 giờ, thủ tục đơn giản

Một trong những ưu điểm khi vay tiền online tại Home Credit đó là thời gian duyệt nhanh và thủ tục đơn giản. Thông thường, khi vay tiền tại các ngân hàng thì bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều hồ sơ và giấy tờ. Một số ngân hàng yêu cầu chứng minh thu nhập thì người vay phải chuẩn bị cả các loại sao kê. 

Tuy nhiên, thủ tục vay tại Home Credit lại không giống vậy. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không bị kiểm tra nơi làm việc, không bị thẩm định người thân. Chỉ cần CMND/CCCD để đăng ký khoản vay tại công ty tài chính này.

Home Credit tiên phong áp dụng công nghệ tiên tiến trong duyệt vay, khách hàng chỉ mất khoảng 3 phút là đã biết được kết quả sơ duyệt. Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký vay, người vay sẽ nhận được tiền giải ngân trong 2 giờ.

Những ai đang có nhu cầu vay nhanh, thủ tục đơn giản thì Home Credit là lựa chọn hàng đầu.

Chi tiết cách vay tiền online Home Credit

Để vay tiền tại Home Credit thì cần phải đáp ứng được những điều kiện do công ty tài chính này đề ra. Đồng thời, hồ sơ để vay tiền online Home Credit cũng phải được thẩm định với một quy trình nhất định. 

1/ Điều kiện vay

Khách hàng vay tại ứng dụng vay tiền Home Credit phải thỏa mãn được những điều kiện được đưa ra bởi đơn vị này. Thông thường, bạn sẽ phải là người có năng lực hành vi dân sự cùng với các điều kiện sau: 

  • Người vay tiền phải có độ tuổi nằm ở mức 20 đến 60 tuổi
  • Trong vòng 5 năm gần nhất thì không có nợ xấu được ghi nhận bởi CIC
  • Sử dụng mạng di động: Vina, Mobi, Vietel

2/ Quy trình thẩm định

Sau khi khách hàng nhận thấy mình đáp ứng được điều kiện của Home Credit thì có thể đăng ký duyệt khoản vay. Bạn truy cập vào web TẠI ĐÂY và điền các thông tin cần thiết như số điện thoại, số CMND rồi bấm nút nộp hồ sơ chỉ mất 3 phút.

Home Credit sẽ duyệt tự động thông tin khách hàng dựa trên những dữ liệu mà bạn gửi đến. Trường hợp nếu hồ sơ người vay đáp ứng được điều kiện thì nhân viên sẽ liên lạc để trả lời kết quả. 

So với các qui trình truyền thống phải ra quầy và chuẩn bị giấy tờ lích kích thì duyệt vay online là một sự lựa chọn thay thế tuyệt vời. 

3/ Giải ngân, nhận tiền vay

Nếu khách hàng đáp ứng được những điều kiện cho vay của Home Credit thì bạn sẽ ký kết với công ty một bản hợp đồng tín dụng. Sau đó, người vay sẽ được giải ngân tiền và bạn sẽ nhận được tiền vay ngay trong 2 giờ. 

Thanh toán tiền vay trả góp ở đâu?

Khách hàng khi vay tiền nhanh, ngoài việc làm hồ sơ online thì có thể thanh toán khoản vay thông qua internet. Chỉ cần bạn có một trong các dịch vụ như chuyển khoản, ví điện tử là đã thanh toán được tại Home Credit. 

1/ Chuyển khoản ngân hàng

Một trong những dịch vụ hỗ trợ khách hàng thanh toán tại Home Credit đó chính là chuyển khoản ngân hàng. Nếu tài khoản ngân hàng có hỗ trợ dịch vụ Internet banking hoặc Mobile Banking thì người vay sẽ thanh toán tiền trả góp hàng tháng cho Home Credit với hình thức này. 

Bạn có thể lấy các thông tin thanh toán của Home Credit tại hợp đồng vay tín chấp. Sau đó khi đến thời hạn thanh toán mỗi tháng thì sẽ gửi tiền vào đúng số tài khoản để trả góp khoản vay mỗi tháng. 

2/ Thanh toán qua ví điện tử

Bên cạnh sử dụng dịch vụ từ ngân hàng thì người vay còn có thể sử dụng ví điện tử. Ngày nay, Home Credit đã liên kết với nhiều ví điện tử như Momo, ZaloPay để khách hàng tiện thanh toán khoản vay khi đến hạn. 

Trong giao diện chính của các ví điện tử đều có mục thanh toán vay tiêu dùng. Bạn chọn mục đó rồi chọn đơn vị cần thanh toán là Home Credit. Sau đó, khách vay chỉ cần trả tiền lãi và nợ theo đúng thời hạn như quy định của công ty. 

3/ Các điểm giao dịch 24/7

Nếu không giỏi sử dụng công nghệ thì khách vay có thể đến các điểm thu hộ hay còn gọi là cửa hàng giao dịch 24/7. Những địa điểm này là Family Mart, Seven Eleven hoặc Circle K hoặc một số bưu điện. Khách hàng chỉ cần xuất trình số hợp đồng cùng với số tiền cần trả, nhân viên tại những điểm giao dịch này sẽ thanh toán cho bạn.

Lời kết

Home Credit hỗ trợ cho khách hàng với các khoản vay đa dạng. Bạn có thể vay tiền online Home Credit chỉ cần với một chiếc điện thoại có kết nối Internet. Đồng thời, hồ sơ, thủ tục vay tiền tại tổ chức tín dụng này khá đơn giản nên khách hàng không mất quá nhiều thời gian để nhận được tiền. Do vậy, Home Credit trở thành một công ty tài chính được khách hàng lựa chọn hàng đầu. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây