Vay tiền Online không cần gặp mặt: TOP+14 app miễn thẩm định

Tài chính ngày càng sôi động hơn khi rất nhiều tổ chức tài chính, từ ngân hàng cho đến các công ty cho cho vay tiền không cần thế chấp. Đặc biệt vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND chính là xu thế và ngày càng phát triển vững mạnh. 

Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ hướng dẫn từng bước cách chọn các đơn vị vay vốn uy tín nhất 2020, đặc biệt sẽ có một số tài chính cho vay tiền online lãi suất 0%. Nào cùng đón xem danh sách đó là gì nhé.

Tóm tắt nhanh vay tiền online không cần gặp mặt

Chương trình

đăng ký vay qua app, web vay tiền online mới

Hạn mức

tối thiểu 100.000đ, tối đa 15.000.000đ/ đơn vị. Có thể đăng kỳ nhiều bên khác nhau

Kỳ hạn

lựa chọn 1 – thanh toán một lần gốc và lãi sau 7, 10, 15, 30 ngày. Lựa chọn 2 – trả góp từng tháng, tối đa 12 kỳ

Quy địnhCông dân Việt Nam, hỗ trợ toàn quốc, độ tuổi trên 18 và dưới 70 nam, nữ. Có thu nhập chính từ hưởng lương công ty  (không cần HĐLĐ, giấy xác nhận lương) hay kinh doanh tự do (không chứng minh thu nhập)
Hồ sơ

Tài khoản ngân hàng, điện thoại/ máy tính bảng/ vi tính kết nối mạng, có chứng minh thư còn hiệu lực

Vay tiền online là gì?

vay tiền online không cần gặp mặt

Hoàn toàn ngược so với các chương trình cho vay tín chấp ở các ngân hàng hay các công ty tài chính lớn (chẳng hạn như: FE Credit, Home Credit, Mirae asset,…) với các thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị cho đến quy trình kéo dài 3-7 ngày làm việc.

Thì giờ đây, vay nhanh online chính là hình thức tối giản từ thủ tục cần vay cho đến quy trình nhanh gọn nhất có thể. Khách hàng dù bất kỳ đâu (cho vay tiền online đến 63 tỉnh trên toàn quốc) miễn sao có kết nối internet đều có thể dễ dàng đăng ký vay tiền nhanh trong ngày một cách dễ dàng.

Ưu điểm vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND.

Trong cuộc sống của chúng ta đôi khi có những vấn đề phát sinh liên quan đến tiền bạc nhưng lại khó lòng vay mượn người thân, bạn bè ngay trong ngày được!

Việc chuẩn bị các thủ tục đăng ký vay không thế chấp ngân hàng lại càng khó khăn hơn vì đòi hỏi thời gian chờ 2-3 ngày sau mới biết được đơn vay vốn của mình có được duyệt không? 

Đến với vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND này, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ và toàn diện hơn bởi các yếu tố ngay sau đây.

Danh sách tổ chức cho vay tiền online lãi suất 0% không cần gặp mặt uy tín nhất 2020.

VPBank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Cake

Cake

Ngân hàng số

tnex

TNex

Ngân hàng số

MBBank

MBBank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

TPBank

TPBank

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

VIB

VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

Mazilla

Mazilla

Chỉ với 1.5% lãi suất

Visame

Chỉ với 1.5% lãi suất

Credilo

Chỉ với 1.5% lãi suất

Doctor Đồng

Khuyến mãi 0% lãi suất

Senmo

0% lãi người vay đầu tiên

Vamo

Duyệt tiền 100%

OnCredit

0% Khoản vay đầu tiên

MoneyCat

MoneyCat

Lãi vay 0% vay đầu tiên

Robocash

Robocash

7 Ngày đầu miễn lãi vay

MoneyVeo

Duyệt 100% trong mùa dịch

Takomo

Takomo

Miễn phí 500K người vay mới

ATM Online

ATM Online

14 Ngày không tính lãi

Tamo

Tamo

0% Người mới vay

Crezu

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

Tiền ơi

Tiền Ơi

Miễn lãi suất 0%

Findo

Findo

Không lãi vay 30 ngày

Cash24

Cash24

Không lãi suất 10 ngày đầu tiên

Finloo

Mới tháng 12/2021

Chi tiết cách đăng ký app vay online.

Hiện này các website, ứng dụng điện thoại cho vay tiền online, cam kết lãi suất thấp, duyệt thẳng không cần kiểm tra thông tin xuất hiện một cách “chóng mặt!”.

Và một sự thật, theo thống kê tháng 12/2020 có hơn 95% các nền tảng cho vay tiền trực tuyến hiện nay đều lãi suất cao, tín dụng đen và có nguồn gốc không rõ ràng. Biết được sự hoang mang từ khách hàng trước những thông tin trên. 

Góc Nhìn Tài Chính cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đã mất nhiều thời gian tìm hiểu, sàng lọc các công ty tài chính uy tín, đặc biệt ưu tiên hỗ trợ khách hàng vay tiền online lãi  suất 0% tốt nhất hiện nay. 

Vậy, cùng chúng tôi khám phá danh sách các công ty cho vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND uy tín dưới đây nhé.

Moneycat

#1 Money cat

Không quá xa lạ đối với những khách hàng từng có kinh nghiệm, tham khảo vay tiền online rồi, đúng không nào! Cho đến bây giờ, Money Cat vẫn thu hút khách hàng mới bởi giao diện website cho vay tiền online 24/7 rất đẹp mắt, mọi điều khoản từ khoản vay, ngày thanh toán và phí tư vấn đều được công khai trước khi khách hàng quyết định đăng ký vay tiền hay không.

Chi tiết về vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND này, khách hàng có thể tuỳ chọn khoản vay từ 1 đến 10 triệu. Công ty cam kết số tiền thanh toán đúng như ban đầu nêu ra, kỳ hạn trả góp gốc và lãi một lần và bạn có thể tuỳ chọn ngày đóng tiền cách ngày giải ngân từ 10 đến 30 ngày.

Cash24h, vay tiền online không cần CMND.

#2 Cash24h

Tuy mới “trình làng” trong ngành tài chính cho vay tiền online không cần gặp mặt gần đây. Cash24h ngày càng gây được sức hút và chiếm trọn niềm tin của khách hàng mới hơn vì áp dụng cho vay tiền online không cần CMND lãi suất ưu đãi, kỳ hạn trả góp từ 10 ngày đến 06 tháng.

Không những thế, bạn có thể tiếp cận nguồn vốn linh động từ 4 triệu đến 15 triệu ngay trong ngày. Cash24h được đánh giá đơn vị cấp vay nguồn vốn cao nhất so với các ứng dụng, website cho vay trực tuyến hiện nay.

#3 Tamo

Sẽ là một thiếu sót không hề nhỏ nếu chúng ta bỏ qua Tamo, vay tiền web với giao diện đơn giản nhưng rất cuốn hút. 

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả bởi các yếu tố bề ngoài này, cái quan trọng nhất khi vay tiền online tại đây chính là khách hàng biết tường tận số tiền mình vay và số tiền phải trả như thế nào.

Đến với vay tiền Tamo, khách hàng có 2 sự lựa chọn, lần đầu tiên thông qua vay tiền web Tamo này, số tiền vay tối thiểu 1 triệu, tối đa 6 triệu đồng. Nhưng khi đã vay rồi, cảm thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, bạn có thể đăng ký vay thêm với số tiền vay lên đến 15 triệu đồng.

Senmo

#4 Senmo

Nếu bạn là sinh viên hay cần lắm chỉ vỏn vẹn 500.000đ nhưng không biết xoay sở ở đâu hết. Vay tiền Senmo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Không chỉ dừng lại với khoản vay nhỏ lẻ trên, công ty tài chính này còn hỗ trợ cấp vay đến 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, một đặc điểm vay duy nhất chỉ có tại Senmo, bất kể khoản vay nhỏ nhất hay thấp nhất đều mặc định thanh toán sau 10 ngày. 

Đây có thể là một ưu điểm đối với ai muốn lãi suất không phải kéo dài và mất thời gian thanh toán. Nhưng sẽ không phù hợp cho lắm với khách hàng đăng ký số tiền nhiều và muốn thời gian thanh toán giãn ra để phù hợp với kinh tế của mình hơn.

Một điểm rất hay ở Senmo và các tổ chức tài chính trên, đó là vay tiền online chấp nhận nợ xấu nhóm 3 hay nợ quá 10 ngày (nợ cần chú ý) luôn nhé. 

Bạn cảm thấy “tuyệt vọng” vì mất quá nhiều công sức chuẩn bị giấy tờ vay vốn, nộp nhiều ngân hàng nhưng đều thông báo một lý do: nợ xấu. 

Giờ đây, với danh sách vay tiền online không cần gặp mặt này, bạn có thể huy động vốn với nhiều tổ chức cùng một lúc.

Doctor đồng

#5 Doctor đồng

Và cuối danh sách này không ai ngoài công ty tài chính Doctor đồng, một trong những đơn vị tiên phong áp dụng cho vay tiền mặt trực tuyến không cần gặp mặt thành công nhất hiện nay.

Số lượng thanh viên đăng ký tại công ty này được đánh giá cao nhất trong thị trường vay tiền online không cần gặp mặt hiện nay. Vì sao, cùng điểm qua những tính năng “bình cũ, rượu mới” tại Doctor đồng nhé.

Cấp khoản vay từ mức 500.000đ cho đến 10 triệu đồng với sự cam kết mọi điều khoản rõ ràng và minh bạch nhất. 

Website vay tiền bằng CMND tại Công ty Doctor đồng cong khai cho khách hàng thấy rõ ngày thanh toán, số tiền vay và tổng số tiền phải trả một lần là bao nhiêu trước khi bắt đầu.

Thực hư vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND có uy tín?

Đây là câu hỏi không biết bao khách hàng cảm thấy hoang mang, liệu các app vay tiền online xuất hiện trên mạng tràn lan có thực sự tốt? 

Họ cho vay và cung cấp thông tin rất hấp dẫn về lãi suất nhưng khi đi đóng tiền, khách hàng mới vỡ lẽ những điều không hề biết trước với các ứng dụng vay tiền này!

Những vấn đề trên chắc chắn sẽ có nếu bạn, là người lần đầu tiên tham khảo vay tiền trên internet và đã đăng ký một cách nóng vội trước khi tìm hiểu chi tiết đơn vị cho vay có thực sự uy tín hay không? Điều này sẽ mất nhiều thời gian nhưng thành quả là bạn vay vốn lãi suất tốt và công ty cho vay uy tín với khách hàng. 

Để tiết kiệm thời gian rất lâu để phân tích, tìm hiểu và xem xét các khách hàng đã từng vay họ cảm thấy chất lượng dịch vụ tài chính danh sách app vay tiền online không cần gặp mặt như thế nào. 

Thì giờ đây, GNTC cùng đội ngũ chuyên viên đã thay bạn kiểm tra một cách cẩn thận, tuân theo các nguyên tắc dưới đây:

Chi tiết cách vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND, lãi suất 0%.

Với ưu điểm khách hàng không cần phải liên hệ trực tiếp, đến tận nơi để đăng ký. Vay trực tuyến với ưu điểm không cần gặp mặt tạo điều kiện cho những ai đang sống ở khuc vực ngoài thành phố, vùng sâu vùng xa. Để có thể vay vốn và không bị bất kỳ rào cản nào trong quá trình đăng ký, bạn cần phải biết rõ quy định vay tiền như sau:

Điều kiện.

Độ tuổi vay

ĐỘ TUỔI

Tối thiểu 22 và không quá 60 nam lẫn nữ.

Khu vực

KHU VỰC.

Công dân Việt Nam ở 63 tỉnh, thành phố

THU NHẬP.

Thu nhập trên 3 triệu/ tháng.

Quy trình.

Bước 1: Khách hàng hãy chắc chắn rằng có số tài khoản ngân hàng bất kỳ. Vì đây là chương trình vay online không cần gặp mặt và tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản cá nhân người đi vay.

Bước 2: Bạn cần có điện thoại thông minh, máy tính bảng và ưu tiên sử dụng laptop, máy tính bàn vì điền thông tin ở các website sẽ dễ dàng hơn.

Bước 3: Điền các thông tin theo sự hướng dẫn của hệ thống, bao gồm thông tin cá nhân và thông tin công việc. Để tăng tỉ lệ duyệt vay cao nhất, không nên điền các công việc không ổn định, chẳng hạn như: đang thất nghiệp, thời vụ, nội trợ.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các thông tin trên, hệ thống cho vay tiền online sẽ tự chấm điểm tín dụng, đánh giá  hồ sơ vay có thỏa hay không trước khi thông báo duyệt tiền.

Bước 5: Sau khi nhận tin nhắn cấp khoản vay, khách hàng chỉ cần chờ trong 30 phút sau (chậm nhất 24 tiếng). Tiền tự động chuyển vào tài khoản của mình, chúc mừng bạn đã vay tiền online lãi suất 0% và không cần gặp mặt thành công!

Lời kết.

Nếu xét về đánh giá khách hàng quan thì vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND hay các hình thức cho vay khác sẽ lần lượt chuyển sang Digital. Một rào cản trước mắt đó là tín dụng đen ngày càng lớn mạnh và chưa có một giải pháp quán triệt nào để loại bỏ, nhằm giúp đỡ khách hàng cần tiền và giải quyết ngay trong ngày bằng các khoản vay lãi suất thấp, minh bạch hơn.

Gocnhintaichinh sẽ là đơn vị thứ 3 với mong muốn cung cấp các thông tin về vay tiền khách quan nhất! Bạn cảm thấy danh sách vay tiền online lãi suất 0% có thực sự tốt và uy tín, hãy cho chúng tôi biết bằng các bình luận bên dưới bài viết này bạn nhé.

3.9/5 - (15 votes)
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments