15+ Vay tiền Sinh Viên online uy tín, mới lãi thấp

Ai cũng đã từng trải qua cuộc sống của một sinh viên, đặc biệt nhất từ tỉnh lên các trung tâm lớn để học. Nào là cuộc sống mới với bao chi phí, khó khăn lẫn cám dỗ phía trước đều liên quan đến tiền bạc. Ở bài viết này, chúng ta sẽ làm rõ liệu vay tiền sinh viên online ở đâu uy tín cũng như giải đáp các câu hỏi mà các bạn đang tự suy nghĩ:

 • Ngân hàng có hỗ trợ cho vay tín dụng cho sinh viên không?
 • Vay vốn sinh viên lãi suất thấp ở tổ chức tài chính nào uy tín?
 • Vay trả góp sinh viên là gì, cách tính lãi cũng như cách thanh toán?
 • Vay online dành cho sinh viên đang còn học trên ghế nhà trường có áp dụng không?

Và rất rất nhiều câu hỏi khác mà Gocnhintaichinh.com sẵn sàng chia sẽ cũng như gợi ý cho bạn những tổ chức cho vay tốt và uy tín nhất trên thị trường tài chính này là gì nhé!

Ghi chú từ biên tập: Chúng tôi đang tiếp thị liên kết bởi các tổ chức tín dụng nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính minh bạch từ bài viết. Các nhà quảng cáo bên thứ ba của chúng tôi không xem xét, phê duyệt hoặc xác nhận nội dung biên tập của chúng tôi. Thông tin này chính xác theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi khi được đăng.

Vay tiền sinh viên là gì?

Vay tiền sinh viên online

Thông thường các sinh viên, học sinh có trường hợp khó khăn đều có thể vay được một số vốn nhỏ từ phía nhà trường, nhưng bấy nhiêu vẫn không đủ khi mức sống ở các thành phố ngày càng tăng cao, chưa kể chi phí học lẫn nhà ở cũng được đẩy lên quá mức.

Vay tiền tiền sinh viên là hình thức cho vay trả góp với lãi suất vay ngân hàng ưu đãi nhất hoặc một số chương trình còn cho vay tiền trả góp theo tháng với ưu đãi 0% lãi suất dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng thành tích học tập tốt.

Với danh sách vay tiền sinh viên online dưới đây, các bạn dễ dàng tiếp cận một nguồn vốn từ 500k cho đến 50 triệu mà không cần phải thế chấp cũng không cần sự xác nhận của trường hay phụ huynh gì cả. Chỉ cần còn đang đi học và có địa chỉ tạm trú rõ ràng, khoản vay dành cho bạn chỉ trong tích tắc.

Xem thêm:

Liệu có danh sách các tổ chức cho vay tiền sinh viên online

Thật khó để bản thân tự tham khảo trên mạng về hình thức vay online nhanh qua app, website vì có lẽ do tuổi đời chưa từng trải. Vì có một sự thật rằng các tổ chức cho vay trên mạng hiện nay ước tính có khoảng 79% là tín dụng đen hoặc một cá nhân tạo web, app rồi cho vay lãi suất cao.

Để tránh các trường hợp trên, Gocnhintaichinh đã dành rất nhiều thời gian và các đội ngũ nhân sự tại đây đã kiểm tra, trải nghiệm khách hàng vay vốn tại các app trên liệu có tốt không, họ cảm thấy thế nào về lãi suất cho vay!

Chính vì thế mà danh sách vay tiền online dành cho sinh viên trên phù hợp cho bạn và yên tâm thực hiện mọi kế hoạch và sử dụng vốn vay sao cho xứng đáng nhất nhé.

Các hình thức vay tiền sinh viên phổ biến khác là gì?

Các hình thức vay tiền sinh viên phổ biến khác là gì?

Thực tế mà nói, các đơn vị mà chúng tôi review trên đa phần từ các công ty tài chính tư nhân nhưng được lượng khách hàng đang kinh doanh, hưởng lương công ty tin dụng vì tính minh bạch và lãi suất tốt, quan trọng nhất chính là quy trình vay tiền nhanh gọn, miễn phí.

Nhưng sinh viên vay tiền không cần phải đăng ký các tổ chức trên vì một số ngân hàng thuộc quyền quản lý của nhà nước vẫn áp dụng vay vốn 0% lãi suất.

Với sinh viên vay tiền ngân hàng đa dạng gói vay, thường chỉ cần cung cấp bảng điểm, các chứng từ cá nhân và giấy xác nhận của nhà trường là được mà không cần phải gọi điện thoại xác minh hay thẩm định như một khoản vay tín chấp dành cho người đi làm công ty. Hãy cùng theo dõi các gói vay và bạn có thể tự mình liên hệ nhà trường để nhận được tư vấn tốt nhất nhé:

 • Vay tín chấp sinh viên: là hình thức vay tiền không cần tài sản đảm bảo, gói vay từ 10 đến 100 triệu đồng. Đối với sinh viên thì không tính lãi hoặc lãi suất rất thấp.
 • Vay vốn sinh viên từ trung tâm, các đơn vị cấp vay thuộc quản lý của nhà nước.
 • Và cuối cùng, cao cấp nhất chính là gói vay tiền dựa vào thẻ tín dụng ngân hàng cấp. Thường gói vay này sẽ có sự bảo trợ của phụ huynh vì sinh viên chỉ được cấp thẻ phụ mà thôi.

Quy trình vay tiền sinh viên như thế nào?

Để có thể tiến hành đăng ký vay vốn mà không vướng bất kỳ thủ tục hay giấy tờ. Sinh viên cần đảm bảo các chứng từ cơ bản dưới đây nhé:

Hồ sơ vay.

 • CMND hoặc căn cước công dân bản công chứng
 • Hộ khẩu sao y công chứng
 • Bảng điểm
 • Đơn đăng ký vay vốn và mộc tròn xác nhận của trường.

Quy trình vay.

 • Bước 1: đến phòng giao dịch ngân hàng hỗ trợ vốn gần nhất
 • Bước 2: Cung cấp các chứng từ sao y lưu ý mang theo CMND hoặc căn cước gốc để đối chiếu
 • Bước 3: Trình bày rõ ràng phương án sử dụng vốn vay của mình. Ngân hàng chỉ hỗ trợ và đồng ý giải ngân với các mục đích vay tiền như: đóng học phí, mua máy tính, mua xe máy để dễ đi lại, hoàn cảnh gia đình khó khăn,..
 • Bước 4: Quy trình phê duyệt từ 7 đến 14 ngày. Tiền tự động giải ngân vào tài khoản mà ngân hàng chỉ định.

Có nên vay tiền sinh viên online không?

Với các chương trình vay vốn dành cho sinh viên và được ngân hàng thuộc quản lý nhà nước hỗ trợ bao giờ vẫn tốt hơn cho vay tiền sinh viên online trên thị trường tín dụng hiện nay.

Nhưng lời khuyên chân thành, đó chính là mục đích vay phải thật sự quan trọng và sử dụng vốn vào đầu tư con đường học tập hoặc hỗ trợ gia đình dưới quê đang khó khăn thiếu thốn. Tuyệt đối không được sử dụng nguồn tiền này và các hình thức ăn chơi, mua sắm, nâng cấp điện thoại hoạc các tệ nạn hiện nay.

Liên hệ ai để được vay tiền sinh viên nhanh chóng, chuyên nghiệp?

Liên hệ ai để được vay tiền sinh viên nhanh chóng, chuyên nghiệp?

Đó chính là Góc Nhìn Tài Chính, kênh chia sẻ và gợi ý các ngân hàng, công ty tài chính cho vay tiền uy tín và tốt nhất hiện nay. Với mong muốn mang những kiến thức về tín dụng để khách hàng, là những người quan tâm đến các gói vay nhưng lại lo lắng liệu các thông tin trên internet có thực sự đúng.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ miễn phí và gợi ý đúng các tổ chức cho vay có đầy đủ mã số thuế, được lượng khách hàng khác tín dụng và đang sử dụng các gói vay tiền mặt. Đến với chúng tôi, nhất là gói vay tiền sinh viên TPHCM, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất.

Thủ tục đơn giản

Nhiều năm trong lĩnh vực ngân hàng, các chuyên viên tín dụng tại Gocnhintaichinh hiểu rõ các giấy tờ vay vốn. Vì thế có thể hỗ trợ cho các bạn sinh viên tối giản nhất về các giấy tờ cần chuẩn bị, đặc biệt ưu đãi đãi cho các bạn ở vùng quê lên HCM, Hà nội học tập.

Tính chuyên nghiệp

Luôn lắng nghe những mong mỏi, kỳ vọng một khoản vay tốt để từ đó các chuyên viên cung cấp và đưa ra các giải pháp tốt nhất và luôn đảm bảo 3 tiêu chí: khoản vay cao, quy trình nhanh gọn và quan trọng nhất vẫn là lãi suất thật sự thấp.

Vì các bạn sinh viên hiện nay đa phần không có thu nhập cao, có bạn đi làm thêm nhưng có nhiều bạn tập trung 100% vào việc học. Việc cung cấp gói vay với lãi suất tốt và hỗ trợ miễn phí giúp các bạn nhẹ gánh vấn đề tài chính cá nhân khi còn ngồi ở ghế nhà trường.

Các ngân hàng trong nước hỗ trợ vay vốn sinh viên lãi suất thấp nhất hiện nay

Ngoài các app vay tiền online uy tín dành cho sinh viên với thủ tục nhanh gọn, giải ngân sau 30 phút trên thì còn rất nhiều ngân hàng trong nước vẫn hỗ trợ tốt cho sinh viên. Đó chính là:

1. VPBank

vay tiền theo Sim Viettel VPBank

Hay còn gọi là ngân hàng TMCP Việt nam Thịnh vượng: được khách hàng đi làm công ty đánh giá rất cao về khoản vay tốt về lãi suất lẫn quy trình nhanh gọn. Với phân khúc thị trường đa dạng như TPBank, FE Credit, ngân hàng VPBank còn chú trọng và hỗ trợ hết mình với gói vay vốn sinh viên đến 50 triệu đồng nhé.

2. Agribank

ngân hàng Agribank

Ngân hàng của mọi nhà. Chắc chắn khi mới đến thành phố, trong túi bạn phải có thẻ ATM Agribank để phụ huynh gửi tiền nhanh trang trải tiền học, nhà trọ phải không nào. Agribank còn có gói vay tốt dành cho các bạn trên 18 tuổi, hãy thử đến phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn số tiền vay ưu đãi

3. Vietcombank

Vietcombank

Ngân hàng sở hữu khách hàng cá nhân nhiều nhất Việt Nam. Được hàng triệu khách hàng tin tưởng dịch vụ nói riêng và các bạn sinh viên ưu tiên chọn các dịch vụ vay tiền nói riêng. Với hạn mức cho vay dao động 50-70 triệu, kỳ hạn trả sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng, VCB sẵn sàng hỗ trợ vốn thời gian nhanh chóng

Tỉnh nào được hỗ trợ vay tiền gấp sinh viên?

Sẽ có 2  điều kiện chính sau đây. Một là các ngân hàng đều cấp gói vay không phụ thuộc vào địa lý, vì vậy bạn cứ yên tâm dù hộ khẩu thuộc tỉnh nào hoặc đang sống và học tập ở đâu đó vẫn dễ dàng tiếp cận gói vay vốn sinh viên nhé.

Vấn đề cuối cùng, vay tiền sinh viên online qua các app, website thì bản chất các tổ chức tài chính uy tín này đều hỗ trợ 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần thoả một số tiêu chí cơ bản thôi, gói vay từ 1 triệu đến 30, 50 triệu ngay trong tầm tay.

Tuy nhiên vẫn thuận tiện nhất nếu vay vốn sinh viên tại TPHCM, vay vốn sinh viên tại Hà nội sẽ tốt hơn bởi vì đây là trung tâm lớn nhất toàn quốc, các dịch vụ tài chính phát triển vượt trội, việc tìm một ngân hàng đi vay không khó như dưới tỉnh nha.

Câu hỏi liên quan

Với lãi suất vay ở các app/ web uy tín dao động 1% tháng. Còn đối với các ngân hàng chính sách, quỹ thuộc nhà nước quản lý lãi suất rất thấp, có một số chương trình 0% lãi vay rất phù hợp với sinh viên đang khó khăn

Vay tiền online không gặp mặt đa phần không bị nợ xấu vì họ không cập nhật lịch sử tín dụng khách hàng vào CIC. Nhưng với một số ngân hàng hỗ trợ vay vốn sinh viên, điển hình như Đông Á hay vay vốn ngân hàng chính sách. Chỉ cần chậm thanh toán trên 10 ngày, sinh viên vẫn bị nợ xấu.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đóng học phí hay các mục đích học tập khác, các đơn vị vay vốn hỗ trợ mọi khách hàng trên 18 tuổi. Nghĩa là sinh viên năm thứ nhất vẫn có thể vay tiền trực tuyến được

Tuối từ 18 đến dưới 22 đa phần còn đang đi học, ngồi trên ghế nhà trường. Không có nguồn thu nhập do sức lao động mình tạo ra nên hãy thực sự cân nhắc vay tiền trên mạng, vì có những web/ app cho vay lãi khá cao.

Lời kết

Có vô số cạm bẫy về tín dụng hiện nay đang diễn ra chờ các bạn sinh viên hoặc những người chưa có kiến thức, kinh nghiệm về vay tiền trên mạng

Với một hy vọng duy nhất, đó chính là cung cấp những thông tin chính xác và mới nhất giúp các bạn, là người cần vay tiền sinh viên online để trang trải tiền học học những chi phí nhà ở, giúp đỡ ba mẹ dưới quê bớt lo âu hơn.

Hãy để lại bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này ngay dưới bài viết, các chuyên viên tư vấn ngân hàng sẽ hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất có thể. Chúc bạn thành công và tìm được được tổ chức cho vay tiền online 24/24 dành cho sinh viên tốt nhất nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây