Cách vay tiền theo Sim Viettel VPBank nhanh, lãi suất thấp!

Bạn đang sống ở một thị xã, khá xa với ngân hàng nhưng lại có nhu cầu vay tiền theo Sim Viettel VPBank  để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân. Khách hàng yên tâm, vì VPBank đã có sản phẩm cho vay theo sim duyệt hoàn toàn 100% bằng hình thức online.

VPBank được người tiêu dùng khá ưa chuộng bởi mức độ uy tín và các gói vay hấp dẫn. Ở bài viết dưới đây, Gocnhintaichinh.com sẽ giới thiệu đến bạn chương trình vay tiền theo Sim Viettel VPBank với nhiều ưu điểm thu hút người vay cực cao.

Ưu điểm vay tín chấp VPBank

vay tiền theo Sim Viettel VPBank
Tìm hiểu vay tiền theo Sim Viettel VPBank

1. Lãi suất thấp

 • Vay tiền theo sim Viettel VPBank thì lãi suất sẽ làm mối quan tâm của nhiều người trước khi đăng ký vay.
 • Theo đó, ngân hàng VPBank hiện đang triển khai lãi suất vay cho hình thức vay theo sim Viettel là 1,5% – 2%/tháng áp dụng tùy theo hồ sơ đăng ký vay của các khách hàng

2. Hạn mức cao

 • Hạn mức tín dụng là số tiền khách hàng nhận được khi vay. Vì vậy hạn mức tín dụng càng cao thì người đi vay tiền càng chú ý đến.
 • Về sản phẩm vay tiền theo SIM Viettel VPBank khách hàng được vay lên đến 100 triệu đồng, đây là một con số khá cao.
 • VPBank không chỉ cho bạn vay số tiền lớn mà còn đưa ra các điều kiện trả góp linh hoạt. Người vay có thể hoàn trả khoản vay trong khoảng thời gian từ 12 đến 36 tháng.
 • Đây là khoảng thời gian hợp lý và là tín hiệu tích cực cho nhiều người vay có thời gian chuẩn bị tiền để thanh toán.

3. Duyệt 100% online

Bạn có thể hoàn toàn đăng ký gói vay tiền theo Sim Viettel VPBank bằng hình thức online, không cần gặp mặt, không xác minh nơi ở, nơi làm việc.

4. Cho vay toàn quốc

Ngân hàng VPBank hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, dù bạn ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể đăng ký vay khi đủ điều kiện đăng ký.

Xem thêm:

Vay tiền theo Sim Viettel VPBank là gì?

Vay tiền theo Sim Viettel VPBank
Ngân hàng VPBank có cho vay theo sim Viettel không?

Vay tiền không chứng minh thu nhập dựa vào Sim Viettel VPBank là một trong những hình thức vay tín chấp được nhiều người tin tưởng hiện nay. Vì vậy, khách hàng vay chỉ cần là thuê bao Viettel là đã có thể đăng ký vay VPBank bằng sim Viettel.

Ngoài ra, Viettel là đơn vị uy tín và phủ rộng khắp cả nước, người vay sở hữu sim Viettel càng lâu thì càng đáng tin cậy. Điều này đồng nghĩa với việc có cơ hội vay lên tới 70 triệu đồng.

Vì vậy, vay tiền theo Sim Viettel VPBank rất dễ dàng và thuận tiện cho người dân vay để phục vụ nhu cầu kinh doanh, tiêu dùng, mua sắm…

Cách kiểm tra sim Viettel có vay được VPBank không?

Việc tự kiểm tra sim Viettel để vay tiền VPBank hiện nay không thực hiện được qua tin nhắn SMS. Vì vậy, khách hàng muốn kiểm tra sim Viettel mình đang sử dụng có được vay vốn ngân hàng VPBank hay không có thể liên hệ với nhân viên ngân hàng để kiểm tra.

Người vay có thể liên hệ Zalo theo số 0909201604. Nhân viên sẽ thông báo cho bạn nếu Sim của bạn đáp ứng đủ điều kiện vay vốn VPBank.

Hướng dẫn cách vay tiền theo Sim Viettel VPBank mới nhất

1. Thủ tục vay

 • Giấy đề nghị vay trả góp theo mẫu của ngân hàng VPBank
 • Bản photo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu
 • Bản photo sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú, KT3 hoặc giấy phép lái xe chính chủ

Trong trường hợp nơi ở hiện tại khác với địa chỉ trên hộ khẩu thường trú thì khách hàng cần cung cấp thêm hóa đơn tiền điện nước hoặc hóa đơn sử dụng internet trong 3 tháng gần nhất. Nếu khách hàng có sim trả sau thì có thể cung cấp hóa đơn điện thoại.

2. Điều kiện hỗ trợ

 • Người vay là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 22 tuổi – 60 tuổi.
 • Người vay là người còn khả năng lao động và chịu trách nhiệm pháp lý dân sự, hình sự.
 • Người vay có hộ khẩu hoặc tạm trú tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VPBank.
 • Người vay không được có nợ xấu từ nhóm 3 trở đi và không được có trên 3 khoản vay cùng thời điểm.
 • Người vay cần có thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Người vay là chính chủ sở hữu sim Viettel (trả trước hoặc trả sau) đã sử dụng trên 1 năm và vẫn đang sử dụng ổn định trong 3 tháng gần nhất.

3. Quy trình thẩm định

Quy trình vay tiền online chuyển khoản ngay bằng sim Viettel VPBank như sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website của VPBank hoặc tại phòng giao dịch, chi nhánh để đăng ký vay tiền của VPBank
 • Bước 2: Điền đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân theo mẫu đăng ký ngân hàng cung cấp
 • Bước 3: Đăng tải hình ảnh CMND/CCCD, sổ hộ khẩu cùng một số giấy tờ khách theo yêu cầu VPBank và hoàn tất thủ tục đăng ký, chờ xét duyệt và giải ngân khoản vay từ 12 -24 giờ..

Vay tiền VPBank qua sim Viettel có lãi suất bao nhiêu?

Tùy theo các điều kiện mà khách hàng đáp ứng được cũng như thời hạn sử dụng sim Viettel đang sử dụng để vay tiền tại dịch vụ, ngân hàng VPBank sẽ xem xét và đánh giá để đưa ra lãi suất phù hợp.

Mức lãi suất vay tiền theo Sim Viettel VPBank dao động từ 1,4% đến 2,95%/tháng. Khách hàng có thể tham khảo các mức lãi suất sau:

 • Mức 1: là những sim Viettel được hỗ trợ vay từ 10 triệu đến 25 triệu đồng, với lãi suất 2,95% tháng, kỳ hạn trả góp trong vòng 24 tháng.
 • Mức 2: là những sim Viettel được hỗ trợ vay từ 10 triệu đến 40 triệu, lãi suất từ 2,17% tháng, kỳ hạn vay trả góp trong vòng 24 tháng.
 • Mức 3: dành cho những thuê bao Viettel có mức hỗ trợ vay tối đa lên đến 50 triệu đồng, được áp dụng với mức lãi suất thấp nhất chỉ từ là 1,4%/tháng, kỳ hạn trả góp trong vòng 24 tháng.

Cách thanh toán khoản vay VPBank

1. Đóng trực tiếp PGD

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng cách đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng VPBank để thanh toán khoản vay tiền theo Sim Viettel VPBank cho các giao dịch viên.

2. Chuyển khoản

Hiện nay việc thanh toán vay tiền theo Sim Viettel VPBank qua dịch vụ internet banking không còn lạ lẫm với người dùng. Khách hàng có thể thực hiện đóng tiền theo các bước sau của ứng dụng VPBank NEO

 • Bước 1: Chọn “Thanh toán trả góp”
 • Bước 2: Chọn “VPBank” và nhập mã khách hàng (mã hợp đồng vay tín chấp)
 • Bước 3: Tiếp tục các bước theo hướng dẫn là bạn đã hoàn thành việc thanh toán tiền.

3. Qua ví điện tử

Giờ đây, ví điện tử có thể giúp bạn thanh toán khoản vay mà không cần phải đi đâu xa, dù bạn ở bất cứ đâu miễn là có mạng internet.

Khách hàng có thể sử dụng Ví điện tử để thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng và an toàn bằng Sim Viettel VPBank khi không thể đến các điểm giao dịch, chi nhánh của VPBank.

Lời kết

VPBank là ngân hàng lớn với các gói cho vay uy tín. Gói vay tiền theo sim Viettel VPBank đều được pháp luật phê duyệt và hợp pháp.

Hy vọng những chia sẻ được tổng hợp trên bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm và có những quyết định đúng đắn khi sử dụng dịch vụ vay tiền theo sim Viettel VPBank.

Có thể bạn chưa biết!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây