Vay tiền trả góp hàng tháng: Danh sách ngân hàng uy tín 2020

Vay tiền trả góp

Bạn đang cần số vốn từ 10 đến 500 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo, vay tiền trả góp hàng tháng chính là giải pháp tài chính tốt nhất.

Trên thị trường tài chính đã và đang có quá nhiều tổ chức tài chính cho vay tiền mặt trả góp, vậy đâu là tín dụng uy tín, cung cấp mọi điều khoản, thông tin một cách rõ ràng, mình bạch nhất. 

Một điều chắc chắn rằng bạn sẽ khó mà tự tham khảo vì mọi thông tin trên internet đều khó kiểm chứng. 

Vì vậy, Gocnhintaichinh.com sẽ gợi ý giúp bạn danh sách ngân hàng cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng tốt nhất, nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Vay tiền trả góp là gì?

Đó không phải hình thức cho vay bạc, cho vay nặng lãi hay bất kỳ chương trình vay tiền nhanh trong ngày nào khác!

Vay tiền trả góp theo tháng hay còn nhiều người biết đến với cụm từ vay tiêu dùng cá nhân hay vay không chứng minh thu nhập.

Bạn có thể nhận được khoản vay lên đến 500 triệu và kỳ hạn trả góp tối đa 5 năm. Vậy, mỗi tháng bạn sẽ đóng lại cho tổ chức tài chính ấy tiền gốc và phần tiền lãi (trả góp) xuyên suốt 5 năm.

Ví dụ:

Anh Nguyễn Văn Tiến vay thành công tại ngân hàng A là 100 triệu, kỳ hạn 1 năm và lãi suất của anh ấy là 12%/ năm (được quy đồi sang cố định).

Số tiền góp hàng tháng: 100 triệu + 12 tháng + 12% năm = 5,089,580đ

Trong đó, 5,089,580đ đã bao gồm tiền gốc và tiền lãi. Số tiền góp này sẽ thanh toán đều đặn đến hết kỳ hạn hợp đồng 12 tháng. Bạn có thể dễ dàng tham khảo cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần từ lịch thanh toán này.

Lịch thanh toán

Hiểu rõ điều kiện vay tiền trả góp hàng tháng để chọn ngân hàng phù hợp!

 • Bạn thấy ngân hàng A có chương trình ưu đãi lãi suất trong tháng, bạn tiến hành đăng ký và chuẩn bị hồ sơ ngay. Nhưng khi nộp thì được tư vấn viên ngân hàng ấy báo là không đủ điều kiện. 
 • Điều này có nghĩa mỗi tổ chức tài chính sẽ có các chương trình vay tiền mặt trả góp phù hợp với mộ số đối tượng khách hàng nhất định.
 • Bạn cần hiểu rõ quy trình, điều kiện chi tiết của từng ngân hàng, công ty tài chính và từ đó kiểm tra lại cá nhân có thoả vay vốn hay không trước khi tiến hành làm hồ sơ vay, vì công đoạn này khá mất nhiều thời gian.
 • Góc nhìn tài chính sẽ tóm lược một số điều kiện căn bản và lúc này, nếu bạn đang nghiêm túc thực sự khi tìm hiểu vay vốn ngân hàng với 3 tiêu chí: vay nhanh, lãi suất thấp và quy trình vay có bảo mật thì hãy xem qua các quy định cần thiết bên dưới nha.

Cần đáp ứng.

Độ tuổi

ĐỘ TUỔI

Từ 18 và không quá 55(nữ) và 60(nam).

Khu vực

KHU VỰC

Khu vực có PGD, chi nhánh ngân hàng.

TÍN DỤNG

Tuyệt đối không có nợ xấu trong 5 năm.

Chi tiết hơn.

Trả lời: Miễn khách hàng sống và làm việc tại khu vực có sự hiện diện ngân hàng, chẳng hạn như: trụ sở, phòng giao dịch hay là trung tâm tín dụng ngân hàng.

Sẽ ưu đãi và dễ tiếp cận lãi suất thấp hơn trường hợp khách hàng làm việc tại 3 khu vực trọng điểm: TP.HCM, Bình dương và Hà nội.

Vì ở những trung tâm này sẽ có một số ngân hàng 100% vốn nước ngoài và họ áp dụng lãi suất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay (Chúng tôi sẽ gợi ý danh sách ngân hàng đó phía bên dưới).

Trả lời: Nợ xấu còn gọi là lịch sử tín dụng với thuật ngữ hay nhắc đến là CIC, vậy nó ảnh hưởng đến người đi vay tiền như thế nào!

Tín dụng là thước đo về độ uy tín của một khách hàng khi họ đã từng hoặc đang tham gia tín dụng như: vay tiền mặt (tiêu dùng hay thế chấp), vay trả góp điện máy hay sử dụng thẻ tín dụng.

Ngay khi bạn tham gia trả góp, thì hệ thống CIC sẽ cập nhật dữ liệu khoản vay ấy (bạn yên tâm là thông tin cá nhân như: họ và tên, địa chỉ sinh sống hay số công việc được bảo mật) và luôn theo dõi quá trình trả góp của bạn.

Vậy, nợ xấu là gì, sẽ rất dài dòng để chúng ta có thể hiểu rõ chi tiết về khái niệm này, bạn có thể xem bài viết chi tiết dưới đây.

Gợi ý.

Bạn có cần tiền nhưng chậm thanh toán quá lâu, đây là danh sách ngân hàng hỗ trợ: nợ xấu vẫn vay được

Trả lời: Xét về độ tuổi cho vay thường khuyến khích từ 22 trở lên (một số ngân hàng bắt buộc 23). 

Vì theo nghiên cứu thị trường tài chính ở độ tuổi 22 khách hàng đã có nguồn thu nhập khá là ổn định, đã phần nào cân đối được công việc của mình. 

Tuy nhiên, một số ngân hàng có thể xem xét độ tuổi cho vay từ 18 trở lên (tròn ngày, tháng) nhưng lãi suất vay có thể sẽ cao hơn và dĩ nhiên quy trình thẩm định có phần khắc khe hơn.

Hồ sơ vay tiền trả góp hàng tháng gồm những gì?

Sau khi bạn đã tìm hiểu kỹ một số điều kiện căn bản nhất mà bất kỳ tổ chức tín dụng, dù lớn hay nhỏ đều áp dụng cả. Vậy, nếu bạn đã thoả rồi hãy xem tiếp hồ sơ vay gồm những gì nha.

Chứng minh thư hoặc căn cước công dân photo.

Hộ khẩu photo (Nên photo nguyên cuốn, 16 trang)

Các chứng từ thể hiện thu nhập hoặc khả năng thanh toán.

Giải thích.

Trả lời: CMND là chứng từ bắt buộc phải có, bởi vì:

 • Nhân viên tín dụng phải đối chiếu chứng minh thư bản gốc.
 • Thẩm định tiến hành kiểm tra lịch sử tín dụng dựa trên dãy số CMND.
 • Sau khi duyệt khoản vay, khách hàng đến PDG lãnh tiền, giao dịch viên sẽ tiến hành đối chiếu bản gốc CMND một lần nữa.

Trường hợp bạn mất CMND vì một lý do ngoài ý muốn. Bạn cần phải đi cấp lại hoặc chuyển sang thẻ căn cước ngay.

Trả lời: Xét riêng hộ khẩu, một số ngân hàng hiện nay chấp nhận chụp bản gốc mà không cần công chứng hoặc sao ý. Ngoài ra, bằng lái xe có thể thay thế cho hộ khẩu (một số ít ngân hàng áp dụng).

Trả lời: ngân hàng chỉ nhận bản photo (ngoại trừ: sao kê lương và chứng từ sao y công chứng) tuyệt đối không giao bất kỳ giấy tờ nào từ nhà nước phát hành cho nhân viên tín dụng hỗ trợ vay hay đại diện ngân hàng.

Một điều bắt buộc cần phải cung cấp bản gốc cho nhân viên tín dụng ngân hàng đối chiếu (bạn nên giữ trên tay và đưa cho bên đại diện xem).

Trả lời: tuỳ theo chương trình vay mà bạn chọn lựa, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn chi tiết về các chừng từ kèm theo.

Nếu bạn vay theo lương, cần phải bổ xung thêm sao kê lương ngân hàng (lương chuyển khoản) hoặc giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (lương lãnh tiền mặt).

Nếu bạn vay theo chương trình không chứng minh thu nhập, thông thường sản phẩm này áp dụng khách hàng đang kinh doanh, buôn bán hoặc nguồn thu nhập của họ rất khó chứng minh cho ngân hàng thấy.

Một số giấy tờ cần thiết như: hoá đơn tiện ích (điện, nước, internet, truyền hình cáp), hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc hợp đồng tín dụng trả góp khác.

Liên quan.

Bật mí 25 website, ứng dụng vay tiền cấp tốc online 24/24 uy tín, lãi suất thấp và quy trình nhanh gọn nhất hiện nay.

Lãi suất vay tiền trả góp hàng tháng bao nhiêu?

Đây chính là phần quan trọng nhất trong bài viết này, dù điều kiện có đơn giản đến mấy nhưng vay với lãi suất quá cao thì chúng ta cũng nên cân nhắc lại và tiếp tục tìm kiếm, chọn ngân hàng, công ty tài chính cho vay phù hợp.

Lãi suất vay tiền tiền mặt hiện nay phụ thuộc vào chương trình vay mà bạn đăng ký. Nó sẽ được chia làm 3 nhóm chính như sau.

Ngân hàng

NGÂN HÀNG

Lãi suất vay 0.74% đến 2.95% tháng.

Tài chính

TÀI CHÍNH

Lãi suất 1.66% đến 3.11% tháng

Vay online

VAY ONLINE

Lãi suất từ 1% cho từng ngày.

Câu hỏi liên quan.

Trả lời: Vay tín chấp theo lương, bạn sẽ nhận được lãi suất thấp nhất hiện nay.

Để có lãi suất vay từ 0.74% tháng bạn phải có mức lương bắt buộc phải chuyển khoản ngân hàng (bất kỳ) và sau thuế 15 triệu trở lên (mức lương này chỉ mang tính chất cân đối, vì có rất nhiều ngân hàng áp dụng mức lương cao hoặc thấp hơn, ở bài viết dưới sẽ gợi ý cho bạn, yên tâm nha).

Trả lời: Nếu bạn là người kinh doanh tự do hoặc đặc thù công việc cũng đi làm công ty nhưng không được tham gia các quyền lợi của người lao động (bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế). Vay các chương trình không chứng minh thu nhập sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

 • Vay theo hoá đơn tiện ích: lãi suất dao động từ 2.17% đến 2.89% tháng.
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ: lãi suất 1.8% đến 2.17% tháng.
 • Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp khác: lãi suất từ 2.17% đến 2.89% tháng.

Trường hợp bạn đang cần tiền gấp và số tiền ấy không quá nhiều (từ 500 ngàn đến 10 triệu). Quan trọng nhất phải có tiền ngay trong ngày.

Lãi suất vay sẽ tính 1% cho từng ngày. Lời khuyên ở chương trình vay tiền trả góp hàng tháng này là nên chọn thời gian vay càng ngắn càng tốt.

Tham khảo.

Chi tiết quy trình vay tiền trả góp hàng tháng.

Quy trình vay là điều bắt buộc và không có trường hợp ngoại lệ (nếu bạn vay tiền online thì chỉ cần đăng ký không cần gặp mặt và không xác minh nhà, người thân tham chiếu). 

Nếu bạn hiểu rõ và hợp tác với thẩm định theo từng bước quy trình dưới đây, vay tiền tiền mặt trả góp hàng tháng chắc chắn không thành vấn đề, phải không nào!

 • Bước 1: Hẹn thời gian hoàn tất hồ sơ và gặp trực tiếp nhân viên tín dụng.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn tiến hành nhập hồ sơ vay khách hàng lên hệ thống.
 • Bước 3: Thẩm định tiến hành kiểm tra chứng từ và xác minh thông tin khoản vay.
 • Bước 4: Khách hàng đến trực tiếp phòng giao dịch bất kỳ của ngân hàng lãnh tiền.

Câu hỏi liên quan.

Trả lời: Quy trình thẩm định ở các ngân hàng hiện nay dao động từ 2 đến 5 ngày làm việc.

Thời gian có thể lâu hơn trường hợp cần bổ xung thêm hay sửa lại giấy tờ cá nhân khách hàng chuẩn bị trước đó.

Đôi khi quy trình sẽ nhanh hơn, có những trường hợp nhận tiền luôn trong ngày, thường thì tuỳ theo thời điểm, ví dụ sau Tết, vay vốn trở nên “ế” và ngân hàng thì đa phần “rãnh”.

Trả lời: Điều đó còn tuỳ thuộc vào rất nhiều vào bạn chọn lựa vay chương trình vay tiền trả góp nào (theo lương hay là không chứng minh thu nhập).

Vì mỗi chương trình đều quy trình thẩm định khác nhau. Nếu bạn chọn vay không cần cung cấp bảng lương, vay vốn dựa vốn hoá đơn tiện ích hay hợp đồng tín dụng trả góp khác, xác minh nhà (nơi đang sinh sống) chắc chắn sẽ có! Nhưng những chương trình này ngân hàng vẫn cam kết bảo mật thông tin với người thân (ngoại trừ người hôn phối: vợ/ chồng).

Còn với chương trình vay theo lương thì ngược lại, bạn có thể chọn vay ngân hàng nước ngoài, 100% sẽ không gọi người thân, bạn bè tham chiếu và không đi khảo sát nhà, nơi đang làm việc.

Trả lời: Hạn chế việc hẹn nhân viên tín dụng ghé nhà, công ty hay quán cà phê. Bạn nên trực tiếp đến phòng giao dịch bởi vì hiện nay dịch vụ tài chính ngày một tăng, bạn có thể làm hồ sơ nhầm cho một nhóm tín dụng đen hay cộng tác viên tài chính khác.

Việc bạn đến phòng giao dịch hay trung tâm tín dụng ngân hàng sẽ hay hơn vì: sự chuyên nghiệp, mọi thông tin hoàn toàn minh bạch, công khai và chắc chắn rằng bạn được nhân viên ngân hàng hỗ trợ.

Thanh toán vay tiền trả góp theo tháng như thế nào?

Nhằm mang đến sự tiện lợi về thời gian cũng như tiếp kiệm công sức mỗi lần thanh vay tiền mặt trả góp. 

Các ngân hàng nói chung hay cho vay tài chính nói riêng áp dụng rất nhiều công thanh toán, từ địa điểm giao dịch đến đóng tiền qua internet, bạn có thể tham khảo.

Phòng giao dịch

PHÒNG GIAO DỊCH

Đến trực tiếp ngân hàng hay các điểm liên kết.

CHUYỂN KHOẢN

Sử dụng internet banking sẽ tiếp kiệm thời gian, công sức.

Ví momo

ỨNG DỤNG FINTECH

Bạn có thể đóng tiền qua ví MoMo, ZaloPay, ViettelPay,...

Câu hỏi quan tâm.

Trả lời: Hướng dẫn trên là 3 cách, từ thủ công, online đến ứng dụng liên kết. Mỗi cách sẽ có rất nhiều cách đóng tiền khác nhau. 

Bạn có thể gọi đến tổng đài ngân hàng cho vay để tìm hiểu thêm phương thức thanh toán khách linh hoạt hơn nữa nhé.

Trả lời: hoàn toàn được! chỉ cần gởi đúng số tài khoản thanh toán (số hợp đồng vay).

Quy định hiện nay bắt buộc người vay đi lãnh tiền còn thanh toán bất kỳ ai cũng được.

Trả lời: Hoàn toàn được và lời khuyên, bạn nên tất toán khoản vay trả góp tiền mặt hàng tháng càng sớm càng tốt. Bởi vì tất toán là cách bạn tiếp kiệm tiền lãi rất nhiều.

Các ngân hàng cho vay tiền trả góp 48 tháng uy tín nhất.

Đây cũng chính là phần quan trọng nhất mà Gocnhintaichinh có thể giúp bạn dễ dàng chọn lựa ngân hàng hơn khi chuẩn bị vay vốn. 

Không những vay tiền trả góp 48 tháng, một số ngân hàng dưới đây còn hỗ trợ kỳ hạn từ 06 đến 60 tháng, cùng tìm hiểu nhé.

ngân hàng TPBank

Đứng đầu trong danh sách này chúng tôi ưu tiên nhất chính là ngân hàng TMCP Tiên Phong, tên giao dịch là TPBank.

Vay tín chấp TPBank áp dụng cho tiền mặt trả góp uy tín và đa dạng các chương trình vay nhất trong tất cả các ngân hàng hiện nay.

Chương trình vay:

Vay theo lương: mức thu nhập sau thuế 3 triệu, công ty có đóng bảo hiểm y tế và tham gia bảo hiểm xã hội đầy đủ. Chấp nhận lương tiền mặt, chuyển khoản.

Vay theo hoá đơn điện, nước, internet, cáp. Yêu cầu người vay là người đứng tên. Mức chi phí đóng tối thiều 200.000đ trở lên.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ: áp dụng người vay là người mua hợp đồng bảo hiểm trên 12 tháng. Tổng phí đóng hàng năm 3 triệu.

Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp: Đã từng hoặc đang trả góp tiền mặt (không áp dụng vay thế chấp), điện máy (xe máy, điện thoại,…) đã góp trên 06 tháng (Không áp dụng đang vay tại TPBank)

Số tiền vay, lãi suất.

Số tiền vay TPBank hỗ trợ từ 10 đến 75 triệu đồng. Lãi suất vay phụ thuộc vào chương trình vay mà khách hàng chọn, mức dao động lãi suất từ 1.5% đến 2.89% tháng.

Ngân hàng VPBank

Với tên gọi là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Với chương trình vay tiền trả góp 48 tháng tối đa, tối thiểu 12 tháng. Một trong những ngân hàng được khách hàng quan tâm nhất vì quy trình nhanh gọn, xét duyệt được số tiền vay cao.

Chương trình vay.

Mức lương chuyển khoản (chấp nhận tiền mặt, bắt buộc có số điện thoại bàn công ty) trên 4.5 triệu đồng. Khoản vay tối đa hỗ trợ đến 10 lần mức lương, hạn mức tiền vay đến 1 tỷ đồng.

Ngoài ra, khách hàng tự doanh có giấy phép kinh doanh trên 06 tháng có thể vay đến 100 triệu đồng.

Số tiền vay, lãi suất.

Hiện tại số tiền vay theo hệ số VPBank quy định, dao động từ 7 lần đến 10 lần mức lương thực lãnh.

Vay tiền trả góp 48 tháng tối đa, tối thiểu 12 tháng. Khách hàng có quyền chọn thời gian trả góp phù hợp với khả năng thanh toán.

Lãi suất vay: dao động từ 0.74% đến 1.2% tháng. Khoản vay càng cao, lãi suất càng giảm.

ngân hàng shinhan

Với tên gọi đầy đủ ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho khoản vay: lãi suất tốt, quy trình chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề quy trình thẩm định và đối tượng vay sẽ nâng cao hơn.

Chương trình vay.

Hiện tại vay tín chấp Shinhan bank chỉ áp dụng khách hàng đang đi làm hưởng lương, thu nhập sau thuế 7.2 triệu đồng. Không hỗ trợ lương lãnh tiền mặt hay kinh doanh buôn bán.

Được đánh giá ngân hàng áp dụng vay bảo mật nhưng hơi kỹ trong quá trình xác minh.

Số tiền vay, lãi suất.

Số tiền vay tối đa không quá 500 triệu, cũng tương tự như VPBank áp dụng hệ số vay trên mức lương thực nhận, nhưng Shinhan bank có thể đến 12 lần mức lương.

Lãi suất quy đổi theo sang dư nợ cố định (Không riêng Shinhan, tất cả các ngân hàng hiện nay đều áp dụng lãi giảm dần) từ 0.74% đến 12% năm.

ngân hàng citibank

Ngân hàng nước ngoài 100% vốn từ Mỹ, Citibank áp dụng khách hàng cao cấp trở lên. Vì đối tượng cho vay cao và giới hạn duy nhất TPHCM nên ai đã vay tín cháp Citibank thành công rồi thì bất kể ngân hàng trong và ngoài nước khác, điều kiện chắc chắn thoả để vay!

Chương trình vay.

Duy nhất khách hàng đang sống và làm việc tại TP.HCM và Hà Nội. Mức lương sau thuế trên 13.5 triệu và chức vụ nằm trong danh sách vay (ngoại trừ lao động phổ thông và đặc thù công việc liên quan đến vận hành, sửa chữa).

Số tiền vay, lãi suất.

Số tiền vay tối đa 400 triệu và hệ số vay dựa trên mức lương, không quá 10 lần thu nhập thực lãnh.

Kỳ hạn vay trả góp 48 tháng, tối thiểu 12 tháng. Ngoài ra, khách hàng được tặng kèm thẻ tín dụng Citibank vô cùng đẳng cấp sau khi được phê duyệt khoản vay.

Được biết đến với tên gọi ngân hàng Anh Quốc. Sớm có mặt trong thị trường trong nước nhưng Standard Chartered khá kín tiếng. Tuy đối tượng vay khá giới hạn nhưng nếu đủ điều kiện, không một ai không muốn vay tại đây.

Chương trình vay.

Áp dụng duy nhất vay trả tiền mặt trả góp hàng tháng dành cho công chức, nhân viên có mức thu nhập thực lãnh từ 12 triệu trở lên.

Không hỗ trợ vay dành cho doanh nghiệp, kinh doanh buôn bán hoặc đang đi làm công ty nhưng chức vụ lao động phổ thông, tài xế, nhân viên kỹ thuật.

Số tiền vay, lãi suất.

Số tiền vay dựa trên hệ số 10 lần mức lương thực lãnh, khoản vốn cấp tối đa đến 900 triệu đồng.

Kỳ hạn vay tiền trả góp 48 tháng, khách hàng có thể chọn thời gian ngắn để tiếp kiệm tiền lãi hoặc tất toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào.

Các công ty tài chính cho vay tiền trả góp hàng tháng không chứng minh thu nhập tốt nhất.

Năm 2020 với rất nhiều tổ chức tài chính áp dụng chương trình vay tiền mặt trả góp, nhưng để tìm một công ty tài chính đáp ứng các tiêu chí như: điều khoản vay rõ ràng, quy trình thẩm định nhanh gọn và sau khi nhận tiền phải có hợp đồng tín dụng.

Danh sách 5 công ty tài chính dưới đây có thể thỏa các tiêu chí trên, đó chính là:

FE Credit

Nếu xét về thâm niên và có nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực tài chính nói chung hay mảng tín dụng nói riêng. FE Credit chỉ có thể đứng sau Shinhan Finance (tiền thân là Prudential).Với tiêu chí khách hàng là thượng đế và không ngừng nâng cấp dịch vụ tài chính ngày càng tốt hơn, công ty FE Credit được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ tài chính hơn.

Chương trình vay.

 • Vay theo cavet xe.
 • Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo hoá đơn tiện ích: internet, truyền hình cáp, điện, nước và sim điện thoại trả sau.
 • Vay theo mức lương, chấp nhật lương lãnh tiền mặt và không đóng bảo hiểm y tế.

Số tiền vay, lãi suất.

Tuỳ theo chương trình vay mà khách hàng chọn mà lãi suất lẫn số tiền vay tối đa khác nhau. Khách hàng vay tại FE Credit thường dao động số tiền 10 đến 70 triệu với kỳ hạn góp 6 tháng đến 36 tháng. Lãi suất dao động từ 1.66% đến 3.0% tháng.

Mirae asset

Hay được gọi là công ty tài chính Hàn Quốc, áp dụng cho vay tại các khu vực miền nam với đa dạng chương trình vay. Bạn đã từng sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp từ công ty tài chính 100% vốn nước ngoài, Mirae asset có thể là sự chọn thú vị nhưng vẫn đảm bảo quy trình nha, lãi suất thấp.

Chương trình vay.

 • Vay theo mức lương
 • Vay theo cavet xe.
 • Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo thẻ bảo hiểm y tế (doanh nghiệp cấp)
 • Vay theo hoá đơn tiện ích: internet, truyền hình cáp, điện, nước và sim điện thoại trả sau.

Số tiền vay, lãi suất

Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn đến 100 triệu tối đa, tối thiểu 10 triệu đồng và tuỳ ý chọn thời gian góp dao động 6 đến 36 tháng.

Lãi suất vay Mirae asset từ 1.8% đến 3.11% tuỳ theo chương trình vay mà bạn chọn (vay theo lương sẽ có lãi suất thấp nhất).

Home Credit

Có mặt 63 tỉnh thành trên toàn quốc, mạnh mẽ về chương trình vay trả góp điện máy. Nhưng bạn có biết, Home credit còn hỗ trợ khách hàng vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập với lãi suất tốt.

Chương trình vay.

Vay Home credit có 2 nhóm chính, nhóm khách hàng đã và đang vay trả góp điện máy tại công ty này, sẽ được tư vấn lãi suất thấp nhất vì khách hàng cá nhân.

Nhóm thứ 2 vay mới, vay tiền bằng CMND và bằng lái xe hoặc CMND với sổ hộ khẩu.

Số tiền vay, lãi suất.

Với số tiền vay được hỗ trợ dao động từ 10 đến 50 triệu, bạn có thể chọn kỳ hạn góp từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất theo dư nợ cố định từ 1.2% đến 2.17% tháng.

HD Saison

Không chỉ cho vay trả góp xe máy và điện tử với lãi suất ưu đãi và tốt nhất thị trường. Vay tiền mặt tại HD Saison cũng là một thế mạnh vì luôn đưa ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi.

Chương trình vay.

Tương tự như vay tiền mặt Home Credit, HD Saison hỗ trợ từng gói vay riêng biết dành cho khách hàng cá nhân, đã và đang sử dụng dịch vụ trả góp tại công ty này và khách hàng mới hoàn toàn.

Số tiền vay, lãi suất.

Bạn có thể được HD Saison hỗ trợ số tiền vay lên đến 75 triệu đồng với kỳ hạn dao động từ 6 đến 36 tháng. Với lãi suất cố định chỉ từ 1.7% đến 2.89% tháng.

 

Trước kia khách hàng biết đến vay tiền mặt Prudential, Shinhan Finance là tên gọi mới sau thương vụ tài chính bạc tỉ khi tập đoàn Shinhan Hàn Quốc (không phải Shinhan Bank nha) mua lại toàn bộ hệ thống tín dụng Prudential.

Thừa hưởng kinh nghiệm tài chính và uy tín của công ty tài chính tiền nhiệm, Shinhan Finance ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng các gói vay.

Chương trình vay.

 • Vay theo mức lương
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo thẻ tín dụng ngân hàng khác.

Số tiền vay, lãi suất.

Nếu so sánh về lãi suất thì công ty tài chính cấp vay lãi suất rất tốt, từ 0.93% đến 1.8% tháng. Bạn có thể đề xuất vay đến 100 triệu với kỳ hạn góp 48 tháng.

Lời kết.

Bài viết này ít nhiều giúp bạn hiểu rõ hơn điều kiện, thủ tục cũng như sự đa dạng chương trình vay trả tiền tiền mặt trả góp ở các ngân hàng uy tín nhất hiện nay.

Bạn cần hiểu rõ hơn cũng như khó khăn trong việc chọn lựa ngân hàng nào phù hợp nhất với điều kiện cá nhân của mình! Bạn cần một chuyên gia tài chính ngân hàng hỗ trợ chứ không phải các dịch vụ tài chính ở ngoài kia. Hãy để lại thông tin vay vốn bên dưới.

Nếu bạn muốn đặt câu hỏi liên quan đến chủ đề vay tiền trả góp hàng tháng này, hãy để lại bình luận bên dưới, các chuyên viên ngân hàng sẵn sàng tư vấn.

Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Phan Thành Dũng
Phan Thành Dũng

Bạn có thể vui lòng tư vấn và hỗ trợ cho tôi vay từ 30 – 50tr ở các cty tài chính được không? Qá trình hỗ trợ thành công sẽ mất chi phí thế nào?