Vay tín chấp KBank: Hồ sơ, quy trình vay online mới

Ngân hàng Kasikorn (KBank) đến từ Thái Lan áp dụng gói vay tín chấp KBank hấp dẫn dành riêng cho khách hàng chỉ từ 1.25%/tháng, hạn mức lên đến 300 triệu đồng kèm theo thủ tục 100% online vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay online 24/24 để đáp ứng kế hoạch tài chính, xoay vòng vốn trong kinh doanh doanh nghiệp vừa và nhỏ, vậy KBank sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn, cùng khám phá ngay những thông tin về gói vay tín chấp KBank từ Gocnhintaichinh.com ngay nhé!

KBank là ngân hàng gì?

ngân hàng KBank

Ngân hàng Kasikorn với Tên đầy đủ là Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikorn Bank (Kasikornbank Public Company Limited), viết tắt là Kbank. Ngân hàng Kasikorn được thành lập vào năm 1945 với có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. 

Ngày 19/01/2021, ngân hàng khai trương chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh với trụ sở chính tại Tòa nhà Sun Wah Tower, tại số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Với số vốn điều lệ từ 80.000.000 USD trong vòng 99 năm sử dụng. 

Hoạt động của Kbank tại Việt Nam không chỉ phục vụ khách hàng trong nước mà còn hỗ trợ các công ty Thái Lan và khách hàng nước ngoài. Nhóm khách hàng mà Kbank muốn hướng tới là doanh nghiệp vừa và nhỏ và sử dụng dịch vụ ngân hàng số theo công nghệ mới. 

Nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các công ty, hộ kinh doanh có ước mơ và bản lĩnh, KBank luôn đưa ra các giải pháp tài chính sáng tạo, toàn diện, linh hoạt và phù hợp với môi trường Việt Nam.

Đặc điểm vay tín chấp ngân hàng KBank

1. Vay tiền 100% Online

Với sự kết hợp của công nghệ blockchain đang trở thành xu hướng trên toàn thế giới. Về bản chất, các khoản vay 100% online tại KBank mang lại lợi ích cho người dùng nhờ sự tiện lợi và linh hoạt. 

Tuy nhiên, ở Việt Nam có sự tồn tại song song các dịch vụ cho vay trực tuyến có uy tín và dịch vụ cho vay nặng lãi ẩn mình trong bóng tối của các ứng dụng cho vay trực tuyến. 

Vì vậy, khách hàng nên cảnh giác và kiểm tra nhiều nguồn thông tin trước khi quyết định cho vay tiền từ 15 triệu trở lên trên bất kỳ website hay ứng dụng nào để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

2. Nói không chứng minh thu nhập

Các sản phẩm vay tiền bằng CMND ở KBank không chứng minh thu nhập thường dành cho đối tượng là người lao động tự do và lao động tự do ít có khả năng chứng minh thu nhập với bên cho vay. 

Tuy nhiên, khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ tùy thân đơn giản là có thể vay vốn tiêu dùng.

3. Quy trình, thông tin vay minh bạch

Với quy trình vay vốn đơn giản, khoản vay được giải ngân trong ngày sau khi thực hiện đúng quy trình vay. Bên cạnh đó, những thông tin về khoản vay được giới thiệu đến khách hàng rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn khoản vay phù hợp.

4. Bảo mật dữ liệu khách hàng vay

Chúng tôi cam kết về mức độ bảo mật thông tin của khách hàng. Những thông tin cá nhân của người vay luôn được bảo mật tại kho dữ liệu của ngân hàng KBank, chỉ khi có mã hợp đồng, thì mới có thể kiểm tra được thông tin của khách hàng.

5. Không phí tư vấn, bảo hiểm gói vay

Khách hàng hoàn toàn được tư vấn miễn phí về các gói vay, cùng với bảo hiểm gói vay tiền online từ 18 tuổi trở lên tại KBank

Hướng dẫn vay tín chấp KBank

Vay tín chấp KBank

1. Thông tin vay vốn KBank

Các khoản vay tín chấp KBank phù hợp với cá nhân hoặc hộ kinh doanh cá thể. Lãi suất cho vay tín chấp KBank hấp dẫn chỉ từ 1.25%/tháng ( từ 15%/năm) và hạn mức vay lên đến 300.000.000 đồng. Khách hàng có thể thoải mái tiêu dùng và thanh toán khoản vay từ 12 đến 36 tháng.

Người vay có thể yên tâm vay tài chính vì không cần thế chấp tài sản cũng như không cần thông tin người bảo lãnh, giúp hạn chế việc người thân bị làm phiền trong trường hợp quá hạn hợp đồng thanh toán khoản vay.

Chỉ cần đăng ký thông tin qua hệ thống KBank Loan, điền thông tin, chờ thẩm định và giải ngân trong vòng 5 ngày.

2. Điều kiện vay tiêu dùng KBank

 • Người vay có thể là cá nhân hoặc hộ kinh doanh cá thể tại Việt Nam và mang quốc tịch Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 đến 60, đủ khả năng tình chính.
 • Sử dụng bePOS tối thiểu 3 tháng (không tính tháng hiện tại) là một lợi thế và cũng là yếu tố cần thiết.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định, với mức tối thiểu từ 1.000.000đ trở lên. Thu nhập càng cao thì khả năng vay hạn mức cao càng lớn.

3. Hồ sơ vay tiền KBank

Người vay cần có CMND/CCCD chính chủ, không bị gãy, gấp.Cùng những giấy tờ giúp tăng khả năng được duyệt hồ sơ và tăng hạn mức vay nhanh hơn:

 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng chính chủ có mộc đỏ của ngân hàng trong 6 tháng gần nhất của khoản vay.
 • Sao kê bảng lương để chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng.

Quy trình vay tín chấp KBank mới nhất

1. Đăng ký vay vốn

Khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp KBank bất kỳ lúc nào trên hệ thống bePOS thông qua Biểu Mẫu từ ngân hàng cung cấp như sau:

2. Xác nhận thông tin

Bộ phận chăm sóc khách hàng của KBank sẽ chủ động liên hệ để xác nhận cũng như hỗ trợ khách hàng cung cấp thông tin, sau đó cập nhật lên hệ thống KBank qua ứng dụng KBank Loan. Đây sẽ là bước quan trọng để quyết định bạn có đủ điều kiện vay hay không.

3. Thẩm định hồ sơ

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay tín chấp KBank qua hệ thống của bePOS, nhân viên và các bộ phận có liên quan sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ, điều kiện và hạn mức vay. 

Nếu hồ sơ hợp lệ thì bạn sẽ nhận được thông báo sớm nhất là 3 ngày sau khi đăng ký. Trễ nhất là 7 ngày làm việc.

4. Giải ngân

Nếu hồ sơ khoản vay tín chấp KBank được phê duyệt, ngân hàng sẽ giải ngân bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký ban đầu, đồng thời với thông báo kết quả hồ sơ hợp lệ và đến số điện thoại khách hàng.

Đến kỳ hạn thanh toán, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gửi thông báo nhắc nhở lịch thanh toán lãi suất khoản vay đúng hạn qua hình thức chuyển khoản.

Cách thanh toán vay tiêu dùng ngân hàng KBank

Cách thanh toán vay tiêu dùng ngân hàng KBank

Ngân hàng KBank lựa chọn hình thức thanh toán vay tiêu dùng bằng cách chuyển khoản đến số tài khoản khách hàng đã cung cấp ban đầu sau khi hồ sơ được phê duyệt.

Lãi suất vay tiền KBank bao nhiêu?

Ngân hàng cho vay tín chấp bằng CMND thông qua ứng dụng KBank Biz Loan tối ưu phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của các hộ kinh doanh F&B và hộ gia đình tại Việt Nam. Nhờ đó, giải pháp cho vay này giúp khách hàng nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt: 

 • Trải nghiệm kỹ thuật cho vay kỹ thuật số hiện đại với khoản vay 100% online. 
 • Hạn mức tín dụng khoản vay lên đến 100 triệu đồng dành cho khách hàng.
 • Lãi suất thấp chỉ từ 1,25%/tháng. (Lãi suất 15% – 30%/năm) 
 • Kỳ hạn thanh toán khoản vay tín chấp KBank linh hoạt từ 12 đến 36 tháng. 
 • Không cần người bảo đảm và cũng không cần thế chấp tài sản.
 • Đăng ký dễ dàng qua ứng dụng KBank trong 5 phút.

Kinh nghiệm vay tín chấp KBank ưu đãi

1. Nắm rõ quy trình và thủ tục đăng ký vay tín chấp 

Quy trình tiếp cận vốn ngân hàng của một công ty bao gồm các bước: đăng ký vay, cung cấp hồ sơ, chờ ngân hàng phê duyệt, ký kết hợp đồng vay và giải ngân. Với khoản vay tín chấp, điều quan trọng là thông tin doanh nghiệp minh bạch, rõ ràng, đầy đủ và lộ trình vay hợp lý. 

Đối với các doanh nghiệp siêu nhỏ, cần chứng minh cho khách hàng của ngân hàng thấy được tiềm năng tăng trưởng và phát triển nếu họ tự tài trợ vốn sau đó, khi hồ sơ được phê duyệt, khoản vay của khách hàng sẽ nhanh chóng được trả vào tài khoản mà không cần đến quầy làm việc. 

2. Biết cách tính lãi suất trước khi vay tiền

Các ngân hàng thường tính lãi suất cho các khoản vay tín chấp theo hai cách: 

 • Dựa trên số dư nợ gốc: Tiền lãi được tính trên số tiền vay ban đầu trong suốt thời hạn của khoản vay.
 • Dựa trên số dư giảm dần: Tiền lãi được tính trên số tiền thực tế mà người vay nợ tính sau trừ đi số vốn đã trả của các tháng trước.

3. Cẩn trọng với các khoản phí ẩn, phí phạt 

Có một số loại phí doanh nghiệp cần lưu ý trong quy trình vay tín chấp, bao gồm: 

 • Phí thanh toán trước hạn: Đây là khoản doanh nghiệp cần lưu ý khi vay tín chấp. quá trình vay Thanh toán, nếu muốn hủy sớm Tùy từng ngân hàng, mức phí này từ 2% đến 6% trên tổng dư nợ. 
 • Phí phạt chậm thanh toán: Ngân hàng quy định thời gian để khách hàng thanh toán khoản vay hàng tháng.Đây là yếu tố quan trọng cần xem xét để tránh bị ngân hàng phạt vì thanh toán trễ. Thậm chí nếu một công ty thường xuyên thanh toán trễ, nó có thể tạo ra nợ xấu trong lịch sử tín dụng của bạn và ảnh hưởng đến khả năng vay tiền của bạn sau này.

FAQ – Vay tín chấp KBank

1. Nợ xấu có vay tiêu dùng KBank được không?

Hiện nay ngân hàng KBank không áp dụng việc vay tín chấp cho những đối tượng thuộc nhóm nợ xấu nhóm 3 trở lên. Còn về nhóm 1 và 2 sẽ được xem xét và thẩm định kỹ càng trước khi quyết định cho vay. 

2. Đang có nhiều khoản vay có thể vay vốn thêm KBank không?

KBank có thể giải ngân với doanh thu bán hàng của bạn0 tốt và xếp hạng tín dụng tốt. Bạn có thể tự kiểm tra điểm tín dụng (CIC) của mình thông qua ứng dụng CIC.

3. Tôi kinh doanh tự do thu nhập ổn định có thể vay tiền KBank?

Khi người đi vay có nguồn thu nhập ổn định, có thể chứng minh bằng nguồn tiền vào tài khoản ngân hàng, thì có thể được duyệt vay tín chấp KBank dễ dàng mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Lời kết

Gói vay tín chấp KBank là giải pháp tối ưu hóa, hiện đại và uy tín dành cho khách hàng và các doanh nghiệp khi gặp khó khăn về tài chính. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất và khả năng bảo mật thông tin người vay. Hy vọng với những thông tin về ngân hàng mới này, bạn sẽ có thêm những lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây