Vay tín chấp OCB: Cập nhật thủ tục, quy trình vay

Vay tín chấp OCB giúp người tiêu dùng vay vốn mà không cần thế chấp tài sản. Lãi suất hấp dẫn và giải ngân nhanh chóng chỉ trong 48h làm việc là lý do nhiều khách hàng đã làm hồ sơ đăng ký cấp vốn tại đây.  

Tuy nhiên, không mấy khách hàng cá nhân có thể hiểu rõ chính sách hay chi tiết thủ tục, quy trình vay tiêu dùng ngân hàng OCB. Hãy cùng Gocnhintaichinh.com tìm hiểu hơn về cách vay vốn một trong những ngân hàng cấp tín dụng ưu đãi nhất hiện nay nhé!

Ưu điểm vay tín chấp OCB

Ưu điểm vay tín chấp OCB

Ngân hàng Phương Đông – OCB là một trong những tổ chức uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đơn vị này cung cấp đến khách hàng nhiều gói dịch vụ ưu đãi. Trong đó nổi bật là hình thức vay tiền online chuyển khoản không thế chấp tại OCB với nhiều điểm vượt trội:

 • Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp đơn giản, phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 48 giờ làm việc;
 • Không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản hoặc có người bảo lãnh;
 • Lãi suất vay cạnh tranh chỉ từ 1.67%/tháng, áp dụng cho vay tiền từ 18 tuổi trở lên
 • Thời hạn vay lên đến 60 tháng;
 • Hạn mức vay: tối đa 200 triệu với gói vay tín chấp Topup và 50 triệu với gói vay OCB Com-B;
 • Với gói vay OCB Com-B, khách hàng sẽ không cần phải chứng minh thu nhập mà vẫn có thể vay.

Hướng dẫn vay tín chấp OCB

Với hình thức vay tín chấp OCB, khách hàng phải đáp ứng đủ các tiêu chí và thực hiện đúng quy trình. Hiểu rõ điều kiện và thủ tục làm hồ sơ vay sẽ giúp khoản vay được duyệt nhanh chóng hơn.

1/ Điều kiện vay OCB

Nhiều nét tương đồng với vay tín chấp ngân hàng Shinhan, để được vay tín chấp tại ngân hàng OCB, bạn cần phải có những điều kiện sau:

 • Độ tuổi: từ 22 đến 55 tuổi;
 • Có việc làm ổn định và được hưởng lương trên 3 tháng;
 • Thu nhập mỗi tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

2/ Quy trình vay OCB

 • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ đăng ký, xác định mục tiêu vay và hoàn thiện đầy đủ thông tin trong hồ sơ.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ. Bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác mọi thông tin trong hồ sơ.
 • Bước 3: Hệ thống ghi nhận hồ sơ và xét duyệt trong 48h làm việc.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ của bạn được phê duyệt, phía ngân hàng sẽ thông báo hạn mức và thời hạn mà bạn có thể vay. 
 • Bước 5: Ký kết và chấp thuận mọi điều khoản trong hợp đồng cho vay. Sau đó, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân và chuyển tiền đến người đi

Lãi suất vay tín chấp OCB bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp OCB bao nhiêu?

Hiện tại, các hình thức vay tiền OCB, từ app vay tiền online uy tín cho đến vay không chứng minh thu nhập có mức lãi suất khá hấp dẫn. Mức lãi suất này được đánh giá là không quá cao phù hợp với nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng. Tùy vào gói vay, hạn mức vay mà lãi suất sẽ có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Cụ thể là:

 • Vay tín chấp dành cho giáo viên và cán bộ nhân viên: lãi suất ưu đãi từ 1%/tháng;
 • Vay tín chấp Topup: lãi suất rơi vào khoảng 21%/năm;
 • Vay tín chấp OCB Com-B: lãi suất dao động từ 1.67%-2.92%/tháng.

Thanh toán tiền vay OCB ở đâu?

Thanh toán tiền vay OCB ở đâu?

Sau khi nhận tiền giải ngân từ ngân hàng thì người đi vay có trách nhiệm hoàn trả cả gốc lẫn lãi đúng hạn. Để giúp việc thanh toán trở nên tiện lợi, nhanh chóng hơn, ngân hàng OCB đã bổ sung thêm 2 hình thức sau:

1/ Internet Banking

Internet Banking là kênh giúp khách hàng chuyển số tiền cần thanh toán đến số tài khoản của OCB. Số tài khoản này sẽ được cung cấp khi làm hồ sơ đăng ký gói vay. Với hình thức thanh toán này, bạn cần lưu ý nhập đúng số tài khoản và nội dung mà đơn vị yêu cầu. 

2/ Ví điện tử

Bạn có thể sử dụng ví điện tử như ZaloPay, ShopeePay, ViettelPay… để thanh toán tiền vay tại OCB. Với cách này, bạn cần tải các ứng dụng này về máy và đảm bảo số dư tài khoản thanh toán. 

Hình thức này giúp khách hàng chuyển tiền nhanh hơn mà lại ít tốn phí. Bên cạnh đó, nếu giao dịch thành công thì bạn còn được hưởng ưu đãi hoàn tiền cực hấp dẫn.

Lời kết

Hình thức vay tín chấp OCB mang lại giải pháp tài chính hiệu quả cho người tiêu dùng. Không chỉ thế, ngân hàng còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng gói vay. Nếu có nhu cầu vay vốn, hãy liên hệ với OCB để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây