Vay tín chấp Shinhan Bank: Hạn mức 900 triệu, lãi suất 0.55%

Vay tín chấp Shinhan bank

Có phải bạn đang quan tâm đến vay tín chấp Shinhan Bank, muốn rõ ràng về lãi suất vay ngân hàng Shinhan có thực sự tốt. Lo lắng có nên vay tín chấp Shinhan Bank, cách tính lãi suất vay Shinhan như thế nào, vay tiêu dùng Shinhan Bank hạn mức bao nhiêu, quy trình vay vốn Shinhan Bank có bảo mật!,…

Nhất là môi trường internet hiện nay có quá nhiều thông tin gây nhiễu, rất khó để phân biệt đâu là Shinhan Bank hay là Shinhan Finance. Bài viết này sẽ phù hợp với bạn, khi quan tâm gói vay vốn ưu đãi từ ngân hàng Shinhan, vay theo lương với khoản vay 900 triệu đồng không chứng minh tài sản, lãi suất thấp nhất.

Tổng quan về Shinhan Bank.

Sớm đặt văn phòng đại diện đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh từ những năm 1993 cho đến nay, Shinhan bank đã và đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ. 

Tính đến nay, ngân hàng Shinhan có 30 phòng giao dịch, chi nhánh trên toàn quốc, tổng nguồn nhân lực toàn cầu trên 13.400 người (theo thống kê từ năm 2016).

Với tên gọi đầy đủ Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam, một trong những công ty con thuộc tập đoàn Shinhan Financial Group. Các dịch vụ tín dụng tại Shinhan Bank.

Từ sự kiện tài chính năm 2017 hao tốn rất nhiều giấy mực báo chí về chủ đề: ngân hàng Shinhan Việt Nam mua lại mảng bán lẽ của ngân hàng Quốc tế ANZ Việt Nam (bạn có thê tìm hiểu kỹ hơn TẠI ĐÂY.)

Sau sự sát nhập ấy, khách hàng đang sử dụng dịch vụ tín dụng ANZ được chuyển giao hoàn toàn đến ngân hàng Shinhan, một lượng khách hàng cá nhân và giành rất nhiều sự chú ý của khách hàng khác muốn trải nghiệm dịch vụ tài chính ngân hàng này. Phải kể đến chương trình vay tín chấp Shinhan Bank và mở thẻ tín dụng đẳng cấp, nhiều ưu đãi.

Lãi suất từ 0.55%

Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.

Điều kiện vay tín chấp Shinhan Bank là gì?

Khu vực vay vốn Shinhan Bank

KHU VỰC

Hiện đang sống và làm việc TP.HCM, Bình Dương, Hà Nội. Các khu vực khác vẫn được xem xét hỗ trợ vay.

Mức lương vay vốn shinhan bank

THU NHẬP

Từ đi làm hưởng lương công ty, mức lương tối thiểu 6 triệu chuyển khoản (bất kỳ) đã bao gồm bảo hiểm y tế

ĐỘ TUỔI

Từ 22 trở lên và không quá 55 (nữ) và không quá 60 (nam). Thời gian lao động phù hợp chính sách.

Tại sao chọn vay tín chấp Shinhan Bank?

Khoản vay cao

KHOẢN VAY

Hỗ trợ khoản vay lên đến 12 lần mưc lương thực nhận, số tiền vay lên đến 900 triệu đồng, thời hạn vay 1-5 năm.

hồ sơ đơn giản

QUY TRÌNH

Không xác minh nơi đang sống hay làm việc. Linh hoạt trong quy trình duy nhất 01 bước gọi (bảo mật thông tin).

Quy trình nhanh gọn

NHANH GỌN.

Không những đưa ra phương án tiếp kiệm lãi suất. Khoản vay sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.

Vượt trội.

Ngân hàng Shinhan được đáng giá một trong những tài chính cho vay không chứng minh thu nhập với lãi suất tốt nhất thị trường (Ở đoạn dưới Gocnhintaichinh.com sẽ phân tích kỹ hơn về lãi suất Shinhan Bank áp dụng).

Bảo hiểm khoản vay, nếu bạn đã từng vay các ngân hàng trong nước thì hiểu rõ cách tính bảo hiểm như thế nào đúng không nào! Riêng ngân hàng 100% vốn Hàn quốc không áp dụng bảo hiểm khoản vay.

Điều khoản rõ ràng, quy trình minh bạch đây chính là thế mạnh của ngân hàng. Khách hàng sẽ được các chuyên viên tín dụng hướng dẫn tự tay điền thông tin vào đơn đề nghị cấp vay chứ không ký trước ghi sau như một số tổ chức khác thường thấy.

Vay tiền trả góp hàng tháng tại Shinhan Bank không kèm theo bảo hiểm khoản vay sau khi giải ngân.

Nếu bạn đã từng vay các ngân hàng trong nước thì hiểu rõ cách tính bảo hiểm như thế nào đúng không nào! Riêng ngân hàng 100% vốn Hàn quốc không áp dụng bảo hiểm khoản vay.

Hạn chế.

Quy trình cẩn trọng, theo khảo sát thì thẩm định Shinhan Bank rất kỹ trong quy trình xác minh cuộc gọi. Rất khó để trình ngoại lệ trong trường hợp công ty không xác minh thông tin khách hàng

Tuy có thể vay lên đến 900 triệu đồng nhưng hạn mức vay đôi khi không như mong muốn khi khách hàng đang có quá nhiều khoản vay và thẻ tín dụng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến DTI khi đăng ký tín chấp Shinhan Bank. Sẽ rất khó khi khách hàng đang nhiều khoản vay, Credt Card có thể chọn thời hạn vay dài để đảm bảo số tiền vay.

Thời gian sẽ lâu hơn dự kiến, thông thường một quy trình mà hầu hết các tổ chức tài chính áp dụng dao động từ 2 đến 4 ngày làm việc. Shinhan cũng vậy, nhưng nếu trợ ngại nào đó trong khâu thẩm định xác minh thì thời gian xử lý sẽ lâu hơn, ảnh hướng khá nhiều nếu bạn đang cần tiền gấp.

Lãi suất vay tín chấp Shinhan bank

Đây chính là điều bạn quan tâm nhất đúng không nào! Trước khi đề cập lãi suất vay, bạn nên lưu ý như sau.

LÃI SUẤT ÁP DỤNG

Dưới 150 triệu
0.83%
Từ 150 đến 300  triệu
0.74%
Trên 300 triệu
0.65%

Quy trình vay tín chấp Shinhan Bank.

Một trong những ưu điểm vay vốn ngân hàng Hàn Quốc, đó là không xác minh nhà (địa chỉ đang sinh sống) và khảo sát. Quy trình thẩm định vay tín chấp Shinhan trình tự các bước sau.

Khách hàng hoàn tất hồ sơ vay theo sự hướng dẫn của nhân viên tín dụng Shinhan Bank (thường sẽ được hỗ trợ qua điện thoại trước).

Sau khi hoàn tất hồ sơ vay, khách hàng có thể đặt lịch hẹn, nhân viên tín dụng có thể ghé tiếp nhận hồ sơ, tư vấn chi tiết hơn về chương trình vay và giải đáp mọi câu hỏi từ khách hàng.

Sau khi thu thập đủ giấy tờ, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành nhập hồ sơ vay lên hệ thống, đồng thời theo dõi từng bước và phản hồi lại khách hàng.

Hồ sơ vay được các nhân viên thẩm định thụ lý, ngoài việc nợ chú ý, nợ xấu (chậm thanh toán quá 10 ngày, tối thiểu 1 kỳ trong vòng 5 năm đỗ lại) hay phải bổ xung thêm giấy tờ khác (trong trường hợp bắt buộc). Thẩm định sẽ xác minh 2 cuộc gọi, đầu tiên đến số di động khách hàng và cuộc gọi quan trọng nhất chính là gọi vào số điện thoại bàn công ty.

Sau khi xác minh thành công. Hồ sơ chuyển sang trạng thái phê duyệt (sau khi thẩm định cuộc gọi đạt yêu cầu). Khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi từ thẩm định lần cuối cùng. Cuộc gọi này sẽ được ghi âm, nội dung quan trọng là xác nhận lại khoản vay hỗ trợ, lãi suất tính trên dư nợ giảm dần.

Sau khi đồng ý khoản vay, chỉ ít phút sau khách hàng sẽ nhận được tin nhắn. Chúc mừng, đó chính là tin nhắn cấp khoản vay từ Shinhan bank. Ngay lúc này, bạn có thể ghé bất kỳ phòng giao dịch ngân hàng Shinhan để làm thủ tục lãnh tiền rồi đó.

Đóng tiền vay tín chấp Shinhan bank ở đâu?

Ngay khi hồ sơ duyệt, hệ thống Shinhan sẽ tự động tạo tài khoản và số tiền giải ngân hàng sẽ được chuyển thẳng đến số tài khoản này, dĩ nhiên người đứng tên và thụ hưởng chính là khách hàng vay.

Vậy, ngày thanh toán kỳ đầu tiên là khi nào. Chính xác là ngày này của tháng tới, bạn được giải ngân vào ngày nào thì đúng ngày đó của tháng sau sẽ là kỳ thanh toán đầu tiên cho khoản trả góp vay tín chấp Shinhan Bank.

Bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản nhận lương sang tài khoản Shinhan bank. Số tài khoản sẽ được nhắn tin kèm theo tin nhắn được duyệt tiền, còn người thụ hưởng là: Họ và tên người vay.

Đây là cách cuối cùng và dễ thực hiện nhất trong các cách trên. Nếu bạn thuận tiện ghé phòng giao dịch thì có thể đến trực tiếp thanh toán khoản vay Shinhan Bank. 

Điểm hạn chế ở cách này là mất thời gian rất nhiều nếu phòng giao dịch có rất nhiều khách hàng đến giao dịch.

Đây là cách tiệp kiệm thời gian và công sức, bạn có thể lập thời gian, tiền sẽ tự động khấu trừ ở tài khoản ngân hàng và chuyển thẳng đến tài khoản thanh tóan Shinhan.

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank?​

Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan sẽ là một sự lựa chọn tốt nếu thu nhập, điều kiện vay vốn của bạn thoả. Mọi thông tin rõ ràng, không áp dụng bất kỳ khoản phí mà các tổ chức tài chính ngày nay rất “khôn khéo” lòng vào để lãi mẹ đẻ lãi con, có lợi cho tổ chức tài chính ấy.

Bên cạnh đó, bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ tài chính từ ngân hàng có chi nhánh trên toàn thế giới, một trong những ngân hàng đứng đầu khu vực Châu Á (cập nhật 2020).

Áp dụng những công nghệ vào dịch vụ tài chính tốt nhất mang đến sự thoải mái và đơn giản hơn, giúp khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian cho khoản vay trả góp nói riêng hay các dịch vụ khác nói riêng từ Shinhan bank.

Có nên tất toán vay tín chấp Shinhan Bank?

Câu trả lời: NÊN tất toán khoản vay trước hạn (càng sớm càng có lợi!)

Bạn chỉ cần khoản vay ở ngân hàng này trong vòng vài tháng thôi thì việc thanh tất toán khoản vay trước hạn sẽ rất có lợi, bạn sẽ tiếp kiệm tiền lãi đáng kể.

Phí tất toán khoản vay Shinhan Bank bao nhiêu? Theo cập nhật mới nhất là 3% tính trên dư nợ gốc còn lại, bạn có thể xem lịch thanh toán phía dưới và kèm theo cách tính phí tất toán Shinhan luôn nhé.

Ví dụ.
  • Số tiền vay: 500 triệu đồng (hạn mức vay tối đa tại Shinhan Bank)
  • Lãi suất: 14% năm theo dư nợ giảm dần (quy đổi sang dư nợ cố định 7.7% năm)
  • Kỳ hạn: 1 năm
  • Phí tất toán: 3% (áp dụng góp 6 tháng).
Số tiền tất toán: 258,695,842đ + 258,695,842 x 3% = 266.456.718đ

Hãy để khách hàng nói thay Shinhan Bank.

Chị Nhã Yến
Chị Nhã YếnNhân sự
Read More
"Từ khi có khoản vay tín chấp ngân hàng Shinhan, kinh tế gia đình tôi đã khởi sắc hơn rất nhiều. Quy trình chuyên nghiệp, phương thức thanh toán đơn giản, tôi không cảm thấy bất tiện mỗi lần đóng tiền chút nào. Cảm ơn các bạn ngân hàng này đã hỗ trợ, cũng như đưa ra các giải pháp tốt nhất về khoản vay mà thôi đang quan tâm nhé"
Nam Nguyễn
Nam NguyễnGiám đóc marketing
Read More
"Trước đây tôi từng nghĩ vay tín chấp chỉ dành cho người cần số tiền không quá lớn. Nhưng suy nghĩ ấy không còn nữa từ lúc tôi có huy động được nguồn vốn đến 500 triệu chỉ tại Shinhan Bank. Điều tôi quan tâm nhất, đó chính là lãi suất vay ở ngân hàng này tốt hơn so với các tổ chức tài chính khác tôi đã từng tham khảo."
Trần Tín
Trần TínTrưởng phòng kinh doanh
Read More
"Với thu nhập của tôi không khó đi vay tiêu dùng ở các ngân hàng hiện nay. Nhưng tôi rất băn khoăn liệu các tổ chức cho vay tiền mặt ấy có đảm bảo thông tin người đi vay lẫn khoản tiền mượn được ấy có bảo mật hay không? Rất tình cơ biết đến chương trình vay tiêu dùng Shinhan Bank và biết được quy trình của họ như thế nào. Vì vậy, tôi quyết định chọn vay tại đây"
Previous
Next

Câu hỏi thường gặp.

Khi khách hàng đã từng (5 năm trở lại) hoặc đang chậm thanh toán khoản tín dụng như: vay tiền mặt (tín chấp, thế chấp), vay trả góp điện máy (từ Home credit, FE Credit, HD Saison,…) hay không thanh toán tối thiểu 5% số tiền nợ từ thẻ tín dụng. Và tổng số ngày chậm thanh toán quá 10 ngày, khách hàng sẽ nằm trong danh sách nợ cần chú ý, hay gọi là nợ xấu nhóm 2.

Theo quy định ngân hàng nhà nước, nợ xấu sẽ bị hạn chế vay tín chấp và mở thẻ tín dụng, ngân hàng Shinhan không nằm ngoại lệ.

Smart Credit là khối tín dụng trực thuộc Shinhan Bank. Khách hàng yên tâm vì làm việc và vay tín chấp trực tiếp Shinhan Bank chứ không thông qua dịch vụ hay một bên thứ 3 khác.

Rất nhiều khách hàng hiện nay nhầm tưởng vay vốn ngân hàng Shinhan nhưng khi nhận tiền vay từ Shinhan Finance. Vậy, làm cách nào để nhận biệt Shinhan bank và Shinhan Finance?

#1 So sánh khoản vay.

Shinhan Bank: áp dụng khoản vay từ 25 đến 500 triệu. Kỳ hạn trả góp từ 12 đến 60 tháng. 

Shinhan Finance: Số tiền vay tối đa đề xuất 100 triệu và kỳ hạn góp tối đa 48 tháng.

#2 So sánh quy trình vay.

Bên cạnh đó, quy trình vay ở ngân hàng yêu cầu khách hàng gặp trực tiếp nhân viên tư vấn, để được hướng dẫn điền và ký vào đơn đề nghị cấp vay. Sau khi hồ sơ giải ngân, khách hàng có thể ghé bất kỳ phòng giao dịch nào của Shinhan Bak để làm thủ tục nhận tiền.

Còn với công ty tài chính Shinhan, thủ tục đăng ký thường chụp hình qua Zalo, Massenger facebook. Sau khi duyệt, khách hàng đến trụ sở Shinhan Finance để ký hợp đồng tín dụng.

Ngân hàng Shinhan không gọi đến số điện thoãi người thân, đồng nghiệp và bạn bè.

Trong quy trình vay có 2 cuộc gọi: đến người vay và số điện thoại bàn công ty (bảo mật thông tin khoản vay).

Đối với khoản vay tiền mặt tại ngân hàng Shinhan. Thủ tục tiếp nhận hồ sơ đến khi khoản vay khách hàng được duyệt, hoàn toàn không mất phí.

Nếu khách hàng thấy có dấu hiệu bất thường từ nhân viên làm hồ sơ vay, phía đại diện Shinhan bank. Vui lòng gọi đến đường dây nóng: 1900 1577

Khách hàng vẫn được vay thêm khi hợp đồng tín dụng Shinhan Bank trên 12 tháng. Công thức tính như sau:

  • Số tiền vay: hệ số – dư nợ vay cũ

Ví dụ: Khách hàng còn dư nợ 100 triệu khoản vay cũ, mức lương hiện tại 30 triệu thực lãnh. Vậy, số tiền vay thêm sẽ là:

  • 12 lần lương x 30 triệu (lương) – 100 triệu (vay cũ) = 260 triệu

Trường hợp khách hàng đang vay Shinahn Finance không thể tính đang có khoản vay Shinhan Bank. 

Shinhan Bank luôn tạo điều kiện giúp khách hàng nhẹ gánh tài chính của mình và tiết kiệm thời gian đóng tiền hàng tháng.

Để tất toán khoản vay trước hạn và không gặp trở ngại nào, điều kiện khách hàng đã góp trên 6 kỳ. Công thức tính tất toán Shinhan BanK như sau:

  • Phí: dư nợ gốc x 3%
  • Tổng cộng: phí + dư nợ gốc + số ngày phát sinh lãi suất vay.

Lời kết.

Mọi thông tin vay vốn Shinhan Bank trên được cập nhật liên tục từ các chuyên viên trực thuộc ngân hàng Shinhan. Nội dung này sẽ phù hợp nếu bạn thực sự nghiêm túc vay vốn, đặc biệt với khoản vay tín chấp lớn (trên 100 triệu thì vay ở Shinhan bank sẽ khác biệt rất nhiều so với các ngân hàng khác).

Bạn cần hiểu rõ hơn về vay tín chấp Shinhan Bank. Hãy để lại thông tin bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên nghiệp Shinhan, mọi thông tin để lại sẽ được bảo mật, xin đừng lo lắng.

4.3/5 - (14 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây