20+ Vay từ 1 đến 3 triệu duyệt nhanh

Đôi khi chúng ta cần gấp số tiền vay từ 1 đến 3 triệu online, vì khoản vay không quá lớn và bạn không muốn làm phiền đến người thân hay bạn bè của mình. Vậy, bạn cần phải làm gì để có thể có số tiền ấy ngay bây giờ?

Tin vui dành cho bạn, trong vài năm gần đây đã có rất nhiều tổ chức tài chính thay vì cấp một khoản vay 10 triệu trở lên và kèm theo rất nhiều giấy tờ và thời gian chuẩn bị. Họ dần chuyển hướng và có rất nhiều tổ chức tài chính khác áp dụng cho vay tiền chỉ cần đăng ký thông tin là có thể vay được rồi! 

Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com cùng bạn tìm hiểu cách vay 1 triệu online cho đến vay 3 triệu online duy nhất chứng minh thư (không cần cầm cố) và vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

Tóm tắt nhanh vay từ 1 đến 3 triệu online.

Khoản vay:đăng ký qua website/ app vay online
Hạn mức:

vay từ 1 đến 3 triệu cho lần đầu, vay lần tiếp theo đến 15 triệu

Kỳ hạn:

7, 10, 15, 30 ngày, tối đa 12 tháng. Thanh toán gốc và lãi

Điều kiện:

Công dân Việt Nam, cho vay toàn quốc (ngoại trừ biển, đảo) có độ tuổi từ 22 và không quá 70 nam, nữ

Ai được vay:

Thu nhập trên 3 triệu/ tháng từ buôn bán tự do, đi làm hưởng lương công ty.

Hồ sơ:

chỉ cần CMND/ CCCD, tài khoản ngân hàng bất kỳ, có smartphone kết nối mạng 4G/ Wifi

TOP Web/ app vay từ 1 đến 3 triệu online mới 2021.

Vay tiền online là gì?

Bạn quá nhàm chán với việc liên hệ ngân hàng, công ty tài chính và được tư vấn thủ tục chuẩn bị nhiều loại giấy tờ, quy trình thẩm định phải xác minh nhà hay nơi đang làm việc. Quan trọng nhất phải mất từ 2 đến 3 ngày làm việc thì hồ sơ mới có kết quả. 

Chưa kể trong quá trình nhập liệu bị lỗi giấy tờ do nhân viên tín dụng sơ ý hay ở bước xác minh cuộc gọi, nơi đang sống hay làm việc bạn lo lắng mọi thông tin vay vốn của mình sẽ bị những người khác biết đến.

Tất cả sẽ không có nếu bạn biết chọn cách vay và ở đây Góc nhìn tài chính đang nhấn mạnh đến vay tiền online không cần gặp mặt, vì đây là chương trình cho vay sẽ là xu thế chung khi công nghệ Fintech, những ứng dụng kết hợp với các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín ngày càng phát triển.

Nhằm mục đích chính mang đến những tiện lợi nhất có thể dành cho khách hàng, đặc biệt hơn khi trong mảng tín dụng này, bạn không cần phải loay hoay chuẩn bị giấy tờ, không phải chờ đợi xác minh thẩm định nữa. Vay tiền online khồng cần chứng minh thu nhập là thế mạnh và khoản vay từ 1 đến 3 triệu của bạn ngày càng trở nên đơn giản và có thể vay bất kỳ lúc nào, chỉ cần kết nối Internet mà thôi.

Làm sao có thể vay từ 1 đến 3 triệu online uy tín?

vay từ 1 đến 3 triệu

Vay tiền trực tuyến đang là một xu thế nhưng tiềm ẩn về rủi ro, đó chính là khách hàng dễ  bị tín dụng đen, cho vay nặng lãi trá hình! Nếu bạn đọc nhiều thông tin trên báo, trên tivi sẽ thấy rõ vay tiền bằng CCCD với các ứng dụng, website không rõ ràng ngày một tăng.

Vậy, làm sao có thể vay 1 triệu online, vay 3 triệu online ở các công ty tài chính uy. Đã có câu trả lời dành cho bạn, đó chính là tham khảo danh sách các công ty cho vay tiền online dưới đây, vì chúng tôi đã kiểm tra rất kỹ về doanh nghiệp, mã số thuế, trụ sở chính và rất nhiều yếu tố khác nữa.

Rất mất nhiều thời gian để có được danh sách các công ty cho vay uy tín và được khách hàng tin tưởng vay, cùng tham khảo ngay họ là các công ty gì nhé.

Danh sách các công ty tài chính cho vay từ 1 đến 3 triệu mới nhất hiện nay.

Senmo

Senmo.vn

Đứng đầu trong danh sách cho vay tiền mặt từ 1 đến 3 triệu ngay trong ngày. Ah thậm chỉ là chỉ vỏn vẹn 1 đến 2 tiếng đồng hồ, tiền tự động giải ngân vào tài khoản của khách hàng mà không cần phải gặp mặt vay vốn nhưng vẫn đảm bảo rõ ràng và minh bạch trong mọi điều khoản. Đó chính vay tiền mặt online qua Senmo, một nền tảng áp dụng công nghệ tài chính tốt nhất hiện nay.

Không vì giao diện đẹp mắt, thân thiện hay dễ dàng đăng ký mà chúng ta vội vàng chọn vay tiền online ngay. Ở website Senmo cung cấp cho khách hàng những vấn đề như sau:

 • Khoản vay tối thiểu và tối đa bao nhiêu.
 • Ngày thanh toán và tổng tiền lãi phải trả.

Ngoài ra, công ty tài chính này còn cung cấp cho chúng ta rõ ràng về lãi suất vay. Hiện họ áp dụng lãi tính 22% năm và kỳ hạn vay trả góp một lần tối thiểu 10 ngày. 

Tuy nhiên, giống như bao công ty cho vay tiền online khác, ở Senmo áp dụng khách hàng vay tiền lần đầu đề xuất tối vay 3 triệu mà thôi. Nhưng không sao nhé, khi bạn thanh toán đúng hẹn và khách hàng cá nhân ở họ rồi thì vay lần 2, lần 3 có thể đề xuất số tiền vay đến 10 triệu đồng, giải ngân nhanh ngay trong ngày.

Tóm tắt điều kiện.

 • Yêu cầu độ tuổi phải từ 21 và không vượt quá 60 tuổi.
 • Hỗ trợ vay 63 tỉnh trên toàn quốc, chỉ cần thu nhập từ 3 triệu trở lên.
 • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước phải còn hiệu lực.
 • Số tài khoản ngân hàng là điều bắt buộc, vì số tiền giải ngân sau khi vay online duyệt tự động chuyển vào tài khoản người đi vay.
vay tiền Tamo

Tamo.

So với các công ty cho vay khác thì Tamo có một ưu điểm nổi trội, đó chính là tỷ lệ duyệt vay cao và thời gian xử lý đến khi khách hàng nhận tiền vỏn vẹn trong 5 phút.

Tamo cũng áp dụng nền tảng vay tiền nóng toàn quốc như bao tổ chức khác hiện nay, với mục đích mang đến sự dễ dàng trong đăng ký và giải quyết nhu cầu cần tiền trước mắt. 

Được thành lập bởi công ty TNHH MTV DV Digital Credit và đơn vị quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ Sifi Solutions với mục đích giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay, hiễu rõ quy trình và các điều khoản tại Tamo.

Không như lời đồn Tamo bị bắt hay lừa đảo, ở công ty này, không những bạn có thể vay từ 1 đến 3 triệu ngay trong này mà còn có thể vay vốn với số tiền cao hơn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.6% tháng (lãi suất này có thể cạnh tranh với công ty tài chính FE Credit, kể cả ngân hàng TPBank cũng áp dụng lãi dao động từ 1.5% đến 2.89% tháng rồi).

Tóm tắt điều kiện vay.

 • Áp dụng độ tuổi từ 20 và không quá 60 tuổi.
 • Cho vay toàn quốc, áp dụng công dân Việt Nam
 • Mức thu nhập thực tế hàng tháng trên 3 triệu đồng.
 • Bắt buộc CMND hay căn cước và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực
 • Ưu tiên đi làm hưởng lương công ty, kinh doanh, buôn bán vẫn được vay (tỷ lệ duyệt rất cao).
Cashwagon.vn

Cashwagon.vn

Bạn cần vay đến 3 triệu với 0% lãi suất, Góc nhìn tài chính nghĩ chỉ có duy nhất Cashwagon có thể hỗ trợ và cấp vay hoàn toàn miễn phí.

Với vốn đầu tư hoàn toàn từ quốc gia Singapore, ngay từ thời điểm ban đầu, công ty chỉ cho vay ở trong nước. Vì tốc độ tẳng trưởng kèm theo khoản vay quá đơn giản, Cashwagon đã lấn sang thị trường các quốc gia khác, trong đó có nước Việt Nam được một lượng khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ vay tiền online ở công ty này.

Với dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s tương tự như danh sách các công ty cho vay 1 đến 3 triệu trên, tuy nhiên nói về kinh nghiệm trong lĩnh vực vay tiền trực tuyến thì không thể nào qua khỏi Caswagon. 

Với chính sách rõ ràng, cung cấp minh bạch về khoản tiền vay, ngày thanh toán, tổng tiền lãi phải tra (hiện tại Cashwagon đang áp dụng cho vay 0% lãi suất với các suất vay đầu tiên trong ngày).

Tóm tắt điều kiện vay.

 • Áp dụng vay vốn toàn quốc.
 • Độ tuổi vay từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập trên 3 triệu, áp dụng mọi ngành nghề.
 • Có CMND hoặc căn cước có hiệu lực. Số tài khoản chính chủ ngân hàng bất kỳ.
Moneycat

MoneyCat.vn

Mang đến một làn sóng tài chính mới trong những năm gần đây. Money Cat không chỉ sở hữu một lượng lớn khách hàng đang vay mà còn là tâm điểm chú ý của rất nhiều người đang cần vay tiền nhanh trong ngày. 

Với quy trình nhanh gọn và các bước đăng ký đơn giản, khách hàng dù là người lần đầu tiếp xúc với internet nói chung hay chưa có kinh nghiệm điền thông tin trên mạng cũng rất dễ dàng đăng ký vay vốn ở công ty này.

Với khoản vay tối thiểu 500k và tối đa 3 triệu đồng kèm theo lãi suất tốt nhất thị trường hiện nay (dao động từ 12% năm). Giúp bạn có thể xử lý kịp thời tài chính của mình và sau 30 ngày có thể hoàn lại gốc và lãi cho MoneyCat.

Tóm tắt điều kiện vay.

 • Đang sống và làm việc ở 63 tính, thành phố, quốc tịch Việt Nam.
 • Hỗ trợ các gói vay tiền online từ 18 tuổi có nguồn thu nhập ổn định từ đi làm hưởng lương, kinh doanh, buôn bán.
 • Có CMND hoặc thẻ căn cước, tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.

Lời kết.

Sẽ còn rất nhiều công ty tài chính khác cho vay tiền mặt trực tuyến không cần gặp mặt khác, vẫn đảm bảo uy tín và lãi suất vay thấp.

Tuy nhiên, rất khó sánh bằng với danh sách các công ty trên đang hỗ trợ nhanh khoản vay từ 1 đến 3 triệu như trên. Một lưu ý cuối cùng dành cho các khoản vay áp dụng lãi suất thấp (từ 12% đến 22%) và 0% lãi suất, đó là thanh toán đúng hẹn để nhận sự ưu đãi. Trong trường hợp chậm thanh toán sẽ bị tính phí và lãi suất sẽ tăng lên, không những thế khách hàng sẽ không còn cơ hội vay lại công ty đó nữa.

Với hy vọng mang đến những thông tin bổ ích, cập nhật mới nhất các tổ chức cho vay tiền online tốt nhất dành cho khách hàng. Góc nhìn tài chính luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu tài chính cho khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến chủ đề này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

5/5 - (10 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây