Thật hư VietCredit tín dụng đen, cho vay nặng lãi!

Hàng loạt dấu chấm hỏi được đặt ra, Vietcredit tín dụng đen hay đơn vị uy tín? Vay tiền Vietcredit có an toàn hay không? Thật thật giả giả, quá khó để khách hàng phân biệt được đâu là một đơn vị cho vay uy tín. 

Trong thời đại mà mở một app vay tiền hay thành lập một “công ty” tài chính đã là điều không quá khó khăn thì sự ra đời của các tổ chức vay tiền với mức lãi suất khổng lồ xuất hiện tại mọi ngóc ngách trên thị trường. Vì thế, khi đứng trước một lựa chọn là Vietcredit khách hàng lại càng đắn đo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tổ chức tín dụng uy tín được lòng đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, vẫn không ít các tổ chức “tín dụng đen” trá hình là  đơn vị cho vay uy tín. Để tìm hiểu chi tiết về Vietcredit liệu rằng có phải là nơi uy tín để khách hàng gửi trọn niềm tin. Cùng Gocnhintaichinh.com tìm hiểu chi tiết.

Vietcredit là ngân hàng hay công ty tài chính?

Thị trường tín dụng luôn hoạt động sôi nổi bởi nhu cầu vay tiền của khách hàng luôn ở mức cao và dường như đang trên đà phát triển. Chắn chắn rằng nếu là người trong lĩnh vực cho vay tín dụng thì đã ít nhất 1 lần nghe đến  Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt

Là một người “anh lớn” trong thị trường tín dụng đầy sôi động này. Sau những thông tin trên, có lẽ đã đủ để bạn có cho mình câu trả lời liệu Vietcredit là ngân hàng hay công ty tài chính. Chắc chắn rồi, Vietcredit là một công ty tài chính chất lượng và có uy tín hàng đầu hiện nay.

Là một công ty tài chính uy tín, Vietcredit luôn mong muốn mang đến cho người dùng những giải pháp tài chính chất lượng nhất, giải quyết kịp thời và hiệu quả mọi vấn đề trong đời sống hằng ngày, linh hoạt nhất, an toàn nhất.

Bằng hình thức chi tiêu trên hạn mức cho trước và chi trả vào cuối thời hạn vay tiền, sản phẩm tín dụng của Vietcredit đã giải quyết rất nhiều trường hợp gặp phải các khó khăn tài chính cấp bách. Với giải pháp hiệu quả, cùng mong muốn mang đến lợi ích tốt nhất cho người dùng, công ty tài chính Vietcredit đã từng ngày cho thấy vị thế đặc biệt của mình trong cuộc sống của đông đảo người dùng tại Việt Nam.

Cùng tìm hiểu xem Vietcredit có phải tín dụng đen, có đủ an toàn để khách hàng gửi gắm niềm tin hay không?

Đặc điểm vay tiền Vietcredit là gì?

Các nghi hoặc của khách hàng về việc Vietcredit tín dụng đen có phải là sự thật? Tìm hiểu câu trả lời cùng Gocnhintaichinh.com tại nội dung tiếp theo. Hình thức vay vốn vô cùng linh hoạt tại Vietcredit đã làm cho người dùng khó có thể chối từ bởi nhiều đặc điểm nổi bật sau đây

Nghe tóm tắt:

  • Dễ dàng sở hữu khoản vay mà không cần chứng minh mục đích sử dụng.
  • Thẩm định nhanh chóng sau 30 phút, dễ dàng đăng ký mọi khung giờ 24/7,..
  • Tiết kiệm đáng kể thời gian vay tiền với các thủ tục đơn giản, nhanh chóng khách hàng không cần bất kỳ tài sản đảm bảo, không cần có người bảo lãnh, khách hàng dễ dàng vay tiền tại Vietcredit khi có nhu cầu.
  • Không cần trả phí phạt trước hạn như tại hầu hết các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác trên thị trường. Tiền lãi chỉ được tính trên số ngày cụ thể mà khách hàng đã sử dụng thực tế, thời gian thanh toán càng sớm phần tiền cần trả sẽ giảm thiểu đáng kể.

Lẽ nào VietCredit tín dụng đen?

Lẽ nào: VietCredit tín dụng đen, cho vay nặng lãi khách hàng!

Vietcredit tín dụng đen phải không? Tín dụng đen Vietcredit trá hình tổ chức uy tín? Hàng loạt nghi vấn được đặt ra từ khách hàng về công ty tài chính Vietcredit, vậy sự thật là gì? Để giải đáp thắc mắc của khách hàng, Gocnhintaichinh.com xin gửi đến các bạn một vài thông tin chủ yếu về công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt – Vietcredit.

Vào tháng 6/2018 dưới sự cấp phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng chính thức ra mắt thị trường. Sau đổi tên thành Công ty Tài chính Tín Việt như ngày nay.

Vietcredit hoạt động trên thị trường với các hình thức:Huy động vốn, Cấp tín dụng và một số hoạt động khác như mở các loại tài khoản; góp vốn, mua cổ phần; tiếp nhận vốn ủy thác từ Chính phủ và các tổ chức, cá nhân; bão lãnh phát hành trái phiếu,…

Với sứ mệnh cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tài chính minh bạch – tin cậy, tận tâm phục vụ khách hàng trong mọi nhu cầu tín dụng nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống, giải quyết kịp thời các vấn đề tài chính từ người dùng.

Chỉ bấy nhiêu thôi đã cho thấy tâm huyết của Vietcredit mong muốn mang đến cho người dùng, hơn thế nữa là công ty tài chính trực thuộc sử quản lý của Ngân hàng Nhà nước, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của Vietcredit. Mức lãi suất, cách thức hoạt động,.. đều được ràng buộc bởi các quy định chung của ngân hàng Nhà nước. Do đó, Vietcredit tín dụng đen là điều hoàn toàn không chính xác.

Cần lưu ý gì vay tiền VietCredit?

Trước tình hình dịch bệnh khó khăn, nhiều khách hàng tìm đến các tổ chức tín dụng để đáp ứng kịp thời chi tiêu, mua sắm trong mùa dịch.

Người dùng thường tìm đến các đơn vị “ tín dụng đen” để giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính với điều kiện cho vay hết sức đơn giản, hạn mức VietCredit cao, không cần chứng minh thu nhập, giải ngân nhanh chóng nhưng lại tiềm ẩn những chiêu trò lừa đảo mà khách hàng khó nhận ra.

Tín dụng đen thường biến tướng dưới đa dạng các hình thức khác nhau, phổ biến nhất là các app vay tiền online dễ khiến khách hàng rơi vào bẫy, dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng về tài sản hoặc có thể đến cả tính mạng. Để nhận biết giữa tín dụng đen và đơn vị cho vay uy tín, bên cạnh đó có thể thấy rằng Vietcredit là tín dụng đen không phải sự thật.

1/ Hiểu rõ chính sách, điều khoản

Khách hàng nên tìm đến các công ty tài chính tiêu dùng được sự cấp phép của Ngân hàng Nhà nước, bởi lẽ khi đặt dưới sự quản lý đó tất cả các ngân hàng cũng như công ty tài chính đều áp dụng một mức lãi suất vay VietCredit trong mức cho phép không quá 20%/năm, trong đó có Vietcredit.

Khi vay tiền tại các tổ chức này, khách hàng sẽ được tiếp nhận đầy đủ sự tư vấn tốt nhất, thẩm định kỹ càng khả năng tài chính và khách hàng được cấp một hạn mức phù hợp với tình hình tài chính của bản thân.

Để hoạt động vay tiền đạt hiệu quả tốt nhất khách hàng cần hiểu rõ các chính sách, điều khoản trong hoạt động tín dụng của Vietcredit bao gồm lãi suất, cách tính lãi suất , quy định về mức lãi suất phải trả định kỳ

Hạn mức tín dụng cụ thể để dễ dàng tăng, giảm hạn mức khi cần thiết; các kênh hỗ trợ thanh toán khoản vay VietCredit để khách hàng dễ dàng lựa chọn phương thức phù hợp,…

2/ Tuân thủ quy trình thẩm định

Đảm bảo cung cấp đầy đủ các hồ sơ cần thiết để quá trình thẩm định diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng. Thực hiện kịp thời các yêu cầu từ đơn vị cho vay từ cung cấp hồ sơ; hỗ trợ trong quá trình tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định; phê duyệt khoản vay đến giải ngân khoản vay thành công.

3/ Trả tiền đúng thời hạn, tránh chậm thanh toán

Thông thường, khi khách hàng thanh toán khoản vay trước thời hạn tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ chịu phí phạt trong mức 1 – 5% tổng dư nợ tại thời điểm thanh toán.

Tuy nhiên, Vietcredit không tính bất kỳ khoản phí nào với việc thanh toán sớm của khách hàng mà khách hàng sẽ tiết kiệm thêm một khoản nếu thanh toán càng sớm càng tốt.

Do đó, nếu có đủ khả năng tất toán toàn bộ khoản nợ trước kỳ hạn thì đừng chần chờ mà hãy nhanh nhanh bắt tay vào thanh toán khoản tiền đang nợ nhé.

Kết luận.

Những nghi vấn về việc Vietcredit tín dụng đen phải không? Vietcredit có thật sự uy tín? Có nên vay tiền tại Vietcredit? Bài viết này chính là câu trả lời tốt nhất dành cho khách hàng nếu đang có dự định vay tiêu dùng tại công ty tài chính Vietcredit nhưng vẫn đắn đo.

Với sự bảo hộ của ngân hàng Nhà nước, sẽ chẳng lý do gì khiến người dùng phải băn khoăn. Bên cạnh đó, Vietcredit áp dụng mức lãi suất ưu đãi cùng nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn. Nếu có nhu cầu vay tiền thì Vietcredit là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Gocnhintaichinh.com cập nhật liên tục các kiến thức tài chính mới nhất, hữu ích nhất dành cho khách hàng, mọi câu hỏi cần được giải đáp mời các bạn để dưới phần bình luận hoặc gửi trực tiếp đến chúng tôi, chắc chắn câu trả lời sẽ khiến bạn thật sự hài lòng

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây