Vietinbank là ngân hàng gì? Dịch vụ tài chính tốt, uy tín?

Bạn đã biết Vietinbank là ngân hàng gì chưa? Cung cấp đến khách hàng những dịch vụ nào? Chất lượng dịch vụ có uy tín hay không? 

Khi nhắc đến “Big 4” ngân hàng của Việt Nam, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những cái tên đã “làm mưa làm gió” trong ngành tài chính, ngân hàng nước nhà suốt hàng chục năm qua như: Agribank, Vietcombank, BIDV và Vietinbank. Vậy các bạn đã biết những gì về 4 ngân hàng này chưa? 

Nếu như các bạn đã muốn biết, Gocnhintaichinh.com sẽ gửi đến quý vị và các bạn những kiến thức tổng quát liên quan đến 1 trong 4 ngân hàng vừa nhắc đến đó là Ngân hàng Vietinbank. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết được câu trả lời cho những thắc mắc này nhé!

Vietinbank là ngân hàng gì?

Vietinbank là ngân hàng gì

Trả lời câu hỏi Vietinbank là ngân hàng thì đây chính là một tổ chức tài chính hàng đầu được biết đến với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (tên giao dịch quốc tế: VietNam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade) – là 1 trong những ngân hàng thương mại nhà nước Việt Nam, trên cơ sở tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Nghị định số 53/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng. 

Chính thức được thành lập vào ngày 26/3/1988. Sau hơn 32 năm hình thành và phát triển, Vietinbank đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm,niềm tin và sự ủng hộ từ khách hàng cả trong và ngoài nước.

Tóm tắt nhanh ngân hàng Vietinbank.

Các dịch vụ tài chính Vietinbank đang áp dụng.

Cách tạo phương thức thanh toán Swift code Vietinbank.

Các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng Vietinbank rất đa dạng và phong phú. Vậy Vietinbank là ngân hàng gì và các dịch vụ mà tổ chức này cung cấp đến khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có thực sự tốt?

Tiền gửi tiết kiệm.

Dịch vụ cho vay

Bảo hiểm nhân thọ.

Các sản phẩm, dịch vụ khác

Ngân hàng Vietinbank có uy tín không?

Ngân hàng Vietinbank có uy tín không?

Bề dày kinh nghiệm hơn 32 năm hoạt động trên thị trường tài chính, ngân hàng Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của ngân hàng Vietinbank.

Với sứ mệnh – là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế.

Không một lúc nào, Vietinbank ngừng cải tiến chất lượng, đổi mới công nghệ để mang đến cho khách hàng dịch vụ mang chất lượng tốt nhất.

Lời kết

Câu trả lời cho những câu hỏi được đặt ra ở đầu bài: Vietinbank là ngân hàng gì? Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ nào? Có uy tín hay không?,… đều đã được Gocnhintaichinh.com giải đáp chi tiết đến các bạn.

Nếu còn thắc mắc nào cần được làm rõ, các bạn cứ để lại dưới bài viết nhé, chúng tôi sẽ phản hồi câu trả lời trong thời gian sớm nhất!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây