Vietinbank liên kết với ngân hàng nào, Danh sách mới 2020.

Không quá ngạc nhiên khi nói về ngân hàng Vietinbank, một trong những ngân hàng “trụ cột” trong ngành tài chính hiện nay. Vậy, một câu hỏi lớn được đặt ra và chắc chắn bạn cũng đang đi tìm câu trả lời, đó chính là Vietinbank liên kết với ngân hàng nào? 

Từ câu hỏi đó, Gocnhintaichinh.com sẽ cùng bạn bạn giải đáp chi tiết và từ đó có thể giúp bạn dễ dàng hơn cách chuyển tiền Vietcombank sang ngân hàng khác, giảm tải mọi chi phí và tốc độ giao dịch nhanh chóng nhất có thể. Cùng đón xem thôi nào!

Vietinbank là ngân hàng gì?

Vietinbank là ngân hàng gì?

Trước khi làm sáng tỏ câu hỏi “Vietinbank liên kết với ngân hàng nào?” bạn cần hiểu rõ hơn nét đặc trưng không thể nhầm lẫn từ Vietinbank so với các ngân hàng khác, khi năm 2020 là với tốc độ tăng trưởng tài chính và sự canh tranh ngày một rõ ràng hơn các ngân hàng với nhau!

Sớm được thành lập từ giai đoạn 1988, khi nền kinh tế trong nước đang có khuynh hướng đổi mới và dịch vụ tài chính vẫn còn “lạ lẫm” với người dân.

Trải quan 32 năm không ngừng phát triển và dám thay đổi, tự tin áp dụng mạnh mẽ công nghệ vào tài chính đã giúp ngân hàng Vietinbank gặt hái được nhiều thanh tựu to lớn và khi chúng ta nói đến số liệu, chắc chắn bạn sẽ không thể nào ngạc nhiên hơn về ngân hàng Vietinbank. Các giao dịch mà chúng ta hay sử dụng tại ngân hàng như sau:

Với một khối lượng giao dịch hàng ngày và ngày càng chiếm trọn niềm tin khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính ở Vietinbank. Vì thế luôn có những câu hỏi liên quan, làm sao chúng ta có thể biết được Vietinbank liên kết với ngân hàng nào?

Danh sách các ngân hàng liên kết với Vietinbank mới nhất 2020.

Vietinbank liên kết với ngân hàng nào

Sự liên kết giữa các ngân hàng nói chung hay ngân hàng Vietinbank liên kết với các ngân hàng khác nói riêng với duy nhất một mục đích, đó chính là mang lại sự thuận tiện và chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Từ đó, các ngân hàng sẽ có sự giao thoa tài chính với nhau, giảm tải mọi chi phí từ các giao dịch không cùng hệ thống. Cùng tham khảo danh sách các ngân hàng liên kết với Vietinbank theo báo cáo mới nhất 2020 mà Gocnhintaichinh vừa mới cập nhật nhé.

 1. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Agribank
 2. Ngân hàng TMCP Đông Á – DongABank
 3. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV
 4. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín – Vietbank
 5. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank
 6. Ngân hàng TMCP Quân đội – MBBank
 7. Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB
 8. Ngân hàng TMCP Bảo Việt – Baovietbank
 9. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeAbank
 10. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – Vpbank
 11. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương – Saigonbank
 12. Ngân hàng TMCP Đại Á – Dai A Bank
 13. Ngân hàng thương mại An Bình – Abbank
 14. Ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu – Gpbank
 15. Ngân hàng Liên Doanh Việt Nga – VRB
 16. Ngân hàng Phát triển nhà Đồng bằng Sông Cửu Long – MHB
 17. Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam – CO OP Bank
 18. Ngân hàng TMCP Đại Dương – Oceanbank
 19. Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex – PG Bank
 20. Ngân hàng TMCP Nam Á – Nam A Bank
 21. Ngân hàng TMCP Phương Tây – Westernbank
 22. Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam – TRUSTbank

Từ danh sách 22 ngân hàng mà Vietinbank liên kết, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện mọi giao dịch chuyển, nhận tiền, thanh toán online đơn giản hơn và quan trọng nhất chính là chi phí mỗi lần giao dịch thành công sẽ được giảm tải ở mức tốt nhất có thể.

3 Cách chuyển tiền Vietinbank sang các ngân hàng khác nhanh nhất.

Từ danh sách trên, bạn có thể yên tâm mọi giao dịch của mình sẽ không bị trở ngại, đặc biệt các hoạt động kinh doanh liên quan đến ngân hàng. Sau đây, bạn cùng GNTC tham khảo chi tiết cách chuyển tiền Vietinbank sang các ngân hàng như thế nào nha.

#1 Chuyển tiền bằng cây ATM.

Cây ATM hay còn gọi là máy rút tiền tự động, đây là cách giao dịch đơn giản và truyền thống nhất phải không nào. Nếu bạn đang có nhu cầu rút tiền mặt, có thể đến bất kỳ cây ATM ngân hàng liên kết với Vietinbank. Nhưng nếu bạn cần phải chuyển tiền từ tài khoản sang một ngân hàng khác, bắt buộc phải ghé cây ATM Vietinbank gần nhất để chuyển tiền nha. Các bước như sau:

#2 Sử dụng internet banking.

Để có thể giao dịch bằng cách này, bạn cần phải có tài khoản internet banking trước đó. Cách chuyển tiền này có sẵn trên điện thoại, bạn có thể tải ứng dụng về hoặc có thể truy cập vào website Vietinbank để tiến hành chuyển tiền đều được cả nhé.

#3 Đến phòng giao dịch Vietinbank.

Khuyến nghị trong trường hợp bạn thao tác không thành công 2 bước trên mới áp dụng cách này vì nó sẽ mất thời gian lẫn công sức của bạn. Hoặc trong trường hợp bạn đang có một giao dịch với số tiền lớn, cần hoá đơn ngân hàng Vietinbank xác minh thì đây chính là cách an toàn nhất.

Bạn có thể ghé trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank gần nhất. Giao dịch viên sẽ gửi bạn mẫu thông tin cần điền, cuối cùng ngân hàng sẽ thay bạn làm thủ tục chuyển tiền chỉ trong ít phút người thụ hưởng sẽ nhận được tiền.

Lời kết.

Một trong những ngân hàng rất quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta, không ai khác chính là ngân hàng Vietinbank. Chính vì thế, bạn và bất kỳ ai cũng vậy, cần hiểu rõ Vietinbank liên kết với ngân hàng nào để từ đó có thể giao dịch nhận, chuyển tiền không bị trở ngại nào! 

Bài viết này sẽ không thể nào giải thích hơn các câu hỏi mà bạn quan tâm, đúng không nào! Vì vậy, Gocnhintaichinh có thể tư vấn nhanh và chuyên sâu hơn cho khách hàng bằng cách hãy để lại câu hỏi ngay bên dưới. 

Ví dụ, ngoài 3 cách chuyển tiền Vietinbank sang ngân hàng khác ra, còn cách nào nhanh và hiệu quả hơn nữa không? Nào! Hãy để lại bình luận và các chuyên viên ngân hàng sẽ phản hồi lại bạn

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây