VPBank bao nhiêu tuổi đăng ký được thẻ ATM & Tín dụng?

Hiện nay, học sinh đang có nhu cầu chi tiêu khá lớn và phụ huynh cũng muốn tạo tài khoản ngân hàng cho con. Và cách thức nhanh gọn nhất chính là mở tài khoản ngân hàng. Vậy VPBank bao nhiêu tuổi đăng ký được?

Để biết được VPBank bao nhiêu tuổi đăng ký được thẻ Visa nói chung hay tài khoản nói riêng, Gocnhintaichinh.com sẽ liệt kê những thông tin chi tiết giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ngân hàng và cách mở thẻ nhé! 

Đôi nét ngân hàng VPBank

ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (tên tiếng Anh: Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank) hay gọi tắt là VPBank được thành lập ngày 12/08/1993 và đã phát triển thành một trong những ngân hàng hoạt động tích cực,  ổn định và đóng góp đáng kể cho ngân sách quốc gia. 

Ngân hàng luôn theo đuổi sự hoàn hảo và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, ngân hàng có hơn 200 điểm giao dịch trên toàn quốc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Không chỉ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng mà còn cung cấp nhiều ưu đãi. VPBank cũng là ngân hàng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, doanh nghiệp và các tổ chức tài chính trên thế giới. 

Có thể thấy VPBank đang tăng cường đầu tư cho công nghệ và nguồn nhân lực. Điều này giúp cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngân hàng thuận tiện nhất. Dịch vụ của VPBank hoàn toàn bảo mật thông tin khách hàng.

Có thể bạn chưa biết!

Lợi ích khi sở hữu tài khoản ngân hàng

Ngày nay, việc mọi người có tài khoản ngân hàng không còn là chuyện lạ, bởi nó có nhiều lợi ích như:

 • Thanh toán: Thanh toán ngay cho các giao dịch mua, chi phí, điện, nước, internet,…. thông qua các loại thẻ ATM VPBank 
 • Chuyển tiền vào tài khoản hoặc điện thoại: Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng, việc chuyển tiền khi cần có thể rất khó khăn, tốn thời gian và công sức. Nhiều ngân hàng hiện cung cấp ứng dụng internet banking cho phép chủ tài khoản chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản hoặc số điện thoại của người khác bất cứ lúc nào. 
 • Nhận tiền: Bạn có thể sử dụng số tài khoản của mình để nhận tiền do người khác gửi. Khi người gửi gửi tiền, bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức kèm theo thông báo. 
 • Gửi tiết kiệm: Bạn có thể gửi tiết kiệm online hoặc tại quầy miễn là tài khoản của bạn có số dư bằng số tiền gửi tối thiểu. Đây là phương pháp bảo quản an toàn và hiệu quả được nhiều người lựa chọn hiện nay. 
 • Vay tiền ngân hàng: Khi đã trở thành khách hàng của ngân hàng và có tài khoản tiết kiệm tại đó, bạn có thể vay tiền ngân hàng dễ dàng hơn. Bằng cách theo dõi và so sánh các giao dịch, các ngân hàng đánh giá thông tin được cung cấp, độ tin cậy, khả năng thanh toán,…. Từ đó, bạn sẽ được duyệt khoản vay theo mức chi tiêu của thẻ.
 • Thể hiện đẳng cấp và bản lĩnh cá nhân: Một tài khoản số đẹp không chỉ góp phần mang lại niềm vui và sự thoải mái trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt còn thể hiện dấu ấn cá nhân, thành công đẳng cấp doanh nhân và rất nhiều thứ hay ho.

VPBank bao nhiêu tuổi đăng ký được?

VPBank bao nhiêu tuổi đăng ký được

Hiện nay VPBank hỗ trợ khách hàng dưới 18 tuổi đăng ký mở thẻ ngân hàng. Chủ tài khoản có thể yêu cầu thêm người giám hộ hoặc người đại diện theo pháp luật tùy theo khả năng tuân thủ các giấy tờ và năng lực hành vi dân sự.  Các giấy tờ sau đây được yêu cầu để đăng ký tài khoản VPBank cá nhân dưới 18 tuổi:

 • Đối với chủ tài khoản Việt Nam: CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng, Giấy khai sinh đối với công dân Việt Nam dưới 14 tuổi. 
 • Đối với chủ tài khoản nước ngoài: thị thực nhập cảnh/giấy tờ chứng minh thị thực nhập cảnh. 
 • Đối với người đại diện/người giám hộ hợp pháp: CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực và giấy tờ chứng minh bạn là người đại diện hợp pháp của chủ tài khoản. 

Vì vậy, nếu người dưới 18 tuổi muốn mở tài khoản, ngân hàng sẽ hỗ trợ đầy đủ các thủ tục giấy tờ cơ bản. Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp qua website hoặc ứng dụng VPBank NEO chỉ với vài bước đơn giản và nhanh chóng. 

Đồng thời, bạn có thể mở tối đa hai tài khoản kỹ thuật số hoàn toàn miễn phí với hỗ trợ phát hành thẻ miễn phí. VPBank hỗ trợ khách hàng sử dụng và có nhiều ưu đãi cho chủ tài khoản.

Cách làm thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Cách làm thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

1. Tại quầy giao dịch

Hiện nay, cách mở thẻ VPBank rất phổ biến là đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch VPBank. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ làm hồ sơ mở thẻ chi tiết và tận tình cho khách hàng.

2. Mở thẻ online

Khi mở thẻ tín dụng VPBank online, bạn nên xem xét kỹ các điều kiện về hồ sơ mở thẻ online và mức phí mở thẻ tín dụng do ngân hàng quy định phù hợp với mục đích của mình. Với các bước sau:

 • Truy cập trang web chính thức của VPBank.
 • Chọn “Mở thẻ ngay” và nhập đầy đủ thông tin
 • Update thông tin hồ sơ khách hàng

Vui lòng điền vào mẫu đơn. Sau 10 – 15 ngày sẽ có nhân viên ngân hàng liên hệ với bạn và giao thẻ Visa miễn phí đến tận nhà cho bạn. Mở thẻ tín dụng VPB online giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức vì không phải trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng.

Lời kết

Trên đây là thông tin chi tiết về VPBank bao nhiêu tuổi đăng ký được, mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc. VPBank hỗ trợ làm thẻ tín dụng cho người có thu nhập trên 4,5 triệu đồng/tháng. Vậy chẳng có lý do gì mà không tìm và chọn cho mình một chiếc thẻ tín dụng VPBank phù hợp với nhu cầu chi tiêu của mình.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây