VPBank là ngân hàng gì, dịch vụ tài chính có uy tín không?

Theo thống kê tài chính mới nhất từ tháng 07/2020 cho đến nay, VPBank đã có tốc độ tăng trưởng tài chính cao nhất trong danh sách các ngân hàng (tỷ lệ tăng trưởng đến 40%). Vậy, ngân hàng VPBank là ngân hàng gì? 

Và một câu hỏi lớn được đặt ra, đó chính là rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ tín dụng nói chung hay vay tín chấp ngân hàng VPBank nói riêng. Hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết này tại Gocnhintaichinh.com để không thể bỏ lỡ những thông tin mới nhất về hàng này này nhé.

Ngân hàng VPBank là ngân hàng gì?

VPBank là ngân hàng gì?

VPBank hay với tên gọi đầy đủ hơn là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Sớm được thành lập từ những năm 1993 và cho đến nay, các số liệu nói lên một cách ấn tượng về tốc độ tăng trưởng kèm theo những thành tựu nhất định về VPBank như:

Với sứ mệnh mang đến những chất lượng dịch vụ tài chính tốt nhất dành cho từng khách hàng cá nhân, VPBank đã và đang trở thành một trong những ngân hàng ưa chuộng nhất bởi áp dụng những công nghệ tiên tiến vào tài chính, giúp mọi giao dịch từ khách hàng ngày càng nhanh gọn và bảo mật tuyệt đối. 

Tóm tắt nhanh về ngân hàng VPBank.

Tên đầy đủ

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Tên giao dịch

Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank

Tên hay sử dụngViết tắt VPBank
Swift code VPBankVPBKVNVX
Websitehttps://www.vpbank.com.vn
Hotline1900545415
Trụ sở chínhSố 89, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Các dịch vụ tài chính ngân hàng VPBank áp dụng là gì?

Các dịch vụ tài chính ngân hàng VPBank áp dụng là gì?

Được biết đến là một trong những ngân hàng tiên phong áp dụng những công nghệ tốt nhất vào dịch vụ tài chính. Hiện VPBank đang dẫn đầu và phục vụ tốt cho mọi khách hàng bởi các sản phẩm như sau:

Thẻ ngân hàng VPBank.

Khi mọi giao dịch ngày này đều chuyển sang trực tuyến và ngày càng có nhiều ứng dụng áp dụng công nghệ Fintech nằm tối giản mọi chi phí, thời gian lẫn công sức. Biết được xu thế, VPBank không ngừng phát hành những từ thẻ nội địa, quốc tế và các loại thẻ với cách thức thanh toán vô cùng tiện lợi như:

Các sản phẩm tín dụng VPBank.

Bạn có biết! Rất nhiều khách hàng mới biết đến VPBank đa phần thông qua các sản phẩm tín dụng như: vay tiêu dùng cá nhân không cần tài sản đảm bảo, vay thế chấp ngân hàng.

Với khoản vay từ 30 cho đến hàng tỷ đồng và lãi suất ưu đãi theo dư nợ giảm dần (vay tín chấp lãi suất giảm dần 16% năm, vay thế chấp lãi suất giảm dần 6.49% năm). Kỳ hạn thanh toán từ 1 năm đến 15 năm tuỳ thuộc khách hàng chọn sản phẩm tài chính nào.

Không dừng lại với các chương trình ưu đãi đó, VPBank còn hỗ trợ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn nhanh gọn trong thủ tục, khoản vay cao với mục đích là đề đầu tư khởi nghiệp.

Vay trả góp ô tô hiện này cũng được rất nhiều khách hàng cá nhân tham gia bởi các chính sách trả góp hợp lý, phương thức thanh toán linh động.

Sản phẩm tiền gửi VPBank.

Một trong những chương trình tiền gửi được khách hàng sử dụng nhiều nhất chính là chương trình VPBank Easy Saving. 

Với thời gian gửi tiền từ 10 đến 15 năm, khách hàng sẽ được hưởng trọn với lãi suất kép, một trong “vũ khí” giúp tài sản khách hàng được tăng lên rất đáng kể (không bị lạm phát bởi thời gian).

Nhờ áp dụng công nghệ, khách hàng có thể gửi tiền hàng tháng hay theo từng chu kỳ mong muốn bằng cách chuyển vào trực tiếp tài khoản ngân hàng thông qua Internet banking. 

Vì trong hệ thống sẽ có mục gửi tiền tiết kiệm với vài thao tác đơn giản, khách hàng sẽ tiếp kiệm thời gian đáng kể thay vì đến trực tiếp phòng giao dịch.

Các dịch vụ số VPBank.

Không những các dịch vụ tài chính kể trên, ngân hàng VPBank còn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm rất tiện ích khác, chẳng hạn như: dịch vụ E-Bank VPBank, ngân hàng số Cake dịch vụ tư vấn bảo hiểm nhân thọ với các gói vay ưu đãi, phù hợp với từng độ tuổi, thu nhập và công việc đang làm,…

Ngân hàng VPBank có uy tín không?

Sở hữu một lượng lớn khách hàng cá nhân tin tưởng, sử dụng các dịch vụ tài chính. Không những thế, ngân hàng VPBank ngày càng khẳng định vị thế của mình không chỉ các ngân hàng trong nước mà còn có sự ảnh hưởng nhất định đến toàn thế giới.

Ngân hàng VPBank có uy tín không còn phụ thuộc vào bạn đang sử dụng dịch vụ ngân hàng hay chưa. Một trong chương trình tốt nhất VPBank chính là vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất ưu đãi, khoản vay cao và kỳ hạn thanh toán linh hoạt.

Lời kết.

Với những thông tin tổng quan nhưng không kém phần chi tiết, giúp khách hàng hiểu rõ ngân hàng VPBank là ngân hàng gì? Vậy, bạn đã có tài khoản ngân hàng VPBank hay đã từng đăng ký vay, mở thẻ tín dụng ngân hàng bao giờ chưa. 

Hoặc ngay bây giờ, hãy đăng ký ngay một tài khoản thông thường tại ngân hàng và trải nghiệm ngay dịch vụ chăm sóc khách hàng không một ngân khác có thể sánh bằng!

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây