#3 Cách tra cứu hợp đồng ACS, Có kết quả chưa đến 3 phút.

ACS là một trong những công ty tài chính hỗ trợ trả góp điện máy với lãi suất ưu đãi, quy trình nhanh gọn, miễn phí. Với dịch vụ chuyên nghiệp, ACS đã và đang sở hữu một lượng  lớn khách hàng cá nhân. Chính vì vậy, không thể tránh những câu hỏi xoay quanh, chẳng hạn như cách tra cứu hợp đồng ACS nhanh gọn nhất. 

Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ cùng bạn tìm hiểu các cách tự mình tra cứu sao cho vừa tiết kiệm thời gian và không phải cất công đến các địa điểm giao dịch liên kết với ACS để nhờ tư vấn viên hỗ trợ nhé.

ACS là công ty tài chính gì?

ACS là công ty tài chính gì?

Sớm biết nhu cầu cho vay trả góp linh động và khách hàng ngày một quan tâm hơn. Các chương trình trả góp điện máy tại công ty tài chính ACS ngày càng được khách hàng lựa chọn hơn bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

Và một điểm nhấn tạo nên thương hiệu và sự uy tín, đó chính là Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam hiện là Công ty trực thuộc Tập đoàn Aeon/ Aeon Group.

Chính vì thế mà công ty ngày càng được nhiều khách hàng tiềm năng nay đã trở thành khách hàng thân thiết. 

Vì vậy mà một trong những điều khách hàng luôn quan tâm đến và muốn được sự hướng dẫn nhanh chóng, đó là làm sao có thể tự mình tra cứu hợp đồng ACS,  bài viết này sẽ có ngay đáp án dưới đây.

3 Cách tra cứu hợp đồng ACS chưa đến 3 phút

tra cứu hợp đồng ACS

Hợp đồng trả góp ACS là sự cam kết giữa bên mua trả góp và phía bên công ty tài chính ACS Việt Nam. Được lập ra nhằm tuân thủ nghiêm túc về số tiền góp, ngày thanh toán của bên tham gia. 

Nếu bạn sắp đến kỳ thanh toán gần nhất hoặc trong quá trình trả góp, vì một nguyên nhân nào đó quên mất số hợp đồng ACS thì phải xử lý thế nào để đóng tiền đúng hẹn, tránh phải chậm thanh toán dẫn đến các khoản phí phạt không đáng có. Một vài gợi ý về cách tra cứu hợp đồng trả góp ACS mới nhất nhé.

  • Góp điện máy ưu đãi nhưng bạn có biết: Vay tiền mặt ACS còn ưu đãi vượt trội về lãi suất, khoản vay hơn! cùng tìm hiểu chi tiết chương trình có 1 không 2 tại công ty này là gì nhé!

#1 Gọi đến tổng đài ACS.

Một trong những cách giải quyết nhanh chóng và đơn giản, không phải mất công đi đâu xa đó chính là gọi đến tổng đài ACS và hỏi trực tiếp về số hợp đồng cũng như cập nhật lại thông tin khoản trả góp hàng tháng, dư nợ còn lại bao nhiêu. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn chỉ cần liên hệ với sổ tổng đài (028) 5445 3800. Trước khi bắt đầu kiểm tra, nhân viên tổng đài sẽ nhờ bạn cung cấp số CMND, họ và tên để dễ dàng xác minh khách hàng cũng như đăng nhập vào hệ thống tra cứu hợp đồng trả góp ACS của khách hàng.

Bước 2: Sau khi xác minh thành công, bạn có thể nhờ tổng đài hỗ trợ đọc mã hợp đồng. Ngay tại thời điểm này, bạn có thể nhờ họ cập nhật tình trạng hợp đồng vay của mình như thế nào: dư nợ gốc, đã thanh toán bao nhiêu kỳ luôn nhé. Và thế là bạn có thể tự mình tra cứu một cách dễ dàng rồi đó.

#2 Tra cứu tại ví MoMo, Payoo.

Đây là ứng dụng điện thoại, website liên kết với công ty ACS, vì vậy bạn có thể dễ dàng tra cứu hợp đồng khoản vay ACS bởi các bước thực hiện dưới đây nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống, ở bài viết này, bạn có thể truy cập trực tiếp vào Payoo TẠI ĐÂY.

Bước 2: Bạn cần nhập chính xác mã khách hàng và mã xác nhận chống spam để tiến hành trả cứu rồi đó.

#3 Đăng nhập vào ACS.

Cuối cùng là cách bạn tự mình truy cập vào hệ thống ACS để tự mình kiểm tra TẠI ĐÂY. Ở cách này sẽ gợi ý nhóm  khách hàng, nếu bạn đang trả góp điện máy thông thường hãy chọn mục “Cá nhân”.

Trong trường hợp bạn mua trả góp dưới danh nghĩa một tổ chức, công ty, vui lòng chọn “Doanh nghiệp

Kế đến hãy nhập những thông tin cần thiết theo sự hướng dẫn của ACS. Việc tra cứu hợp đồng ACS sẽ được thể hiện ngay sau khi đăng nhập thành công.

Lời kết.

Chỉ cần bạn thực hiện 1 trong 3 cách tra cứu hợp đồng ACS từ Gocnhintaichinh hướng dẫn trên, kết quả xuất hiện chưa đến 3 phút. 

Bài viết này với mong muốn hỗ trợ khách hàng nhanh không chỉ tra cứu mà còn gợi ý các chương trình vay trả góp rất ưu đãi chỉ có duy nhất tại công ty này.

Nếu trong quá trình kiểm tra số hợp đồng trả góp ACS không thành công! Bạn có thể đặt câu hỏi ngay bên dưới, các chuyên gia tài chính của chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây