Trả lời: Smart Credit – Shinhan là gì, có uy tín không?

Bạn đang ký vay vốn và được một nhân viên tín dụng Shinhan Bank ghé trực tiếp làm hồ sơ. Bạn ngạc nhiên vì trên thẻ nhân viên ấy có cụm từ Smart Credit – Shinhan. Vậy, thực sự bạn đang vay trực tiếp ngân hàng Shinhan hay thông qua một đơn vì tài chính khác!

Nếu bạn đã và đang nộp hồ và phân vân có tiếp tục vay vốn hay không, Gocnhintaichinh.com cùng bạn xác thực lại Smart Credit là gì nha

Tóm tắt chương trình vay Shinhan bank.

Smart Credit – Shinhan

Nếu xét đến một khoản vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo và số tiền vay vốn đến 500 triệu đồng, Shinhan bank có thể là sự lựa chọn tốt. Cùng điểm qua những thông tin về khoản vay tại ngân hàng 100% vốn đầu tư Hàn quốc nhé.

  • Mức lương thực lãnh chuyển khoản ngân hàng bất kỳ trên 7.2 triệu và chức vụ người lao động theo quy định của Shinhan bank.
  • Cấp khoản vay theo hệ số vay: từ 6 đến 12 lần mức lương khách hàng thực lãnh (chuyển khoản) và số tiền vay không quá 500 triệu.
  • Kỳ hạn trả góp từ 12 đến 60 tháng. Khách hàng có quyền tất toán khoản vay trước hạn (áp dụng qua kỳ thứ 6 trả góp).
  • Lãi suất vay tính trên dư nợ giảm dần: số tiền góp hàng tháng như nhau nhưng phần gốc tăng dần đều và tiền lãi giảm dần đều.
  • Không cần chứng minh tài sản đảm bảo kèm theo, hồ sơ vay chỉ cần chứng từ cá nhân và chứng minh công việc, nguồn thu nhập như: Sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động (Có thể thay thế giấy xác nhận công tác hay giấy quyết định vào biên chế nhà nước).

Một điểm đáng lưu ý nữa là: nếu bạn đã có kinh nghiệm vay tín chấp, đặc biệt ở các ngân hàng trong nước thì chuyện đóng bảo hiểm khoản vay dường như là bắt buộc, phải không nào!

Riêng Shinhan bank không có phần bảo hiểm khoản vay ấy và bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc thẩm định, xét duyệt khoản vay cả.

Giải thích.

Cách tính bảo hiểm khoản vay mỗi tài chính sẽ có công thức tính khác nhau. Ví dụ dươi đây sẽ đúng nếu bạn vay tín chấp TPBank nhưng sẽ không chính xác nếu bạn chọn vay công ty tài chính hay ngân hàng khác (ngoại trừ Shinhan bank).

Anh Nguyễn Văn A vay được giải ngân 50 triệu đồng trong kỳ hạn 2 năm. Dư nợ trên hệ thống ngân hàng Tiên Phong mà anh này vay sẽ là

Tiền nhận được: 50.000.000đ + 5% = 52.500.000đ

Trong đó.

Phí bảo hiểm: 5% tính trên số tiền được duyệt (giải ngân sau cùng chứ không phải số tiền thoả thuận ban đầu trên đơn đăng ký cấp vay.

52.5000.000đ: bao gồm 50 triệu được vay 2.5 triệu tiền bảo hiểm. Xin lưu ý cách tính bảo hiểm hiện nay có 2 nhóm: khấu trừ và cộng dồn.

Gợi ý.

Lý do gì khách hàng chọn vay vốn Shinhan Bank theo lương chứ không phải vay thế chấp. Lãi suất, khoản vay ngân hàng này có ưu điểm như thế nào?

Smart Credit – Shinhan là gì?

Smart Credit - Shinhan là gì?​

Nếu bạn đang phân vân liệu mình có được vay trực tiếp Shinhan bank hay không? Câu trả lời là: Có nhé!

Smart Credit – Shinhan chính là thương hiệu mà ngân hàng Hàn quốc này thay đổi từ 2018 để nhấn mạnh thêm về chương trình vay tín chấp lãi suất tốt, quy trình nhanh gọn tại ngân hàng này.

Lưu ý:

đại diện cho Smart Credit – Shinhan là các nhân viên tín dụng ngân hàng đang làm việc tại các trung tâm vay, còn các phòng giao dịch và ban tín dụng sẽ không áp dụng thương hiệu này.

Hiện tại, trung tâm vay Smart Credit – Shinhan ở TP.HCM gồm có 2 địa chỉ như sau:

  • Toà nhà Pico Plaza: 20 Cộng Hòa, P.12, Tân Bình.
  • Toà nhà Gilimex: 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Bình Thạnh.

Lời kết:

Sẽ có rất nhiều thông tin khác mà Gocnhintaichinh muốn bạn hiểu rõ hơn về Smart Credit – Shinhan. Tuy nhiên, để viết đầy đủ và chính xác thì bài viết này sẽ rất dài!

Thay vào đó, bạn có câu hỏi cần được trả lời ngày về thương hiệu này từ Shinhan bank. Không sao, hãy để lại bình luận bên dưới, các chuyên viên tài chính sẵn sàng trả lời trong thời gian ngắn nhất có thể nhé!

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments