Thẻ Vietcredit là gì? “Tất tần tật” về lợi ích, cách mở 2021.

Quá nhiều đánh giá tích cực về sản phẩm thẻ vay của VietCredit. Thế thẻ VietCredit là gì? Có những ưu điểm vượt trội nào mà lại được đông đảo khách hàng lựa chọn đến thế?Trong tình hình mà các vấn đề tài chính của người dân đang gặp phải nhiều khó khăn, thách thức. 

Bên cạnh phương án vay vốn thế chấp, tín chấp thì sử dụng thẻ tín dụng cũng là một giải pháp hữu hiệu dành cho khách hàng. 

Một lựa chọn tuyệt vời được Gocnhintaichinh.com gợi ý đến bạn chính là thẻ vay VietCredit, một sản phẩm tín dụng uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Cách đăng ký thẻ vay VietCredit mới nhất sẽ được cập nhật chi tiết ở bài viết sau đây.

Đôi nét công ty tài chính VietCredit.

Nếu thường xuyên tham khảo các thông tin tín dụng của Công ty Tài chính VietCredit, ít nhất một lần bạn sẽ nghe về 2 sản phẩm tín dụng “đắt như tôm tươi”, mà khách hàng VietCredit không ai không biết. 

Không phải tự nhiên mà chương trình vay tiền của một công ty tài chính lại có tiếng vang lớn đến thế. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết “bí ẩn” này nhé.

1/ Thẻ tín dụng

Một sản phẩm thẻ tín dụng lần đầu tiên ra mắt thị trường không phải bởi bất kỳ một ngân hàng nào, mà chính là một công ty tài chính với cái tên VietCredit. 

Có phải vì thế mà khách hàng “tò mò” muốn trực tiếp trải nghiệm, có những gì nổi bật ở một loại thẻ tín dụng “mới mẻ” đến thế? 

Tất nhiên, bên cạnh sự ra đời đặc biệt này, mở đầu cho hành trình phát triển sản phẩm tín dụng của các công ty tài chính thì niềm tin của khách hàng còn được tạo nên từ những lợi ích mà thẻ vay VietCredit mang lại cho người dùng. 

Một giải pháp tài chính vô cùng hữu hiệu, đặc biệt khi kinh tế Việt Nam đang hứng chịu sự ảnh hưởng nặng nề, người dân đang đối mặt với khả năng mất việc làm do dịch bệnh chưa có dấu hiệu suy giảm.

Rút tiền từ thẻ tín dụng VietCredit chưa bao giờ dễ dàng đến thế, với sự liên kết cùng hầu hết ngân hàng trên toàn quốc, bạn có thể rút tiền tại gần 20.000 cây ATM trong hệ thống NAPAS. Bên cạnh sự tiện lợi thì thẻ vay VietCredit còn chiếm trọn cảm tình của người dùng bởi các lý do:

2/ Cho vay tiểu thương trả góp

Nếu đã biết đến tiện ích hot nhất Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt với sản phẩm thẻ tín dụng thì không thể không nhắc đến một gói vay cực kỳ ưu đãi được lòng không ít khách hàng của nhà VietCredit – sản phẩm cho vay tiểu thương trả góp. Chỉ cần thỏa mãn một vài điều kiện đơn giản khách hàng đã có thể đăng ký hồ sơ vay theo yêu cầu.

Thẻ VietCredit là gì?

Tìm hiểu chương trình vay VietCredit

Thẻ VietCredit hay thẻ vay VietCredit hoặc thẻ tín dụng VietCredit, đây là những cái tên mà khách hàng thường gọi khi nhắc đến sản phẩm thẻ của Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt. 

Thẻ VietCredit cho phép khách hàng ứng trước một khoản tiền để chi tiêu hoặc đầu tư kinh doanh quy mô nhỏ dưới hình thức sử dụng trước số tiền trong hạn mức quy định, sau đó hoàn trả vào cuối kỳ hạn.

Hạn mức của mỗi thẻ VietCredit là không giống nhau, không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào tùy thuộc vào mức độ uy tín trong hồ sơ của khách hàng, mà VietCredit cấp hạn mức tín dụng phù hợp. Thẻ tín dụng VietCredit được sử dụng với một mục đích và chức năng duy nhất là rút tiền.

Bằng sự hỗ trợ chi tiết, tư vấn nhiệt tình chắc chắn khách hàng sẽ sở hữu ngay một chiếc thẻ VietCredit tích hợp nhiều lợi ích hấp dẫn thỏa mãn mọi mong muốn và giải quyết kịp thời các vấn đề tài chính nan giải của người sử dụng.

Những lợi ích từ thẻ vay VietCredit.

Thẻ Vietcredit là gì? "Tất tần tật" về lợi ích, cách mở

1/ Phát hành thẻ 100% miễn phí

Thông thường khi phát hành thẻ tín dụng tại các ngân hàng trên toàn quốc khách hàng có thể sẽ không tốn phí nếu ngân hàng có quy định và có chương trình ưu đãi k hoặc trả một mức phí nhất định từ 75.000 – 825.000 VND tùy ngân hàng. 

Tuy nhiên, đối với thẻ vay VietCredit khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn 100% phí phát hành thẻ. Ngoài những lợi ích vượt trội mà thẻ vay mang lại trong quá trình sử dụng thì khách hàng cũng tiết kiệm được thêm một khoản phí nho nhỏ. 

Thẻ vay VietCredit thật sự là một giải pháp không thể tuyệt vời hơn nếu khách hàng đang có nhu cầu chi tiêu, kinh doanh.

Không những thế kể từ ngày phát hành thẻ thành công, khách hàng còn được hỗ trợ mức lãi suất 0%, một ưu đãi không nhiều ngân hàng áp dụng. Phí tất toán khoản vay trước hạn cũng được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

2/ Không áp dụng phí thường niên

Nếu phải trả phí thường niên khi sử dụng các loại thẻ tín dụng thông thường, thì giờ đây khi đã sở hữu một thẻ tín dụng VietCredit “nỗi lo” về phí thường niên đã được giải quyết triệt để. 

Tuy số tiền phải trả cho phí thường niên không quá lớn nhưng tính trong thời gian dài nó lại trở thành một khoản phí đáng kể có thể tạo thêm gánh nặng cho người vay tiền.

3/ Chi phí rút tiền thành công cực thấp

Ngoài tiết kiệm được các khoản phí phát hành thẻ, phí thường niên thì phí rút tiền cũng được giảm thiểu đến mức thấp nhất để hỗ trợ khách hàng.

Bạn sẽ tốn phí 2 – 4% khi rút tiền bằng các loại thẻ tín dụng thông thường, với thẻ vay VietCredit mức phí phải trả chỉ ở mức 9.350 VND/giao dịch (phí rút tiền tại ATM do Napas ban hành).

4/ Thanh toán linh hoạt

Linh hoạt trong thao tác thanh toán thẻ vay VietCredit, vào cuối kỳ hạn bạn có rất nhiều lựa chọn cho hình thức thanh toán khoản vay có thể là các ví điện tử như Momo, ViettelPay hay chuyển tiền đến số tài khoản của Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt hoặc đến ngay các điểm hỗ trợ thanh toán trên toàn quốc.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tiền mà khách hàng có thể dễ dàng rút tại bất kỳ cây ATM NAPAS và chỉ chịu lãi trên số tiền đã rút thực tế.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể chủ động thanh toán khoản tín dụng trước thời hạn mà không chịu bất kỳ khoản phí phạt do lỗi thanh toán trước hạn nào cả.

Chỉ với một vài ưu điểm nêu trên, chắc chắn đã đủ để thuyết phục khách hàng đặt trọn niềm tin, lựa chọn thẻ tín dụng VietCredit cho các nỗi lo tài chính trong cuộc sống.

Hạn mức thẻ vay VietCredit

Hạn mức thẻ vay VietCredit là số tiền tối đa cho phép khách hàng sử dụng trong tài khoản thẻ vay của mình. Dựa vào thu nhập cá nhân hàng tháng và xem xét lịch sử tín dụng của khách hàng mà hạn mức thẻ vay VietCredit được áp dụng cụ thể khác nhau. 

Cách tăng hạn mức thẻ vay VietCredit

Trong trường hợp hạn mức được cấp không đáp ứng đủ nhu cầu chi tiêu hoặc đầu tư kinh doanh, khách hàng có thể nâng hạn mức hiện tại lên đến 15%. 

Ưu đãi được áp dụng với các đối tượng khách hàng thân thiết và điểm tín dụng ở mức tốt, khách hàng chỉ cần trả mức phí 5,5%/hạn mức tín dụng để thực hiện thay đổi này.

Điều kiện để tăng hạn mức thẻ vay VietCredit

Về thu nhập: Cung cấp minh chứng để chứng minh mức thu nhập hiện tại cao hơn thời điểm phát hành thẻ.

Có lịch sử tín dụng tốt, thanh toán đúng hạn các khoản vay, sử dụng số tiền vào đúng mục đích và không sử dụng tiền quá hạn mức quy định. Để nâng hạn mức thẻ vay VietCredit bạn thực hiện lần lượt:

Bước 1: Cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tăng hạn mức VietCredit bao gồm

 • Mẫu đơn đề nghị nâng hạn mức theo mẫu có sẵn của VietCredit.
 • Bản sao mới nhất của hợp đồng lao động.
 • Bản sao kê lương của khách hàng trong 3 tháng gần nhất.

Bước 2: Tiến hành đăng ký nâng hạn mức tại phòng giao dịch VietCredit.

Bước 3: Nộp hồ sơ đã chuẩn bị sẵn cho nhân viên hỗ trợ.

Bước 4: Sau khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, VietCredit sẽ bắt đầu xem xét và xét duyệt nâng hạn mức thẻ vay VietCredit nếu hồ sơ đáp ứng các điều kiện theo quy định.

Hướng dẫn đăng ký thẻ vay VietCredit mới nhất

1/ Hồ sơ chuẩn bị

Để đăng ký mở thẻ vay VietCredit khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ Căn cước công dân bản gốc nguyên vẹn, còn hiệu lực tại thời điểm mở thẻ.
 • Chứng minh thu nhập theo 2 cách dưới đây:

Cách 1: Email ghi nhận 2 – 3 tháng lương gần nhất

 • Minh chứng nội dung tin nhắn nhận lương trong 2 – 3 tháng gần nhất
 • Hình ảnh giao dịch Internet Banking nhận lương 2 – 3 tháng gần nhất
 • Ngoài ra, khách hàng cần cung cấp 1 trong các loại giấy tờ sau: Thẻ bảo hiểm y tế/Thẻ nhân viên/Thư mời làm việc/Hợp đồng lao động/Quyết định nhân sự

Cách 2: Hợp đồng lao động vẫn còn hiệu lực 

 • Ngày ký hợp đồng lao động không quá 3 tháng đến thời điểm nộp hồ sơ đăng ký.
 • Bảng lương hoặc phiếu xác nhận lương trong thời gian 3 tháng gần nhất (có chữ ký và dấu mộc của công ty);
 • Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định tăng lương

2/ Quy trình mở thẻ

Nếu đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết bạn có thể tiến hành đăng ký mở thẻ vay tại bất kỳ chi nhánh Viet Credit trên toàn quốc. 

Hoặc các điểm giao dịch có liên kết với VietCredit đặt ở các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị như Go, Coopmart, ViettelPost,…để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ mở thẻ vay theo nhu cầu.

Kinh nghiệm rút tiền từ thẻ vay VietCredit

Cách kích hoạt thẻ vay VietCredit

Bước 1: Đầu tiên khách hàng tiến hành lấy mã PIN (mật khẩu) bằng cách:

Với cú pháp sau đây khách hàng có thể dễ dàng tạo mật khẩu qua tin nhắn SMS: DKPIN<khoảng trắng>[4 số cuối Thẻ Vay] và gửi 8100

Khách hàng còn có thể tạo mã PIN thông qua website hoặc trên app của VietCredit. Truy cập vào website hoặc ứng dụng VietCredit trên điện thoại, sau đó chọn Đổi mã pin thẻ vay. Nhấn chọn lấy mã PIN OTP.

Bước 2: Tiến hành thay đổi mã PIN thẻ vay VietCredit.

Mã PIN có hiệu lực sau 24 giờ kể từ thời điểm nhận mã, khách hàng thực hiện 1 trong 2 cách dưới đây để bắt đầu tiến trình thay đổi mã PIN.

Cách 1: Thông qua website hoặc ứng dụng VietCredit trên điện thoại. Chọn Đổi mã PIN thẻ vay

Cách 2: Sau khi nhận mã PIN từ hệ thống, khách hàng đến ngay các ngân hàng dưới đây để tiến hành đổi mã PIN thẻ vay VietCredit.

 1. Ngân hàng Vietinbank
 2. Ngân hàng VPBank
 3. Ngân hàng Techcombank
 4. Ngân hàng Kiên Long
 5. Ngân hàng BIDV
 6. Ngân hàng HDBank
 7. Ngân hàng OCB
 8. Ngân hàng Agribank
 9. Ngân hàng TPBank

Cách tra cứu thông tin thẻ vay tại VietCredit

1/ Tra cứu thông qua Website VietCredit.vn

 • Bước 1: Kiểm tra khoản vay VietCredit tại địa chỉ TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản VietCredit
 • Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo để bắt đầu tra cứu khoản vay

2/ Tra cứu bằng cách tải app VietCredit

Bước 1: Tải ứng dụng VietCredit

Bước 2: Tạo tài khoản bằng số điện thoại đã đăng ký phát hành thẻ VietCredit

Bước 3: Đăng nhập và tiến hành tra cứu khoản vay.Ngoài ra, tra cứu khoản VietCredit còn được thực hiện bằng tin nhắn SMS với cú pháp:

 •   “TRACUU [8 số tài khoản VietCredit]” 

Hoặc gọi tổng đài VietCredit qua số điện thoại: 1900 6515.

3 Cách thanh toán dư nợ từ thẻ vay VietCredit

1/ Thanh toán qua ví điện tử

Khách hàng có thể thanh toán dư nợ thẻ vay VietCredit bằng một vài ví điện tử phổ biến hiện nay như Momo, ViettelPay,Shopee Pay,..

2/ Thanh toán qua các điểm thu hộ

Mạng lưới liên kết phủ sóng rộng khắp cả nước, khách hàng dễ dàng thanh toán tại các điểm thu hộ trong hệ thống VietCredit như: FPT Shop, VinMart, ViettelPost, Payoo, Circle K, Ministop,..

3/ Thanh toán qua ngân hàng

Một hình thức thanh toán khoản vay VietCredit được đánh giá là tiện lợi, nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng khi có một tài khoản ngân hàng.

Bạn có một khoản vay VietCredit đang cần thanh toán, bạn có một tài khoản ngân hàng. Tuyệt vời! Mở ngay điện thoại lên nào và bắt đầu thanh toán dư nợ từ thẻ vay VietCredit bằng cách chuyển tiền đến 1 trong 2 số tài khoản dưới đây:

Thanh toán tại Ngân hàng Vietinbank 

 • Tên người thụ hưởng: CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN TÍN VIỆT
 • Số tài khoản: 132000000732 – tại Vietinbank – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
  Ngân hàng Sacombank

Thanh toán tại Ngân hàng Sacombank

 • Tên người thụ hưởng: CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN TÍN VIỆT
 • Số tài khoản: 060195277810 – Sacombank Chi nhánh Trung tâm

Nội dung thanh toán: Thanh toan [8 Số tài khoản ghi trên mặt trước Thẻ VietCredit]

Kết luận.

Nếu có nhu cầu chi tiêu hoặc kinh doanh quy mô nhỏ, thẻ tín dụng VietCredit chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn rồi đấy.Từ những thông tin mà Gocnhintaichinh.com vừa cung cấp, hy vọng sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định phù hợp về sản phẩm tín dụng mà mình đang tìm kiếm.

Bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Thẻ VietCredit là gì hay chưa? Là công ty tài chính có uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả nhất, chất lượng nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây