Chubb Life lừa đảo? Những “Sự thật” ít ai ngờ đến

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo, Chubb life có uy tín không? Sản phẩm dịch vụ của Chubb Life có uy tín, chất lượng hay không? Đó là những câu hỏi phổ biến mà một bộ phận thường nhắm đến Chubb Life.

Nhu cầu sử dụng bảo hiểm nhân thọ của người dùng tại Việt Nam phát triển đáng kể trong những năm trở lại đây. Vì thế, hàng loạt các công ty bảo hiểm cũng ra đời để đáp ứng những nhu cầu đó. Do số lượng khách hàng lớn, khó tránh có nhiều ý kiến trái chiều diễn ra trong dư luận.

Những làn sóng nghi ngờ nhanh chóng lan truyền trong cộng đồng làm khách hàng cảm thấy hoang mang. Để trả lời cho thắc mắc trên cùng Gocnhintaichinh.com giải đáp qua bài viết sau đây.

Đôi nét về bảo hiểm Chubb Life.

Đôi nét về bảo hiểm Chubb Life.

Chubb Life là một “nhánh” của tập đoàn bảo hiểm có trụ sở tại Hoa Kỳ – Chubb. Cách đây hơn 138 năm, Chubb chính thức góp mặt trên bản đồ bảo hiểm thế giới, vì thế không quá khi nói rằng Chubb là một trong những “người” đi đầu cho nền bảo hiểm nhân thọ hiện nay. 

Sau hơn 1 thập kỷ chinh chiến trên thị trường bảo hiểm thế giới, Chubb đã đạt đến vị trí nhiều tập đoàn vẫn luôn ao ước. Quy mô hoạt động rộng lớn, chạm mốc hơn 50 quốc gia trên thế giới có sự góp mặt của Chubb Life trong đó có Việt Nam. 

Chubb Life xuất hiện tại Việt Nam cách đây khoảng hơn 3 năm (2016), Chubb Life chính là kết quả sáp nhập với ACE hay nói cách khác ACE chính là tiền thân lúc bấy giờ của công ty bảo hiểm Chubb Life.

Chubb Life cung cấp đến người dùng đa dạng các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm đầy hấp dẫn, bảo vệ an toàn, bảo đảm an sinh, tài chính cho người dùng sản phẩm. 

Những đặc trưng của Chubb Life tại Việt Nam

Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đầy tiện ích, giúp bảo đảm an sinh và tài chính cho khách hàng sử dụng. Các sản phẩm của Chubb Life hỗ trợ dịch vụ cho cả những cá nhân đến các tổ chức có quy mô lớn. Các hợp đồng bảo hiểm có thể lên đến con số hàng tỷ đồng

Hệ thống liên kết rộng khắp cả nước và không có xu hướng dừng lại. Hiện nay, trên cả nước các nơi liên kết đã đạt đến mốc hơn 30.000 địa điểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Chubb Life. Nếu có nhu cầu sử dụng bảo hiểm của Chubb Life bạn có thể tìm mua qua các tổ chức, cá nhân hoặc ngân hàng trên toàn quốc.

Bảo hiểm Chubb life lừa đảo không?

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo

Chubb life là công ty bảo hiểm nhân thọ toàn cầu hàng đầu trên thế giới.

Ở các tỉnh/thành phố lớn tại Việt Nam nếu thường xuyên tìm hiểu về lĩnh vực bảo hiểm thì cái tên Chubb Life chắc chắn sẽ không mấy xa lạ. Tuy nhiên, đối với các tỉnh thành còn lại thì không biết đến Chubb Life cũng không phải là một điều không quá bất ngờ. 

Thực tế cho thấy, bảo hiểm Chubb Life tuy vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng vị trí của Chubb Life trong lòng khách hàng thế giới luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình và tổ chức.

Chubb Life nằm trong Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất.

Vào khoảng tháng 6/2016, vượt qua nhiều cái tên danh giá khác trên thị trường, theo đánh giá của Vietnam Report, Chubb Life nằm trong danh sách 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất thị trường Việt Nam lần lượt là:Bảo Việt Nhân thọ xuất sắc ở vị trí quán quân, vị trí á quân thuộc về Prudential Việt Nam, thứ 3 là Công ty Dai-ichi Life, kế tiếp là AIA Việt Nam và Chubb life

Cung cấp các gói Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất

Rủi ro trong cuộc sống hằng ngày, trong hoạt động kinh doanh là điều khó tránh vì thế một sản phẩm bảo hiểm giảm thiểu đến mức thấp nhất các tổn thất, hư hại là một lựa chọn tuyệt vời. 

Và những sản phẩm đó đều đó mặt tại Chubb Life. Chubb Life sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi rủi ro xảy ra bất ngờ: Bảo hiểm tử vong do tai nạn; 

Bảo hiểm bệnh tật và tai nạn – gói bảo hiểm giúp bạn thanh toán các chi phí nếu có dấu hiệu mất khả năng tạo ra thu nhập do hậu quả của tai nạn, bệnh tật; Bảo hiểm du lịch và tai nạn du lịch và vô vàn các gói bảo hiểm hấp dẫn khác ở trên các lĩnh vực y tế, tài chính, thiết bị điện tử, thu nhập cá nhân,…

Khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn với các sản phẩm tại Chubb Life. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với bản thân mình.

Chubb Life nắm giữ kỷ lục chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất.

Nhiều người vẫn giữ suy nghĩ rằng khi đóng bảo hiểm sẽ khó có thể nhận lại được và dẫn đến suy nghĩ công ty bảo hiểm lừa đảo. Chắc chắn rằng khi xem qua thông tin sau đây bạn sẽ có một góc nhìn khác về vấn đề này.

Tính đến tháng 9 năm 2016, 460 tỷ đồng là con số Chubb đã chi để thanh toán bảo hiểm và bảo vệ quyền lợi của 4.000 trường hợp khách hàng.

Cũng trong tháng 9 năm 2016 Chubb Life đã chi trả 9 tỷ đồng cho một gia đình khách hàng trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Khách hàng này chẳng may qua đời vì đột quỵ khi chỉ tham gia đóng bảo hiểm ở mức gần 576 triệu đồng. 

Khi vụ việc xảy ra, Chubb Life vẫn quyết định chi trả cho khách hàng số tiền 9 tỷ đồng vì đã mua gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kế hoạch tài chính trọn đời trước đó của Chubb Life.

Lời kết.

Chẳng cần nói thêm gì nữa, những số liệu trên chính là đáp án cho thắc mắc Chubb Life lừa đảo hay không? Có thể thấy, Chubb Life chính là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn trong tương lai, không phải tự nhiên mà Chubb Life lại được khách hàng tin dùng, ủng hộ nhiệt tình đến thế. 

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý dù là công ty bảo hiểm gì đi chăng nữa, trước khi quyết định mua cần tìm hiểu và cân nhắc cẩn trọng nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây