Có nên vay tiền Home Credit không: 3 Sự thật khó ai biết đến

Bạn là tín đồ của của hình thức vay trả góp điện máy, chắc chắn không thể nào không biết đến Home credit, một trong những công ty tài chính uy tín nhất trong và ngoài nước hiện nay. Vậy, bạn có một hoài nghi nào về dịch vụ ở họ, chẳng hạn như có nên vay tiền Home credit không? 

Tất tần tật về chương trình cho vay trả góp bằng tiền mặt tại Home Credit, Gocnhintaichinh.com sẽ giúp bạn nắm rõ những cập nhật mới nhất về công ty này. Từ đó, bạn sẽ có thể biết có nên đăng ký vay tiền Home Credit hay không nhé.

Home credit là công ty gì?

Home credit là công ty gì?

Dù bạn ở bất kỳ đâu trong lãnh thổ hình chữ S này, đến bất kỳ trung tâm thương mại hay siêu thị điện máy lớn nhỏ, đều dễ dàng nhận biết được dịch vụ tài chính Home credit thông qua logo màu đỏ chót!

Hiểu rõ nhu cầu khách hàng thích mua sắm các thiết bị điện tử, điện thoại, và các vật dụng gia dụng khác nhưng lại e ngại vì phải bỏ ra một số tiền quá lớn mới mua được. Home credit đã triển khai dịch vụ trả góp với lãi suất ưu đãi hoặc 0% lãi suất nhằm giúp mọi khách hàng thuộc mọi ngành nghề, trên 18 tuổi đều có thể dễ dàng sản phẩm công nghệ, xe máy.

Tuy nhiên, một trong những dịch vụ mà khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất, đó chính là hình thức cho vay tiền mặt mà không cần phải thế chấp hay sự bảo lãnh, tham chiếu bất kỳ ai. Chính vì sự nhanh gọn trong quy trình và thủ tục quá đơn giản đã dẫn đến sự hoài nghi không ít khách hàng với suy nghĩ rằng có nên vay tiền Home credit không? Liệu dịch vụ tài chính nói chung hay sản phẩm vay tiền này có mức lãi suất thấp, quy trình nhanh gọn và bảo mật thông tin không!

Có nên vay tiền Home credit không?

Đặc biệt nhất những khách hàng ở khu vực xa xôi, ít tiếp xúc với phương tiện truyền thông và đặc biệt nhất ít tiếp cận đến các dịch vụ tài chính đều nghĩ rằng Home credit là một ngân hàng nước ngoài.

Tuy nhiên, Gocnhintaichinh xin đính chính rằng đây là công ty tài chính sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài nhé. Sớm được thành lập và có văn phòng đại diện từ những năm 2010 cho đến nay, công ty đã gặt hái rất nhiều thành công, chiếm lĩnh thị trường cho vay trả góp điện máy, tiền mặt nhất trong nước và luôn được đánh giá chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Vậy, câu hỏi đặt ra là công ty tài chính ắt hẳn sẽ cho vay tiền mặt lãi suất cao hơn ngân hàng rất nhiều! Hãy cùng chúng tôi phân tích một số vấn đề dưới đây.

Có nên vay tiền Home credit không?

#1 Lãi suất vay.

Với vốn hoá thị trường và trong ngoài nước lên đến hàng nghìn tỷ đồng, thương hiệu công ty cho vay trả góp lan rộng mọi miền cũng đã thể hiện sự uy tín trong đó. Và một điều cực kỳ quan trọng, các công ty tài chính lớn đều dưới sự giám sát vô cùng khắc khe của ngân hàng nhà nước, để đảm bảo mọi quyền lợi từ khách hàng, đặc biệt nhất chính là lãi suất vay phải nằm trong sự cho phép của ngân hàng nhà nước áp dụng.

Chính vì thế, lãi suất vay của Home credit sẽ khá tốt, phù hợp với khách hàng có nguồn thu nhập ổn định nhưng không thể chứng minh và đi vay vốn tiêu dùng ngân hàng được!

#2. Quy trình nhanh gọn.

Nếu xét về quy trình nhanh gọn, nhất là các chứng từ đơn giản cho đến thời gian nhận khoản vay rất nhanh chóng! Nếu bạn có kinh nghiệm vay tiền ở ngân hàng chẳng hạn như vay tín chấp TPBank sẽ thấy rõ thời gian mất ít nhất 2 -3 ngày làm việc, hồ sơ vay mới được phê duyệt.

Nhưng đến với vay tiền mặt Home credit, khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì thời gian duyệt vay chỉ sau 30 phút và thậm chí còn nhanh hơn thế nữa.

#3. Điều khoản rõ ràng.

Dù bạn đăng ký trả góp điện máy với giá trị thấp cho đến khoản vay vốn đến 70 triệu đồng. Home credit vẫn minh bạch các điều khoản và nội dung vay trả góp lên tờ giấy A4, khách hàng có thể thông thả đọc hết các điều khoản trước khi cầm bút ký tên vào hợp đồng tín dụng Home Credit.

Kinh nghiệm vay tiền Home credit thủ tục đơn giản, lãi suất thấp.

Kinh nghiệm vay tiền Home credit thủ tục đơn giản, lãi suất thấp.

Khi đi vay vốn, ai cũng mong muốn có được gói vay theo 3 tiêu chí: nhanh gọn, lãi suất thấp và bảo mật thông tin cá nhân của mình.

Hiểu rõ vấn đề hầu hết khách hàng đang quan tâm đến, Home credit không ngừng thay đổi và đưa ra các sản phẩm, gói vay tốt nhất, phù hợp với mọi khách hàng cá nhân. Vậy, kinh nghiệm có nên vay tiền Home credit mà chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc như sau:

Lãi suất sẽ thấp cho khách hàng đã từng là khách hàng cá nhân của Home credit. Bạn đã từng mua hàng trả góp, dù chỉ với giá rẻ nhưng khi vay vốn tại công ty này, cơ hội tiếp cận nguồn vốn đến 70 triệu bỏ qua mọi thủ tục, giấy tờ nhưng vẫn đảm bảo lãi suất vay rất phải chăng.

Mục đích vay tiền thật sự rõ ràng, dù sao đi nữa vay tiền ở công ty tài chính chắc chắn lãi suất sẽ cao hơn so với ngân hàng. Nếu bạn đang đi làm hưởng lương công ty, thu nhập tốt (chỉ cần trên 6 triệu đồng), hãy tham khảo thêm một số ngân hàng nước ngoài, điển hình như vay tiêu dùng Shinhan Bank bạn nhé.

Cân đối kỳ hạn trả góp hàng tháng và nên nghĩ đến cách tất toán khoản vay trước hạn. Home credit hay bất kỳ tổ chức tài chính nào cũng luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng kết thúc khoản vay trước hạn, bạn sẽ tiết kiệm kha khá tiền lãi nếu thanh lý hợp đồng vay tiền trước kỳ hạn đấy nhé.

Lời kết.

Với bề dày lịch sự và giành rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực tài chính, một đế chế công ty số một nước ngoài với các dịch vụ tín dụng tốt nhất, Home credit sẽ một sự lựa chọn tốt hơn bất kỳ công ty tài chính nào hiện nay.

Vậy, bài viết này đã giải bày mọi câu hỏi trong đầu của bạn! Có nên vay tiền Home credit không? Nếu bạn vẫn hoài nghi về công ty tài chính này, hãy nhanh chân đến bất kỳ siêu thị điện máy nào, các nhân viên tín dụng Home credit luôn hỗ trợ ân cần nhất.

4.5/5 - (12 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây