Giờ làm việc VIB: Ngân hàng có làm việc thứ 7 không?

Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng VIB rất muốn biết và quan tâm đến các khung giờ làm việc VIB cụ thể như thời gian bắt đầu làm việc và thời gian kết thúc của của Ngân hàng VIB như thế nào, các ngày làm việc trong tuần của ngân hàng VIB, ngân hàng VIB có giao dịch thứ bảy hay không. 

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về thông tin giao dịch tại ngân hàng VIB thì Gocnhintaichinh.com xin chia sẻ một số thông tin về thời gian làm việc cũng như quy trình làm việc của ngân hàng VIB chúng tôi nhé

VIB là ngân hàng gì?

VIB là ngân hàng gì

Ngân hàng VIB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 1996 với tên gọi đầy đủ là Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quốc Tế Việt Nam và có tên giao dịch quốc tế là Ngân Hàng VIB. 

Đến nay, Ngân Hàng Quốc tế VIB có lượng khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ khá lớn. vì vậy VIB ngày càng khẳng định mình hơn trong lĩnh vực ngân hàng. 

Ngân hàng Quốc tế VIB ngày càng phát triển và khẳng định mình hơn trên thị trường tài chính Việt Nam với phương châm khách hàng là thượng đế, hỗ trợ dịch vụ uy tín, đảm bảo, nhanh chóng và vượt trội. 

Đến với Ngân hàng Quốc tế VIB quý khách hàng được tư vấn, hỗ trợ rất nhiệt tình, tận tâm khi trải nghiệm các giao dịch như gửi tiết kiệm, các sản phẩm tín dụng VIB, các sản phẩm thẻ VIB, giao dịch chuyển tiền, đổi tiền quốc tế…… quý khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ tài chính tại Ngân hàng Quốc tế VIB. 

Vì vậy, khách hàng tin uy và đến giao dịch với Ngân hàng Quốc tế VIB chúng tôi ngày càng lớn và để hỗ trợ khách hàng khi đến giao dịch với Ngân hàng chúng tôi được thuận tiện nhất, với sự sắp xếp thời gian hợp lý tránh mất thời gian nhất thì Ngân Hàng Quốc tế VIB giờ làm việc hỗ trợ chia sẻ thêm về thời gian làm việc cụ thể nhé!

Cập nhật giờ làm việc VIB mới nhất.

Cập nhật giờ làm việc VIB mới nhất.

Tại tất cả phòng giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại phòng giao dịch các tỉnh thành thì thời gian làm việc được diễn ra theo chuẩn giờ hành chính từ 8h sáng đến 16h30 chiều và các ngày trong tuần. Và Ngân hàng Quốc tế VIB xin cập nhập lịch làm việc tại các phòng giao dịch cụ thể như sau:

Lưu ý:

Vào các ngày làm việc trong tuần thì thời gian tạm ngừng giao dịch vào giờ nghỉ trưa là từ 11h30 – 13h30 nên quý khách khi đến giao dịch tại ngân hàng quốc tế VIB xin lưu ý tránh đến giao dịch vào giờ nghỉ trưa sẽ gây mất thời gian mà ko giao dịch được. 

Ngoài ra nếu quý khách hàng đến giao dịch gửi tiền hay chuyển tiền vui lòng đến trước 30p trước khi hết phiên giao dịch là 16h30 để lệnh chuyển tiền không bị gián đoạn và tiền vẫn kịp đến tài khoản người nhận.

Đây là thời gian làm việc được cập nhập mới nhất xin chia sẻ cụ thể đến với quý khách hàng để giúp quý khách hàng đến giao dịch với Ngân hàng Quốc tế VIB chúng tôi được thuận tiện hơn nhé

Ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng VIB có làm việc thứ 7

Nắm được tình hình quý khách hàng khá bận rộn với giờ làm việc ngân hàng VIB ở hành chính trong tuần không thể sắp xếp để giao dịch được trong ngày nên Ngân hàng Quốc tế VIB đã triển khai làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần cho tất cả các chi nhánh , phòng giao dịch trên toàn quốc. Vào Thứ 7 Ngân hàng Quốc tế VIB chúng tôi chỉ làm việc nửa buổi với thời gian cụ thể như sau:

Gọi điện tổng đài xác nhận giờ làm việc VIB.

Quý khách hàng có thể tham khảo thời gian làm việc của Ngân hàng VIB trực tiếp trên website của Ngân hàng chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài sẽ được hỗ trợ và cập nhập thông tin mới nhất đến cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể gọi tổng đài VIB 24/7 nếu không nhớ lịch làm việc hay cần giải đáp thắc mắc liên quan đến giao dịch tại ngân hàng Quốc tế VIB thông qua thông tin sau:

Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Ngân hàng VIB chúng tôi sẽ được các tổng đài viên tư vấn nhiệt tình, kỹ càng nhanh chóng mọi thông tin cần giải đáp đến cho quý khách hàng nhé. 

Ngân hàng VIB cung cấp dịch vụ gì vào ngày thứ 7?

Vì nhiều lý do khá bận rộn trong giờ làm việc hành chính vào các ngày trong tuần làm việc nên thường sắp xếp thời gian giao dịch vào thứ 7 nên nhu cầu giao dịch vào thứ 7 tại ngân hàng Quốc tế VIB rất cao nhưng cũng có nhiều thắc mắc lo ngại rằng liệu khi đến giao dịch vào thứ 7 thì có được cung cấp đầy đủ các dịch vụ không hay chỉ giới hạn một vài dịch vụ cơ bản

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch vào ngày thứ 7 tại tất cả các chi nhánh cũng như phòng giao dịch của ngân hàng quốc tế VIB vì tất cả các dịch vụ đều được đáp ứng khách hàng đầy đủ như các phiên giao dịch trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 nhé. 

Các quý khách hàng đến đến giao dịch tại Ngân hàng Quốc tế VIB đều được hỗ trợ đầy đủ tất cả các dịch vụ sản phẩm như: gửi tiết kiệm, chuyển tiền trong hệ thống,sản phẩm thẻ tín dụng, hỗ trợ vay vốn….

Lưu ý về giờ làm việc ngân hàng VIB.

Lời kết

Ngân hàng quốc tế VIB vừa chia sẻ với quý khách hàng chi tiết giờ làm việc VIB được cập nhập mới nhất. Nếu có thắc mắc hay cần  biết thêm thông tin về giờ làm việc của ngân hàng VIB quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài trực tuyến của ngân hàng VIB hoặc tham khảo trực tiếp trên trang web của Ngân hàng quốc tế VIB của chúng tôi nhé.

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây