Ngân hàng UOB là ngân hàng gì? Có uy tín không?

Xuất hiện trong thị trường tài chính gần đây nhưng ngân hàng UOB gây được sự chú ý từ các khách hàng cá nhân! Chính vì vậy không ít hiếu kỳ liên quan đến UOB là ngân hàng gì, ngân hàng UOB tên tiếng anh là gì, ngân hàng UOB của nước nào và địa chỉ ở HCM ra sao?

Và rất nhiều câu hỏi khác mà khách hàng đang quan tâm đến một ngân hàng 100% vốn nước ngoài, chính xác là từ Singapore. Nào! Hãy cùng Góc Nhìn Tài Chính tìm hiểu chi tiết về một trong những ngôi sao sáng trong năm 2020 là gì nha.

UOB là ngân hàng gì?

UOB là ngân hàng gì?

UOB hay còn gọi là Ngân hàng TNHH một thành viên United Overseas Bank có một trụ sở, một chi nhánh TPHCM và Hà nội.

Là một trong ngân hàng đa quốc gia có nguồn gốc từ UOB Singapore được thành từ những năm 1935 cho đến này đã và đang gặt hái những thành tựu nổi bật trong các hoạt động liên quan đến tài chính, bất động sản, góp vốn đầu tư ở các doanh nghiệp hàng đầu.

Với chi nhánh thứ 5 trong khu vực châu Á UOB Việt Nam có những con số vô cùng ấn tượng, điển hình như vốn điều lệ bây giờ đã qua 3.000 tỷ VNĐ.

Tóm tắt nhanh UOB Việt Nam.

Tên tiếng Việt: Ngân hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn một thành viên United Overseas Bank
Tên tiếng Anh: United Overseas Bank (Vietnam) Limited
Tên viết tắt: UOB
Trụ sở chính: Tầng Trệt và Tầng 15, Tòa nhà Central Plaza, số 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM
Vốn điều lệ: 3.000 tỷ đồng
Thời gian thành lập: 2018
Loại hình: Ngân hàng 100% vốn nước ngoài
Swiftcode: Đang cập nhật
Mã chứng: Đang cập nhật
Website: https://www.uob.com.vn

Các dịch vụ tài chính ngân hàng UOB Việt Nam.

Các dịch vụ tài chính ngân hàng UOB Việt Nam.

Sớm biết thị trường tài chính Việt nam luôn sôi động và không ngừng tăng trưởng một cách mạnh mẽ. Ngân hàng UOB với 85 năm kinh nghiệm và được biết đến một trong những trụ cột lớn luôn tiên phong và áp dụng các dịch vụ mang đến chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng, từ doanh nghiệp lớn cho đến khách hàng cá nhân. Hãy cùng điểm qua những hoạt động thường ngày từ ngân hàng UOB là gì nhé.

Sản phẩm tín dụng.

Cung cấp các gói vay ưu đãi về lãi suất và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với vốn vay lớn và kỳ hạn, phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể thực hiện mọi nhu cầu tài chính của mình chỉ sau ít ngày làm hồ sơ. Các hoạt động tín dụng tại UOB như sau:

Sản phẩm thẻ.

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất với hệ sinh thái ngân hàng UOB không ngừng cải tiến và làm đơn giản hoá mọi thủ tục, giúp khách hàng có thể trở thành thành viên trong đại gia đình UOB. Để trở thành khách hàng ngân hàng, bạn chỉ cần mở tài khoản và được cấp một trong những loại thẻ như:

Ngân hàng điện tử.

Bạn muốn một mức lãi suất tiết kiệm tốt, không biến động thị trường đặt biệt hưởng trọn những ưu đãi tuyệt vời nhất! UOB sẽ là sự lựa chọn không thể nào hơn với các gói ký quỹ, gửi số tiết kiệm nhiều mục đích, nhu cầu từ khách hàng.

Bên cạnh đó, các dịch vụ chuyển tiền trong và xuyên quốc các quốc gia, nhận ngoại hối hay phát hành bảo lãnh ngân hàng,…

Ngân hàng UOB có uy tín, tốt không?

Ngân hàng UOB có uy tín, tốt không?

Với những gì mà chúng tôi nêu trên và kèm theo quá trình hình thành và có mặt hầu hết các quốc gia đang phát triển khu vực Châu Á. UOB với tầm nhìn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính từ Đảo Quốc Sư Tử, Singapore. 

Khách hàng không không chỉ TP.HCM, Hà nội mà người dân nước ngoài, định cư tại Việt Nam rất tin tưởng và chọn UOB để giao dịch. UOB có uy tín không có lẽ chúng ta không thể nào tranh luận về ngân hàng đa quốc gia này nữa rồi, phải không nào!

Với các gói tín dụng và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử tốt nhất, UOB chính là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của mọi khách hàng. Nhưng không vì thế mà chúng ta lơ là hoặc ít quan tâm đến các vấn đề dưới đây trong quá trình sử dụng các dịch vụ mà ngân hàng UOB cung cấp nhé.

Chi nhánh, trụ sở ngân hàng UOB ở Việt Nam

Chi nhánh, trụ sở ngân hàng UOB ở Việt Nam

Với trụ sở chính UOB TPHCM: Tòa nhà Văn phòng Central Plaza, Số 17, Đường Lê Duẩn, Quận 1. Với 2 chi nhánh, khách hàng tuy sẽ khó giao dịch trực tiếp với ngân hàng nếu đang công tác, sống tại các tỉnh thành, nhưng sắp tới UOB hứa hẹn sẽ mở rộng đến các tỉnh trên toàn quốc.

Liên hệ chi nhánh UOB.

Liên hệ tổng đài UOB.

Nhằm có thể đáp ứng, giải quyết mọi vấn đề từ khách hàng liên quan đến các dịch vụ ngân hàng UOB. Khách hàng có thể kết nối và được hỗ trợ 24/24 với:

Lời kết.

Tuy còn rất mới nhưng ngân hàng UOB đã gây ấn tượng đến cộng đồng với các sản phẩm tài chính vô cùng chất lượng với phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Qua bài viết này, chúng ta phần nào hiểu rõ UOB là ngân hàng gì để từ đó có thể tự tin đăng ký ngay cho mình một tài khoản tại ngân hàng này và trở thành một thanh viên của tổ chức tài chính đa quốc gia UOB nhé.

5/5 - (10 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây