Chuyển tiền từ Vietcombank sang Techcombank mất bao lâu?

Trong vài tuần gần đây, có rất nhiều câu hỏi về ngân hàng Vietcombank cần được tư vấn nhanh. Và một trong số câu hỏi rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến, đó chính là chuyển tiền từ Vietcombank sang Techcombank mất bao lâu

Để hiểu rõ hơn không chỉ về thời gian giao dịch giữa hài ngân hàng, chúng ta cần biết thêm phí giao chuyển tiền từ Vietcombank sang Techcombank là bao nhiêu? Nào cùng theo dõi chi tiết tại Gocnhintaichinh.com bạn nhé.

Đôi nét về ngân hàng Vietcombank.

Vietcombank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam có tên giao dịch quốc tế là Ngân Hàng Vietcombank và là ngân hàng đầu tiên được nhà nước lựa chọn thí điểm cổ phần hóa ngân hàng và chính thức đi vào hoạt động với tư cách là ngân hàng cổ phần vào năm 2008. 

Ngân hàng Vietcombank đã khẳng định chỗ đứng của mình trong các giao dịch tiền tệ đối với khách hàng. Ngân Hàng Thương mại cổ phần Vietcombank cũng đã góp phần rất lớn trong việc hỗ trợ quý khách hàng trong các giao dịch liên quan đến tiền tệ như: 

  • Tiền gửi, 
  • Trái phiếu, 
  • Cấp tín dụng cá nhân, tín dụng doanh nghiệp, 
  • Các giao dịch tiện ích như gửi tiền online, 
  • Chuyển tiền trong và liên ngân hàng. 
  • Và có rất rất nhiều sự tín nhiệm tin dùng dịch vụ từ Ngân Hàng Vietcombank

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Techcombank mất bao lâu?

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Techcomban

Khách hàng đang sử dụng thẻ ATM của Ngân hàng Vietcombank cũng rất quan tâm đến những cách giao dịch có thể chuyển tiền từ Ngân hàng Vietcombank sang các Ngân hàng khác như thế nào, mất bao lâu và cả phí dịch vụ như thế nào. Đó là câu hỏi được quan tâm nhiều từ quý khách hàng của Ngân hàng Vietcombank. 

Vì lý do đó Gocnhintaichinh xin giải đáp thắc mắc từng chuyên đề cho quý khách hàng của ngân hàng Vietcombank nắm rõ và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Vietcombank hơn nữa. Lấy ví dụ cụ thể về sự quan tâm đặc biệt về việc chuyển tiền liên ngân hàng từ Ngân hàng Vietcombank sang ngân hàng Techcombank mất thời gian bao lâu nhé

Ngân Hàng Vietcombank có liên kết chuyển tiền sang Ngân hàng Techcombank được từ nhiều hình thức khác nhau với thời gian chuyển tiền nhanh chóng . Tuy nhiên tùy thuộc vào cách thức chuyển tiền, thời điểm chuyển tiền mà người được thụ hưởng nhận được tiền nhanh hay chậm.

Vì vậy, Gocnhintaichinh có lời khuyên hữu ích cho bạn là nên thực hiện giao dịch chuyển khoản vào các khung giờ hành chính tránh giao dịch vào cuối phiên giao dịch của ngày hay các ngày cận lễ sẽ như vậy sẽ giúp bạn giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn khi giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng từ ngân hàng Vietcombank sang  Ngân hàng Techcombank.

Chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang Techcombank mất phí không?

Chuyển tiền từ Ngân Hàng Vietcombank sang ngân hàng Vietcombank khác hệ thống hay các Ngân hàng khác cũng có phí dịch vụ chuyển khoản. Trước tiên, bạn cần nắm rõ  và hiểu được khoác khoản mức phí giao dịch chuyển tiền từ Ngân Hàng Vietcombank sang các ngân hàng khác với các mức phí khác nhau như thế nào trước nhé

3 Cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Techcombank mới nhất.

Khách hàng đang dùng thẻ ATM Ngân hàng Vietcombank có thể an tâm sử dụng dịch vụ chuyển khoản từ Ngân hàng Vietcombank sang các ngân hàng khác một các dễ dàng và nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao dịch chuyển tiền nào mình thích và cảm thấy phù hợp và tiện lợi.

Gocnhintaichinh xin giới thiệu một vài cách chuyển tiền nhanh nhất cho quý khách hàng đang dung dịch vụ của Ngân hàng Vietcombank

Cách chuyển tiền tại phòng giao dịch Vietcombank

1. Cách chuyển tiền tại phòng giao dịch.

Với phương thức chuyển tiền tại quầy giao dịch của Ngân hàng Vietcombank thì Gocnhintaichinh  khuyên bạn nên tìm Chi nhánh Phòng Giao Dịch Vietcombank gần nhất và đến giao dịch trong giờ hành chính từ 8 giờ sáng đến 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 để thực hiện giao dịch thành công và nhanh chóng trong ngày nhé.

Đến phòng giao dịch Ngân hàng Vietcombank sau đó bạn vào bốc số thứ tự và ngồi chờ đến lượt giao dịch của bạn nhé. Khi đến số thứ tự của bạn, bạn lại quầy giao dịch và yêu cầu hỗ trợ bạn giao dịch chuyển khoản liên Ngân hàng.

Bạn điền đầy đủ thông tin cần vào phiếu “ Chuyển Tiền” như: họ tên người chuyển tiền, họ và tên đầy đủ người thụ hưởng, tên Ngân hàng và số tài khoản ngân hàng của người thụ hưởng, số tiền cần chuyển khoản, sau cùng là bạn tích chọn trích tiền từ tài khoản cá nhân của bạn hay giao dịch tiền mặt luôn nhé.

Giao dịch viên nhận phiếu thông tin bạn vừa điền xong và sẽ update lệnh giao dịch trên hệ thống, như vậy sau khi lệnh chuyển tiền đã được hệ thống ghi nhận giao dịch thành công thì khoản 2 – 3 giờ người thụ hưởng đã nhận được số tiền gửi của bạn

Với phương thức chuyển tiền tại phòng giao dịch này thì quý khách hàng phải di chuyển ra trực tiếp phòng giao dịch của Vietcombank và mất thời gian chờ đến số thứ tự của bạn để giao dịch. Và nếu bạn giao dịch chuyển tiền sau 16 giờ chiều thì hệ thống sẽ ghi nhận chuyển tiền thành công vào ngày đầu tiên đi làm lại của tuần tới

2. Chuyển tiền tại cây ATM Vietcombank.

Ngân hàng Vietcombank lắp đặt rất nhiều hệ thống cây ATM trên diện rộng cả nước nên hình thức chuyển tiền tại cây ATM của Vietcombank có vẻ được ưa chuộng hơn.

Do ngân hàng Vietcombank và Ngân hàng Techcombank có liên kết với nhau nên việc chuyển tiền được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều và thời gian cũng nhanh hơn, chỉ mất khoảng 15 – 30 phút là người thụ hưởng đã nhận tiền chuyển thành công. Để thực hiện  chuyển tiền tại cây ATM Vietcombank bạn cần  thực hiện các bước đơn giản sau:

Như vậy với cách thức chuyển tiền từ Ngân hàng Vietcombank sang ngân hàng Techcombank tại cây ATM của Vietcombank dược thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn.

Với lựa chọn hình thức giao dịch này bạn không phải mất nhiều thời gian lấy số thứ tự và chờ đến lượt giao dịch như khi giao dịch tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank.

Chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang Agribank qua điện thoại

3. Chuyển tiền bằng Internet Banking Vietcombank

Bạn đang dùng smartphone có kết nối 3G hay wifi là bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền trên app VCB – iBanking bất cứ lúc nào 24/24. Trên điện thoại chỉ cần tải app VCB – ibanking. Hình thức chuyển  tiền trực tuyến được thực hiện một cách đơn giản:

Lời kết.

Để chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang ngân hàng Techcombank có nhiều hình thức lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp với cá nhân.

Nếu bạn có đang sử dụng điện thoại Smartphone thì Gocnhintaichinh khuyên bạn nên tải ứng dụng app VCB- iBanking để tiện sử dụng giao dịch chuyển khoản mọi lúc mọi nơi 24/7 nhé.

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây