Cho vay bạc là gì: cách tính bạc 10 đến 50 mới nhất 2022

Một trong những hình thức mượn tiền ngoài luồng tài chính hiện nay, đó chính là cho vay bạc! Vậy, cho vay bạc là gì và trên thị trường đen hiện nay xuân hiện các cụm từ như:

Ở bài viết này, Gonnhintaichinh.com sẽ cùng đi sau về cách tính bạc này và tìm hiểu xem có phải hình thức mượn tiền lãi suất cao của tín dụng đen hay tổ chức tài chính uy tín hay không nhé.

Cho vay bạc là gì?

Cho vay bạc là gì?

Bạc hay con gọi là tiền, là cách tính lãi suất vay dựa trên số tiền mượn được. Số bạc càng cao đồng nghĩa với lãi suất càng lớn và hiện nay cho vay bạc ngày càng phổ biến hơn ở các thị trường đen và những địa điểm không lành mạnh cho lắm!.

Hình thức bên cho vay bạc và người mượn bạn sẽ không cần một giấy tờ thoả thuận nào cả, chỉ đơn giản giao kèo bằng miệng với số tiền vay bao nhiêu và tổng tiền phải trả một lần bao nhiêu mà thôi!

Hiện tại cách thức cho vay bạc này thường áp dụng trong môi trường tiêu cực như cờ bạc, cá cược hay mượn tiền nhanh ở các khu chợ chẳng hạn. Người cần tiền có thể dựa trên mối quan hệ nào đó với người đi vay và đồng ý với mức bạc quy định mà bên cho vay yêu cầu.

Vẫn chưa có một khái niệm cựu thể về cho vay bạc là gì, chính vì thế chúng ta cùng tham khảo chi tiết thêm cách tính cho vay bạc như thế nào nhé.

Cách tính cho vay bạc 10 là gì?

Cách tính cho vay bạc 10 là gì?​

Lãi suất cho vay bạc dĩ nhiên sẽ không tuân thủ theo cách tính của một ngân hàng hay một công ty tài chính lớn ngoài thị trường hiện nay, chẳng hạn như FE Credit, Home Credit, HD Saison,…

Cách tính lãi suất cho vay bạc vô cùng đơn giản và được áp dụng theo  phần trăm lãi suất phải trả sẽ phụ thuộc vào con số phía sau cụm từ “cho vay bạc….”

VÍ DỤ:

Anh Nguyễn Văn A vay bạc 10 thì lãi suất vay của anh ấy sẽ là 10% tháng. Chẳng hạn anh ấy vay 10 triệu thì tiền gốc và lãi phải trả sang tháng sau sẽ là 11.000.0000đ.

Cách tính cho vay bạc 20 là gì?

Cũng tương tự như cách tính trên, tuy nhiên lãi suất lúc này được xem là khá cao và khoản vay thông thường trên thị trường sẽ càng giới hạn.

Đơn giản mà nói bên cho vay chỉ áp dụng cho vay bạc số tiền không quá cao vì phần lớn cách thức vay này vẫn mang nhiều rủi rõ không hoàn vốn đối với bên cho vay.

Vì thực ra, sẽ không có một văn bản thoả thuận nào về cách vay bạc là gì cả, và cho dù nếu có thì cũng vi phạm pháp luật nhà nước bởi vì vượt mức lãi suất theo quy định của ngân hàng nhà nước.

CÁCH TÍNH:

Người đi vay 20 triệu với cách cho vay bạc 20 này thì lãi suất sẽ là 20% tháng và tổng số tiền hàng tháng sẽ trả là 24.000.000đ.

Cách tính cho vay bạc 30 là gì?

Ở mức cho vay bạc 30 này dường như lãi suất quá cao, một số tổ chức tín dụng đen thành lập nên thường áp dụng cách cho vay bạc 30 này. Với mức lãi suất này sẽ cao hơn so với các hình thức cho vay tiền mặt online hiện nay.

THỰC TẾ:

Người đi mượn tiền với số tiền là 30 triệu đồng thì với cách tính bạc 30 này thì tổng số tiền phải trả trong tháng tới sẽ là 39.000.000đ.

Lãi suất rất cao, lời khuyên nếu bạn đang cần tiền từ 10 triệu đồng trở lên có thể chọn lựa các hình thức vay tiền mặt ở các tổ chức tín dụng lớn hiện nay.

Bởi vì họ cho vay với đa dạng chương trình vay, còn nếu mức lương chuyển khoản thì vay vốn ngân hàng chính là giải pháp hoàn hảo thay thế cho hình thức cho vay bạc này nhé.

Cho vay bạc 40, 50 là gì?

Khi người đi vay chập nhận cách tính lãi suất cho vay bạc 40, cho vay bạc 50 hầu như đang ở bước đường cùng. Có thể họ không còn thể vay mượn gia đình, bạn bè và không thoả các điều kiện vay vốn ở các tổ chức tín dụng lớn cho vay.

Cách thức vay bạc 50 này chỉ một số cá nhân thấy người đi vay đang trong tình trạng bước đường cùng và cần tiền gấp chấp nhận mọi điều kiện đưa ra.

CỰU THỂ:

Chị Nguyễn Thị Tư vay bạc 50 với số tiền mượn được 50 triệu. Tổng tiền phải trả  sẽ là 75.000.000đ.

Cho vay bạc rồi không trả có sao không?

Cho vay bạc rồi không trả có sao không?​

Cách thức vay bạc này thường không công khai và dựa trên một mối quan hệ nào đó mà bên cho vay bạc cho mượn số tiền và dĩ nhiên, tuỳ theo khách hàng của họ mà thoả thuận mức bạc là bao nhiêu.

Khi người đi vay tiền không còn khả năng trả nợ sẽ không khỏi bị các tổ chức tín dụng đen dùng các biện pháp thu hồi nợ rất khắc khe và thậm chí vượt sự tưởng tượng!

Hiện nay, có rất nhiều website uy tín áp dụng cho vay tiền nhanh online chỉ cần CMND hay thẻ căn cước.

Dĩ nhiên, bạn không cần giao bản gốc chứng từ của mình, chỉ vài bước đăng ký thông tin và số tiền giải ngân từ 10 đến 50 triệu chuyển vào tài khoản cá nhân của mình mà không cần sự gặp mặt giữa người mượn tiền và công ty tài chính cho vay!

Tuy nhiên, lãi suất sẽ cao hơn so với thị trường tài chính hiện nay và một điều chắc chắn rằng lãi suất sẽ thấp hơn rất nhiêu so với cách vay bạc 10, 20, 30, 40, 50 hiện nay.

Lời kết.

Nếu chúng ta bỏ thời gian ra tìm hiểu các chương trình vay ưu đãi hiện nay đang áp dụng. Hoặc tham khảo các bài viết ở các website uy tín, chẳng hạn như chúng tôi chẳng hạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều gợi ý ở các hình thức uy tín mà không áp dụng cách cho vay bạc hiện nay.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến cho vay bạc là gì, không sao! Hãy để lại bình luận bên dưới và các chuyên viên tài chính sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất có thể nhé.

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây