Chuyển tiền từ Vietinbank sang BIDV mất bao lâu?

Ngày nay, việc giao dịch liên quan đến tiền không còn là khoản cách không gian nữa. Dù bạn ở bất kỳ đâu và cần chuyển tiền hay nhận lại tiền chỉ trong tích tắc, khi bạn có tài khoản ngân hàng.

Ở bài viết này chúng ta sẽ làm rõ hơn về chủ đề nhiều người quan tâm, đó chính là chuyển tiền từ Vietinbank sang BIDV mất bao lâu? Cùng tham khảo chi tiết tại Gocnhintaichinh.com, mọi kiến thức tài chính đều có ở đây.

Vietinbank là ngân hàng gì?

Vietinbank

Sớm có mặt trong thị trường tài chính ngân hàng từ rất sớm của những năm 1988, Vietinbank với tên gọi đầy đủ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam đã và đang là điểm tựa tài chính không chỉ riêng ai.

Với sự mệnh phục vụ và góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng tài chính cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp ngân hàng đã và đang áp dụng rất nhiều dịch vụ tài chính như:

 • Ký quỹ, hay còn gọi là mở tài khoản với lãi suất tốt nhất thị trường tài chính hiện nay.
 • Giao dịch chuyển tiền hay nạp tiền vào Vietinbank trong và ngoài nước với số tiền không giới hạn. Bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ Vietinbank sang bất kỳ ngân hàng nào thuộc danh sách liên kết chỉ trong ít phút với một khoản chi phí thấp nhất có thể tại ngân hàng này.
 • Các khoản vay thế chấp, trả góp ô tô chính là thế mạnh mà ngân hàng Vietinbank hỗ trợ. Với số tiền vay hỗ trợ lên đến 70%-80% tài sản đảm bảo, khách hàng có ngay nguồn vốn chỉ ít ngày hoàn thiện thủ tục vay vốn.

Cách chuyển tiền từ Vietinbank sang BIDV hiện nay.

Hướng dẫn: mở tài khoản ngân hàng Vietinbank miễn phí 2021.

Không ngừng nỗ lực mang đến trải nghiệm dành cho khác hàng cá nhân mà ngân hàng Vietinbank phát triển mạnh mẽ công nghệ 4.0 vào dịch vụ tài chính, đặc biệt là việc chuyển tiền từ Vietinbank sang BIDV mà bất kể ngân hàng khác đều vẫn có thể nhanh chóng.

Tương tự như cách chuyển tiền từ Vietcombank sang BIDV, sau đây là các cách chuyển tiền, bạn có thể tham khảo và chọn phương thức giao diện thuận tiện nhất nhé.

1/ Chuyển tiền tại phòng giao dịch.

Đây là cách khá là phổ biến hiện nay, bạn không kích hoạt internet banking hay một số lý do nào đó mà không thể chuyển tiền thông qua website, ứng dụng thì đây chính là cách đơn giản nhất.

 • Bước 1: bạn hãy ghé trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank gần nhất. Nếu bạn đang phân vân không rõ địa chỉ và PGD nào gần mình nhất thì đơn giản thôi, lên thanh công cựu tiềm kiếm Google và gõ “phòng giao dịch Vietinbank gần tôi”.
 • Bước 2: Hãy chắc chắn rằng khi đến phòng giao dịch bạn đã có sẵn chứng minh thư hay thẻ căn cước bản gốc vì sau khi đến phiên giao dịch của bạn, nhân viên ngân hàng cần xác minh danh tính thông qua 1 trong 2 chứng từ này.
 • Bước 3: Bạn cần hoàn tất những thông tin cần thiết trên biểu mẫu mà giao dịch viên gởi. Rất đơn giản thôi, gồm những mục chính như: thông tin người gởi và người nhận, số tài khoản người nhận, số tiền giao dịch và ghi chú nếu có.
 • Bước 4: Giao dịch viên cần ít phút để nhập thông tin và bước cuối cùng bạn gởi số tiền cần chuyển khoản sang BIDV, thế là xong rồi nhé!

2/ Chuyển tiền cây ATM Vietinbank

Chuyển tiền cây ATM Vietinbank

Đây là cách rất hiệu quả và mất ít thời gian nhất. Hiện nay việc tìm một cây ATM Vietinbank đơn giản hơn rất nhiều phòng giao dịch. Bạn có thể lên mạng tìm kiểm địa chỉ gần nhất hoặc có thể tải ứng dụng danh sách các cây ATM của tất cả các ngân hàng hiện nay.

 • Bước 1: Hãy để thẻ ATM vào cây Vietinbank và nhập 6 số mã PIN của bạn. Lưu ý rằng chỉ nhập sai không quá 03 lần để tránh trường hợp cây ATM nuốt thẻ Vietinbank của bạn nha.
 • Bước 2: Ở giao diện màn hình chính, hãy tìm mục chuyển khoản, tiếp đến nhập đúng số tài khoản ngân hàng người nhận, nhập số tiền chuyển khoản và xác nhận lần cuối trước khi đồng ý chuyển tiền từ Viet-inbank sang BIDV.

Ở cách này bạn nên lưu ý trong quá trình nhập số tài khoản BIDV của người nhận tiền nha. Vì cây ATM sẽ không có chứng năng thông báo họ và tên người thụ hưởng đâu nhé.

3/ Chuyển tiền qua internet banking.

Cách này chính là giải pháp nhanh gọn nhất khi bạn muốn chuyển tiền từ Vietinbank nhanh 24/7 sang ngân hàng BIDV như thế nào nhé!

 • Bước 1: hãy đăng nhập website Vietinbank hay tải ứng dụng ngân hàng này về điện thoại của mình.
 • Bước 2: đăng nhập user và mật khẩu, xin lưu ý không được nhập sai quá 5 lần, vì nếu bạn nhập không chính xác thì lập tức tài khoản Viet-inbank của bạn bị khoá nhé.
 • Bước 3: hãy vào mục chuyển tiền khác ngân hàng, vào mục tìm kiếm gõ BIDV.
 • Bước 4: nhập số tài khoản người thụ hưởng và số tiền cần chuyển là bao nhiêu.
 • Bước 5: sau khi hệ thống Vietinbank gọi ý họ và tên người thụ hưởng, hãy xem lại thông tin người nhận tiền một lần nữa và nhấp vào nút xác nhận.
 • Bước 6: Số tiền bạn chuyển khoản từ ngân hàng Vietinbank chuyển sang BIDV thành công rồi đó, công việc lúc này là đợi tin nhắn SMS tiền vào tài khoản của người được nhận mà thôi.

Chuyển tiền từ vietinbank sang bidv mất bao lâu?

Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam - Vietinbank được thành lập và hoạt động từ năm 1988

Việc chuyển tiền từ ngân hàng Vietinbank mất bao lâu sang ngân hàng BIDV còn tuỳ thuộc vào phương thức chuyển tiền, nếu bạn thực hiện 1 trong 3 cách trên thì thời gian để người thụ hưởng nhận tiền sẽ khác nhau, cựu thể như sau:

 • Nếu chuyển tiền ở phòng giao dịch thì thời gian mà khách hàng nhận được tiền sẽ mất khoản 30 phút đỗ lại.
 • Chuyển tiền từ cây ATM thì thời gian chờ cũng tương tự như chuyển tiền ở phòng giao dịch.

Tuy nhiên, chuyển tiền bằng internet banking thì hiện nay Vietinbank có dịch vụ chuyển tiền nhanh (Ipay Vietinbank) trong cùng hệ thống và khác ngân hàng khác.

Thời gian bên người thụ hưởng nhận được tiền sẽ không mất quá 5 phút nhé. Chính vì thế, nếu bạn đang có một giao dịch gấp rút thì nên chọn cách thức này vì rất nhanh cả thời gian lẫn công sức.

Hạn mức và phí chuyển tiền từ Vietinbank sang BIDV bao nhiêu?

Hiện tại thì ngân hàng áp dụng mức phí chuyển tiền nói riêng từ ngân hàng Vietinbank sang BIDV như sau:

 • Từ 1.000đ đến dưới 50.000.000đ: 9.000 VND/giao dịch.
 • Từ 50.000.000đ trở lên: 0.01%/GTGD, tối thiểu 10.000đ.

Xét theo hạn mức chuyển tiền thì không giới hạn, chính vì thế mọi giao dịch chỉ cần thoả mức tối thiểu là bạn có thể dễ dàng dịch vụ Vietinbank Ipay gởi tiền trong tích tắc nhé.

Lời kết.

Ở bài viết này chắc chắn không thể hiện đầy đủ mọi thông tin về chủ đề chuyển tiền Vietinbank sang BIDV mất bao lâu? Chính vì thế, câu hỏi của bạn chính là cách mà Gocnhintaichinh.com giải đáp chi tiết nhất có thể.

Vì vậy, hãy để lại bình luận bên dưới và các chuyên viên tín dụng ngân hàng sẵn sàng giải đáp ngay khi online nhé.

Có thể bạn quan tâm:

3.1/5 - (15 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây