Chuyển tiền từ Vietinbank sang BIDV mất bao lâu?

Ngày nay, việc giao dịch liên quan đến tiền không còn là khoản cách không gian nữa. Dù bạn ở bất kỳ đâu và cần chuyển tiền hay nhận lại tiền chỉ trong tích tắc, khi bạn có tài khoản ngân hàng.

Ở bài viết này chúng ta sẽ làm rõ hơn về chủ đề nhiều người quan tâm, đó chính là chuyển tiền từ Vietinbank sang BIDV mất bao lâu? Cùng tham khảo chi tiết tại Gocnhintaichinh.com, mọi kiến thức tài chính đều có ở đây.

Vietinbank là ngân hàng gì?

Sớm có mặt trong thị trường tài chính ngân hàng từ rất sớm của những năm 1988, Vietinbank với tên gọi đầy đủ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam đã và đang là điểm tựa tài chính không chỉ riêng ai.

Với sự mệnh phục vụ và góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng tài chính cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp ngân hàng đã và đang áp dụng rất nhiều dịch vụ tài chính như:

  • Ký quỹ, hay còn gọi là mở tài khoản với lãi suất tốt nhất thị trường tài chính hiện nay.
  • Giao dịch chuyển tiền hay nạp tiền vào Vietinbank trong và ngoài nước với số tiền không giới hạn. Bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ Vietinbank sang bất kỳ ngân hàng nào thuộc danh sách liên kết chỉ trong ít phút với một khoản chi phí thấp nhất có thể tại ngân hàng này.
  • Các khoản vay thế chấp, trả góp ô tô chính là thế mạnh mà ngân hàng Vietinbank hỗ trợ. Với số tiền vay hỗ trợ lên đến 70%-80% tài sản đảm bảo, khách hàng có ngay nguồn vốn chỉ ít ngày hoàn thiện thủ tục vay vốn.

3 Cách chuyển tiền từ Vietinbank sang BIDV hiện nay.

Hướng dẫn: mở tài khoản ngân hàng Vietinbank miễn phí 2021.

Không ngừng nỗ lực mang đến trải nghiệm dành cho khác hàng cá nhân mà ngân hàng Vietinbank phát triển mạnh mẽ công nghệ 4.0 vào dịch vụ tài chính, đặc biệt là việc chuyển tiền từ Vietinbank sang BIDV mà bất kể ngân hàng khác đều vẫn có thể nhanh chóng.

Sau đây là các cách chuyển tiền, bạn có thể tham khảo và chọn phương thức giao diện thuận tiện nhất nhé.

1/ Chuyển tiền tại phòng giao dịch.

Đây là cách khá là phổ biến hiện nay, bạn không kích hoạt internet banking hay một số lý do nào đó mà không thể chuyển tiền thông qua website, ứng dụng thì đây chính là cách đơn giản nhất.

Chuyển tiền cây ATM Vietinbank

2/ Chuyển tiền cây ATM Vietinbank

Đây là cách rất hiệu quả và mất ít thời gian nhất. Hiện nay việc tìm một cây ATM Vietinbank đơn giản hơn rất nhiều phòng giao dịch. Bạn có thể lên mạng tìm kiểm địa chỉ gần nhất hoặc có thể tải ứng dụng danh sách các cây ATM của tất cả các ngân hàng hiện nay.

Ở cách này bạn nên lưu ý trong quá trình nhập số tài khoản BIDV của người nhận tiền nha. Vì cây ATM sẽ không có chứng năng thông báo họ và tên người thụ hưởng đâu nhé.

3/ Chuyển tiền qua internet banking.

Cách này chính là giải pháp nhanh gọn nhất khi bạn muốn chuyển tiền từ Vietinbank sang ngân hàng BIDV nhé.

Chuyển tiền từ vietinbank sang bidv mất bao lâu?

Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam - Vietinbank được thành lập và hoạt động từ năm 1988

Việc chuyển tiền từ ngân hàng Vietinbank mất bao lâu sang ngân hàng BIDV còn tuỳ thuộc vào phương thức chuyển tiền, nếu bạn thực hiện 1 trong 3 cách trên thì thời gian để người thụ hưởng nhận tiền sẽ khác nhau, cựu thể như sau:

  • Nếu chuyển tiền ở phòng giao dịch thì thời gian mà khách hàng nhận được tiền sẽ mất khoản 30 phút đỗ lại.
  • Chuyển tiền từ cây ATM thì thời gian chờ cũng tương tự như chuyển tiền ở phòng giao dịch.

Tuy nhiên, chuyển tiền bằng internet banking thì hiện nay Vietinbank có dịch vụ chuyển tiền nhanh (Ipay Vietinbank) trong cùng hệ thống và khác ngân hàng khác. 

Thời gian bên người thụ hưởng nhận được tiền sẽ không mất quá 5 phút nhé. Chính vì thế, nếu bạn đang có một giao dịch gấp rút thì nên chọn cách thức này vì rất nhanh cả thời gian lẫn công sức.

Hạn mức và phí chuyển tiền từ Vietinbank sang BIDV bao nhiêu?

Hiện tại thì ngân hàng áp dụng mức phí chuyển tiền nói riêng từ ngân hàng Vietinbank sang BIDV như sau:

  • Từ 1.000đ đến dưới 50.000.000đ: 9.000 VND/giao dịch.
  • Từ 50.000.000đ trở lên: 0.01%/GTGD, tối thiểu 10.000đ.

Xét theo hạn mức chuyển tiền thì không giới hạn, chính vì thế mọi giao dịch chỉ cần thoả mức tối thiểu là bạn có thể dễ dàng dịch vụ Vietinbank Ipay gởi tiền trong tích tắc nhé.

Lời kết.

Ở bài viết này chắc chắn không thể hiện đầy đủ mọi thông tin về chủ đề chuyển tiền Vietinbank sang BIDV mất bao lâu? Chính vì thế, câu hỏi của bạn chính là cách mà Gocnhintaichinh.com giải đáp chi tiết nhất có thể.

Vì vậy, hãy để lại bình luận bên dưới và các chuyên viên tín dụng ngân hàng sẵn sàng giải đáp ngay khi online nhé.

3.1/5 - (15 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây