3 Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số!

Khi bạn muốn giao dịch chuyển tiền nhận tiện qua dịch vụ của Ngân Hàng ACB mà bạn không nhớ rõ số tài khoản thẻ ATM của mình là số bao nhiêu, hay không nhớ chính xác số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số . Điều này thật sự không tốt chút nào cho chúng ta mỗi khi giao dịch liên quan đến tiền.

Nếu bạn đang cần trợ giúp trong việc tìm hiểu và ghi nhớ số tài khoản thẻ ACB thì Gocnhintaichinh.com sẽ giúp bạn tra cứu số tài khoản ngân hàng ACB. Đồng thời, sẽ giúp bạn ghi nhớ thêm về thong tin số tài khoản ngân hàng ACB có bao nhiêu số.

Tìm hiểu về ngân hàng ACB.

Ngân Hàng ACB là ngân hàng không còn xa lạ với mỗi người chúng ta. Ngân Hàng ACB hay còn gọi là Ngân hàng Á Châu có tân gọi đầy đủ là Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu và đã được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 1993.

Ngân Hàng ACB đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường tài chính Việt Nam với những dịch vụ rất uy tín và chuyên nghiệp.

Hiện tại, Ngân hàng ACB (Ngân hàng Á Châu) có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng phát triển mạnh như :

Số tài khoàn Ngân hàng ACB có mấy số?

Lãi suất ngân hàng ACB

Số tài khoản là một dãy số dùng để chuyển tiền hay nhận tiền khi giao dịch tài chính nhưng nhiều khách hàng hay dễ nhầm lẫn và quên mất sự hiện diện của số tài khoản này và nhầm tưởng số tài khoản là dãy số trên mặt trước thẻ ATM

Tuy nhiên khi khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng ACB (Ngân hàng Á Châu) kể cả có cấp thẻ ATM hay không phát hành thẻ ATM thì vẫn được nhân viên ngân hàng ACB cung cấp một mã số tài khoản để giao dịch.(số tài khoản này là duy nhất và không trùng với bất cứ ai). Số tài khoản này cũng được in trên bì thư đựng thẻ ATM và mã pin

Số tài khoản ngân hàng ACB rất dễ nhớ vì chỉ có 8 số hoặc 9 số thôi chứ không giống như những ngân hàng TMCP khác thường là 11- 16 số và đặc biệt cũng không phải là dãy số in trên mặt trước thẻ ATM.

Ghi nhớ số tài khoản giúp bạn thao tác dễ dàng trong việc chuyển tiền hay nhận tiền vì bạn cần phải cung cấp thong tin số tài khoản của người thụ hưởng đó ạ.

Ngoài ra khi bạn nhớ số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số thì mọi thao tác thanh toán hàng ngày của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn như khi thanh toán mua hàng online, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet…

3 Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng ACB khi bị quên.

Nếu bạn đã lỡ quên số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số thì không sao cả, Gocnhintaichinh sẽ hướng dẫn bạn 3 cách tra cứu lại số tài khoản ngân hàng ACB nhé.

Tra cứu acb

1/ Đến Phòng giao dịch ngân hàng ACB.

Bạn ra trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng ACB (Ngân hàng Á Châu) gần bạn nhất lấy số thứ tự và ngồi chờ đến lượt bạn giao dịch nhé. 

Khi bảng điện tử nhảy đến số thứ tự của bạn thì bạn lại quầy giao dịch và yêu cầu nhân viên giao dịch tra cứu giúp bạn lại số tài khoản với lý do bạn quên số tài khoản của mình nhé.

Giao dịch viên yêu cầu bạn cung cấp chứng minh nhân dân để hỗ trợ cho việc tra cứu dễ dàng hơn. Bạn cung cấp cho nhân viên giao dịch CMND gốc của bạn và cho ngân viên giao dịch tra cứu. 

Sau khi tra cứu xong sẽ cung cấp lại cho bạn số tài khoản giao dịch. Bạn chỉ cần ghi lại hoặc lưu lại trong điện thoại để tiện giao dịch nhé. Như vậy chỉ trong 5 phút bạn đã lấy lại được số tài khoản mà bạn lỡ quên rồi nhé

2/ Tra cứu tại cây ATM ACB.

Nếu bạn vẫn còn giữ thẻ ATM thì việc tra cứu lấy lại số tài khoản vô củng đơn giản mà không cần ra trực tiếp phồng giao dịch. 

Bạn chỉ cần tìm đến trụ cây ATM gần bạn nhất, sau đó đút thẻ ATM vào và nhập mã pin và bạn chọn vào mục “ Vấn tin tài khoản”. 

Sau đó hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nhận hóa đơn không, chắc chắn rằng bạn nhấn “ Có” nhé.

Và hệ thống sẽ chạy ra cho bạn một tờ hóa đơn thể thể số dư hiện tại và có cả thong tin số tài khoản của bạn trên tờ hóa đơn này đó, bạn chỉ cần lưu lại là xong.

Cách tra cứu số tài khoản này rất đơn giản đúng không ạ. Và còn một cách giúp bạn lấy lại thông tin số tài khoản cũng dễ dàng không kém, xin bạn đừng bỏ qua nhé.

3/ App mobie của Ngân hàng ACB.

Nếu bạn có đăng kí thêm dịch vụ internet banking khi mở thẻ ATM thì việc tra cứu lấy lại thong tin số tài khoản khi bạn lỡ quên hoàn toàn đơn giản. 

Bạn chỉ cần tải app mobie của Ngân hàng ACB( Ngân Hàng Á Châu) trên ứng dụng điện thoại của bạn. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản internet banking vào ứng dụng điện thoại này, và vào mục “ thong tin tài khoản của bạn” để xem chi tiết nhé. 

Ở mục thong tin tài khoản có thể hiện số tài khoản của ban để giao dịch, số dư hiện tại, tài khoản tiền gửi ….. Như vậy là bạn có thể dễ dàng biết được số tài khoản của bạn là số mấy và b có thể lưu lại để tiện lợi cho việc giao dịch hằng ngày nhé.

Kết luận.

Đó là 3 cách đơn giản nhất để bạn tra cứu lại số tài khoản ACB của mình khi bị quên nhé. Lưu ý, chỉ cần thực hiện một trong 3 cách trên là bạn biết được số tài khoản ngân hàng ACB có mấy số rồi .Chúc các bạn tra cừu thành công

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây