Thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền để đăng ký?

Thẻ đen vietcombank cần bao nhiêu tiền?” là câu hỏi khá nhiều người quan tâm. Hiện nay, thẻ đen là dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất ở thị trường tài chính và được rất nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu.

Vietcombank là một trong những ngân hàng cấp thẻ đen cho khách hàng của mình. Thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền, điều kiện để sở hữu thẻ là gì, cùng Gocnhintaichinh.com tìm hiểu ngay dưới bài viết nhé!

Thẻ đen Vietcombank là gì?

Thẻ đen Vietcombank là gì?

Thẻ đen Vietcombank là một chiếc thẻ ATM có màu đen thuộc ngân hàng Vietcombank. Đây là thẻ ATM cao cấp dành cho khách hàng VIP của ngân hàng. Và chỉ những ai đáp ứng đủ điều kiện mới có thể sở hữu nó. 

Đây là một trong những dòng thẻ tín dụng chất lượng cao mà mọi khách hàng nên có. Vì vậy, thẻ màu đen thường được sử dụng để thể hiện sự sang trọng và lịch lãm. Thẻ đen Vietcombank có nhiều loại và cũng có những ưu đãi khác nhau.

 • Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Signature
 • Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum Debit
 • Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express
 • Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum
 • Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum Debit eCard
 • Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank MasterCard World
 • Thẻ tín dụng quốc tế Saigon Center – Takashimaya Vietcombank JCB

Chiếc thẻ quyền lực nhất kể trên có thể nói đến là Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Signature với nhiều đặc quyền hấp dẫn.Đây là chiếc thẻ VIP nhất của ngân hàng Vietcombank.

Xem thêm:

Đặc quyền của thẻ đen Vietcombank

Giống như các loại thẻ tín dụng khác, loại thẻ này khởi đầu là một hình thức vay tín chấp ngân hàng. Điều này có nghĩa là vay tiền từ ngân hàng để thực hiện các giao dịch thanh toán trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như mua sắm, ăn uống, thanh toán dịch vụ,… và thanh toán tiền từ các tổ chức được cấp thẻ VISA. 

Thẻ đen cho phép khách hàng vay tiền bằng CMND + thẻ ATM từ ngân hàng và chi tiêu trong vòng 55 ngày không tính lãi. Tất nhiên, khách hàng sẽ phải trả lãi cho Vietcombank sau thời gian trên. Tuy nhiên, khách hàng cũng được hưởng lợi từ lãi suất thấp hơn từ các đối tác hỗ trợ. 

Cũng giống như bất kỳ loại thẻ nào khác, thẻ đen Vietcombank cho phép bạn thanh toán tiện lợi mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Khách hàng có thể kết nối thông qua ứng dụng tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử rất đơn giản. Tất cả các dịch vụ đều được hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng. 

Tất cả các hình thức quản lý thẻ đều được đảm bảo qua mạng internet, rất tiện lợi và nhanh chóng. Thêm vào đó, chiếc thẻ hoàn toàn an toàn nhờ công nghệ chip EMV. Mọi thứ đều được bảo vệ, vì vậy bạn có thể sở hữu thẻ đen này rất an toàn.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ đen Vietcombank

Điều kiện và thủ tục làm thẻ đen Vietcombank

1. Điều kiện làm thẻ đen 

Với những lợi ích hấp dẫn trên, chắc hẳn khách hàng nào cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc thẻ đen Vietcombank, nhưng để có được chiếc thẻ đen như vậy, bạn phải là người có tiền.

Vì khách hàng có thẻ đen ngân hàng có yêu cầu rất cao về thu nhập và tài sản. Dưới đây là các yêu cầu để sở hữu thẻ đen mạnh mẽ:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được cấp thị thực trên 12 tháng.
 • Chỉ những người trên 15 tuổi mới được cầm thẻ đen
 • Khách hàng phải đảm bảo doanh thu hàng tháng trên 15.000.000 đồng.

2. Thủ tục làm thẻ đen 

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • Hộ khẩu cố định hoặc tạm trú lâu năm.
 • Mẫu đơn đăng ký phát hành thẻ đen vietcombank.
 • Giấy tờ liên quan: hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, sao kê giao dịch ngân hàng

Ở mỗi giai đoạn, ngân hàng yêu cầu khách hàng chuẩn bị thêm các giấy tờ. Vì vậy, trước khi đến ngân hàng mở thẻ, hãy gọi điện đến trụ sở chính để biết các thông tin cần thiết. Hãy chuẩn bị tốt để mở một chiếc thẻ đen nhanh chóng và dễ dàng nhé.

Thẻ đen vietcombank cần bao nhiêu tiền?

Thẻ đen vietcombank cần bao nhiêu tiền?

Hạn mức tối đa mà ngân hàng cho phép khi sử dụng thẻ đen là 150 triệu đồng. Đây là số tiền người sử dụng thẻ có thể dùng để thanh toán cho tất cả các dịch vụ mà họ muốn.

Ngoài ra, mỗi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng tiền mặt đều có thể rút tối đa 10.000.000 đồng từ máy ATM cho một lần giao dịch. Nếu muốn, khách hàng cũng có thể sử dụng giới hạn này làm giới hạn hàng ngày. Khi rút ngoại tệ ở nước ngoài, giới hạn là 30.000.000 đồng/ngày.

Các Loại Hạn MứcHạn Mức Sử Dụng
Hạn mức rút tiền tại các trụ ATM Vietcombank10 triệu đồng/Lần giao dịch
Hạn mức rút tiền bằng ngoại tệ30 triệu đồng/Ngày
Hạn mức tín dụng150 triệu đồng
Hạn mức chi tiêu trong ngày100%/tổng hạn mức tín dụng
Hạn mức rút tiền mặt100%/tổng hạn mức tín dụng

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích liên quan đến chiếc thẻ đen đầy quyền lực của ngân hàng VietcomBank. Hy vọng qua bài viết thẻ đen vietcombank cần bao nhiêu tiền, khách hàng sẽ có thêm những thông tin bổ ích và có thể mở cho mình chiếc thẻ đen Vietcombank để sử dụng.

Có thể bạn quan tâm!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây