#4 “Lợi Hại” từ Dịch vụ A-Transfer của Agribank là gì?

Dịch vụ A-Transfer của Agribank là gì hiện đang trở thành một trong những mối quan tâm của rất nhiều người. Bởi lẽ dịch vụ A Transfer hiện nay cực kỳ phổ biến. 

Nếu bạn băn khoăn về vấn đề này và muốn được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sao cho hiệu quả thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây tại Gocnhintaichinh.com bạn nhé!

Agribank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Agribank hay còn gọi là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Được thành lập từ ngày 26/03/1988, một trong những ngân hàng lâu đời nhất và được khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính nhiều nhất hiện nay.

Không chỉ các hoạt động thông thường như: nhận, chuyển tiền, gửi tiết kiệm. Ngân hàng Agribank còn là đối tác của các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Không những thế, ngân hàng có những chương trình ưu đãi, khuyến khích nền kinh tế nông nghiệp trong nước ngày càng phát triển.

Dịch vụ A-Transfer của Agribank là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì A Transfer là một dịch vụ chuyển tiền. Trong đó, bạn có thể chuyển tiền bằng tin nhắn SMS. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo 2 tài khoản chuyển tiền và nhận tiền trong cùng hệ thống IPCAS của Agribank. 

Hiện tại, dịch vụ này cho phép mọi người sử dụng ở bất kỳ không gian nào vì sự phủ sóng đã trên toàn quốc. Dịch vụ này sử dụng tin nhắn trên đầu số di động 8149.

Ưu điểm của dịch vụ A-Transfer Agribank là gì?

Sau khi biết dịch vụ A Transfer của Agribank là gì, vấn đề tiếp theo mọi người cần quan tâm chính là những ưu điểm của dịch vụ này. So với dịch vụ chuyển tiền truyền thống, A Transfer có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Cụ thể:

Số tiền giao dịch lớn!

Với A Transfer, mọi người có thể thực hiện mỗi giao dịch tiền online với hạn mức 5 triệu/lần. Khách hàng được thực hiện tối đa 5 giao dịch trong 1 ngày. Và số lần thực hiện giao dịch trong 1 ngày là 5 lần.

Sự tiện lợi.

Là một trong những điểm cộng không thể bỏ qua của dịch vụ A Transfer. Trong đó bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ tin nhắn SMS là có thể chuyển tiền. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện giao dịch. 

Đặc biệt, ngay cả những ngày nghỉ lễ, hết giờ hành chính bạn vẫn có thể thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó, dịch vụ A Transfer cũng có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Cách sử dụng dịch vụ A-Transfer như thế nào?

Dịch vụ A-Transfer của Agribank là gì?

Hiểu được dịch vụ A Transfer của Agribank là gì chưa đủ, bạn cần phải biết cách sử dụng dịch vụ sao cho hiệu quả. 

Trong đó, cách thức thự hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn cú pháp

“VBA CK SOTIEN TAIKHOANNGUON TAIKHOANDICH LYDO”.

Sau đó gửi tới tổng đài 8149. Trong đó:

Sau khi bạn gửi tin nhắn đến tổng đài, hệ thống sẽ tiếp nhận và gửi mã xác nhận. Tiếp tục, bạn chỉ cần nhập mật khẩu để xác nhận giao dịch là xong.

Phí dịch vụ Agribank A-Transfer bao nhiêu?

Khách hàng của Agribank khi sử dụng Transfer sẽ KHÔNG bị thu phí. Tuy nhiên, khách hàng sẽ mất một khoản phí là 1000đ/ 1 tin nhắn dành cho nhà mảng để gửi tin nhắn tới tổng đài 8149 cho mỗi giao dịch được thực hiện. 

Một số dịch vụ như: đăng ký, xác nhận, chuyển khoản mật khẩu thì mức phí cho mỗi tin nhắn là 2000đ/ tin nhắn dành cho đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông. Với khách hàng chỉ kiểm tra số dư, sao kê thì nhà mạng sẽ miễn phí tin nhắn.

Một số lưu ý về dịch vụ A-Transfer của Agribank.

Một số lưu ý về dịch vụ A Transfer của Agribank.

Dịch vụ chuyển tiền A Transfer Agribank rất đơn giản. Tuy nhiên, muốn thực hiện được dịch vụ này bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ. Trong đó, việc đăng ký yêu cầu người dùng phải đến các chi nhánh cũng như phòng giao dịch để thực hiện. Đặc biệt, bạn cần cung cấp số điện thoại thường xuyên mà mình sử dụng để thực hiện giao dịch.

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn kích hoạt lại cho bạn và có mật khẩu. Để đảm bảo an toàn, tính bảo mật, bạn cần đổi mật khẩu.

Lời kết. 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ A Transfer của Agribank là gì, cách sử dụng ra sao. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích dành cho tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Nếu bài viết này vẫn chưa có câu trả lời thoả đáng! Bạn hãy đặt câu hỏi bên dưới và đội ngũ chuyên viên tại Gocnhintaichinh sẽ trả lời sớm nhất có thể.

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây