Cách đổi tiền mới ở Ngân Hàng Vietcombank

Liên quan đến dịch vụ đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank hiện nay, có rất nhiều điều mà khách hàng thường hay quan tâm. Chẳng hạn các vấn đề về việc phát sinh những khoản phí khi đổi, cách đổi tiền hay điều kiện để được đổi tiền tại ngân hàng. 

Trong bài viết dưới đây, Gocnhintaichinh.com xin trình bày những thông tin cần thiết về vấn đề này giúp bạn hiểu rõ hơn nếu đang có nhu cầu đổi tiền mới tại Vietcombank. Hãy cùng tham khảo nào!

Hình thức đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank

Hình thức đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank

Thông thường, nhu cầu đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank của người dân tăng cao vào những dịp cuối năm. Đặc biệt là số tiền mới với mệnh giá nhỏ.

Tuy nhiên, tiền mới có mệnh giá nhỏ tại ngân hàng lại bị hạn chế trong việc phục vụ cho nhu cầu này của người dân.

Vì thế, việc đổi tiền mới chỉ ưu tiên dành cho các khách hàng Vip, khách hàng thân thiết của Vietcombank hay nhân viên và những người làm việc tại ngân hàng.

Nếu bạn muốn biết thêm những yêu cầu hay những điều kiện cần có để đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank thì mời bạn tham khảo thêm ở phần dưới nhé!

Xem thêm:

Ưu điểm khi đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank.

Ưu điểm khi đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank.

Những ưu điểm khi đổi tiền mới tại Ngân hàng Vietcombank là điều mà rất nhiều người quan tâm. Vậy thì nó sẽ có những lợi thế gì so với đổi tiền tại các ngân hàng khác hay không? Mời các bạn cùng tìm hiểu nào!

Một trong những ưu điểm đầu tiên khiến khách hàng đánh giá cao khi đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank đó là độ tin cậy cao.

Khách hàng sẽ không bao giờ gặp phải những trường hợp như bị lừa gạt, tiền giả hay thiếu tiền như khi đổi tại những nơi khác. Bạn không phải lo lắng hay bận tâm về những vấn đề này khi đổi tiền mới tại Vietcombank.

Thứ hai, nếu đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank, bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên giao dịch tại ngân hàng xử lý những thắc mắc của mình một cách tức thời và nhanh chóng, đáp ứng ngay yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, với hệ thống và mạng lưới giao dịch, chi nhánh rộng lớn trên khắp các tỉnh thành, khách hàng có thể dễ dàng đến và thực hiện giao dịch của mình một cách nhanh chóng. Đồng thời, giúp giảm bớt khoản phí đi lại và di chuyển cho khách hàng.

Điều kiện để đổi tiền mới tại Vietcombank là gì?

Như chúng tôi đã trình bày ở phần trên, vào thời điểm cuối năm, số lượng tiền mới với mệnh giá nhỏ tại Vietcombank không đủ để đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng.

Vì vậy, ngân hàng Vietcombank sẽ áp dụng đổi tiền đối với những khách hàng VIP, những khách hàng thân thiết và đội ngũ nhân viên của ngân hàng. Do đó, việc đổi tiền mới vào dịp cuối năm có thể sẽ rất khó nếu bạn không phải là khách hàng của Vietcombank.

Trong trường hợp này, đã có nhiều câu hỏi được đặt ra: vậy nếu như không thuộc đối tượng khách hàng VIP tại Vietcombank thì có được đổi tiền mới tại ngân hàng không?

Câu trả lời là bạn vẫn có thể đổi tiền, với điều kiện bạn phải đến phòng giao dịch hay các chi nhánh của ngân hàng vào khoảng thời gian trước dịp cuối năm để đăng ký.

Thời gian mà chúng tôi nghĩ có thể giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của mình đó là khoảng 2-3 tháng trước khi diễn ra Tết nguyên đán. Như vậy, việc đổi tiền mới của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Cách đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank như thế nào?

Cách đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank như thế nào?​

Cách đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank được thực hiện như thế nào? Và thủ tục đổi tiền có rườm rà hay mất nhiều thời gian không? là những thắc mắc của rất nhiều khách hàng đặt ra trước khi tiến hành giao dịch tại ngân hàng.

Việc đầu tiên cần làm đó là mang tiền đến các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank tại địa phương bạn đang sinh sống (hay chi nhánh gần bạn nhất) để thực hiện việc đăng ký đổi tiền mới.

Sau khi đến phòng giao dịch hay chi nhánh, các giao dịch viên tại những đơn vị này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc đổi tiền cũng như các thủ tục, quá trình bạn cần hoàn tất. Bạn sẽ nhận được tờ phiếu kê khai để điền vào.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ những thông tin cá nhân, số tiền cần đổi. Đặc biệt, bạn cần ghi rõ mệnh giá đi kèm cùng với số lượng tờ mà bạn muốn đổi, để ngân hàng có thể chuẩn bị và đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Sau khi hoàn tất phiếu đăng ký, các giao dịch viên sẽ tiếp nhận phiếu và tiến hành xử lý theo yêu cầu của bạn. Trong trường hợp này, nếu bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của ngân hàng thì các giao dịch viên sẽ thông báo để bạn biết việc đổi tiền mới của bạn tại ngân hàng Vietcombank được thực hiện. Và bạn sẽ nhận được số tiền mới như mình mong muốn.

Một trong những lưu ý quan trọng đó là bạn nên kiểm tra lại thật kỹ số tiền và mệnh giá tiền mà bạn đã nhận được. Nhằm đảm bảo giao dịch được thực hiện một cách chính xác, tránh trường hợp thiếu hay nhầm lẫn.

Cuối cùng các giao dịch viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn ký vào Biên bản giao nhận tiền, nhằm xác nhận giao dịch được hoàn thành.

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank là một chi phí phải trả khi bạn muốn đổi tiền từ một loại tiền tệ sang loại tiền tệ khác.

Tại Vietcombank, phí này có thể thay đổi tùy vào loại tiền tệ mà bạn muốn đổi, mức độ quy đổi và thời gian giao dịch và cựu thể như sau:

  • Khách hàng giao dịch trong cùng hệ thống ngân hàng Vietcombank: Phí 3.300 VND/lần chuyển.
  • Khách hàng giao dịch không cùng ngân hàng với số tiền dưới 30 triệu đống: phí 11.000 VND/lần giao dịch. Đối với số tiền trên 30 triệu tính 0.2%/số tiền giao dịch thành công

Lời kết.

Bài viết này là toàn bộ những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn về việc đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank.

Hi vọng những chia sẻ này sẽ có ích cho bạn và giúp bạn có thể nắm rõ hơn những gì bạn cần trong quá trình đổi tiền mới ở ngân hàng Vietcombank trong thời gian sắp tới của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết của chúng tôi nhé!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (11 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây