Cách vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV lãi thấp

Vay tiêu dùng BIDV để phục vụ tiêu dùng đang trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người hiện nay. Nhằm đáp ứng vấn đề này, các ngân hàng đã cho ra đời những hình thức hỗ trợ tiện lợi và nhanh chóng. Trong đó, vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV được ưa chuộng nhất.

Bạn hãy cùng Gocnhintaichinh.com tìm hiểu về hình thức vay theo sim viettel ngân hàng BIDV. Chi tiết lãi suất và quy trình được chia sẻ đầy đủ trong bài viết sau.

Vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV là gì?

Vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV là gì?

Thực chất, hình thức vay theo sim điện thoại này là một loại vay tín chấp. Ngoài việc bạn vay dựa trên khoản lương cố định hàng tháng, bạn vay bằng số điện thoại. Bạn không cần có tài sản bảo đảm hay người bảo lãnh. Nhà mạng Viettel và BIDV vẫn hỗ trợ bạn có được khoản vay tương ứng nhu cầu.

Hơn nữa, không chỉ áp dụng cho cá nhân, hình thức này còn hỗ trợ cả doanh nghiệp. Hiện nay, vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV đang là phương pháp xin cấp vốn được rất nhiều người ủng hộ.

Không còn quá gò bó và khó khăn như trước, thủ tục bạn cần thực hiện trở nên cực kỳ đơn giản. Số lượng giấy tờ bạn phải cung cấp cho ngân hàng cũng không nhiều như trước. Thời gian xét duyệt và giải ngân cũng khá nhanh, đôi khi chỉ là một ngày làm việc.

Hạn mức mà bạn có thể vay tại ngân hàng theo hình thức này là 70 triệu đồng. Thời gian đáo hạn cũng rất đa dạng, tùy vào điều kiện trả nợ của bạn. Mức lãi suất mà ngân hàng áp dụng cũng không quá cao, vì thế bạn có thể dễ dàng tất toán khoản vay.

Xem thêm:

Điều kiện vay theo Sim Viettel tại BIDV

Để được vay theo diện này tại ngân hàng BIDV, bạn phải đáp ứng được điều kiện đề ra. Theo đó, đối tượng nộp hồ sơ phải là người đủ 18 – 60 tuổi, có công việc.

Sức khỏe của bạn cũng cần ổn định để đảm bảo có thể thanh toán đúng hạn. Bạn phải là công dân Việt Nam hoặc là người đang cư trú dài hạn tại lãnh thổ nước ta.

Điều kiện tiên quyết là bạn phải check sim Viettel vay tiền đăng ký chính chủ. Và sim này phải do bạn sở hữu, đăng ký dưới tên của bạn. Tuyệt đối không được sử dụng sim của người khác, BIDV sẽ không cấp khoản vay khi phát hiện.

Quy trình đăng ký vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV.

Quy trình đăng ký vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV.

Để thực hiện đăng ký vay vốn theo hình thức này, bạn cần trải qua ba bước. Với thủ tục ngắn, hồ sơ đơn giản, thời gian giải ngân theo đó cũng nhanh hơn. Bạn chỉ cần tham khảo và làm đúng hướng dẫn dưới đây sẽ có được khoản vay:

1. Đăng ký hồ sơ tại BIDV

Bạn có thể tự tham khảo và chuẩn bị trước hoặc đến ngân hàng để được tư vấn. Mỗi người đi vay cần cung cấp một bộ hồ sơ theo yêu cầu để BIDV xét duyệt. Hồ sơ này khá thông dụng, chủ yếu là các giấy tờ tùy thân và một số giấy tờ liên quan. Cụ thể:

  • Ảnh 3×4 mới chụp;
  • Đơn đề nghị vay không chứng minh thu nhập theo sim Viettel, bạn lấy mẫu tại ngân hàng để điền;
  • Giấy CMND/CCCD photo có kèm bản gốc để đối chiếu, sau khi nhân viên xem xét tính hợp lệ sẽ trả lại;
  • Bản photo sổ hộ khẩu có chứng thực (công chứng) tại ủy ban nhân dân xã, phường;
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động.

2. Ngân hàng BIDV tiến hành thẩm định

Khi bạn nộp hồ sơ, nhân viên sẽ thu và yêu cầu bạn bổ sung giấy tờ còn thiếu (nếu có). Thời gian để bộ phận kiểm định xét duyệt là 30 phút, sau đó sẽ báo lại kết quả. Vì thế, bạn có thể ngồi chờ tại văn phòng giao dịch để tiện trao đổi.

3. Giải ngân, nhận tiền và thanh toán

Nếu bạn thuộc diện được cho vay, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng. Sau khoảng một ngày làm việc, bạn sẽ nhận được tiền theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch để lấy tiền mặt. Khi bạn tất toán thì cũng thực hiện theo hai cách này.

Lãi suất vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV bao nhiêu?

Hạn mức tối đa của ngân hàng BIDV khi cho vay theo diện này khá lớn. Mức lãi suất cũng phải chăng, tuy nhiên cần lưu ý là cao hơn bình thường.

Trung bình, mỗi tháng bạn sẽ phải trả 1.5% tiền lãi trên tổng số tiền đã vay. Chẳng hạn, với thời hạn trả là 2 năm, bạn sẽ cần chịu mức lãi như sau: :

  • Vay 10 – 25 triệu đồng: 2.95%/tháng;
  • Vay 25 – 40 triệu đồng: 2.17%/tháng;
  • Vay 40 – 70 triệu đồng: 1.5%/tháng.

Có nên vay theo sim Viettel tại BIDV không?

Có nên vay theo sim Viettel tại BIDV không?

Đây là vấn đề khá nhiều người quan tâm hiện nay khi cân nhắc việc vay vốn. Mặc dù hồ sơ và thủ tục khá đơn giản, lãi suất bạn phải trả khá cao.

Trong khi với hình thức vay có bảo đảm thông thường thì lãi suất chỉ là 15 – 18%/năm. Hoặc với vay tín chấp bằng lương cố định thì lãi cũng chỉ nằm trong mức đó. Còn vay theo sim tại ngân hàng BIDV thì mức lãi bạn cần chịu là cao hơn.

Bù lại, bạn sẽ không cần thực hiện thủ tục phức tạp, xét duyệt nhanh và giải ngân trong thời gian ngắn.

Hình thức vay theo sim này tại cũng đảm bảo hơn việc bạn vay online bên ngoài. Nếu đang cần được cấp khoản vay ngay, bạn nên chọn cách vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV.

Lời kết.

Nếu có thể, bạn hãy cố gắng tự tích trữ và sử dụng tiền thay vì phải xin cấp vốn từ ngân hàng. Đây là hình thức ít rủi ro nhất để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho bạn.

Trên đây là thông tin chi tiết về hình thức vay theo sim Viettel ngân hàng BIDV. Bạn hãy tham khảo chia sẻ này từ Gocnhintaichinh và cân nhắc lựa chọn khi cần vốn nhé.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây