Mạo danh Công ty tài chính Bưu điện PTF lừa đảo & hậu quả!

Công ty tài chính bưu điện PTF lừa đảo là một trong những thông tin đang được quan tâm hiện nay. Những tin đồn này khiến khách hàng hoang mang cũng như ảnh hưởng đến uy tín của PTF.

Vậy PTF là ngân hàng gì, thực hư việc PPF lừa đảo khách hàng hay không? Hãy cùng Gocnhintaichinh.com giải đáp khách hàng qua bài viết sau đây.

Giới thiệu công ty tài chính Bưu điện PTF

Thông tin Nội dung
Tên công ty Công ty Tài chính TNHH MTV Bưu Điện (PTF)
Địa chỉ Tầng 2, Số 3 Đặng Thái Thân, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Số tổng đài 024 7101 2222 – 1900 2323 56
Ngày giờ làm việc
  • T2 – T6: 8:00am – 17:00pm
  • T7 & Chủ nhật: Nghỉ làm việc
Email tuvanvay@ptf.com.vn
Website www.ptf.com.vn

 

PTF Finance là Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Bưu Điện, một tổ chức tín dụng phi ngân hàng có vốn đầu tư 100% từ Ngân hàng SeAbank. Được thành lập vào năm 1999 với nhiều kinh nghiệm khi đã hoạt động lâu năm trên thị trường Việt Nam.

Công ty luôn được công nhận về việc cung cấp các sản phẩm tài chính hiệu quả, minh bạch, nhanh chóng và tối ưu, đáp ứng nhu cầu ứng tiền kịp thời của khách hàng. PTF cung cấp nhiều dịch vụ cung ứng ưu việt cho khách hàng, giúp PTF trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy trong lĩnh vực tài chính.

PTF là công ty tài chính của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Được thành lập từ rất sớm, là một trong những công ty tài chính đầu tiên của Việt Nam. PTF đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín thông qua hoạt động của mình.

Xem thêm:

Sản phẩm vay tiền tại công ty tài chính bưu điện PTF

Sản phẩm vay tiền tại công ty tài chính bưu điện PTF

Công ty tài chính PTF cung cấp đa dạng các sản phẩm vay tiền online để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Các sản phẩm vay của PTF giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Để giúp khách hàng có thêm thông tin về các sản phẩm vay của PTF, sau đây những sản phẩm về các gói vay tại công ty tài chính bưu điện PTF như sau:

1. Vay tiền mặt cho khách hàng có hóa đơn điện EVN

Những khách hàng có nhu cầu vay tiền để thanh toán hóa đơn tiền điện của EVN. Với sản phẩm này, khách hàng có thể vay từ 5 triệu đến 50 triệu đồng trong vòng 24 tháng.

2. Vay tiền mặt bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Gói vay này dành cho những khách hàng đã mua bảo hiểm nhân thọ và muốn đăng ký vay vốn tại PTF. Hạn mức khoản vay hấp dẫn từ 5 triệu đến 100 triệu đồng với thời hạn vay tối đa là 36 tháng.

3. Vay tiền mặt bằng hợp đồng trả góp cũ

Đối với gói tiền mặt bằng hợp đồng trả góp cũ này giúp khách hàng vay tiền để trả nợ cho các khoản trả góp mua điện tử, điện máy tại các tổ chức đã đăng ký vay trả góp trước đó.

Khách hàng có thể vay từ 5 triệu đến 100 triệu đồng với thời hạn vay tối đa lên đến 36 tháng kèm theo thời gian giải ngân nhanh chóng!

4. Hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn có thẻ tín dụng của ngân hàng hoặc công ty tài chính khác à cần vay tiền để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay từ 5 triệu đồng đến 100 triệu đồng với thời hạn trả nợ tối đa là 36 tháng.

Tất cả các sản phẩm cho vay của PTF đều có lãi suất hấp dẫn và xử lý khoản vay PTF dễ dàng. Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp hồ sơ vay tín chấp của mình tại chi nhánh của PTF hoặc qua hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký.

Công ty tài chính Bưu điện PTF lừa đảo thật không?

Công ty tài chính Bưu điện PTF lừa đảo

Công ty tài chính bưu điện PTF lừa đảo không phải là sự thật. Chúng tôi  muốn đảm bảo rằng Công ty Tài chính Bưu điện PTF đáng tin cậy và được cấp phép đầy đủ. Đây là một trong những công ty tài chính được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền mặt tại Việt Nam. 

Thực trạng mạo danh lừa đảo trong ngành tài chính là một vấn đề nghiêm trọng và nghiêm trọng. Do đó, chúng tôi khuyên khách hàng nên thận trọng khi tiếp cận các dịch vụ tài chính. 

Đã có rất nhiều vụ lừa đảo bị phanh phui trong ngành tài chính và PTF cũng không ngoại lệ. Những cách thức lừa đảo mà khách hàng của cty tài chính PTF thường gặp phải như sau:

  • Giả mạo lãnh đạo cấp cao PTF ban hành công văn giả yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân
  • Lập website và app giả mạo PTF sau đó dụ khách hàng đăng ký vay
  • Giả danh nhân viên thẩm định để xin tiền hoa hồng, kê khai các phí không liên quan
  • Giả danh nhân viên tuyển dụng nhân viên và yêu cầu đặt cọc
  • Lừa đảo qua điện thoại hoặc email, yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin tài khoản hoặc mật khẩu cá nhân và thực hiện chuyển tiền vào tài khoản khác!

Lời kết

Bài biết trên đã làm rõ công ty tài chính bưu điện PTF lừa đảo không phải là sự thật. Hiện nay các hành vi lừa đảo ngày càng tinh vi, rất nhiều khách hàng đã dính bẫy của chúng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp khách hàng tránh được rủi ro cao.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây