Vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Vietcombank

Vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Vietcombank không phải khoản vay nhanh chóng. Nếu như bạn đang cần vay gấp 100 triệu, nhưng không có người thân bạn bè hỗ trợ, vậy bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Để hiểu rõ thêm về cách vay tiền mặt 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Vietcombank, mời bạn đọc cùng Gocnhintaichinh.com tham khảo thông tin mới nhất nhé!

Dịch vụ tín dụng tại Vietcombank

ngân hàng Vietcombank

1. Vay tín chấp

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank là gói vay phổ biến hàng đầu trên thị trường hỗ trợ nhu cầu người tiêu dùng hiện nay. Với thủ tục đơn giản, hồ sơ dễ dàng, người vay chỉ cần chứng minh được thu nhập là đã dễ dàng vay vốn khi không có tài sản thế chấp.

2. Vay thế chấp

Vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho những đối tượng là người có tài sản thế chấp và muốn thế chấp để vay vốn với mục đích chi tiêu cá nhân như mua nhà, kinh doanh, mua xe ô tô, đầu tư,… Khoản vay sẽ càng cao khi tài sản thế chấp càng có giá trị.

3. Thẻ tín dụng

Vay thẻ tín dụng của Vietcombank thực chất là một hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập được thiết kế dành riêng cho khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank. 

Khoản tiền mà bạn sẽ nhận được dựa hoàn toàn vào hạn mức thẻ theo quy định của ngân hàng. Hạn mức thẻ ghi nợ trả sau càng cao thì khoản vay của bạn sẽ càng lớn.

Xem thêm:

Nên vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Vietcombank theo gói vay nào?

Với khoản vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Vietcombank, khách hàng có thể tiếp cận khoản vay tiền trả góp hàng tháng nhanh dưới hình thức vay tín chấp.

 • Lãi suất cho vay của ngân hàng cạnh tranh và có nhiều ưu đãi hỗ trợ người khó khăn
 • Điều kiện vay với người trên 22 và dưới 65 nam, 55 nữ đang sống và làm việc có chi nhánh, PGD Vietcombank
 • Thời hạn cho vay linh hoạt lên đến 60 tháng
 • Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt và giải ngân 24/7
 • Người vay sẽ không lo lắng khi không có tài sản để thế chấp khi vay vốn.

Ưu điểm vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Vietcombank là gì?

 • Thủ tục được hợp thức hóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người vay
 • Người vay có thể lựa chọn trả góp theo mong muốn từ 3 – 5 năm tuỳ thuộc vào khả năng tài chính cá nhân.
 • Lãi suất vay 0.8% tháng ưu đãi, được áp dụng theo dư nợ giảm dần.
 • Chỉ cần sao kê lương Vietcombank được công ty chi trả lương hàng tháng trên 5.000.000đ
 • Hạn mức vay lớn, phù hợp với mục đích vay mua nhà, kinh doanh, mua xe…
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
 • Hình thức thanh toán khoản vay đa dạng và linh hoạt.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người vay nhanh chóng, chính xác nhất.

Quy trình vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm ngân hàng Vietcombank

Vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Vietcombank

Bước 1: Người vay nên tìm hiểu thật kỹ gói vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Vietcombank có cân đối với khả năng tài chính của mình không. Sau đó lựa chọn ngân hàng Vietcombank uy tín và có nhiều chính sách ưu đãi nhất để tham gia vay.

Bước 2: Khách hàng liên hệ với nhân viên ngân hàng để được tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ vay, bằng cách đến trực tiếp phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng hoặc gọi điện đến số hotline của Vietcombank.

Bước 3: Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì người vay sẽ đến trực tiếp ngân hàng để nộp hồ sơ. Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành thẩm định lại thông tin, xác thực lại với người vay tiền về tài sản, địa chỉ, công việc hiện tại, nguồn thu nhập và mục đích vay vốn rõ ràng…

Bước 4: Nếu như hồ sơ vay của bạn đạt yêu cầu vay thì sẽ được ngân hàng duyệt và công chứng, giao dịch tài sản đảm bảo.

Bước 5: Bạn sẽ đến phòng giao dịch của ngân hàng một lần nữa để ký hợp đồng vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Vietcombank và chờ nhân viên giải ngân tiền vay nhanh nhất có thể.

Lãi suất vay 100 triệu Vietcombank bao nhiêu?

Công thức tính lãi suất vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Vietcombank như sau:

 • Tiền lãi 1 tháng = Số tiền ban đầu * Lãi suất.
 • Tiền gốc phải trả hàng tháng = Số tiền vay ban đầu ÷ Số tháng vay.
 • Tổng số tiền phải trả hàng tháng = Tiền lãi phải trả hàng tháng + Tổng tiền gốc phải trả cho ngân hàng.

Bảng tính minh hoạ vay 100 triệu trong 3 năm Vietcombank

Người vay 100 triệu trong 3 năm (36 tháng), mức lãi suất cố định 12%/năm ( 1%/tháng). Như vậy, mỗi tháng bạn sẽ phải trả tính theo dư nợ giảm dần như sau:

Kỳ hạn Gốc ban đầu Trả lãi Trả gốc Còn lại
1 100,000,000 1,000,000 2,777,778 96,222,222
2 96,222,222 972,222 2,777,778 92,472,222

*Cứ như vậy sang tháng thứ 3 đến tháng thứ 36, mỗi tháng số dư nợ sẽ giảm dần dựa trên số tiền đã trả vào tháng trước.

Bảng tính minh hoạ vay 100 triệu trong 5 năm Vietcombank

Trường hợp vay 100 triệu trong 5 năm (60 tháng), lãi suất cố định 12%/năm ( 1%/tháng). Như vậy, mỗi tháng sẽ phải trả tính theo dư nợ giảm dần như sau:n 

Kỳ hạn Gốc ban đầu Trả lãi Trả gốc Còn lại
1 100,000,000 1,000,000 1,667,000 97,333,000
2 97,333,000 991,665 1,667,000 94,674,335

*Cứ như vậy sang tháng thứ 3 đến tháng thứ 60, mỗi tháng số dư nợ sẽ giảm dần dựa trên số tiền đã trả vào tháng trước.

Đóng tiền vay VCB ở đâu?

Đóng tiền vay VCB ở đâu?

1. Trực tiếp PGD Vietcombank

Bạn có thể thanh toán tiền vay bằng tiền mặt tại các quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo mạng lưới Vietcombank tại đây

Khi đến giao dịch, bạn nhớ mang theo CMND/CCCD và có mặt tại quầy vào đúng giờ làm việc ngân hàng Vietcombank để được hỗ trợ thanh toán

2. Chuyển khoản ngân hàng

Ngoài việc đến trực tiếp ngân hàng, bạn có thể thanh toán khoản vay dựa vào ứng dụng Internet banking từ tài khoản ngân hàng Vietcombank, chọn mục “Thanh toán hợp đồng” để thanh toán số tiền vay của mình.

Câu hỏi liên quan

1. Tôi có nợ xấu có thể vay 100 triệu Vietcombank không?

Hiện nay ngân hàng Vietcombank đã bắt đầu hỗ trợ những người thuộc nợ xấu nhóm 1 và 2. Còn những đối tượng thuộc nợ xấu nhóm 3, 4, 5 thì sau khi cơ cấu và xóa được nợ xấu trên hệ thống CIC (Trung tâm tín dụng quốc gia Việt nam) mới được cân nhắc vay vốn tại Vietcombank.

2. Tôi đang vay nhiều tổ chức khác có vay thêm VCB không?

Theo Luật thì các ngân hàng hoặc tổ chức cho vay cho phép khách hàng được phép vay nhiều hơn một gói vay tại một hoặc nhiều tổ chức khác nhau. Như vậy, trên lý thuyết bạn hoàn toàn có khả năng vay tiền tại Vietcombank khi đang có vay tiền mặt tại tổ chức vay tiền.

Tuy nhiên, trên thực thế vì việc được phép vay tiền tiếp tục hay không phụ thuộc vào từng khách hàng cụ thể. Vietcombank cho vay sẽ thực hiện xét duyệt hồ sơ vay tiền theo sao kê Vietcombank dựa trên nhiều yếu tố như tình hình tài chính hiện tại, khả năng trả nợ, uy tín của người đi vay để quyết định có thực hiện cho vay hay không.

Nếu đáp ứng được các tiêu chí của ngân hàng đưa ra thì bạn sẽ tiếp tục được cho vay. Còn trường hợp không đáp ứng thì ngân hàng sẽ từ chối hoặc giảm số tiền vay của bạn xuống để thỏa điều kiện cho phép.

3. Ngân hàng Vietcombank có cho vay tiền online không?

Hiện nay ngân hàng Vietcombank chưa có chương trình hỗ trợ vay tiền online cho khách hàng có nhu cầu vay vốn. Khách hàng cần làm việc trực tiếp với nhân viên Vietcombank, từ hồ sơ đến thẩm định để tăng tính an toàn cho khoản vay.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin về gói vay 100 triệu trong 3 năm, 5 năm Vietcombank. Hiện nay nhu cầu vay vốn đang dần tăng lên rất đơn giản. Tuy nhiên trước khi quyết định vay, khách hàng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ nhé.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây