Cashvn: Cách vay tiền online qua app nhanh, miễn thẩm định!

Cashvn nổi lên và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, vậy Cashvn có lừa đảo không? Có nên vay tiền tại đây? Tất cả sẽ có trong bài viết ngày hôm nay. 

Gần đây thì những hình thức vay tiền online bỗng trở nên rầm rộ bởi điều kiện vay vô cùng dễ dàng và nhanh chóng giải ngân. Tuy nhiên nhiều kẻ xấu lợi dụng điều này để tạo ra những chiêu trò lừa đỏ, dẫn dụ bạn rơi  vào bẫy tín dụng đen. Nào! Cùng Gochintaichinh.com tìm hiểu chi tiết hơn bạn nhé!

Cashvn là gì?

vay tiền cashvn

Cashvn là một ứng dụng vay tiền không cần sổ hộ khẩu chuyên cung cấp các gói vay với hạn mức lớn  lên đến 50.000.000 đồng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. 

Tạo điều kiện tốt nhất cho  khách hàng có nhu cầu vay tiền tiếp cận khoản vay và không cần thế chấp tài sản cá nhân. Ứng dụng vay tiền này áp dụng cho cả 2 hệ điều hành là Android và IOS. Giúp khách hàng tạo khoản vay  ở bất kỳ đâu.

Thời gian Cashvn cho vay tiền online thường giao động từ 1 đến 6 tháng. Không những thế, Cashvn ưu đãi cho người vay mới 0% lãi suất. Đặc biệt hơn cả là Cashvn chấp nhận cho những bên dính nợ xấu vay siêu nhanh.

Nhìn chung thì Cashvn đang là một trong những lựa chọn cho vay online tốt nhất hiện nay. Cashvn chuyển tiền cấp tốc 24h qua thẻ ATM, không lừa đảo, mọi hoạt động giao dịch tại đây hoàn toàn hợp pháp.

Đặc điểm vay tiền Cashvn

Đây là những đánh giá khách quan nhất dành cho Cashvn, những ưu điểm và những khuyết điểm nổi bật của nó là gì?

Ưu điểm vay tiền tại Cashvn

 • Hạn mức vay cao: Hạn mức khi vay tại Cashvn  lên đến 10 triệu đồng. Kể cả cho lần vay đầu tiên cũng rất tốt.
 • Thủ tục đơn giản hóa: Tất cả giấy tờ tùy thân cần có là  CMND / CCCD chính chủ còn giá trị pháp lý, không cần bảng khai báo thu nhập, bằng lái xe,…
 • Lãi suất vay rất ưu đãi: Cashvn tự tin là một trong những đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản có lãi suất ưu đãi tốt so với nhiều các ứng dụng vay tiền khác.
 • An toàn và bảo mật: Các thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được Cashvn bảo mật hoàn toàn, độ bảo mật tương đương với cấp độ an toàn tại các ngân hàng.
 • Cực kỳ nhanh gọn: Chỉ với 10 phút điền thông tin theo biểu mẫu, 1 giờ xét duyệt và 10 giây giải ngân. Bạn đã có thể giải quyết ngay nhu cầu cấp thiết về tài chính cá nhân.
 • Chi phí minh bạch – rõ ràng: Tất cả các thông tin liên quan đến khoản vay, lãi suất, chi phí ,… đều được hiển thị trên hợp đồng, công khai minh bạch. Cashvn chỉ chấp nhận mở tài khoản vay khi khách hàng chắc chắn đã nắm rõ mọi thông tin về khoản vay.
 • Tiện lợi: Có thể vay tiền và thanh toán tại bất cứ đâu.
 • Hỗ trợ tận tâm: Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc tiền hành giải đáp, tư vấn và không cần bất cứ chi phí nào.
 • Linh hoạt: Khách hàng có thể tùy chọn số tiền vay sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân bản thân.

Nhược điểm vay tiền tại Cashvn

 • Lãi suất vay tại đây nhìn chung vẫn khá là cao so với việc vay tại ngân hàng.
 • Đối với khách hàng có nợ xấu thì Cashvn sẽ từ chối cho vay, ở mức báo xấu cấp 1 và 2 thì vẫn được xét duyệt.
 • Khách hàng lần đầu tiên vay thì hạn mức còn một số hạn chế nhất định.

So sánh vay tiền Cashvn với các ứng dụng vay tiền khác

1. Điều kiện cho vay, thủ tục vay online đơn giản

Điều kiện vay tiền trả góp của Cashvn cho vay là rất đơn giản, dễ dàng vay tiền nhất trong các ứng dụng vay tiền online ngày nay. 

Thủ tục vay cũng được tối ưu hóa, tránh các rắc rối thường gặp. Chỉ bạn bạn đủ 3 yêu cầu là có CMND/CCCD, số điện thoại di động xác thực và số tài khoản ngân hàng là có thể vay.

2. Hệ thống vay tiền hoàn toàn tự động

Ứng dụng vay tiền hay Website vay tiền của Cashvn sở hữu phần mềm lập trình thông minh và hiện đại nhất. 

Mọi giao dịch tại Cashvn và kể cả việc vay tiền đều là tự động hóa 100%. Chỉ có bộ phần chăm sóc khách hàng và tư vấn sẽ luôn có nhân viên đảm bảo, còn lại đều được robot hóa hoàn toàn.

3. Cashvn giải ngân khoản vay siêu tốc

Chính vì tất cả đã được tự động hóa, các khoản vay tại Cashvn sẽ chỉ diễn ra sau 30 giây kể từ lúc hệ thống xác nhận chính xác thông tin cá nhân người vay.

4. Cashvn vay tiền online tại bất cứ đâu

Dù bạn đang ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam thì Cashvn đều nhận xét duyệt. Hệ thống sẽ hoạt động 24/24 , bất cứ lúc nào, dù ngày hay đêm, dù có là ngày nghỉ lễ hay ngày chủ nhật thì Cashvn vẫn hoạt động.

5. Lãi suất vay tại Cashvn vô cùng hấp dẫn

Cashvn hỗ trợ bạn vay vốn ngay trong lần đầu tiên với lãi suất 0% , nhìn chung thì trên nền tảng vay tiền online thì Cashvn có lãi suất khá thấp.

Điều kiện để đăng ký vay tiền online tại Cashvn

Chỉ với một vài điều kiện cơ bản sau đây là bạn hoàn toàn có thể vay tiền tại Cashvn:

 • Độ tuổi: từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Là công dân nước Việt Nam, đang sinh sống hoặc đang làm việc tại Việt Nam.
 • Có công việc và thu nhập ổn định để có thể đảm bảo khả năng thanh toán đủ số tiền đã vay.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân chính chủ ( Khoản vay sau khi được duyệt sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn).
 • Có CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực sử dụng

Lãi suất vay tiền của Cashvn

Hạn mức và lãi suất sẽ là những thông tin cần được quan tâm nhất khi khách hàng bắt đầu vay. Cashvn tự tin là một trong những đơn vị cung cấp vay với hạn mức và thời hạn vay cực lớn.

 • Hạn mức vay: Từ 500.000 VND đến 50.000.000 VNĐ.
 • Thời hạn vay: Từ 3 tháng đến tối đa 5 tháng.
 • Lãi suất vay: tối thiểu là 18.25%/năm và tối đa 18.30%/năm.
 • Phí thủ tục và phí tư vấn: miễn phí

Không chỉ có thời hạn vay và hạn mức vay ưu đãi, Cashvn còn có rất nhiều chương trình vay lãi suất 0% cho khách hàng, kể cả những khách hàng mới và khách hàng đã từng vay tại Cashvn.

Với tùy  theo từng khoản vay khác nhau mà sẽ có thời gian vay cũng như lãi suất khác nhau. Tất cả thông tin về lãi suất và tiền lãi sẽ được Cashvn thông báo trước khi vay.

Hướng dẫn cách vay tiền tại Cashvn

Hướng dẫn cách vay tiền tại Cashvn

Bước 1: Tải App Cashvn

Truy cập vào website chính của Cashvn hoặc tải ứng dụng Cashvn qua App Store hoặc CH Plays.

Điền vào họ tên cùng số điện thoại để có thể chọn được hạn mức vay

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân

 • Đầy đủ họ và tên
 • Số CMND/CCCD
 • Ngày tháng năm sinh
 • Giới tính
 • Trình độ học vấn

Bấm “tiếp tục” để điền các thông tin khác

Bước 3: Điền thông tin người thân quen

Điền vào 2 mối quan hệ với bản thân người đi vay gồm:

 • Có quan hệ thế nào với người vay
 • Họ tên đầy đủ người liên hệ
 • Số điện thoại người liên hệ

Bước 4: Xác thực CMND/CCCD người vay

Đảm bảo chắc chắn rằng CMND/CCCD là chính chủ và còn hạn sử dụng cũng như hiển thị đầy đủ thông tin.

 • Chụp cả 2 mặt trước và sau của CMND
 • Chụp chân dung cá nhân bạn có cầm CMND/CCCD ở trên

Bước 5: Thông tin về khoản vay và chờ xác thực

Sau khi mà đã hoàn thành các thông tin ở trên thì Cashvn sẽ đưa ra hạn mức mà bạn muốn vay và thời hạn thanh toán khoản vay.

Sau khi mà chọn được xong khoản vay, bạn sẽ bước đến bước thẩm định tài khoản và chờ xác thực.

Bước 6: Kiểm tra lại hồ sơ

Trong thời gian chờ thẩm định thì bạn có thể kiểm tra và chỉnh sửa lại hồ sơ của mình.

Bước 7: Xác nhận lại số tiền vay

Sau khi hồ sơ được xét duyệt thì Cashvn gửi thông báo về khoản vay thành công. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trong hồ sơ vay.

Chỉ cần những bước cơ bản, thông tin cũng không có gì phức tạp, thời gian xét duyệt nhanh thì bạn đã có thể vay tiền rồi. Và việc thanh toán khoản vay của Cashvn cũng nhanh chóng tương tự như vậy.

Cách thanh toán khoản vay nợ tại Cashvn

Khách thường sẽ có 2 lựa chọn thanh toán khoản vay tại Cashvn là trả góp hoặc trả 1 lần. Cả 2 hình thức đều rất nhanh chóng, tiện lợi. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau đây để thanh toán khoản vay:

1. Thanh toán bằng cách chuyển khoản 

Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán nhanh chóng bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc có thể ra trực tiếp quầy giao dịch để được nhận hỗ trợ. 

Mọi thông tin về tài khoản người nhận chuyển tiền sẽ được gửi cho khách hàng khi thành công dùng tài khoản vay tại Cashvn.

2. Thanh toán tại Viettel Post

Cashvn có liên kết với bên Viettel Post. Bạn chỉ cần di chuyển đến bưu cục Viettel Post gần đây nhất. Hãy cung cấp những thông tin về số tài khoản thanh toán, nhờ nhân viên tại quầy tiến hàng hoàn tất chuyển tiền.

3. Thanh toán nợ bằng Momo

Momo đang là một trong những ví điện tử có lượng người sử dụng đông nhất tại Việt Nam. Tương tự như thanh toán hóa đơn điện, nước thì việc chuyển khoản nợ cũng rất nhanh. Cashvn sẽ cung cấp cho bạn thông tin để thanh toán nợ.

4. Thanh toán trực tiếp trên App Cashvn

Chọn “Hóa đơn” =>  ấn vào“Chi tiết hóa đơn” => ấn vào “Thanh toán” => Điền đầy đủ các thông tin về khoản thanh toán đang hiển thị, chọn  “Thanh toán chuyển khoản” => Click  “Tôi biết rồi” để hoàn thành quá trình thanh toán.

Lưu ý gì khi thanh toán tiền vay Cashvn

 • Giữ lại các thông tin giao dịch và hóa đơn để xác nhận thanh toán khi gặp rủi ro, sự cố.
 • Kiểm tra kỹ xem đúng thông tin nhận tài khoản trước khi chuyển khoản.
 • Điền đúng số hiệu hợp đồng hoặc số CMND/CCCD trong phần ghi chú trước khi chuyển khoản.
 • Kiểm tra lại lần nữa thông tin về số tiền cần thanh toán trên App Cashvn.

Khi gặp sự cố, bạn có thể liên hệ Cashvn bằng cách:

 • Tổng đài tư vấn, chăm sóc khách hàng: 1900 363 850.
 • Email : cashvn.support@newstarfintech.com.
 • Truy cập Webside để nhận các thông tin: https://www.cashvn.com.vn/.

FAQ - Cashvn

1. Đến địa điểm nào để vay tiền Cashvn?

Cashvn cho vay tiền theo hình thức vay tín chấp ngân hàng. Khách hàng có thể dễ dàng vay  qua Smartphone của mình. Việc đầu tiên để vay tiền chính là vào App Store hoặc CH Play để tải App Cashvn và làm theo hướng dẫn.

2. Xem lãi suất vay và phí giao dịch vay của mình ở đâu?

Tất cả các thông tin liên quan đến khoản vay như lãi suất, chi phí phải trả sẽ được Cashvn minh bạch trước khi bắt đầu tạo tài khoản vay. Việc bạn cần làm là đọc kỹ các thông tin về lãi suất, số tiền vay, số tiền phải trả,…rồi mới đưa ra quyết định vay.

3. Cần chuẩn bị những giấy tờ gì để vay tiền tại Cashvn?

Tất cả giấy tờ bạn cần để vay là CMND/CCCD. Trên App  của Cashvn đã được tích hợp sẵn tính năng chụp ảnh. Bạn chỉ cần chụp rõ nét thông tin, không cần mất thời gian đi photo giấy tờ cá nhân.

4. Tại Cashvn có thể đăng ký nhiều tài khoản vay không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bạn có thể đăng ký một lúc nhiều tài khoản vay tại Cashvn, miễn là tổng số tiền vay nằm trong hạn mức vay cho phép của bạn.

5. Làm thế nào để nâng hạn mức cho vay?

Hạn mức vay sẽ tỉ lệ thuận dựa theo độ uy tín của bạn khi vay. Việc đơn giản như thanh toán đúng hạn, đầy đủ số tiền vay sẽ giúp ích rất nhiều cho các khoản vay về sau. Và một phần cũng dựa vào cách bạn thanh toán khoản vay của mình thì Cashvn sẽ hỗ trợ tăng hạn mức vay cho bạn

6. Sẽ mất bao lâu để nhận được tiền từ khoản vay?

Kể từ khi nhận được thông báo khoản vay thành công, sẽ mất thêm khoảng 1-3 giờ để tiền vay về số tài khoản. Nếu sau đó chưa nhận được hãy kiểm tra lại thông tin Số tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp. Trong trường hợp cung cấp thông tin có sai sót, hồ sơ vay của bạn sẽ bị hủy.

7. Nếu không được nhận được tiền vay thì cần phải làm gì?

Để có thể giải quyết vấn đề này, hãy liên hệ nhân viên tư vấn 24/24 qua tổng đài 1900 636 580.

8. App Cashvn lừa đảo không?

Gần đây thì trên internet có nhiều thông tin chỉ ra Cashvn lừa đảo. Nhưng theo chúng tôi thì đây là một trong những chiêu trò chơi xấu của đối thủ với mục đích làm giảm uy tín Cashvn.

Lời kết

Có thể nói Cashvn là một trong những app vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Đây là một giải pháp tối ưu cho những khách hàng muốn vay ngắn hạn với số tiền không nhiều. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây