15+ Vay tiền không cần hộ khẩu gốc online uy tín

Bài viết sẽ phù hợp với khách hàng  tạm trú tại các tỉnh/ thành phố lớn, xa quê nhà. Chính vì thế việc vay tiền rất khó khăn khi các tổ chức tài chính hiện nay bắt buộc các chứng từ có bản gốc đối chiếu. Vay tiền không cần hộ khẩu gốc chính là cách tốt nhất có thể vay tiền nhanh, không chứng minh thu nhập, thậm chí không cần hộ khẩu photo.

Nào, không mất thời gian của bạn nữa, cùng Gocnhintaichinh.com điểm danh các đơn vị vay uy tín. Đây là chương trình vay online nhanh chỉ cần CMND, dĩ nhiên không phải vay tiền nóng cũng không phải cho vay tín chấp ở FE Credit, Mirae asset đâu nhé.

Tại sao không cần hộ khẩu gốc vẫn vay được?

TOP+5 Vay tiền không cần hộ khẩu gốc, giải ngân trong ngày.

Nếu bạn đã từng vay một lần chương trình trả góp ngân hàng hay tổ chức tài chính thì việc mang hoàn tất giấy tờ là điều bắt buộc.

Nào là: CMND, hộ khẩu gốc và các giấy tờ thể hiện mức lương, chẳng hạn: phiếu lương, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc xin công ty cấp giấy xác nhận công tác/ lương 3 tháng gần nhất, phải là bản gốc.

Ngán ngẩm khi cần tiền nhưng thủ tục quá phức tạp nên các đơn vị vay tiền online qua app thấu hiểu và đưa ra các giải pháp thay thế, đó chính là vay tiền không cần hộ khẩu gốc, photo. 

Chỉ với vài bước đơn giản như: kết nối internet, truy cập vào một trong đơn vị vay online nhanh uy tín theo sự gợi ý của Gocnhintaichinh. Mất 10-30 phút, tiền tự động giải ngân vào tài khoản người đi vay nhanh chóng!

TOP Đơn vị vay tiền trả góp không cần sổ hộ khẩu uy tín.

Ưu điểm vay tiền không cần hộ khẩu gốc là gì?

Tuy nhiên, người vay tiền cần cân nhắc về lãi suất, tuy vẫn tuân thủ theo quy định ngân hàng nhà nước với lãi vay tiền mặt không vượt quá 20% năm.

Nhưng một số app/ web vay tiền nóng có lãi suất cao hơn, theo thống kê mới nhất từ chúng tôi, các đơn vị vay có lãi dao động 35% đến 45% tháng, hãy cân nhắc mục đích vay có cấp bách trước khi chọn vay online nhanh không cần hộ khẩu gốc này nhé.

Cách vay tiền không cần hộ khẩu gốc.

1. Vay online Money Cat

Moneycat

Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới nhất về vay tiền mặt không chứng minh thu nhập, giải ngân sau 15 phút. Năm 2021 sẽ là năm mà Money Cat “bình cũ rượu mới” vì gia tăng tỷ lệ duyệt cao nhưng vẫn đảm bảo thủ tục cực kỳ đơn giản nhé.

2. Doctor đồng.

Doctor đồng.

“Lão đại” là tên gọi thứ 2 từ vay tiền không cần hộ khẩu gốc/ photo. Chỉ cần CMND, điền thông tin và nhận tiền nóng trong vòng 30 phút. Cho đến này, Doctor đồng vẫn đứng đầu có số lượng khách hàng cá nhân nhiều nhất (cập nhật cuối tháng 12/2021).

 • Hạn mức cho vay từ 1 đến 3 triệu
 • Kỳ hạn thanh toán 7, 10, 15 và 30 ngày
 • Không chứng minh thu nhập, giải ngân ngay
 • Áp dụng lãi vay còn 0% cho ai nhanh tay đăng ký sớm trong ngày.

3. Senmo

Senmo

Sẽ là thiếu xót nghiêm trọng khi không nói đến Senmo, đơn vị vay online không cần gặp mặt “xịn sò” với giao diện đẹp và không kém chuyên nghiệp. Nhưng đó không phải lý do chính để khách hàng đăng ký vay tiền chỉ cần CMND. 

 • Cấp vay 1-10 triệu sau 30 phút
 • Thời gian thanh toán tiền vay sau 30 ngày.
 • App hỗ trợ vay tiền nợ xấu hoặc đang phải thanh toán nhiều bên
 • Giải ngân vào tài khoản không cần đối chiếu hộ khẩu gốc hay sao y công chứng.

4. Cash24

Cash24h

“Chóng lưng” Cash24 chính là ông trùm tài chính FE Credit với hơn 10 năm trong ngành tín dụng, nổi tiếng các chương trình trả góp điện máy, vay tiền mặt trả góp theo tháng, lần đầu tiên một công ty tài chính phát hành thẻ tín dụng. Cash24 sẽ mang đến một dịch vụ vay nóng nhanh tốt nhất tại thời điểm này. Ưu thế vượt trội vay online Cash24 là gì?

 • Cho vay từ 18 tuổi trở lên
 • Thời gian trả góp mặc định 12 tháng, thanh toán tiền gốc + lãi vay
 • Phí tư vấn tính 5% trên số tiền giải ngân, hỗ trợ ân hạn 10 ngày miễn lãi vay
 • Đóng tiền vay liên kết với hệ thống toàn quốc của công ty FE.

5. Robocash.

Robocash

Sau cùng chính là “cỗ máy in tiền” Robocash. Không bao giờ làm khách hàng thất vọng, vay nóng chỉ duy nhất chứng minh thư, app vay tiền không cần hộ khẩu gốc tại đây là sự lựa chọn tốt nhất.

 • Cho vay từ 500k – 10 triệu trong ngày
 • Duyệt vay 0% lãi suất cho người đi vay đầu tiên tại Robocash
 • Tỷ lệ duyệt vay 100%, hỗ trợ mọi ngành nghề, độ tuổi trên 18 và không quá 60 nam, nữ

Từng bước đăng ký vay tiền không cần hộ khẩu cho người mới bắt đầu.

Để không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình đăng ký vay tiền mặt trả góp không cần sổ hộ khẩu này. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Từng bước đăng ký vay tiền không cần hộ khẩu cho người mới bắt đầu

Điều kiện vay.

 • Có số tài khoản ngân hàng, có thẻ ATM để rút tiền
 • Có CMND/ CCCD rõ số, ảnh và không bị cắt góc
 • Thu nhập ổn định hàng tháng trên 3 triệu, không cần chứng minh
 • Đang sống và làm việc 63 tỉnh/ thành, công dân Việt Nam

Quy trình vay.

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn đơn vị vay online theo danh sách trên.
 • Bước 2: Tiến hành điền các thông tin cá nhân, thu nhập. Tải ảnh chân dung và chứng minh thư hai mặt lên hệ thống vay.
 • Bước 3: Sau khi điền đầy đủ, chọn “đồng ý nhận tiền” Hệ thống sẽ chấm điểm hồ sơ tự động, một điểm nổi trội khi vay tiền không cần sổ hộ khẩu gốc/ photo này là không gọi điện thoại đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp để khảo sát khoản vay.
 • Bước 4: Tiền tự chuyển vào số tài khoản, chúc mừng bạn hồ sơ đã duyệt. Giờ đây, khách hàng có thể ghé PGD/ cây ATM nhận tiền rồi nhé.

Lời kết.

Xét về lãi suất vay online sẽ mắc hơn vay tiền đa tiện ích ở một vài công ty như Mirae asset, SHB Finance, Fico TPBank.

Nhưng xét về thủ tục thì vay tiền không cần hộ khẩu gốc hay vay tiền không cần thẻ ATM chính là cách nhanh nhất để bạn có thể xoay tiền thực hiện mọi kế hoạch của mình trong ngày, thậm chí sau 30 phút. Hãy để lại câu hỏi nếu bạn muốn được chúng tôi tư vấn chi tiết.

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây