3 Cách lấy lại số tài khoản TPBank không cần đi đâu xa.

lấy lại số tài khoản TPBank

Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com sẽ cùng bạn tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên xoay quanh những dịch vụ tài chính nói chúng ở ngân hàng Tiên Phong.

TPBank là ngân hàng gì?

Được thành lập từ 2008 với tên gọi đầy đủ ngân hàng TMCP Tiên Phong với vốn đầu tư rất lớn từ các tập đoàn trong nước, tiêu biểu nhất chính là tập đoàn Doji và FPT.

Cho đến nay, ngân hàng đã và đang phát triển không ngững dịch vụ tài chính nhằm mang đến khách hàng được trải nghiệm tốt nhất có thể. 

Kể đến, các chương trình cho vay tín chấp TPBank đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng bởi vì quy trình nhanh gọn và lãi suất tốt.

Số tài khoản TPBank là gì?

Sẽ không ít khách hàng hiểu lầm mặt trước thẻ ATM TPBank chính là số tài khoản, tuy nhiên điều đó sai hoàn toàn.

Số tài khoản TPBank lã dãy 6 chữ số và được cấp sau khi bạn tạo tài khoản ngân hàng thành công.

Thông thường giao dịch viên sẽ trao tay cho khách hàng phiếu thông tin: bao gồm họ và tên và số tài khoản ngân hàng Tiên Phong.

Tuy nhiên, nếu bạn tự mở tài khoản thông quan Livebank TPBank thì số tài khoản này sẽ được gởi tin nhắn vào số điện thoại cá nhân của mình.

Đó là cách mà bạn biết số tài khoản của mình sẽ như thế nào, còn dãy số ở mặt trước thẻ thì không phải đâu nhé.

Tầm quan trọng số tài khoản TPBank.

Tầm quan trọng số tài khoản TPBank.​

Chắc hẳn trong chúng ta đều sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng nào đó và số tài khoản TPBank cũng vậy, rất quan trọng để bạn có thể thực hiện các lệnh giao dịch: chuyển khoản, nhận tiền và thực hiện các phương thức thanh toán trực tuyến khác, khi mà hình thức trả tiền mặt không còn cách hay nhất nữa!.

Chưa kể đến, bạn phải nhập đúng số tài khoản TPBank để có thể liên kết các ứng dụng, các ví điện tử liên kết với các thương mại điện tử để thực hiện việc mua hàng online tiếp kiệm chi phí so với chuyển khoản trực tiếp từ ngân hàng. Và còn nhiều dịch vụ liên kết với số tài khoản ở bài viết này khó mà diễn đạt hết.

Cách lấy lại số tài khoản TPBank bằng SMS Banking.

SMS Banking được hiểu như một trong những dịch vụ tiện ích cơ bản nhất của tất cả các ngân hàng.

Với mục đích chính luôn cập nhật và thông báo mọi biến động số dư tài khoản TPBank về điện thoại cá nhân của bạn.

Qua đó, bạn có thể quản lý và để phòng trong trường hợp ai đó lấy thông tin cá nhân nhằm đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Việc bạn có thể lấy lại số tài khoản TPBank bằng SMS Banking hoàn toàn dễ dàng bằng cách hãy chú ý đến những tin nhắn mà ngân hàng gởi về. Bởi vì trong tin nhắn TPBank sẽ có vài thông tin lập đi lập lại nhiều lần, trong đó có dãy số mà bạn nên quan tâm đến.

Thường số tài khoản sẽ được để phần đầ tiên trong những mẫu tin nhắn mà TPBank gởi về điện thoại. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra lại và lấy lại số tài khoản của mình một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Cách lấy lại số tài khoản TPBank bằng Ebank.

Đây là một dịch vụ điện tử được phát triển độc quyền từ ngân hàng Tiên Phong. Nhằm hỗ trợ tối đa dành cho khách hàng cá nhân tại TPBank được thực hiện các lệnh giao dịch chuyển tiền nhanh thông quan app TPBank trên điện thoại hoặc đăng nhập thông qua website.

Chỉ cần trên 18 tuổi, quốc tịch việt nam là có thể đăng ký Ebank. Địa điểm đăng ký sẽ là các phòng giao dịch TPBank trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể tạo Ebank thông qua trụ Livebank TPBank.

Với vài thao tác đơn giản và tuyệt vời nhần là chuyển tiền hoàn toàn không tốn phí. Ebank tại TPBank chính là thế mạnh cạnh tranh so với các ngân hàng khác.

Với sự phát triển mạnh mẽ dịch vụ Ebank nay đã có trên nền tảng IOS dành cho Iphone và Android đối với các smartphone khác. Bạn có thể tải nó về và đăng nhập theo sự hướng dẫn của app.

Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng Ebank, ngay phần giao diện chính, bạn sẽ thấy rõ tất cả các thông tin cá nhân của chủ tài khoản, bao gồm số tài khoản TPBank.

Đây là một trong những cách lấy lại số tài khoản ngân hàng TPBank rất ít ai có thể biết đến, phải không nào!

Cách lấy lại số tài khoản TPBank tại trụ ATM.

Đây là cách hay nhất trong trường hợp bạn chưa đăng ký SMS Banking và Ebank thì đây là cách nhanh nhất để có thể lấy lại số tài khoản ngân hàng TPBank.

Một ưu điểm cho cách này, đó chính là bạn không phải đến các trụ ATM của ngân hàng Tiên Phong mà có thể đến bất kỳ trụ ATM ngân hàng nào cũng được, miễn là họ có liên kết với TPBank.

Việc lấy lại số tài khoản TPBank ở cây ATM rất phổ biến không chỉ vì nó qua đơn giản trong thao tác mà trụ ATM ngân hàng thì khỏi đề cập đến nữa vì đi đâu cũng có! Các bước hướng dẫn như sau:

Ah, thêm một cái hay ở cách này là bạn có thể vào mục in hoá đơn ra, chỉ vài thao tác theo sự hướng dẫn của máy, bạn sẽ nhận được mẫu hoá đơn có đầy đủ mọi thông tin tài khoản của TPBank thay vì cố ghi nhớ hay dùng bút bi, điện thoại lưu lại nhé.

Cách lấy lại số tài khoản TPBank bằng cách gọi vào tổng đài.

Đây là cách cuối cùng và cũng là cách tối giản thời gian nhất. Bạn có thể nhờ tổng đài ngân hàng túc trực 24/24 để giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ TPBank một cách chính xác nhất. Dĩ nhiên, khi gọi vào cước gọi sẽ là miễn phí nhé.

Lưu ý một điều, để xác minh lại danh tính người gọi có phải là chủ tài khoản TPBank hay không, tổng đài sẽ yêu cầu bạn trả lời một số câu hỏi như sau: Họ và tên, ngày/ tháng/ năm sinh và Số CMND hay căn cước kèm theo thông tin ngày cấp. Sau khi hoàn tất các câu trả lời lúc này bạn có thể nhờ họ kiểm tra và lấy lại số tài khoản ngân hàng TPBank rồi đó.

Và đó là các cách để bạn có thể tự mình lấy lại số tài khoản TPBank một cách nhanh gọn và hoàn toàn miễn phí rồi đó.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn và nếu cần hỗ trợ chi tiết hơn nữa, hãy để lại thông tin bên dưới và Gocnhintaichinh sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất có thể nha.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments