Mới: Lãi suất vay tín chấp VPBank tiếp tục giảm tháng 8/2020

Lãi suất vay tín chấp VPBank 2020

Thực hiện ngay kế hoạch tài chính của mình ngay từ lúc này với lãi suất vay tín chấp VPBank 2020 ưu đãi hơn bao giờ hết!

Bạn cần vốn kinh doanh hay tân trang lại ngôi nhà hay các dự định mua sắm, du học cho con. Tất cả mục đích của bạn sớm được thực hiện với quy trình vay nhanh gọn, thủ tục đơn giản chỉ có tại ngân hàng VPBank. Cùng tham khảo những tính năng vượt trội, tiên phong môt trong những Ngân Hàng Số năm 2020,

Tư vấn.

0898.271.050

VPBank là ngân hàng gì?

VPBank hay còn được gọi với tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Sớm được thành lập từ những năm 1993 và 21 năm hoạt động không ngừng, nhằm mang đến những giá trị tài chính tốt nhất cho mỗi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. VPBank đã đạt được những thành tựu chỉ thể hiện bởi các con số vô cùng ấn tượng. Phải kể đến:

 • Theo báo cáo mới nhất, VPBank đã đạt được vốn điều lệ lên đến 6.347 tỷ đồng và con số này ngày càng tăng trưởng một cách mạnh mẽ.

 • Nhằm hỗ trợ tối đa mọi khách hàng, VPBank giờ đây khẳng định vị thế của mình hơn với hơn 200 mạng lưới phòng giao dịch, chi nhánh trên toàn quốc.

 • Ấn tượng nhất về đội ngũ nhân sự tại ngân hàng vượt 7000 cán bộ, chưa kể với đội ngũ tư vấn viên tín dụng: từ mảng cho vay có tài sản đảm bảo cho đến vay tín chấp, thế chấp, thẻ tín dụng ngân hàng VPBank.

VPBank được biết đến một trong những ngân hàng luôn chấp nhận thay đổi và nâng cao năng lực tài chính cũng như cập nhật mới công nghệ, áp dụng vào mọi lĩnh vực tài chính. Nhằm mang đến những trải nghiệm, một chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng không thể nhầm lẫn VPBank với các ngân hàng khác được. Các giao dịch mà một khách hàng thông thường có thể sử dụng tại VPBank như:

 • Các giao dịch chuyển và nhận tiền thông qua mở tài khoản VPBank.

 • Cung cấp các sản phẩm gia tăng tài sản như tiền gửi tiếp kiệm với nhiều gói và chính sác ưu đãi khác nhau.

 • Hỗ trợ các dịch vụ tín dụng: vay vốn có tài sản đảm bảo nhưng phải kể đến lãi suất vay tín chấp VPBank, hay còn gọi vay không cần thế chấp ưu đãi với nguồn vốn đến 1 tỷ đồng, kỳ hạn trả góp trung hạn và phương thức thanh toán gốc và lãi linh hoạt.

 • Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ như: thẻ ATM, thẻ tín dụng, ngoại tệ.

Ưu điểm vay tín chấp VPBank là gì?

Ngành nghề hỗ trợ vay vốn VPBank

NGÀNH NGHỀ

Mọi ngành nghề, chức vụ đều được vay tín chấp VPBank một cách dễ dàng.

THU NHẬP

Mức lương thực lãnh trên 4.5 triệu và ký hợp đồng lao động chính thức trên 3 tháng.

Độ tuổi vay vốn VPBank

ĐỘ TUỔI.

Áp dụng cho vay khách hàng vay vốn từ 23 tuổi và không quá 55 nữ, 60 đối với nam.

Tại sao chọn vay tín chấp VPBank?

Khoản vay hỗ trợ tại VPBank

KHOẢN VAY

VPBank hỗ trợ vay không thế chấp từ 30 đến 1 tỷ đồng, lương thực lãnh càng cao, khoản vay càng và lãi suất vay tín chấp VPBank tiếp tục giảm.

Quy trình vay vốn VPBank

QUY TRÌNH

Bạn đã từng vay nhiều ngân hàng và cảm thấy phức tạp quy trình, riêng VPBank sẽ ngược lại hoàn toàn vì tối giản nhất quy trình vay vốn.

nhanh chóng chỉ có tại VPBank

NHANH CHÓNG.

Hiểu rõ khách hàng đang cần gấp nguồn vốn nên thời gian nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định không quá 3 ngày làm việc (thứ 2 đến thứ 7).

Lãi suất vay tín chấp VPBank tháng 08/2020.

Hiện ngân hàng VPBank đang tiếp tục giảm lãi suất sau mùa dịch, đây là bảng lãi suất vay tín chấp VPBank chi tiết nhất.

Mức lươngDưới 150 Từ 150 đến 300Trên 300
Lãi suất (tháng)0.83%0.74%0.65%

Quy trình thẩm định vay tín chấp VPBank.

Hoàn toàn ngược lại so với các ngân hàng hay các công ty tài chính lớn hiện nay. Quy trình vay thường diễn ra 3 bước: gọi, xác minh nhà và công ty, cuối cùng là phê duyệt khoản vay.

Với lãi suất vay tín chấp VPBank ưu đãi, kèm theo là sự đơn giản hoá quy trình thẩm định chỉ còn 2 bước chính: Gọi khách hàng để tham chiếu khoản vay và đối chiếu bản gốc từ khách hàng tại công ty. 

Sau khi liên hệ với các tư vấn viên tại ngân hàng VPBank, khách hàng cần chuẩn bị các chứng từ cá nhân và chứng minh nguồn thu nhập của mình như:

 • CMND hoặc thẻ căn cước công dân bản photo.
 • Hộ khẩu photo nguyên cuốn (hoặc bản sao y công chứng không quá 6 tháng).
 • Hợp đồng lao động bản photo (đã ký chính thức cho đến thời điểm vay vốn trên 3 tháng).
 • Sao kê lương 3 tháng tại ngân hàng hoặc giấy xác nhận công tác kèm theo mộc của công ty, ngân hàng VPBank sẽ nhận bản gốc (vì các chứng từ này không thuộc nhà nước phát hành).

Lưu ý:

Nhân viên tín dụng VPBank chỉ nhận bản photo hoặc sao y, tuyệt đối không giao bản gốc (ngoại trừ sao kê, giấy xác nhận từ công ty) cho đại diện VPBank, kể cả thẩm định.

ợc thông báo cho khách hàng.

Quy trình thẩm định vay tại ngân hàng thường kéo dài từ 3 đến 4 ngày làm việc. Các bước trong quá trình này là:

 • Rà soát các chứng từ theo quy định vay vốn VPBank
 • Kiểm tra số CMND, Căn cước về nợ xấu hay khả năng chi trả có thoả để vay vốn hay không
 • Gọi điện thoại đến khách hàng xác minh lại khoản vay và thông tin cá nhân, công việc.
 • Phê duyệt khoản vay, sau khi xem xét toàn bộ quy trình. Hồ sơ hợp lệ sẽ được tiến hành duyệt khoản vay.

Khoản vay sau khi được duyệt, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn tình trạng hồ sơ và thẩm định ngân hàng VPBank sẽ liên hệ lại khách hàng cuối cùng.

Nội dung cuộc gọi: xác nhận chính xác khoản vay, lãi suất, ngày thanh toán mà ngân hàng hỗ trợ. Khách hàng đồng ý có thể ghé phòng giao dịch bất kỳ tại VPBank để làm thủ tục nhận khoản vay.

Thanh toán tiền vay tín chấp VPBank ở đâu?

Khi hồ sơ được giải ngân cũng là lúc ngân hàng VPBank sẽ tự động tạo tài khoản cho khách hàng (trường hợp đã có tài khoản VPBank, khách hàng cần thông báo trước cho nhân viên làm hồ sơ).

Số tiền vay sẽ tự động chuyển vào tài khoản cá nhân và khách hàng cần phải đến phòng giao dịch xác minh lại trước khi rút tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng khác.

Vậy, ngày thanh toán sẽ bắt đầu từ ngày giải ngân của tháng tiếp theo. Ví dụ: khách hàng thông báo đã giải ngân khoản vay tín chấp VPBank vào ngày 10/07/2020 thì ngày thanh toán kỳ đầu tiên sẽ là ngày 10/08/2020.

Lịch thanh toán sẽ được cập nhật liên tục qua tin nhắn khách hàng: bao gồm số tiền góp hàng tháng và kỳ thanh toán tiếp theo chính xác vào ngày nào. Sau đây là 3 cách chuyển tiền thanh toán VPBank nhanh gọn nhất.

Khách hàng có thể tự thanh toán số tiền của mình bằng cách chuyển tiền từ ngân hàng nhận lương sang tài khoản thanh toán VPBank. Nội dung thanh toán:

 • Người thụ hưởng: họ tên khách hàng
 • Số tài khoản: chính là số tài khoản thanh toán mà VPBank gửi tin nhắn lúc duyệt số tiền vay.
 • Nội dung: Có thể bỏ trống
 • Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch VPBank gần nhất hoặc ngân hàng bất kỳ để thanh toán tiền vay VPBank.

Đây là cách thanh toán khoản vay tín chấp VPBank tiết kiệm thời gian lẫn công sức nhất. Uỷ nhiệm chi là hình thức tự động rút tiền trong tài khoản mà khách hàng yêu cầu và tiến hành thanh toán khoản vay VPBank. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: đến trực tiếp phòng giao dịch mà bạn nhận lương hay thu nhập bạn chuyển vào thường xuyên.

Bước 2: Sau khi giao dịch viên xác minh một số thông tin và gửi mẫu uỷ nhiệm chi, bạn chỉ cần điền các thông tin theo sự hướng dẫn của giao dịch viên.

Bước 3: Đây là mục thông tin quan trọng nhất, bạn cần thanh toán vay tín chấp VPBank trước từ 3 đến 5 ngày vì đôi khi lỗi hệ thống hay phát sinh ngoài ý muốn, bạn có thể tiến hành thanh toán kịp thời nhằm tránh nợ xấu hay phí phạt trả chậm tại VPBank.

Nhược điểm của thanh toán uỷ nhiệm chi nếu số tiền trong tài khoản bạn dưới số tiền góp hàng tháng. Mặc dù vẫn rút tiền chuyển vào VPBank nhưng không đủ, ngân hàng VPbank có quyền ghi nhận khách hàng không thanh toán đủ và dẫn đến nợ xấu.

Vì vậy, hãy luôn đảm bảo trong tài khoản của bạn luôn có số tiền tối thiểu trên vài ngàn đồng so với với tiền thanh toán từng tháng cho ngân hàng VPBank nhé.

Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất, với phương thức thanh toán này, bạn có thể chuyển tiền thanh toán cho VPBank mà không tốn phí chuyển tiền giữa các ngân hàng (dao động từ 3.000đ đến 7.000đ cho mỗi lần giao dịch).

Khách hàng có thể tải ứng dụng ví Momo, Zalopay, ViettelPay,.. Các app Fintech này đều có tích hợp dịch vụ thanh toán tiền trả góp hầu hết các tổ chức tài chính lớn, trong đó có ngân hàng Việt Nam thịnh vượng nha.

Khách hàng nói gì về lãi suất vay tín chấp VPBank 2020!

Đạng Nghĩa
Đạng NghĩaGiám đóc marketing
Read More
“Tôi rất băn khoăn vì hiện tại đang có các khoản vay tín chấp và sử dụng gần hết hạn mức thẻ tín dụng. Vì biết một chút về kiến thức tài chính nên biết khả năng chi trả của mình không còn nữa! Thật bất ngờ VPBank vẫn có thể cấp cho tôi khoản vay lãi suất ưu đãi”
Ngô Xuyến Chi
Ngô Xuyến ChiNhân sự
Read More
“Tôi đã tham khảo rất nhiều ngân hàng và quyết định chọn ngân hàng này vì thấy lãi suất vay tín chấp VPBank rất tốt. Quan trọng nhất là quy trình thẩm định phải thật nhanh và bảo mật. Cảm ơn các bạn tư vấn viên VPBank hỗ trợ cho tôi rất nhiệt tình”
Phan Quốc Lâm
Phan Quốc LâmTrưởng phòng kinh doanh
Read More
“Quan điểm trước đó của tôi chỉ có các ngân hàng 100% vốn nước ngoài mới có thể hỗ trợ khoản vay cao và lãi suất thấp. Từ khi vay vốn VPBank thành công, lập trường ấy không còn nữa, cảm ơn các bạn đã hỗ trợ nhiệt tình trong thời gian vừa qua nhé”
Previous
Next

Câu hỏi thường gặp.

Câu trả lời là: Không!

Lưu ý.

FE Credit là công ty tài chính với tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Và VPBank với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. 

2 Tổ chức tài chính này hoạt động tài chính hoàn toàn khác nhau. Nguyên nhân khách hàng nhầm lẫn vay tiền FE Credit nhưng nghĩ là ngân hàng VPBank bởi 2 trường hợp sau đây.

FE Credit chỉ có trụ sở chính chứ không có phòng giao dịch, vì vậy ngay khi khách hàng duyệt tiền, FE Credit sẽ “nhờ” VPBank tạo tài khoản thanh toán và họ chuyển tiền vào ngân hàng. Chính vì vậy xảy ra tình trạng khách hàng đến ngân hàng VPBank nhận tiền và nhầm lẫn đang vay VPBank, nhưng thực ra khoản vay đó từ FE Credit.

Trả lời:

Theo quy định chung về tài chính, nợ xấu nhóm 2 trở lên không vay được ngân hàng. Tuy nhiên, sẽ có vài trường hợp khách hàng không thể thanh toán tiền vay do ngoại cảnh tác động. Chẳng hạn như, đi công tác nước ngoài và không thể chuyển tiền thanh toán. Thất lạc tài sản, trong đó có thẻ tín dụng đã đến kỳ thanh toán,..

Nợ xấu vẫn được ngân hàng VPBank xem xét, tuy nhiên phải chứng minh lý do chậm thanh toán. Bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tín dụng để hỗ trợ nợ xấu tốt nhất.

Trả lời:

Khách hàng sẽ nhận được sự hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ từ trực tiếp nhân viên chính thức tại VPBank. Mọi thông tin về lãi suất vay tín chấp VPBank 2020 trên được cập nhật mới nhất và chính xác. Sản phẩm vay vốn được sự cho phép từ trụ sở VPBank.

Trả lời:

Mọi thông tin đăng ký vay vốn, hồ sơ và khoản vay được bảo mật tuyệt đối. Khi khách hàng cảm thấy có dấu hiệu tiêu cực trong quá trình thẩm định, nhân viên tiếp nhận hồ sơ. Vui lòng gọi đến Hotline VPBank để trình báo cựu thể: 1900 545415 và 1800 545415.

Lời kết.

Ngân hàng Việt Nam chắc hẳn không quá xa lạ với khách hàng, đặc biệt đã từng sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Tuy nhiên, nhằm hỗ trợ nguồn vốn tốt nhất cho khách hàng, lãi suất vay tín chấp VPBank 2020 đã tiếp tục giảm một cách đáng kể. Với mục đích chính hỗ trợ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có thể khôi phục tài chính sau mùa dịch.

Hãy đăng ký gói vay ưu đãi tại ngân hàng, bạn sẽ được các chuyên viên tín dụng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu theo 3 tiêu chí: vay nhanh, lãi suất tốt và quy trình nhanh gọn. Chúc bạn thành công!

Nhân viên tư vấn VPBank
5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây